Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 172: tìm phiền toái!


Nghĩ tới đây, Tiêu Viêm cũng là làm ra dự định, hắn nghĩ chờ (đẳng cấp) hai người nói chuyện với nhau hoàn tất lúc, sau đó đi vào bái phỏng Lâm Huyền, sau đó nói bóng nói gió một chút, nhìn rốt cuộc chuyện gì xảy ra.
Ước chừng qua chén trà nhỏ thời gian, Tiêu Viêm đó là thấy được Lâm Ngô sắc mặt có chút âm trầm bước nhanh ly khai Lâm Huyền nơi ở, đúng lúc này, Lâm Huyền cũng là linh hồn xuyên âm khiến Tiêu Viêm qua đi.
Một lát sau, Tiêu Viêm đó là đi tới Lâm Huyền nơi ở, không đợi Tiêu Viêm hỏi, kia Lâm Huyền đó là vừa cười vừa nói "Tiêu Viêm, ngươi có đúng hay không thấy Lâm Ngô đi tới ta ở đây, cảm giác được rất là kỳ quái."
Tiêu Viêm không biết Lâm Huyền hiện tại là thế nào một cái ý tứ, sở dĩ đảo cũng không dám mậu tùy tiện nói ra ý nghĩ của chính mình cùng kiến giải, chỉ phải chắp tay đạo "Lâm lão khẳng định có ý nghĩ của chính mình!"
"Ha hả, ngươi tiểu tử này, khả là có chút khẩu thị tâm phi, Lâm Ngô ngày hôm nay đến ta ở đây, minh xen vào tới là cho ta thông tri một việc, trên thực tế cũng chuẩn bị cho ta ra oai phủ đầu."
Dừng một chút, Lâm Huyền vừa nói tiếp "Ngươi tới ta Lâm Gia cũng có vài thiên ba (đi) , ta cũng cấp ngươi đã nói quá vài ngày chính là muốn đến phiên ta Lâm Gia tổ chức mười năm một lần Tứ Huyết Chi Địa trẻ tuổi Giác Trục chuyện tình, lúc đó, chỉ là một miệng mang quá, không có quá mức đề cập, ngày hôm nay Lâm Ngô đến chính là vì một kiện sự này tình." Nói đến đây thời gian, Lâm Huyền trên mặt cũng là dâng lên một mạt nhàn nhạt bất đắc dĩ vẻ.
"Tứ Huyết Chi Địa trẻ tuổi Giác Trục? Lâm Ngô cầm chuyện này tới làm cái gì văn chương?" Tiêu Viêm nhướng mày một cái, có chút vô cùng kinh ngạc dò hỏi.
"Đến cũng không rốt cuộc làm cái gì văn chương, chỉ là qua đây cho ta nan kham mà thôi. Năm nay đến phiên ta Lâm Gia tổ chức cái này Giác Trục, ta cùng Lâm Phách, mỗi người đều phải phái ra ba gã thực lực mạnh niên kỉ khinh đệ tử tham gia Giác Trục, thế nhưng hiện tại, Lâm Gia chia làm hai cái phe phái, ta này nhất mạch nhân có thể nói là ít chi vừa ít, huống chi tuổi còn trẻ đầy hứa hẹn đệ tử đâu?"
Nghe được Lâm Huyền nói như vậy, Tiêu Viêm cũng là đã biết Lâm Huyền khổ não nơi tại, Lâm Huyền tuy rằng thực lực mạnh, thế nhưng, hắn nhất mạch nội, tuổi còn trẻ cường giả cũng không có, cho nên đối với với phái ra tham gia Giác Trục danh ngạch, hiện tại nhưng thật ra thành một cái rất là nghiêm trọng vấn đề. Đối này, Tiêu Viêm cũng là có ta không nói gì, chỉ phải chà xát nói, bất đắc dĩ nói rằng "Lẽ nào lâm lão này nhất mạch ngay cả một vị tuổi còn trẻ Đấu Đế cường giả đều là không có?" "Đảo cũng không phải không có, chỉ là thấu thiếu tham gia Giác Trục danh ngạch, sở dĩ... ."
"Còn kém mấy người?"
"Ta Lâm Gia, cao tầng môn nhân, cùng với tuổi còn trẻ có thực lực tộc nhân đều là đảo hướng về phía Lâm Phách, về phần ta này nhất mạch, ha hả, nói ra không sợ ngươi "Kia lâm lão, muốn tham gia Giác Trục có đúng hay không phải phải là Lâm Gia người?" Nói ra nói thế thời gian, Tiêu Viêm dưới đáy lòng cũng là làm ra một cái dự định.
"
Cái này nhưng thật ra cũng không nói gì, bất quá từ trước loại chuyện này cũng không có xuất hiện quá, nói đến đây, Lâm Huyền thoáng cái ngẩng đầu lên, nhìn phía Tiêu Viêm, có chút giật mình nói rằng "Lẽ nào ngươi muốn?" .
"Không tệ, nếu là lâm lão không chê ta thực lực yếu ớt, ta nhưng thật ra muốn tham gia một chút lúc này đây Tứ Huyết Chi Địa Giác Trục, thứ nhất có thể cho ta tăng trưởng kiến thức, thứ hai sao, cũng là thoáng có thể bang một chút lâm lão của ngươi mang!" "Cái này đương nhiên cầu còn không được, thế nhưng, Tứ Huyết Chi Địa, đều là một ít hung tàn đồ, ngươi cùng bọn chúng giao thủ, không nghĩ qua là, đó là lại thụ thương, sở dĩ cái này Giác Trục..." Nói đến đây, Lâm Huyền đó là không tại ngôn ngữ, tin tưởng Tiêu Viêm đã đoán được hắn cũng không nói gì hoàn chuyện.
"Lâm lão không cần lo lắng, ta cũng biết Tứ Huyết Chi Địa trong nhân xuất thủ hung tàn, ta cũng vậy làm tốt chuẩn bị, sở dĩ ta đảo muốn kiến thức kiến thức bọn họ có thể hung tàn đến loại nào nông nỗi?" Nói đến đây thời gian, Tiêu Viêm góc cạnh rõ ràng môi cũng là nhấc lên một mạt hơi độ cung. Đối với lúc này đây Tứ Huyết Chi Địa trẻ tuổi Giác Trục, hắn Tiêu Viêm nhưng thật ra chờ mong rất nột!
Kế tiếp ngày, Tiêu Viêm đó là tại tu luyện trong vượt qua, thỉnh thoảng đi ra tán tản bộ, đó là thấy vô số Lâm Gia đệ tử, tại bận rộn xen vào, chuẩn bị xen vào lúc này đây Giác Trục cần nơi sân cùng với cái khác chờ một chút.
Tựu như thế vượt qua không được nửa tháng thời gian, Tiêu Viêm bình tĩnh ngày liền là bị người đánh vỡ, nguyên nhân vô hắn, có người đến đây tìm tra.
Sự ra nguyên nhân đó là bởi vì Tiêu Viêm trụ địa phương, bởi vì ... này một lần Giác Trục cần, cũng bị trưng dụng, sở dĩ, muốn Tiêu Viêm lập tức cổn xuất đi, tự mình tìm chỗ ở! Đối này, Tiêu Viêm nhưng thật ra không hề động nộ, trái lại hỏi một chút người khác, phát hiện toàn bộ nặc đại Lâm Gia, bởi vì Giác Trục bị trưng dụng phòng ở, chỉ có đã biết sao một khu nhà. Hiện tại, Tiêu Viêm nghĩ cũng không dùng nghĩ, có thể biết này đến đây nhân định là tới tìm tra, đối mặt như vậy rõ ràng tìm phiền toái hiện tượng, Tiêu Viêm nơi làm ra phản ứng chỉ có một, đó chính là ba chữ "Dựa vào cái gì?"
Kế tiếp, phát sinh xung đột, cũng tựu không cần nói cũng biết, người nọ nghĩ Tiêu Viêm phát ra khiêu chiến, khiêu chiến danh mục chắc hẳn Tiêu Viêm làm khách nhân, quá mức tùy ý làm bậy, trí Lâm Gia uy nghiêm với không để ý, sở dĩ đó là công khai nghĩ Tiêu Viêm phát ra khiêu chiến! Đương Tiêu Viêm nhận được người nọ khiêu chiến thư giờ, cũng là không khỏi một trận hoạt kê, khóe miệng cũng là toát ra một mạt lạnh lẽo dáng tươi cười, lẩm bẩm nói
"Lâm lão nói không tệ, nhìn, nghĩ gây phiền toái cho ta nhân đích xác rất nhiều, nguyên vốn cho là đã qua đi nửa tháng, những người này sẽ không tới, thế nhưng thật không ngờ, nên đến chính tới. Xem ra, ta là nên xuất thủ kinh sợ một chút này muốn tìm ta phiền phức người, nói cách khác, sau đó, mỗi ngày đều cũng có nhân đến đây tìm phiền toái, đến lúc đó, hắn cũng không có như vậy công phu đến ứng phó những người đó."

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như tai khoan 336 phai tra noi bo, tai khoan 217 bat dong san dau tu chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.