Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 180: Bách Hoa Liệt Diễm!


."Oanh!"
Mà cũng chính là tại Phương Hoa có nơi hành động là lúc, kia xa xa La Hồ Châu, trong tay ngọc chế chiết phiến cũng là bỗng gian trở nên dị thường chói mắt đứng lên, hơn nữa mơ hồ gian còn truyền ra trầm thấp nặng nề có tiếng, sau đó chỉ thấy phải kia La Hồ Châu trong tay chiết phiến trên, một mạt quỷ dị lục sắc quang mang thoáng hiện đi ra, lại mơ hồ là có thêm bành trướng lên xu thế, một ** cường đại mà cuồng bạo thiên địa năng lượng, điên cuồng mang tất cả ra.
Tiêu Viêm nhìn hai người quanh thân trong giây lát sôi trào lên ba động, nhãn thần vi ngưng, nhẹ giọng lẩm bẩm nói: "Muốn vận dụng thật thủ đoạn sao?"
La Hồ Châu quanh thân thiên địa năng lượng cùng với trong tay ngọc chế chiết phiến biến hóa, kia Phương Hoa cũng là thấy, lập tức, đôi mắt đẹp trong, một mạt ngưng trọng vẻ hiện lên, sau đó hai tay bắt đầu chậm rãi huy động đứng lên.
Nương theo phía thời gian trôi qua, kia ngọc chế chiết phiến biến hóa, rồi đột nhiên gian quỷ dị trở nên lớn đứng lên, cây quạt mặt ngoài còn lượn quanh phía lục sắc hỏa diễm, từ xa nhìn lại, như lão nhiễu phía chân trời lục sắc hỏa hải, vừa cực kỳ giống có chút Huyền Huyễn tiểu thuyết trong xuất hiện âm u ma trơi thông thường. Lục sắc hỏa hải tràn ngập, La Hồ Châu thân thể cũng là trở nên càng tỏ ra trắng nõn đứng lên, một đầu bạch sắc tóc dài càng tỏ ra đỏ thẩm, tới sau lại, đúng là giống bánh kem bàn chảy xuôi.
Lúc này, toàn bộ tảng đá sân rộng xuống nhân, hầu như là tất cả ánh mắt, đều là hội tụ hướng về phía bầu trời, bọn họ có thể cảm giác được La Hồ Châu cùng với Phương Hoa hai người kế tiếp nơi muốn bạo phát đáng sợ thế tiến công, xem ra bọn họ tựa hồ cũng không dự định đem loại này chiến đấu tha xuống phía dưới.
Thắng bại có thể tại không lâu sau sau đó đó là lại vạch trần!
"Phương Hoa, không thể không nói, thực lực của ngươi có trên diện rộng độ đề thăng, nay ** có thể đem ta * đến này từng bước, ngươi đủ để tự ngạo!" Quỷ dị lục sắc hỏa hải tràn ngập, La Hồ Châu ầm ầm long bàn thanh âm, cũng là tự trong đó cuồn cuộn truyền ra, tại nơi trong thanh âm, đều là mang theo nóng rực âm ba.
Tại nơi hỏa hải trong, La Hồ Châu thân ảnh như ẩn như hiện, tiếp theo siếp, hỏa hải cuồn cuộn, chỉ thấy phải kia hỏa hải bầu trời hư không nghiền nát, một đạo cả vật thể do lục sắc hỏa diễm đều bao vây khổng lồ cây quạt hư ảnh chậm rãi ngưng hiện.
Oanh! Theo này một đạo lục sắc hỏa diễm hư ảnh xuất hiện, hôm nay địa gian nhiệt độ phảng phất đều là tại chốc lát gian trở nên lửa nóng đứng lên, thiên địa năng lượng, là tại trong khoảnh khắc sôi trào.
Rống! Cùng thời khắc đó, kia xa xa La Hồ Châu thân thể, cũng là bành trướng đến hơn mười trượng khổ, da hắn phu cấp tốc biến thành lục sắc, thậm chí mặt trên còn có thể đủ thấy một ít da nẻ văn đường, mơ hồ gian, có một loại như núi cao bàn rất nặng trầm ổn ba động toả ra mà khai. Từ xa nhìn lại, lúc này La Hồ Châu, mạc vốn là biến thành một tòa loại nhỏ ngọn núi! Không còn như đương sơ vậy tao nhã.
Tê!
Tảng đá sân rộng xuống, tất cả quan chiến người, đều là ở đây khắc bộc phát ra từng đạo đảo hấp lãnh khí thanh âm, đám ánh mắt sợ hãi kia quỷ dị lục sắc lửa nóng, loại này trình tự đấu kỹ, đúng vậy bọn họ tha thiết ước mơ.
"Không hổ là La Gia niên kỉ khinh đồng lứa đỉnh, có ý tứ..." Hỏa hải phản xạ tại Tiêu Viêm con ngươi trong, sau đó hỏa diễm bốc lên tại Tiêu Viêm con ngươi trong.
Đó là ở phía sau, La Hồ Châu hắn hắn cánh tay vi thùy, thon dài bàn tay chậm rãi theo trong tay áo "Phương Hoa, kế tiếp, liền cho ngươi kiến thức một chút, ta La Gia hiểu rõ hoang giai sơ cấp đấu kỹ! Thua ở này mặt trên, ngươi không oan!" Trầm thấp tiếng quát, rồi đột nhiên quỷ dị lục sắc hỏa hải trong mang tất cả ra, tiếp theo siếp, hỏa diễm điên cuồng lủi động, kia một đạo quỷ dị lục sắc cây quạt hư ảnh, cũng là rồi đột nhiên ngưng tụ.
"Đoạt mệnh truy hồn phiến, đốt thiên chử địa!"
"Bang bang phanh. . . ."
Có thể nói đáng sợ ba động, theo trên bầu trời dường như cơn lốc bàn mang tất cả ra, tiếp theo chốc lát, quỷ dị lục sắc hỏa hải bay nhanh tán đi, một đạo hơn mười trượng khổng lồ, toàn thân bị lục sắc hỏa diễm nơi bao vây hư ảnh, đó là như vậy triệt triệt để để xuất hiện tại mọi người nhìn kỹ xuống.
Oanh!
Một lát sau, La Hồ Châu thân thể rốt cục đình chỉ, giống núi cao bàn thổ lục sắc quỷ dị da thượng, từng đạo kỳ dị văn đường leo lên mà khai, hắn chậm rãi cúi đầu, bao quát phía đối diện Phương Hoa, trong ánh mắt, hàn mang bạo tuôn.
"Chiến đấu, kết thúc!" Lạnh lẽo thanh âm, đột nhiên là từ kia lục sắc hỏa diễm Cự nhân trong miệng truyền ra, sau đó, bọn họ từng bước bước ra, kinh người kình phong, mang theo một cổ hủy diệt bàn kình phong, thiểm điện bàn đối Phương Hoa bao phủ đi.
Hoang Cấp sơ giai đấu kỹ, uy lực quả nhiên là kinh khủng như vậy, đáng sợ mà khiến người ta sợ hãi!
Oanh!
Kinh người năng lượng một cơn lốc, tự bầu trời trên điên cuồng mang tất cả mặt khai, từng đạo thật lớn thiêu đốt phía lục sắc hỏa diễm nắm tay, mang theo phía cuồng bạo không gì sánh được kình phong, hóa thành một bóng ma, đem Phương Hoa nơi bao phủ.
Lục sắc phiến ảnh lướt qua, không khí trống rỗng nổ tung, thậm chí ngay cả phía dưới tảng đá sân rộng trên thật lớn tảng đá, cũng là trống rỗng biến thành một bao quanh tế nếu bụi hôi mạt! Hơn nữa, tảng đá sân rộng ở ngoài, rất nhiều quan khán cường giả đều là ở đây khắc bị cái loại này phiến ảnh chấn ra không khỏi liên tục lui về phía sau, trở nên lung lay sắp đổ đứng lên.
Gần chỉ là một cái thật lớn phiến ảnh, khả kia đẳng thanh thế, không ngờ là như vậy hung hãn.
"Hoang Cấp sơ giai đấu kỹ sao? Ngươi nghĩ rằng ta sẽ không có bực này công kích đấu kỹ sao?" Phương Hoa nhìn kia tại mắt đồng trong cấp tốc phóng đại lục sắc hỏa diễm phiến ảnh, tuy nói kia đẳng quyền phong quỷ dị không gì sánh được, nhưng hắn cũng từ đó cảm giác được một tia dày đặc ý, này La Hồ Châu xuất thủ hiển nhiên là không có nửa điểm lưu tình dự định.
"Đích xác đĩnh cường, bất quá, nhưng còn chưa đủ." Phương Hoa khuôn mặt lên hiện lên một mạt có chút Yêu Nhiêu dáng tươi cười, này một chốc kia, khắp bầu trời cánh hoa rớt xuống, một đạo thật lớn hỏa diễm một cơn lốc theo của nàng xung quanh chậm rãi hiện lên.
Oanh!
Hồng sắc quang mang bạo phát, Phương Hoa nhàn nhạt thanh âm truyền đi ra, vẫn như cũ là thập phần băng lãnh "La Hồ Châu, hôm nay biến cho ngươi đến nếm thử ta Bách Hoa Cốc hoang cùng tuyệt học, "Bách hoa Liệt Diễm!" ."
Nương theo phía này một câu nói hạ xuống, Phương Hoa trên người khí thế đột nhiên biến hóa lên, do nguyên lai bộc lộ tài năng chuyển hoán đến hiện tại hư vô mờ mịt, hơn nữa khiến người ta nghĩ càng thêm thần bí đứng lên.
"Bách hoa Liệt Diễm ra, vạn tử thiên hồng loạn!"
Trong nháy mắt, một cổ hỏa diễm nóng rực chậm rãi hiện lên tại Phương Hoa trong tay, nương theo phía này đạo hỏa diễm xuất hiện, phía chân trời gian nhiệt độ cũng là lặng yên bay lên lên!
Xa xa một bên Tiêu Viêm thấy Phương Hoa kế tiếp động tác, lập tức cũng là không khỏi sửng sốt đứng lên, kia vị "Bách hoa Liệt Diễm" " hoàn toàn trấn ở hắn, khiến hắn nghĩ có chút bất khả tư nghị!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như doinguoi, chet vao than trung am va tai sinh Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.