Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 182: kết thúc!


Kia hắc sắc một cơn lốc đối mặt kia sặc sỡ hỏa liên đấu kỹ, tựu dường như băng tuyết dung thủy thông thường, chỉ khoảng nửa khắc, đó là bị ép từng bước lui về phía sau. (. )
Sưu chi!
Thật lớn hắc sắc năng lượng một cơn lốc suối chảy trên, trùng Thiên Hỏa Hoa lóe ra, Phương Hoa thân thể hơi trước khuynh, mà La Hồ Châu thân thể còn lại là bị kia cổ lực lượng thôi phải đảo hoạt ra, nhâm ai nấy đều thấy được đến, lúc này đây chính diện giao phong, Phương Hoa dĩ nhiên là chiếm tuyệt đối thượng phong!
La Hồ Châu lúc này sắc mặt ngưng trọng đến cực điểm, hắn đồng dạng là có thể cảm giác được Phương Hoa này phiên thế tiến công đáng sợ, không nghĩ tới tại hắn khuynh tận lực lượng phòng ngự công kích sau, vẫn như cũ là bị * bách đến này từng bước, bất quá, lấy hắn đối với Phương Hoa lý giải, nghĩ đến bực này thế tiến công, coi như là Phương Hoa cũng không khả năng kéo dài, chỉ cần tại hắn loại này hung ác độc địa vồ đến trung kiên trì xuống tới, kia tiếp theo hiệp đó là hắn xoay người là lúc!
Nghĩ đến đây, La Hồ Châu tao nhã khuôn mặt trên, kia như đao tử bàn sắc bén trong ánh mắt, cũng là hiện lên một mạt hàn mang, mà cũng chính là tại đây một chốc, hắn đột nhiên nhìn thấy Phương Hoa chậm rãi nhấc lên châm chọc độ cung, lập tức trong lòng chợt rùng mình.
"Phá!"
Khóe miệng nhấc lên châm chọc, Phương Hoa cánh tay ngọc cũng quỷ dị vừa thu lại, sau đó kia thật lớn sặc sỡ trạng hỏa luyện cũng bay nhanh xoay tròn lên, tại một cái quá ngắn cự ly hạ lấy một loại đáng sợ tốc độ gào thét đứng lên, một vòng chói tai âm ba, nương theo phía càng tỏ ra nghiền nát không gian, tại hỏa liên cao tốc xoay tròn hạ, như thực chất bàn khuếch tán mà khai.
Nhìn này một màn, La Hồ Châu mắt đồng chợt co rụt lại, lấy cao tốc xoay tròn đến tăng lực phá hoại sao, này Phương Hoa, dĩ nhiên cường hãn đến loại tình trạng này? Có chút bất khả tư nghị nhìn xa xa Phương Hoa, nhưng vừa vặn nghe Phương Hoa băng lãnh thanh âm vang lên!
"Bách Hoa Liệt Diễm, cực hạn xoay tròn, gạt bỏ!"
Cao tốc xoay tròn thật lớn sặc sỡ trạng hỏa liên, bị bám từng đạo ngón cái khổ không gian cái khe thiểm điện bàn bắn ra, cuối cùng lần nữa hung hăng điểm tại nơi không gì sánh được cuồng bạo năng lượng một cơn lốc trên.
Xèo xèo!
Chói tai sóng âm, theo kia hắc sắc một cơn lốc trụ trên điên cuồng truyền ra, sau đó kia La Hồ Châu vốn là co rút nhanh mắt đồng cũng là ở đây khắc lui tới châm khổng khổ, bởi vì hắn nhìn thấy, tại nơi ngưng tụ hắn toàn thân đấu khí năng lượng suối chảy, dĩ nhiên bắt đầu xuất hiện từng đạo rất nhỏ vết rạn, thế cho nên bắt đầu rồi thong thả tiêu tán!
"Phá!"
Phương Hoa mắt nếu hàn phong, bỗng nhiên quát chói tai ra, vân tay lần thứ hai biến động, kia thật lớn sặc sỡ trạng hỏa liên xoay tròn đi trước tốc độ cũng là lần nữa tăng lên.
Răng rắc!
Vết rạn rốt cục càng ngày càng dày đặc, một lát sau, rốt cục tại La Hồ Châu kia hoảng sợ dưới ánh mắt rậm rạp toàn bộ một cơn lốc, cuối cùng phịch một tiếng, triệt triệt để để bạo tạc ra.
Huấn!
Khắp bầu trời thiên địa năng lượng bạo động, thế cho nên phía chân trời đều là mơ hồ gian sôi trào đứng lên, thế nhưng, đối mặt này loại tình huống, Phương Hoa nhãn thần cũng không chút sứt mẻ, cánh tay ngọc run lên, thật lớn sặc sỡ hỏa liên trực tiếp lấy bẻ gãy nghiền nát tư thái đục lỗ kia thật lớn hắc sắc một cơn lốc, sau đó một đạo sóng xung kích nhanh như thiểm điện bàn vọt tới La Hồ Châu thân thể trên.
Đinh!
Kia một đạo sóng xung kích rơi vào La Hồ Châu trong ngực trên, nhưng phốc xuy!
Bất quá tuy nói mượn phía năng lượng khôi giáp tồn tại, tránh được trí mạng thế tiến công, nhưng này cổ tàn dư lực đạo, vẫn như cũ là đem La Hồ Châu chấn đắc một miệng tiên huyết phun ra ra, trên đường một khối khối nghiền nát nội tạng mảnh nhỏ cũng là không tự chủ được phun ra, thế nhưng, tại đây đạo sóng xung kích hạ, La Hồ Châu thân thể cũng là chật vật bay ngược ra, sau đó thân hình chợt lóe, đúng là đón này cổ đẩy mạnh lực lượng, rất xa bỏ chạy đi.
"Phương Hoa, ngươi dĩ nhiên hạ ngoan tay!" La Hồ Châu xa xa bỏ chạy, xoa xoa khóe miệng không ngừng chảy ra tiên huyết, phẫn nộ gầm nhẹ thanh, cũng là cách bầu trời đêm rất xa khuếch tán mà khai.
Giữa không trung trong, cả tòa tảng đá sân rộng phảng phất là ở lúc này lặng yên trở nên vắng vẻ không ít, từng đạo chỗ tối ánh mắt đều là mãn cầu phía khiếp sợ, kia La Gia niên kỉ khinh đồng lứa người nổi bật, đồng thời đã xa xa vượt lên trước cái khác năm Tinh Đấu đế La Hồ Châu, đúng là bị Phương Hoa đả thương mà độn!
"Nữ nhân này, cũng quá hung hãn..."
Từng đạo ánh mắt nhịn không được chuyển hướng ngày đó tế đạp không mà đứng tú lệ cô gái, bọn họ thật sự là có chút khó có thể tưởng tượng thực lực bản hẳn là bất tương sàn sàn như nhau La Hồ Châu dĩ nhiên lại thua ở Phương Hoa trong tay, hơn nữa, nữ nhân này lá gan cũng quá lớn, đả thương La Hồ Châu nhưng thật ra không có gì, thế nhưng nàng dĩ nhiên nổi lên đánh chết La Hồ Châu ý niệm trong đầu, đây chính là tại hướng La Gia khiêu khích a."Không biết chạy La Gia này cái trưởng lão hội làm ra cái dạng gì thảo luận kết quả!
Một ít nhân thì thào tự nói, bọn họ có thể tưởng tượng, đối mặt suy nghĩ chặn đánh giết La Gia trẻ tuổi người nổi bật Phương Hoa, kia La Gia, sẽ làm ra hạng cử động --. Đó là ở phía sau, La Gia tên kia áo bào trắng lão giả nhàn nhạt thanh âm vang lên, "
Lúc này đây đấu là ta La Gia nhân thua, thế nhưng cô nương vì sao còn muốn đối hồ châu hạ sát thủ? Đây là điều không phải hơi quá đáng một điểm? " dứt lời, đó là mang theo thứ nhất sáng chế La Hồ Châu về tới La Gia ghế.
Nghe thấy được La Gia vị nào áo bào trắng lão giả nói ra La Gia chịu thua chính là lời nói, kia tài phán cũng là thích hợp tuyên bố trận này thi đấu thắng bại cùng với cái khác các loại.
Kế tiếp thi đấu, tuy nói cũng là thập phần đặc sắc, thế nhưng so với chi Phương Hoa đối chiến La Hồ Châu một hồi, nhưng không thể nghi ngờ là chỗ thua kém không ít!
Theo thời gian ta xói mòn, thi đấu sóng triều càng tỏ ra tăng vọt lên. Ước chừng qua sáu bảy cái canh giờ, đệ nhất la đấu loại = cũng là chậm rãi hạ xuống màn che!
Đêm, chậm rãi đã tới, màn đêm hạ, Tiêu Viêm đứng ở cửa sổ hai bên trái phải, lẳng lặng nhìn bầu trời tất cả!
Hắn cứ như vậy lẳng lặng nhìn thiên cơ, không biết qua bao lâu, có thể là trong nháy mắt, cũng hoặc là mấy cái canh giờ, thời gian khái niệm ở đây khắc, biến cực kỳ không rõ, đó là ở phía sau, vẫn xa xôi phía chân trời xuống, một bộ hắc bào niên kỉ khinh nam tử lẳng lặng đứng thẳng ở nơi nào đó, thân thể không chút sứt mẻ, phảng phất bị người dừng hình ảnh thông thường! Tiêu Viêm khóe miệng lộ ra một mạt nhàn nhạt dáng tươi cười, thoạt nhìn thập phần thích ý, người khác có thể không biết, thế nhưng thân là đương sự Tiêu Viêm cũng biết, loại trạng thái này ý nghĩa cái gì... . . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như tối ưu tốc độ wordpress trên google pagespeed, thủ thuật điện thoại hay chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.