Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 191: đánh chết Lâm Ngô!


Một con kim sắc bàn tay to chưởng, theo trong hư không ngưng kết, hung hăng phách về phía Lâm Ngô.
Này một chưởng rõ ràng nhìn qua rất chậm, thế nhưng Lâm Ngô thiên thiên tránh không khỏi. Tại hắn cảm giác dặm, này một chưởng ngưng tụ trong thiên địa một cổ cường đại áp bách, muốn tránh cũng không được.
Lâm Ngô hừ lạnh một tiếng, đỉnh đầu tuôn ra một cổ bàng bạc khí thế, tiếp theo trong nháy mắt, một con trông rất sống động hỏa diễm đầu sói, đón đánh đi. Như vậy một kích, hoa lệ mà chói mắt, uy có thể càng thêm đạt được một chút cũng không có hạn tiếp cận sáu Tinh Đấu đế trung kỳ nông nỗi.
Phanh răng rắc! —— kia huy hoàng gai mắt hỏa diễm hư ảnh, lập tức nghiền nát, hỏa diễm tứ phân ngũ liệt. Kia Lâm Ngô kêu lên một tiếng đau đớn, mặt cười vi bạch, nhịn xuống hầu gian một búng máu, thân thể còn đang trong hư không hoảng liễu hoảng.
"Ta nói rồi, ngươi điều không phải đối thủ của ta." Tiêu Viêm sân vắng bước chậm bàn, thải phía thiên địa mạch đập, hướng về Lâm Ngô áp bách đi. Bởi lực lượng trình tự lên chênh lệch, hắn tuy rằng có thể thắng dễ dàng Lâm Ngô, nhưng là tự biết lúc này muốn giết đối phương, cần đợi được đối phương đấu khí khô kiệt mới vừa rồi có thể, không phải độ khó không nhỏ.
Sở dĩ, Tiêu Viêm mới có thể lần lượt làm tức giận Lâm Ngô, khiến hắn thi triển đấu kỹ công kích tự mình, do đó tiêu hao đấu khí, tự phe mình mới có khả năng đánh chết hắn!
Ngay giờ khắc này, kia vẫn đứng không nhúc nhích Lang Thủ Nhân Thân Man Tộc người cũng đột nhiên động lên. Xem ra mô dạng, rõ ràng chính là muốn chạy trốn. Tại Thiên Nhân Hợp Nhất, ngạch, điều không phải, hẳn là là nói tại bán Thiên Nhân Hợp Nhất cảnh giới hạ, tại đây phương viên vài trăm dặm, bất luận kẻ nào mỗi một cái động tác, đều là trốn không thoát Tiêu Viêm nhận biết, ở đây, là Tiêu Viêm tuyệt đối Lĩnh Vực!
Tiêu Viêm ngón tay run lên, một cổ khổng lồ đấu khí bắt đầu khởi động, thiên địa một trận run ↓ tức, một đạo nhũ bạch sắc chùm tia sáng hiện lên, đúng vậy Luân Hồi chỉ, quay đang ở chạy trốn kia Lang Thủ Nhân Thân Man Tộc người thu lấy!
Xuy kéo —— kia Man Tộc nhân chỉ cảm thấy trước mắt vàng bạc lưỡng sắc quang mang nhoáng lên, một đạo nhũ bạch sắc quang mang đó là bắn thủng tự mình trong ngực.
Một kích, năm Tinh Đấu đế Man Tộc người, ngã xuống!
Tại thiên địa uy có thể gia trì hạ, Tiêu Viêm đối Lâm Ngô sản sinh công kích!
Bang ~~~~ một chưởng phách đi, giã đến hắn phòng ngự tầng lên.
Hưu sưu —— Lâm Ngô thân thể, trực tiếp bị Tiêu Viêm một cái tát phiến bay. Đồng thời tại trong nháy mắt, hắn quanh thân phòng ngự tầng nghiền nát, tay áo bào nhiều chỗ nghiền nát, miệng phun tiên huyết.
Ầm ầm —— Lâm Ngô thân thể, liên tục xỏ xuyên qua hảo thâm đại địa, hình thành một cái thật lớn hình người hầm động! .
"Khái khái..."
Lâm Ngô liên tục thổ huyết, miễn cưỡng theo trên mặt đất đứng lên, lấy hoảng sợ ánh mắt nhìn phía viễn phương cái kia như điểm đen khổ thân ảnh.
Phanh! Phanh! Phanh! ...
Tiêu Viêm mỗi bước ra từng bước, đều dẫm nát đại địa mạch đập lên ← cái đại địa, đều tại hắn dưới chân sợ run.
Phanh! Oanh!
Mỗi bước ra từng bước, thiên địa tựa hồ sẽ nhẹ nhàng nhoáng lên. Lấy như vậy tư thái, Tiêu Viêm chậm rãi * cận Lâm Ngô. Hiện tại Tiêu Viêm, là cực mạnh tư thái, trừ phi có bảy Tinh Đấu đế đã ngoài đúng vậy cường giả đích thân tới, bằng không Tiêu Viêm chính là vô địch.
Hiện tại, Tiêu Viêm cần phải làm là hoàn thành này không phải cuối cùng một kích —— đánh chết Lâm Ngô!
Xa xa Lâm Ngô nát hiện tại đã có thể nói là thê thảm đến cực điểm, toàn thân quần áo đều nghiền nát, này còn không dừng, toàn thân thật to tiểu tiểu nhân vết thương trải rộng, tiên huyết dường như suối nước thông thường chảy xuôi xuống, róc rách không ngừng!
Này còn chỉ là mặt ngoài thủ đến thương tổn mà thôi, hắn nơi đã bị nội thương tắc là nghiêm trọng. Trong cơ thể kinh mạch gần như chín thành đô đã là đã bị triệt để thương tổn, có thể, sau đó coi như là khôi phục, như vậy hắn sau đó muốn tại đấu khí tu vi lên đạt được tiến bộ, kia hầu như là không có khả năng, nói cách khác, Tiêu Viêm mấy lần công kích, đã triệt để nghiền nát hắn Lâm Ngô sau này tu tu luyện tiêu, này không thể nghi ngờ điều không phải một cái lớn nhất bị thương, cũng là cuối cùng bị thương!
Kia Lâm Ngô cũng là biết tự mình thân thể đích tình huống, sắc mặt cũng là khó coi đến cực điểm! Như vậy hầu như trí mạng hơn nữa rất khó khôi phục thương tổn, coi như là khôi phục, sau đó cũng không có biện pháp tại về phía trước rảo bước tiến lên, này đối với một cái đau khổ tu luyện mấy vạn tái đấu khí tu luyện giả mà nói, đây là nát bấy một người tu luyện thành quả, là nhất triệt để đả kích!
"Tiểu súc sinh, không nghĩ tới ta Lâm Ngô hôm nay lại ngã quỵ tại ngươi cái này tiểu tạp chủng trong tay, bất quá ngươi cũng đừng đắc ý, ta bị hủy ta, ta cho dù chết, cũng sẽ không buông tha của ngươi!" Dứt lời, kia Lâm Ngô bởi vì kích động, lại là mấy khẩu tiên huyết hỗn loạn phía nghiền nát nội tạng phụt lên ra. Tiếp theo trong nháy mắt, Lâm Ngô thân thể đột nhiên bắt đầu rồi cực nhanh bành trướng, nhìn cái này nát, hiển nhiên là muốn đi qua tự bạo này một cái đường, kéo Tiêu Viêm đồng quy vu tận, không thể không nói, này Lâm Ngô cũng là một cái thủ đoạn độc ác, làm việc quả đoán người!
"Tự bạo sao? Chỉ sợ ngươi không có người cơ hội!" Nhìn trước mắt cấp tốc bành trướng Lâm Ngô, Tiêu Viêm khóe miệng hơi giơ lên, mở miệng cười nhạo phía nói rằng ↓ tức, phô thiên cái địa quang mang tại Tiêu Viêm trong lòng bàn tay hiện lên, sau đó, đều bắn về phía kia Lâm Ngô cấp tốc "Bành trướng thân thể trên!
Phốc phốc...
Nương theo phía an phô thiên cái địa quang mang xẹt qua, Lâm Ngô kia cấp tốc bành trướng thân thể cũng là như một cái tiết khí bóng cao su thông thường, chậm rãi biết xuống tới.
"
Ngươi, ngươi..." Lâm Ngô chuyện còn không có nói xong, đó là không cam lòng đến xuống phía dưới.
Tứ Huyết Chi Địa, một đời cường giả, sau khi chính con mắt mở thật to, tựa hồ là chết không nhắm mắt, phương thức này ngã xuống, không thể không nói, rốt cuộc tương đối thảm...
Tiêu Viêm có thể tại năm Tinh Đấu đế sơ kỳ đã đem sáu Tinh Đấu đế sơ kỳ Lâm Ngô đánh chết! Này kháo phải tất cả đều là hắn tiến nhập Thiên Nhân Hợp Nhất mộ sản sinh hiệu quả, không phải, đợi được Lâm Ngô kia nhất chiêu "Không Gian Ngưng Cố" đi ra, sợ rằng ngã xuống chính là tự mình.
Vô địch nửa ngày nhân. Lấy thiên địa biển lực lượng thiên nhiên vi hậu thuẫn, Tiêu Viêm ngay cả đồng thời đối mặt thực lực viễn siêu hắn sáu Tinh Đấu đế Lâm Ngô, thậm chí càng nhiều bảy Tinh Đấu đế dưới cường giả, đều có thể thản nhiên tự nhiên. Tuy rằng vị tất có thể chân chính làm được, nhưng này cổ khí thế cùng tín niệm, đã áp đảo.
, Tiêu Viêm một người lực, mang theo thiên địa Hạo Nhiên oai, đó là có thể tại bảy Tinh Đấu đế cường giả hạ ngao du, không người là kỳ đối thủ, này đó là Thiên Nhân Hợp Nhất, không, là bán Thiên Nhân Hợp Nhất chi cảnh.
Thiên Nhân Hợp Nhất, có thể tại Đấu Tổ xuống vô địch, cho dù điều không phải hoàn chỉnh địa Thiên Nhân Hợp Nhất, tựu dường như là Tiêu Viêm hiện tại hình dạng, đây là một loại cao độ, một loại cảnh giới, một loại trình tự lên siêu việt. Trừ phi có bảy Tinh Đấu đế đã ngoài đích thân tới, cho dù là một cái, Tiêu Viêm cũng không khả năng giống như này cuồng ngôn ♀ loại tinh thần trình tự trong lúc đó chênh lệch, khó có thể dùng số lượng đến bù đắp.
Lạnh lùng bắn phá liếc mắt phía dưới Lâm Ngô cùng với người Lang Thủ Nhân Thân Man Tộc người, Tiêu Viêm góc cạnh rõ ràng môi cũng là câu dẫn ra một mạt độ cung, lẩm bẩm nói "Loại trạng thái này, cảm giác thật mạnh đại!"
Thoáng cảm thán một phen lúc, Tiêu Viêm đó là bắt đầu vị quét tước chiến trường, thu hai người nạp linh nhẫn, sau đó đem hai người thân thể cũng là thu được nạp linh nhẫn trong, sau đó, đó là thi triển thân pháp, lặng lẽ ly khai nơi đây!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như ke ngu ngoc, truyen cuoi nghich li rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.