Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 192: Lâm Gia bị tập kích!


Ngày mai, đương ấm áp dương quang từ từ đem toàn bộ Tứ Huyết Chi Địa bao phủ mà vào giờ, kia tọa lạc tại Tứ Huyết Chi Địa đông nam bộ trung tâm vị trí Phong Nguyệt Nhai Lâm Gia là lúc, Lâm phủ đại môn chỗ, cũng lần lượt nghênh đón đế quốc trong thực lực cực mạnh mấy thế lực lớn, rất nhiều người đứng xa xa nhìn kia đại môn chỗ ngừng thế lực huy chương, đều có loại cảm giác, này Tứ Huyết Chi Địa, tựa hồ là lại muốn phát sinh đại sự.
Toàn bộ Lâm Gia, hôm nay phòng ngự dị sao nghiêm, bất luận cái gì hành tẩu với trong đó không phải trong tộc môn nhân, đều là lại lập tức đưa tới chỗ tối hơn mười đạo ánh mắt nhìn kỹ, nếu là chỉ cần người hiện ra đinh điểm gây rối ý, sợ đó là lại đưa tới đông đảo công kích.
Lâm Gia trung ương chỗ, một tòa quy mô không nhỏ nghị sự đại sảnh đứng vững, đại sảnh xung quanh trăm mét nội, trữ phía đông đảo thủ vệ, lạnh lẽo ánh mắt, không ngừng qua lại nhìn quét.
Phòng nghị sự nội, bầu không khí nhưng thật ra thập phần ngưng trọng, có thể tiến nhập ở đây nhân, cũng không nhiều, chủ dù phía rất ít mấy người mà thôi, khả bọn họ, cũng tương đương với Tứ Huyết Chi Địa nhất cường đại mấy phương thế lực.
Trong đại sảnh, thủ vị trên, một vị Bạch Phát Lão Giả ngồi, thường thường cùng bên cạnh Lâm Gia đệ tử cùng với cái khác tương đối quen thuộc nhân thấp giọng nói chuyện với nhau, tại kỳ bên trái chỗ, ngồi hai người, hai người niên kỉ kỷ ước chừng đều là tại thất tuần tả hữu, mà trong đại sảnh một ít ánh mắt, cũng là thỉnh thoảng lại mịt mờ đảo qua này hai người, trong ánh mắt đầy rẫy phía kiêng kỵ.
Này hai người, cùng với thủ vị áo bào trắng lão giả chính là Lâm Gia thật thật trụ cột, cũng là Lâm Gia vì sao có thể tại Tứ Huyết Chi Địa như vậy một cái hỗn tạp địa phương phân phải một chén canh nội tình, kia ba người nhân chính là Lâm Gia lên đồng lứa lão quái vật, thực lực đều là đạt được chín Tinh Đấu đế cường giả ≈ sa cùng Lâm Cửu!
Trong đó, Lâm Sa cùng Lâm Cửu là một đôi huynh đệ, người trước là chín Tinh Đấu đế trung kỳ, người sau là chín Tinh Đấu đế sơ kỳ, thế nhưng hai người hiểu được một loại cùng đánh phương pháp, liên lên tay đến, đủ để đối chín Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả sản sinh uy hiếp!
Tất cả mọi người đến tề ba (đi) ? Phỏng chừng mọi người hoặc nhiều hoặc ít cũng đều lý giải đến một điểm tiếng gió thổi. Hiện tại ta tựu đem đêm qua chuyện tình nói cho cấp mọi người, mọi người chỉ biết ngày hôm nay ta vì sao gọi mọi người tới.
Ngay kia lão giả sẽ bắt đầu giảng thuật thời gian, một đạo hắc sắc thân ảnh theo kia phòng nghị sự lối vào bắt đầu chậm rãi đi vào đến. Sau đó ánh mắt nhìn chăm chú nhìn chăm chú thủ vị lão giả, sau đó, xoay chuyển ánh mắt, nhìn một chút kia ngồi ở một bên vài bóng người sau, chợt § giác cũng là lộ ra một mạt cùng tuần mỉm cười.
"Tiêu Viêm? Ngươi đã trở về? Ta còn nghĩ đến ngươi..." Một bên Lâm Huyền kinh hỉ thanh âm vang lên, chợt, quay thủ vị lão giả nói rằng "Cô lão, đây là ta bạn vong niên tiểu hữu Tiêu Viêm!", kia thủ vị lên lão giả cũng là gật đầu, đạo "Nếu là Lâm Huyền bằng hữu, vậy nhập tọa ba (đi) !"
Tiêu Viêm cũng là chậm rãi gật đầu lô, sau đó, tại Cổ Nguyên hai bên trái phải ngồi xuống.
"Mọi người hẳn là đều biết đạo đêm qua ta Lâm Gia xảy ra một chút sự tình, rất là nghiêm trọng." Kia bị Lâm Huyền xưng là cô lão áo bào trắng lão giả lúc này sắc mặt rất là ngưng trọng, chậm rãi nói rằng "Chư vị đều biết nói, ta Lâm Gia gần nhất nội bộ rất là không bình tĩnh, ta vốn là không nên xuất hiện tại đây một cái tràng diện, thế nhưng, đêm qua chúng ta Lâm Gia cư nhiên thu được người khác đánh lén, này còn không dừng, cư nhiên có người mò lấy chúng ta tam huynh đệ địa phương, muốn đánh lén chúng ta!" Cho nên mới sẽ có đêm qua một hồi đại chiến!
Nghe vậy, tất cả mọi người là chậm rãi gật đầu, bọn họ ở tại Lâm Gia, đối với đêm qua đại chiến, đều cũng có nơi phát hiện, lập tức, thì có nhân hỏi "Cô trưởng lão, lẽ nào đêm qua đại chiến cùng một bàn đánh lén có nơi bất đồng?" Kia cô họ lão giả nhìn liếc mắt kia ra hỏi nhân, hơi gật đầu, đạo "Cùng một bàn đánh lén, hoàn toàn bất đồng!"
Dừng một chút, kia lão giả mới vừa rồi chậm rãi nói rằng "Những người này, đánh lén nhân, thân thể có thể huyền phù tại không trung, thế nhưng, bọn họ thân thể trên cũng không có chút nào đấu khí bắt đầu khởi động, này nói rõ chỉ có hai cái nguyên nhân. Một, chính là những người đó thực lực xa xa vượt lên trước chúng ta, mới có thể khiến chúng ta cảm giác được hắn xuất thủ không có sử dụng đấu khí, thế nhưng, người nọ cùng ta tam huynh đệ giao thủ, cuối cùng thụ thương xa độn, cũng không có thấy thân thể hắn trên lộ ra quá một tia đấu khí, một người, tại hắn sinh mệnh đã bị uy hiếp thời gian, dĩ nhiên còn có thể đủ không để dùng đấu khí phản kích, này vị miễn có một chút không thể nào nói nổi ba (đi) ?"
Mọi người nghe được kia cô họ lão giả phân tích, đều là nhịn không được gật đầu lô, một người tại sinh mệnh đã bị uy hiếp thời gian, phần lớn vô ý thức sử xuất tự mình tuyệt chiêu, đến tiến hành vô ý thức phòng vệ, không có khả năng tại đây dạng đích dưới tình huống, còn có thể đủ bảo trì không cần chuyện, phỏng chừng không ai có thể đủ tin tưởng.
Này điểm thứ hai, cũng là ta lúc này đây thỉnh mọi người đến trọng điểm, tất cả mọi người biết, đấu khí cũng không phải duy nhất tu luyện phương pháp, tại Viễn Cổ Đại Lục thượng, có một chút địa phương tu luyện sẽ không là đấu khí, mà là cái khác địa phương, tựu tỷ như nói, linh hồn chi nói, tu luyện cường đại linh hồn lực đến dùng cho đối địch cùng với cái khác tác dụng. Còn có Thượng Cổ truyền lưu tiều thải chi nói, cậy mạnh chi đạo chờ một chút, sở dĩ...
Kia cô họ lão giả chuyện cũng không nói gì hoàn, thế nhưng hắn tin tưởng, tất cả mọi người là biết hắn kế tiếp muốn nói chuyện ý tứ. Lập tức, cũng là nổ tung oa, lẽ nào đêm qua đánh lén Lâm Gia điều không phải những người khác, mà là kia dị tộc?
"Kia dị tộc điều không phải đã sớm biến mất nhiều năm sao? Có thể hay không là chủ tu linh hồn lực linh hồn chi đạo cường giả làm?" Này một người, còn không có nói xong, đó là bị mặt khác một người cắt đứt, đạo "Nếu là tu luyện linh hồn lực nhân công kích chuyện, như vậy thế tất hiện trường lại lưu lại lượng lớn linh hồn một cơn lốc, còn có chính là, nếu là tu luyện linh hồn lực nhân công kích chuyện, như vậy hắn trên người cũng nhất định có đấu khí ba động, không có khả năng không có chút nào đấu khí ba động."
Người này chuyện âm vừa mới hạ xuống, tựu dẫn tới trong phòng mọi người đều tán thành.
Sở dĩ nói, lúc này đây tập kích ta Lâm Gia nhân sẽ không là tu luyện linh hồn lực nhân, còn nữa, có thể có lá gan đối phó chúng ta là ba chín Tinh Đấu đế nhân, linh hồn lực tu vi phải phải là Thánh cảnh đỉnh cường giả, linh hồn lực như vậy cường đại, tại Viễn Cổ Đại Lục lên không có khả năng là bừa bãi vô danh hạng người, hơn nữa, ngày hôm qua ban đêm, vây công chúng ta thì có ba người, ta nghĩ biết, ta Lâm Gia địch nhân có người có như vậy thực lực, có thể thỉnh đạt được ba tu luyện đến Thánh cảnh đỉnh chế thuốc Đại tông sư!
Sở dĩ, ta dám khẳng định kia tập kích chúng ta nhân, tất nhiên điều không phải Viễn Cổ Đại Lục người trên, có rất đại tỷ lệ chính là dị tộc! Thế nhưng, ta bây giờ còn không dám xác định, kia tập kích chúng ta nhân là tu luyện cái gì một đạo dị tộc mà thôi.
Tiêu Viêm nghe được mọi người nói chuyện, cũng là rõ ràng đại khái ý tứ, hắn đã biết tập kích Lâm Gia dị tộc là người, bởi vì tự mình nạp linh nhẫn nội, còn có một cái dị tộc thi thể, đó chính là tốt nhất chứng minh!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như sự linh ứng của địa tạng vương bồ tát, a la han an may Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.