Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 213: phong ấn!


. Rộng lớn bao la Tháp Qua Nhi Sa Mạc trên, lúc này cũng trình diễn phía kinh người một màn! Hồng sắc Kiếp Vân xuống, một cái sắc mặt tái nhợt thanh y ở nơi nào đó không ngừng quơ nàng trơn bóng không rảnh ngọc tay, từng đạo thanh sắc sóng gợn tại thân thể của hắn lên nhộn nhạo. . Tại đây thanh y cô gái phía sau, là một cái thoạt nhìn ước chừng trăm trượng tả hữu thật lớn Mãng Xà, Mãng Xà trên người thỉnh thoảng lưu chuyển phía Thất Thải quang mang, hơn nữa, tại nơi thanh y cô gái huy vũ xuống, kia thật lớn Mãng Xà thân ảnh cũng là càng tỏ ra ngưng thực đứng lên."Phốc phốc phốc. ." Liên tiếp trầm thấp âm bạo có tiếng nhớ tới, chợt, Tiêu Tiêu kia do linh hồn lực ngưng tụ thành tứ phương đại ấn cũng là bại lui, sau đó kia thật lớn tứ phương đại ấn đột nhiên bắt đầu lắc lư đứng lên, một lát sau, một đạo lạc sát thanh âm nhớ tới.
Tiêu Tiêu nghe thế một đạo trầm thấp nghiền nát dấu hiệu tiếng vang lên, vừa mới ngẩng đầu, đó là thấy, kia do linh hồn của chính mình lực ngưng tụ tứ phương đại ấn mặt ngoài, dĩ nhiên xuất hiện một tia vết rạn.
Tựa hồ là tại đáp lại cái gì một đạo vết rạn có tiếng dường như, kế tiếp mấy cái trong nháy mắt, liên tiếp như vậy lạc sát thanh âm vang lên, chợt, kia trơn bóng tứ phương đại ấn, hiện tại cũng đầy vết rạn.
Lạc sát. .
Lại là một đạo so với chi mới vừa rồi tất cả thanh âm càng thêm vang dội một đạo thanh âm vang lên, chợt, tại Tiêu Tiêu cùng với kia xa xa Dược Trần đám người trong mắt, ồn ào nghiền nát! Biến thành hư vô.
Bởi vì kia tứ phương đại ấn nghiền nát, Tiêu Tiêu linh hồn lực lập tức cũng là thu được bị thương nặng, sở dĩ, tại nơi tứ phương đại ấn nghiền nát trong nháy mắt, Tiêu Tiêu sắc mặt đó là tái nhợt dường như một trương giấy trắng thông thường, một miệng khẩu hơi kim sắc máu cũng là theo của nàng trong miệng phun ra ra, tại nơi ánh dương quang chiếu rọi xuống, có vẻ phá lệ sáng lạn cùng thê lương. Có thể là đã bị kia Tiêu Tiêu bị thương nặng ảnh hưởng, kia nguyên bản tựu càng tỏ ra ngưng thực chín màu thôn thiên mãng lúc này thân thể cũng là hơi chút tan rả một điểm, bất quá, may mà dạ, kia thật lớn chín màu thôn thiên mãng nơi đã bị lan đến điều không phải rất lớn.
Kia ba thốn phẩm chất lôi xà đầu tiên là tại trải qua đếm rõ số lượng lấy trăm kế chín màu cự mãng chặn lại hạ, vừa trải qua Tiêu Tiêu linh hồn lực ngưng tụ tứ phương đại ấn chặn lại hạ, hiện tại kia lôi xà năng lượng vẫn như cũ kinh khủng, thế nhưng so với chi mới vừa rồi cũng tốt hơn không ít, điều này làm cho Tiêu Tiêu trong lòng cũng là mọc lên một mạt mong được!
Trong óc trong truyền đến trận trận mê muội cảm giác, Tiêu Tiêu cắn cắn đầu lưỡi, đè xuống này một mạt mê muội, sau đó một miệng hơi kim sắc máu tươi từ của nàng trong miệng bắn ra, rơi vào kia chín màu thôn thiên nghe được kia một đạo thanh âm lúc, kia chín màu thôn thiên mãng kia tinh hồng đầu lưỡi không ngừng liếm phía miệng mình thần, tựa hồ rất muốn đem trước mắt kia một đạo tiểu tiểu nhân lôi xà ăn tươi.
Tinh hồng đầu lưỡi trực tiếp thân đi ra, sau đó trực tiếp bắn về phía kia tử sắc lôi xà, hai cái vừa mới vừa tiếp xúc, từng đạo tư tư tư thanh âm vang lên, chín màu thôn thiên mãng kia cực đại đầu lưỡi cũng là rất nhỏ run rẩy, sau đó chăm chú quấn lấy kia tử sắc lôi xà, đi tự mình trong miệng mang tất cả đi.
Dọc theo đường đi, không gian vặn vẹo, lôi xà tựa hồ không muốn bị ràng buộc trụ, liên tiếp tại nữu bãi phía, muốn thoát đi kia tinh hồng đầu lưỡi, thế nhưng, cũng vô công mà phản! Này cũng khó trách, kia tử sắc lôi xà tại phá tan Tiêu Tiêu hai lần chặn lại sau đó, đã không có vừa mới xuống tới giờ như vậy kinh khủng, hơn nữa này chín màu thôn thiên mãng thực lực cũng là thập phần khách quan, sở dĩ, đó là xuất hiện trường hợp như vậy. Theo thời gian trôi qua, kia tử sắc lôi xà chung quy không có chống đối quá kia thật lớn chín màu thôn thiên mãng tinh hồng đầu lưỡi, bị ăn xuống phía dưới.
Nương theo phía này một đạo lôi xà tiêu thất, kia tại Tiêu Tiêu trên đỉnh đầu bàn cư mấy canh giờ lâu Kiếp Vân cũng là chậm rãi bắt đầu tán đi, không cần thiết chỉ chốc lát công phu, thiên địa đó là lần nữa khôi phục thanh minh, chỉ có kia trước mắt vết thương sa mạc cùng với bị Kiếp Vân lan đến, chỉ còn lại có lỏa lồ bên ngoài nham thạch có thể chứng minh ở đây phát sinh quá một hồi thật lớn giằng co.
Tại nơi bầu trời hoàn toàn khôi phục thanh minh lúc, kia cực đại chín màu thôn thiên mãng cũng là bay về phía Tiêu Tiêu, tiếp theo trong nháy mắt, đó là dung vào Tiêu Tiêu thân thể trong.
Theo kia chín màu thôn thiên mãng dung nhập, Tiêu Tiêu thân thể trên, nơi đều là tràn ngập phía tử sắc lôi điện, những ... này lôi điện vừa mới bị chín màu thôn thiên mãng nuốt tại trong bụng, hiện tại bởi cùng Tiêu Tiêu dung hợp, đó là chuyển dời đến Tiêu Tiêu trong cơ thể.
Nguyên bản Tiêu Tiêu cũng đã đến nỏ mạnh hết đà, vừa hơn nữa này hứa ta Lôi Điện chi lực, lập tức cũng là bất kham gánh nặng, ngất qua đi.
Bất quá, này Thất Thải Vân Kiếp cuối cùng cũng là sống quá đi, đợi được Tiêu Tiêu lần thứ hai tỉnh lại, nàng đó là sẽ phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, đương nhiên, hiện tại nàng chính không biết.
Xa xa Dược Trần đám người thấy vượt qua kia Thất Thải Vân Kiếp, đều là âm thầm tùng một ngụm lớn khí, thế nhưng kế tiếp thấy Tiêu Tiêu hôn mê, đều là không khỏi kinh hãi, quay Tiêu Tiêu nơi tại chỗ cấp xạ mà đến.
Tiêu Tiêu. . . . .
... ... ... ... ... ... ...
Đấu khí đại lục, Trung Châu, Diệp Gia, Dương Hỏa Cổ Đàn ở chỗ sâu trong.
Diệp Trọng cùng đốt viêm cốc cốc chủ đường chấn từ nghe được cái gì một đạo nơi phát ra với ở chỗ sâu trong thanh âm, cũng là không ngừng lặn xuống, muốn tìm kiếm một phen, tìm ra nguyên nhân.
Trải qua hơn nguyệt tìm kiếm, kia đường chấn cùng Diệp Trọng hai người đi tới trước mắt này một mảnh địa phương. Đương nhiên, Diệp Trọng trải qua đếm rõ số lượng nguyệt lặn xuống quá trình, đều là đường chấn dùng đấu đường chấn nhìn một chút kia phát sinh dày đặc thanh âm địa phương, cũng là không khỏi quay đầu đến, quay một bên Diệp Trọng chậm rãi nói rằng "Ở đây, phỏng chừng chính là Dương Hỏa Cổ Đàn phát sinh rung động chân chính nguyên nhân, chúng ta liền nhìn lên vừa nhìn ba (đi) !"
"Nhìn phía kia tuôn mãn nham thạch nóng chảy hồng sắc thông đạo ở chỗ sâu trong, Diệp Trọng đáy lòng mơ hồ gian toát ra một mạt bất an thần sắc cùng không hiểu tim đập nhanh!" Thế nhưng, hắn cũng cũng không nói gì đi ra, mà là trọng trọng gật đầu lô. Chậm rãi mại phía bước chân, quay kia thông đạo ở chỗ sâu trong thăm dò đi, lúc này Diệp Trọng, mỗi đi từng bước, tựa hồ đều có thể đủ nghe được tự mình tim đập gia tốc thanh âm, hơn nữa đáy lòng cái gì một loại không hiểu tim đập nhanh cũng là càng tỏ ra nồng hậu đứng lên.
Lúc này, Diệp Trọng đem trên người đấu khí đều bao trùm tại thân thể của chính mình trên, làm tốt nhất toàn diện phòng ngự. Một bên đường chấn thấy Diệp Trọng như vậy dáng dấp, không khỏi nhẹ giọng hỏi "Làm sao vậy?"
"Ta cảm giác được có chút sai, cảm giác có cái gì đáng sợ gì đó tại uy hiếp phía ta" Diệp Trọng ánh mắt không ngừng bắn phá phía bốn phía đích tình huống, chậm rãi nói đến.
Nghe được Diệp Trọng chuyện, đường chấn cũng là hơi gật đầu, không nói gì thêm, thế nhưng, hắn cũng là đem cả người đều phòng ngự, cẩn cẩn dực dực nhìn bốn phía.
Rốt cục đi tới kia hồng sắc nham thạch nóng chảy thông đạo đầu cuối, tại nơi đầu cuối chỗ, có một cái thật lớn trong suốt thủy tinh tráo, tại nơi thủy tinh tráo phía là một mảnh hồng sắc khí tức thạch đầu, đám huyền ảo trận pháp tại nơi hồng sắc trên thạch bích tuyển có khắc, chết tiệt phong ấn ở kia một cái thông đạo.
Mà kia thầm thì cô thanh âm đúng vậy theo kia phong ấn bên trong truyền ra đến.
Ngay Diệp Trọng nghĩ tiến thêm một bước nhìn này một cái phong ấn thời gian, đột nhiên nham thạch nóng chảy cuồn cuộn, một đầu thật lớn, không biết tên sinh vật xuất hiện tại đường chấn cùng Diệp Trọng không xa chỗ, phát sinh tê tê thanh âm, gầm rú phía.
Nghe thế một tiếng gầm rú, Diệp Trọng cùng kia đường chấn cũng là trở nên xoay người, cùng kia sinh vật liếc nhau, không khỏi nuốt một miệng nước bọt, môi có chút run run cả kinh kêu lên "Đó là... ?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như tung kinh vo luong tho toan phan thich tri thoat co phu de, chu tieu hoan hy part 26 mp4 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.