Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 225: đồ thú!


Ầm ầm long, đại địa còn đang run rẩy không ngừng, mọi người ánh mắt cũng không hẹn mà cùng nhìn phía người thật lớn Ma thú, cũng chính là thú vương, đồng dạng, nhìn phía kia thú vương thật lớn thân thể phía dưới Tiêu Viêm.
"Thật là khủng khiếp thú vương!" Những người đó đều là nhịn không được nuốt một miệng nước bọt, âm thầm đạo
"Ầm ầm long!"
Cả vật thể đỏ đậm dường như tiên huyết bàn thật lớn Ma thú, mại động chấm đất động sơn diêu bước tiến, mang theo phía kinh thiên bàn hung bạo khí, điên cuồng quay Tiêu Viêm trùng kích đi, đại địa, đều là tại nó bực này thanh thế trùng kích hạ, trở nên run đứng lên.
Mà theo này thật lớn Ma thú tiếp cận, Tiêu Viêm cũng là có thể rõ ràng thấy rõ nó nát, này đầu Ma thú, ngoại hình thoạt nhìn như là một đầu khổng lồ Lão Hổ, thế nhưng cả người đều là bị một tầng xích hồng sắc giáp xác nơi bao trùm, nhìn qua không gì sánh được kiên cố, hơn nữa, kia hai cái hàm răng là đủ đều biết trượng dài, phảng phất ngay cả không khí đều là bị sanh sanh xé rách, hơn nữa tại nơi một miệng lớn lên răng thượng, còn có phía nhàn nhạt tanh hôi mùi vị, hiển nhiên là sở hữu kịch độc.
"Nghiệt Xỉ Ma Hổ." Nhìn này đầu cường hãn Ma thú, Tiêu Viêm trong mắt cũng là xẹt qua một mạt kinh dị vẻ, hiển nhiên là nhận ra nó để tế, tuy rằng thứ này không tính là cái gì Viễn Cổ dị thú, nhưng là điều không phải tầm thường Ma thú có thể sánh bằng.
"Tê tê!" Ngập trời huyết khí, tràn ngập tại đây Nghiệt Xỉ Ma Hổ quanh thân, nồng nặc mùi máu tươi đạo lan tràn mà khai, một đôi màu đỏ tươi trong mắt, đầy rẫy phía thô bạo cùng tàn nhẫn, huyết hồng bàn kình phong xé rách mà khai, trực tiếp là đem xung quanh một ít đảo siếp Ma thú đơn giản xé rách thành khắp bầu trời huyết vũ, hung uy cực thậm.
"Đông!"
Mà ở Tiêu Viêm đem Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích lấy ra nữa thời gian, kia Nghiệt Xỉ Ma Hổ đã bạo trùng mà đến, một đôi đủ để kỳ cắt kim loại ngọn núi bàn lớn lên liệu, hung hăng quơ, trực tiếp quay Tiêu Viêm chặn ngang xoa đi, kia đẳng thanh thế, nếu là bị chính diện oanh trong, coi như là Tiêu Viêm cũng tất nhiên gặp phải khảo kiển thương thế.
"Thái!" Đối mặt phía này đủ để theo sáu Tinh Đấu đế trung kỳ cường giả đẹp như nhau Nghiệt Xỉ Ma Hổ, Tiêu Viêm tự nhiên cũng là không có nửa điểm khinh thường tâm tính, lúc này thi triển hắn kia kinh khủng tốc độ, thân hình hóa thành một đạo tàn ảnh, đem Nghiệt Xỉ Ma Hổ liêu nha lánh đi, sau đó Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích chấn động, hoa lên một đạo tàn ảnh, nhanh như thiểm điện bàn hung hăng thứ hướng kia đối tuyết trắng liêu nha.
Xích răng tương giao, nhất thời bộc phát ra thanh thúy có tiếng, hỏa hoa bắn ra bốn phía, một cổ mắt thường có thể thấy được bàn lực lượng sóng gợn, khuếch tán mà khai trực tiếp là đem xung quanh sổ đầu Ma thú sanh sanh giảo nứt ra đi.
Đăng đăng! Tại đây đẳng chính diện ngạnh hám hạ, Tiêu Viêm trực tiếp là bị sanh sanh đẩy lui hơn mười bộ, này Nghiệt Xỉ Ma Hổ thực lực không chỉ có có thể so với sáu Tinh Đấu đế trung kỳ, hơn nữa lực lượng cùng với hắn liêu nha là không gì sánh được cường hãn, tại ngạnh hám hạ ngay cả vốn là lấy thân thể cường hãn vi ngạo Tiêu Viêm,
Đều là mơ hồ có chút hạ xuống phong dấu hiệu.
Đối này, Tiêu Viêm không có nửa điểm bé thất lạc, hắn biết, sáu Tinh Đấu đế nếu là có thể như vậy đơn giản hãy thu thập, kia cũng không bồi xưng là sáu Tinh Đấu đế trung kỳ.
"Thật mạnh hãn thực lực, hảo cứng rắn liêu nha, ta hiện tại tin tưởng, hấp thu của ngươi ma hạch, ta có thể có thể bước vào năm Tinh Đấu đế trung kỳ thế cho nên hậu kỳ, ha ha, đến đây đi! !
Kia Nghiệt Xỉ Ma Hổ nghe hiểu Tiêu Viêm theo như lời chuyện, lập tức cũng là phát ra một đạo thật lớn rít gào có tiếng, sau đó lần nữa quay Tiêu Viêm phác lai."
Hưu!"
Tiêu Viêm thân hình, lần nữa dường như đạn pháo thông thường lược ra, kỳ chân đạp hư không, bước tiến huyền diệu, trong tay Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích vũ ra khắp bầu trời xích ảnh, dường như mưa xối xả thông thường, quay kia Nghiệt Xỉ Ma Hổ trút xuống đi.
Lúc này, thú triều trong này chỗ vòng chiến, không thể nghi ngờ là trở thành mọi người chú mục chính là tiêu điểm, mà ở khi bọn hắn nhìn thấy Tiêu Viêm bị Nghiệt Xỉ Ma Hổ sanh sanh đẩy lui giờ, cũng không tùy vào âm thầm lắc đầu, sáu Tinh Đấu đế trung kỳ Ma thú, cho dù sẽ không Không Gian Ngưng Cố, cũng không phải hắn có thể chống đỡ. Tiêu Viêm thấy tự mình công kích không có đạt được chút nào kiến thụ, thế nhưng cũng là không chút nào nổi giận.
"Leng keng đinh!"
Khắp bầu trời xích ảnh rơi tới Nghiệt Xỉ Ma Hổ thân thể trên, bộc phát ra một tảng lớn hỏa hoa, này Nghiệt Xỉ Ma Hổ toàn thân khôi giáp đủ để chống đối sáu Tinh Đấu đế cường giả công kích, nhưng thế nhưng Tiêu Viêm trong tay này Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích thật sự là quá mức với lợi hại, xích ảnh qua đi, ngay cả kia giáp xác thượng, đều đi ra hiện từng đạo xích ngân.
"
Rống!" Toàn thân truyền đến trận trận cảm nhận sâu sắc, cũng là khiến phải này Nghiệt Xỉ Ma Hổ phẫn nộ rít gào đứng lên, dữ tợn miệng rộng một trương, một đạo đầy rẫy phía tanh hôi huyết sắc sóng xung kích, đó là quay Lâm Động phun ra đi.
"
Luân Hồi chỉ!" Đối mặt phía này Nghiệt Xỉ Ma Hổ ra sức phản kích, Tiêu Viêm thi triển quỷ dị thân pháp bay nhanh lui về phía sau, sau đó một đạo nhũ bạch sắc chùm tia sáng đó là tại Tiêu Viêm đầu ngón tay tuôn ra,, sau đó kỳ nhãn thần rồi đột nhiên sắc bén, trong tay Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích một thước lộ ra, đem kia nhũ bạch sắc năng lượng bám vào tại Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích trên! !
Xuy! Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích lược ra, ngay cả không gian đều là sanh sanh bị chấn động ra một vòng rung động ba động, hôm nay Tiêu Viêm, đã đem này Luân Hồi chỉ tu luyện đến lô hỏa thuần thanh nông nỗi. .
Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích tại bàng bạc đấu khí năng lượng bao vây xuống, không hề sợ hãi cùng kia đạo huyết sắc sóng xung kích hung hãn chạm vào nhau, sắc bén kình phong tại chốc lát gian bạo phát mà khai, trực tiếp là sanh sanh đem kia một đạo huyết quang xé rách đi. Sau đó, Tiêu Viêm hai tay rất nhanh huy động, một cổ cổ huyền ảo ấn ký tại hắn lòng bàn tay hình thành. Một mạt kim sắc quang mang tại Tiêu Viêm thân thể trên hiện lên, sau đó Tiêu Viêm phía sau không gian cũng là xuất hiện một trận kịch liệt rung động!
"Cấm Kỵ Chi Môn, hiện!"
Nương theo phía này một tiếng thấp sất có tiếng hạ xuống, Tiêu Viêm phía sau, hư không đột nhiên vặn vẹo lên, sau đó một cổ khổng lồ khí tức theo hư không truyền đến.
Lúc này, ngồi xếp bằng phía Tiêu Viêm trên mặt lộ ra một mạt ngưng trọng thâm sắc. Mi tâm chỗ, linh hồn lực đều bừng lên, sau đó, vặn vẹo tới cực điểm hư không, đột nhiên có một chút run, sau đó, một tòa thật lớn Linh Hồn Quang Môn tại Tiêu Viêm phía sau chậm rãi hiện lên, sau đó, càng tỏ ra ngưng thực đứng lên.
Linh Hồn Quang Môn hiện lên sát na, nơi tại nơi tại địa phương nhất thời biến thành vàng óng ánh vẻ, sau đó một cổ kinh khủng hấp lực tự quang cánh cửa trong tuôn ra.
Ầm ầm!
Thiên địa tại đây một chốc ầm ầm run, phảng phất đột nhiên gian biến thành nồi chảo, mà này thiên địa năng lượng, còn lại là trong đó phí mỡ, rầm rầm điên cuồng bạo động phía, vậy cảnh tượng, sau đó kia một cổ kinh khủng hấp lực đánh về phía kia Nghiệt Xỉ Ma Hổ! Kia Nghiệt Xỉ Ma Hổ tựa hồ cũng là cảm giác được nguy hiểm, tâm tình càng thêm không an phận đứng lên. Một tiếng thanh bén nhọn hơn nữa điên cuồng tiếng gầm gừ tại đây phương thiên địa vang lên.
Mà lúc này, này giao thủ vòng tròn dặm, cảm giác được này một cổ kinh khủng hấp lực, kia mọi người đều là sắc mặt biến đổi lớn lên.
"Này đây là Tiêu Viêm cảo đi ra động tĩnh?" Lâm Kỳ mục trừng khẩu ngốc nói rằng, sau đó, tựa hồ là phát hiện này một vấn đề có chút ngu ngốc, thế nhưng, chính nhịn không được hung hăng địa nuốt khẩu nước bọt.
Kia nguyên bản cùng Tiêu Viêm giao thủ Sử Hạ Kiện, nguyên bản còn không chịu phục, thế nhưng, khi hắn thấy Tiêu Viêm sử xuất này một cái cường hãn đấu kỹ, lập tức cũng là có ta may mắn đứng lên, nếu như buổi chiều Tiêu Viêm sử xuất này nhất chiêu chuyện, phỏng chừng tự mình không chết cũng muốn trọng thương!
"Cấm Kỵ Chi Môn, hấp!"
Nương theo phía này một câu nói hạ xuống, kia thật lớn quang cánh cửa đột nhiên gia tăng hấp lực, cây cối, núi đá, Ma thú thi thể, cùng với vô số rõ ràng Đấu Tôn, Đấu Thánh giai khác Ma thú, trực tiếp không tự chủ được bị hút đi vào, sau đó biến thành một đoàn huyết vụ, ngay cả đê giai Đấu Đế cũng là thường thường bị hít vào đi, thế nhưng, kinh khủng hấp lực còn đang tăng lên phía.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 5 xu huong thoi trang khuynh dao san dien vifw mua mot xuan 2017, dat may vay cuoi bi quyet de co dau co chiec vay cuoi nhu y học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công