Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 238: Có người đến


Chậm rãi mở mắt ra, trông thấy cái kia Phương Hoa cùng với Lâm Kỳ cũng đã mở mắt, cười ha hả đang nhìn mình."Như thế nào đây? Tiêu Viêm đại ca thu hoạch như thế nào?" Lâm Kỳ vẻ mặt mừng rỡ đang nhìn mình.
"Coi như cũng được, ta đạt được là một cuốn thân pháp đấu kỹ, các ngươi đâu này?" Trông thấy Lâm Kỳ cùng với Phương Hoa trên mặt đều là lộ ra vui vẻ, có lẽ thu hoạch có lẽ không nhỏ.
"Hắc hắc, thu hoạch của ta rất không tồi, là một cuốn Hoang cấp đẳng cấp cao đấu kỹ!" Lâm Kỳ cười ha hả nói."Là rất không tồi, Tiêu Viêm khẽ gật đầu, rồi sau đó, xoay người, nhìn xem Phương Hoa, nói ". Ngươi thì sao?" .
Phương Hoa thanh âm thoáng có chút nhu hòa nói "
Ta cũng đã lấy được một cuốn Hoang cấp đẳng cấp cao công kích đấu kỹ!"
Trông thấy hai người, đạt được đều là Hoang cấp đẳng cấp cao đấu kỹ, Tiêu Viêm cũng là không khỏi tức cười. Cái này Đấu Tổ sưu tầm, quả nhiên phong phú, chỉ là một cái thạch điện, tựu có cao như thế giai đấu kỹ! Quả nhiên là làm cho người cực kỳ hâm mộ ah!
Tùy ý cảm thán một câu về sau, Tiêu Viêm cũng là ý định dò xét thoáng một phát những địa phương khác."
Đi thôi, cái này thạch điện bên ngoài có lẽ còn có những thứ khác sưu tầm, chúng ta cũng không thể đến không "." Tiêu Viêm cười cười, không tại cái đề tài này bên trên nói cái gì nữa, hắn nhìn thoáng qua cái này bị nhóm người mình phá hư được rối tinh rối mù thạch thất, rất nhiều kiến trúc đều là tại thu chất lỏng nguyên khí trong bị hủy, cho nên cũng chỉ có thể đi xem những địa phương khác.
Tiếng nói vừa ra, Tiêu Viêm phất tay đem Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích thu nhập Nạp Linh chiếc nhẫn ở trong, sau đó liền đi ra thạch thất, dọc theo hành lang đi về hướng những địa phương khác, mà ở sau lưng hắn, Lâm Kỳ, Phương Hoa bọn người cũng là vội vàng đuổi kịp. Một đoàn người xuyên thẳng qua tại tựa như mê cung bình thường phức tạp thạch trong điện, ven đường ngược lại cũng là có một ít thu hoạch, một ít trong thạch thất, chồng chất gặp không ít cấp thấp Nguyên Tinh, bất quá Tiêu Viêm ngược lại không có tìm lấy, dù sao trong tay của hắn đã có đại lượng chất lỏng nguyên khí, cho nên trực tiếp là lại để cho Lâm Kỳ, Phương Hoa bọn hắn chia cắt mà đi, dù sao hắn lúc trước đã được đến rất nhiều đồ vật, hơn nữa cái kia thân pháp đấu kỹ cũng là tương đương không tầm thường, chỉ cần hắn có thể đem chi tu luyện thành công lời mà nói..., như vậy thực lực của hắn chính là có khả năng lại lần nữa lật lên mấy lần, mà đến lúc đó, mặc dù là quay mắt về phía chính thức Thất Tinh Đấu Đế cường giả công kích, hắn dù cho không thể một mình đối mặt, cũng có thể nương tựa theo thân pháp: Đấu Chuyển Tinh Di đến tránh né, không có nguy hiểm đến tính mạng!
Xuyên thẳng qua tại một mảnh dài hẹp trong hành lang, ngắn ngủn nửa giờ xuống, Lâm Kỳ bọn hắn thu hoạch nhưng lại coi như không tệ, mỗi người trên mặt đều là tràn ngập thoả mãn cùng hưng phấn, có lẽ là cho rằng việc này không uổng, hơn nữa có Tiêu Viêm ở một bên tọa trấn, Tiêu Viêm chiến lực bọn hắn thế nhưng mà biết đến, dù cho đối mặt Lục Tinh Đấu Đế trung kỳ cao thủ, cũng có thể thản nhiên đối với chi, nhưng lại có thể đem chi chém giết! Cho nên bọn hắn cũng là không lo lắng thu hoạch lấy đồ vật sẽ bị những người khác cướp đi, còn nữa, tại đây trừ bọn họ ra mấy người, đến nay vẫn chưa có người nào phát hiện! Đúng lúc này, Tiêu Viêm nghe thấy, có tiếng bước chân ở hậu phương chậm rãi truyền đến. Lập tức cũng là trầm giọng uống đến "Đằng sau có người đến, ta đi đem một cái khác cái thủ vệ ma thú phục sinh, các ngươi đi đầu xuất phát, đến phía trước chờ ta!"
Lâm Kỳ, Phương Hoa bọn người nghe thấy Tiêu Viêm nói như vậy, lập tức, con mắt cũng hơi hơi híp híp, rồi sau đó chậm rãi nhẹ gật đầu, ngay sau đó chính là hướng phía thông đạo phía trước, nhanh chóng lao đi.
Trông thấy Phương Hoa bọn hắn rời đi, Tiêu Viêm cũng là thi triển thân pháp, đối với đại môn kia chỗ bạo lướt mà đi, bất quá ngắn ngủn một lát thời gian, Tiêu Viêm chính là lại lần nữa xuất hiện ở đại môn trước đó. Nhìn qua cửa lớn bên trái một cái khác cái sư tử điêu khắc, Tiêu Viêm khóe miệng lộ ra một vòng dáng tươi cười, lẩm bẩm nói "Các ngươi cũng tới hưởng thụ một phen a!" Thấp giọng ngữ điệu dứt lời, Tiêu Viêm chính là đưa tay ra chỉ, rồi sau đó, một giọt hơi màu vàng lợt huyết dịch nhỏ tại này sư tử thạch điêu phía trên, lập tức, biến mất không thấy gì nữa. Rồi sau đó, Tiêu Viêm lại đem đại môn quan ở, làm xong đây hết thảy về sau, đối với Phương Hoa bọn người rời đi phương hướng cấp tốc đuổi theo.
Ngay tại Tiêu Viêm vừa mới rời đi bất quá một lát thời gian về sau, hơn mười đạo thân ảnh liền là xuất hiện ở đại môn kia trước đó. Trông thấy trước mắt đại điện dĩ nhiên là nghiền nát không chịu nổi, một người trong đó lông mày có chút nhíu lại, hỏi hướng bên cạnh một cái khôi ngô nam tử "Diệp Hoa, tin tức của ngươi chuẩn xác không chính xác à? Ngươi không phải nói nơi này là một vị Đấu Tổ huyệt sao? Ngươi nhìn xem cái này, cái này nghiền nát khó coi đại điện, sẽ là Đấu Tổ cường giả vẫn lạc nghỉ lại chi địa?"
Nghe thấy nam tử này bất mãn như vậy mà nói, cái kia Diệp Hoa cũng là có chút không phục, cũng là không khỏi tranh luận nói ". Đồng Hiểu, ta "Thiên Cơ tông" tin tức hiểu rõ độ, ngươi cũng không phải không biết, chúng ta chưa từng đã xuất hiện sai lầm? Hơn nữa, nơi này, ta tự mình thẩm tra đối chiếu thật lâu mới tìm được đấy, làm sao có thể sai!"
Vừa lúc đó, một cái khác cái Vua Sư Tử thức tỉnh, một tiếng gào thét đã cắt đứt cãi lộn hai người, Diệp Hoa cùng với Đồng Hiểu đều là không hẹn mà cùng xoay người qua, nhìn về phía đại môn kia chỗ, cái kia cực lớn màu tuyết trắng sư tử!
"Lục Tinh Đấu Đế trung kỳ ma thú, Tật Phong Băng Sư?" Cái kia Diệp Hoa đồng tử co rụt lại, gọi ra ma thú này danh tự, hiển nhiên là biết được thứ này tình huống.
"Tật Phong Băng Sư, Lục Tinh Đấu Đế trung kỳ ma thú, am hiểu tốc độ công kích cùng với Băng Hệ vật lý công kích, lại để cho người khó lòng phòng bị, còn có tựu là thứ này, có được rất dầy phòng ngự tầng, không dễ dàng bị thương tổn. Am hiểu đấu kỹ là "Sư Vương Tam Khiếu Kích!" ." Diệp Hoa chậm rãi đọc lên cái này Tật Phong Băng Sư các hạng tư liệu.
Đúng lúc này, cái kia cực lớn màu tuyết trắng sư tử miệng phun tiếng người, nói ". Nhân loại, ngươi nói rất không tồi, nhưng là, trả giá nhưng lại tánh mạng một cái giá lớn!" Dứt lời, chính là một tiếng gào thét, rồi sau đó đối với mọi người trùng kích mà đi.
"Chết tiệt, thằng này tốc độ cực khối, hơn nữa so với chúng ta tốt rồi một cái cảnh giới nhỏ, khó đối phó ah." Khó khăn lắm tránh khỏi cái kia sư tử bổ nhào về phía trước về sau, Đồng Hiểu trên mặt cũng là lộ ra sắc mặt khó coi, đối với một bên Diệp Hoa chậm rãi nói."Ta biết rõ, nhưng là, cái này Tật Phong Băng Sư có lẽ sinh hoạt tại Bắc Minh chi địa, nhưng bây giờ là xuất hiện ở tại đây , có thể khẳng định, chúng ta chưa có tới sai, hiện tại, chúng ta nghĩ biện pháp đem thằng này tốc độ hạn chế ở, sau đó nương tựa theo hai người chúng ta trong tay át chủ bài, tuy nhiên so thực lực của hắn kém một cái cảnh giới nhỏ, nhưng là, cũng là có thể đánh chết hắn!"
Nghe vậy, cái kia Đồng Hiểu cũng là chậm rãi nhẹ gật đầu sọ, toàn tâm thói quen ở nhìn qua cái kia cực lớn sư tử.
Đúng lúc này, Tiêu Viêm đã tại khác một chỗ đuổi theo đi đầu hành tẩu Phương Hoa cùng với Lâm Kỳ bọn người."Ra thế nào rồi, những người kia đâu này? Bọn hắn ra thế nào rồi?" Lâm Kỳ có chút ít tò mò hỏi.
"Bọn hắn bị cái khác sư tử đã triền trụ, một lát không thoát được thân, cho nên, thừa dịp trong khoảng thời gian này, chúng ta chạy nhanh hành động, tìm ra thứ tốt!"
Đệ lưỡng bách tam thập bát chương lai nhân liễu!
. Hoãn hoãn đích tĩnh khai nhãn mâu, khán kiến na phương hoa dĩ cập lâm kỳ đô dĩ kinh tĩnh khai liễu nhãn tình, tiếu a a đích vọng trước tự kỷ."Chẩm ma dạng? Tiêu viêm đại ca thu hoạch như hà?" Lâm kỳ nhất kiểm hân hỉ đích vọng trước tự kỷ.
"Hoàn hành, ngã hoạch đắc thị nhất quyển thân pháp đấu kỹ, nhĩ môn ni?" Khán kiến lâm kỳ dĩ cập phương hoa đích kiểm thượng đô thị lộ xuất liễu tiếu ý, tưởng lai thu hoạch ứng cai bất tiểu.
"Hắc hắc, ngã đích thu hoạch ngận bất thác, thị nhất quyển hoang cấp cao giai đấu kỹ!" Lâm kỳ tiếu a a đích thuyết đạo."Thị ngận bất thác, tiêu viêm vi vi điểm liễu điểm đầu, nhi hậu, chuyển quá thân tử, khán trước phương hoa, đạo"Nhĩ ni?" .
Phương hoa đích thanh âm lược vi hữu ta nhu hòa đích thuyết đạo"
Ngã dã hoạch đắc liễu nhất quyển hoang cấp cao giai công kích đấu kỹ!"
Khán kiến lưỡng nhân, hoạch đắc đích đô thị hoang cấp cao giai đấu kỹ, tiêu viêm dã thị bất do đắc ách nhiên. Giá đấu tổ đích thu tàng, quả nhiên phong phú, cận cận thị nhất cá thạch điện, tựu hữu như thử cao giai đích đấu kỹ! Đương chân thị lệnh nhân diễm tiện a!
Tùy ý cảm thán liễu nhất cú dĩ hậu, tiêu viêm dã thị đả toán thám tra nhất hạ kỳ tha đích địa phương."
Tẩu ba, giá thạch điện chi ngoại ứng cai hoàn hữu trước kỳ tha đích thu tàng, ngã môn dã bất năng bạch lai"." Tiêu viêm tiếu liễu tiếu, bất tại giá cá thoại đề thượng tái thuyết thập ma, tha khán liễu nhất nhãn giá bị tự kỷ đẳng nhân phá phôi đắc nhất tháp hồ đồ đích thạch thất, ngận đa kiến trúc đô thị tại thu thủ dịch thể nguyên khí trung bị hủy, sở dĩ dã chích năng khứ khán khán kỳ tha đích địa phương.
Thoại âm lạc hạ, tiêu viêm huy thủ tương dị hỏa tuyên cổ xích thu nhập nạp linh giới chỉ chi nội, nhiên hậu tiện thị tẩu xuất thạch thất, duyên trước tẩu lang tẩu hướng kỳ tha đích địa phương, nhi tại kỳ thân hậu, lâm kỳ, phương hoa đẳng nhân dã thị cấp mang cân thượng. Nhất hành nhân xuyên toa tại uyển như mê cung nhất bàn đích phục tạp thạch điện chi trung, duyên đồ đảo dã thị hữu trước nhất ta thu hoạch, nhất ta thạch thất trung, đôi tích trước liễu bất thiếu đích đê giai nguyên tinh, bất quá tiêu viêm đảo một tác thủ, tất cánh tha đích thủ lý dĩ kinh hữu liễu đại lượng đích dịch thể nguyên khí, sở dĩ trực tiếp thị nhượng lâm kỳ, phương hoa tha môn qua phần nhi khứ, tất cánh tha tiên tiền dĩ kinh đắc đáo liễu ngận đa đích đông tây, nhi thả na thân pháp đấu kỹ dã thị tương đương đích bất tục, chích yếu tha năng cú tương chi tu luyện thành công đích thoại, na ma tha đích thực lực tiện thị hữu khả năng tái độ phiên thượng sổ bội, nhi đáo thì hậu, tức tiện thị diện đối trước chân chính đích thất tinh đấu đế cường giả đích công kích, tha tức sử bất năng cú độc tự diện đối, dã khả dĩ bằng tá trước thân pháp: đấu chuyển tinh di lai đóa tị, bất hội hữu tính mệnh chi nguy!
Xuyên toa tại nhất điều điều tẩu lang trung, đoản đoản bán cá tiểu thì hạ lai, lâm kỳ tha môn thu hoạch khước thị tương đương bất thác, cá cá kiểm bàng thượng đô thị sung xích trước mãn ý dữ hưng phấn, tưởng lai thị nhận vi thử hành bất hư, tái gia thượng hữu trước tiêu viêm tại nhất bàng tọa trấn, tiêu viêm đích chiến lực tha môn khả thị tri đạo đích, tức sử diện đối lục tinh đấu đế trung kỳ đích cao thủ, dã năng cú thản nhiên đối chi, nhi thả hoàn năng cú tương chi trảm sát! Sở dĩ tha môn đảo dã bất đam tâm sở hoạch thủ đích đông tây hội bị kỳ tha nhân thưởng khứ, tái giả, giá lý trừ liễu tha môn kỷ nhân, chí kim hoàn một hữu nhân phát hiện! Giá cá thì hậu, tiêu viêm thính kiến, hữu cước bộ thanh tại hậu phương hoãn hoãn đích truyền lai. Đương hạ dã thị trầm thanh hát đáo"Hậu diện hữu nhân lai liễu, ngã khứ tương lánh nhất chích thủ môn ma thú phục hoạt, nhĩ môn tiên hành xuất phát, đáo tiền diện đẳng ngã!"
Lâm kỳ, phương hoa đẳng nhân thính kiến tiêu viêm giá dạng thuyết, đương hạ, nhãn tình dã thị vi vi mị liễu mị, nhi hậu hoãn hoãn đích điểm liễu điểm đầu, khẩn tiếp trước tiện thị triêu trước thông đạo đích tiền phương, tấn tốc đích lược khứ.
Khán kiến phương hoa tha môn ly khứ, tiêu viêm dã thị thi triển thân pháp, đối trước na đại môn chi xử bạo lược nhi khứ, bất quá đoản đoản phiến khắc thì gian, tiêu viêm tiện thị tái độ xuất hiện tại liễu đại môn chi tiền. Vọng trước đại môn khẩu tả trắc đích lánh nhất chích sư tử điêu khắc, tiêu viêm đích chủy giác lộ xuất liễu nhất mạt tiếu dung, nam nam đạo"Nhĩ môn dã lai hưởng thụ nhất phiên ba!" Đê thanh chi ngữ thuyết bãi, tiêu viêm tiện thị thân xuất liễu thủ chỉ, nhi hậu, nhất tích lược đái ám kim sắc đích huyết dịch tích tại liễu na sư tử thạch điêu chi thượng, đốn thì, tiêu thất bất kiến. Nhi hậu, tiêu viêm hựu tương đại môn quan trụ, tố hoàn liễu giá nhất thiết dĩ hậu, đối trước phương hoa đẳng nhân ly khứ đích phương hướng cấp tốc truy khứ.
Tựu tại tiêu viêm cương cương ly khứ bất quá phiến khắc đích thì gian chi hậu, thập dư đạo thân ảnh tiện thị xuất hiện tại liễu na đại môn chi tiền. Khán kiến nhãn tiền đích đại điện cánh nhiên thị phá toái bất kham, kỳ trung đích nhất nhân mi đầu vi vi trứu liễu khởi lai, vấn hướng bàng biên đích nhất cá khôi ngô nam tử"Diệp hoa, nhĩ đích tiêu tức chuẩn xác bất chuẩn xác a? Nhĩ bất thị thuyết giá lý thị nhất vị đấu tổ đích mộ huyệt ma? Nhĩ khán khán giá, giá phá toái bất kham nhập mục đích đại điện, hội thị đấu tổ cường giả vẫn lạc tê tức chi địa?"
Thính kiến giá cá nam tử như thử bất mãn đích thuyết, na diệp hoa dã thị hữu ta bất phục khí, dã thị bất do đắc tranh biện đạo"Đồng hiểu, ngã"Thiên cơ tông" đích tín tức thông đạt độ, nhĩ dã bất thị bất tri đạo, ngã môn hà tăng xuất hiện quá thất ngộ? Tái thuyết liễu, giá địa phương, ngã thân tự hạch đối liễu ngận cửu tài trảo đáo đích, chẩm ma khả năng thác!"
Tựu tại giá cá thì hậu, lánh nhất chích sư vương tô tỉnh liễu, nhất thanh bào hao đả đoạn liễu tranh sảo đích lưỡng nhân, diệp hoa dĩ cập đồng hiểu đô thị bất ước nhi đồng đích chuyển quá liễu thân tử, khán hướng liễu na đại môn chi xử, na cự đại đích tuyết bạch sắc sư tử!
"Lục tinh đấu đế trung kỳ ma thú, tật phong băng sư?" Na diệp hoa đồng khổng nhất súc, khiếu xuất liễu giá ma thú đích danh tự, hiển nhiên thị tri hiểu giá đông tây đích tình huống.
"Tật phong băng sư, lục tinh đấu đế trung kỳ ma thú, thiện trường tốc độ công kích dĩ cập băng hệ đích vật lý công kích, nhượng nhân phòng bất thắng phòng, hoàn hữu tựu thị giá đông tây, ủng hữu ngận hậu đích phòng ngự tằng, bất dung dịch thụ đáo thương hại. Thiện trường đích đấu kỹ thị"Sư vương tam khiếu kích!" ." Diệp hoa hoãn hoãn đích niệm xuất liễu giá tật phong băng sư đích các hạng tư liệu.
Giá cá thì hậu, na cự đại đích tuyết bạch sắc sư tử khẩu thổ nhân ngôn, đạo"Nhân loại, nhĩ thuyết đích ngận bất thác, đãn thị, phó xuất đích khước thị sinh mệnh đích đại giới!" Thuyết bãi, tiện thị nhất thanh bào hao, nhi hậu đối trước chúng nhân trùng kích nhi khứ.
"Cai tử đích, giá gia hỏa tốc độ cực khối, nhi thả bỉ ngã môn hảo liễu nhất cá tiểu cảnh giới, bất hảo đối phó a." Kham kham tị quá liễu na sư tử đích nhất phác dĩ hậu, đồng hiểu kiểm thượng dã thị lộ xuất liễu nan khán đích kiểm sắc, đối trước nhất bàng đích diệp hoa hoãn hoãn đích thuyết đạo."Ngã tri đạo, đãn thị, giá tật phong băng sư ứng cai sinh hoạt tại bắc minh chi địa, hiện tại khước thị xuất hiện tại liễu giá lý, khả dĩ khẳng định, ngã môn một hữu lai thác, hiện tại, ngã môn tưởng biện pháp tương giá gia hỏa đích tốc độ hạn chế trụ, nhiên hậu bằng tá trước ngã môn lưỡng nhân thủ trung đích để bài, tuy nhiên bỉ tha thực lực soa liễu nhất cá tiểu cảnh giới, đãn thị, dã thị năng cú kích sát tha!"
Văn ngôn, na đồng hiểu dã thị hoãn hoãn đích điểm liễu điểm đầu lô, toàn tâm quán trụ đích vọng trước na cự đại đích sư tử.
Giá cá thì hậu, tiêu viêm dĩ kinh tại lánh nhất cá địa phương truy thượng liễu tiên hành hành tẩu đích phương hoa dĩ cập lâm kỳ đẳng nhân."Chẩm ma dạng liễu, na ta nhân ni? Tha môn chẩm ma dạng liễu?" Lâm kỳ hữu ta hảo kỳ đích vấn đạo.
"Tha môn bị lánh nhất cá sư tử triền trụ liễu, nhất thì bán hội nhi thoát bất liễu thân, sở dĩ, sấn trước giá đoạn thì gian, ngã môn cản khoái hành động, trảo xuất hảo đông tây!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau phong canh que huong, share tai khoan netflix mien phi chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.