Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 253: Ngô Hạc: thăng khí

"Xem người này trang phục, hẳn là tại đây tam phương thế lực lớn một trong Vô Lượng Tông đầu lĩnh kia người Mạnh Hà,, hắn tại Thiên Hàn thành trong tên tuổi phá tiếng nổ, hơn nữa là tối trọng yếu nhất, người này mua đồ sẽ rất ít thật sự trả thù lao, hắn từ trước đến nay cũng là muốn người khác chủ động "Đưa cho" hắn!" Nghe được người khác như vậy đánh giá cái kia Mạnh Hà,, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là bởi vì này mà chậm rãi chìm xuống đến.
Nhưng là nghe vậy, Tiêu Viêm mặt không đổi sắc, chỉ là trong mắt có có chút ít cười lạnh bắt đầu khởi động, hắn cũng mặc kệ người này tại Thiên Hàn thành danh khí có nhiều tiếng nổ, nếu quả thật dám bó ăn hắn "Cơm chùa", vậy hắn cũng chỉ có thể làm cho hắn hiểu được, hắn lần này gặm đấy, không phải cái gì quả hồng mềm, mà là một khối cứng rắn thiết bản(*miếng sắt). Ai đá đến, chính là sẽ đạo hỏng bét!
"Hắc, tuy nhiên ta Thiên Cơ tông không có hỏa thuộc tính tu luyện giả, bất quá ta ngược lại là muốn dùng để tham khảo một phen, nhìn xem có thể hay không phát huy hắn tác dụng của nó, cho nên ta ra, ba mươi ba vạn miếng miếng cấp thấp nguyên tinh." Mà đang ở Tiêu Viêm trong mắt xẹt qua cười lạnh lúc, đột nhiên lại có một gã làn da ngăm đen tráng hán cười quái dị nói, thử nhân thân thể người này phía trên lóe ra bạch ngọc bình thường sáng bóng, nhìn về phía trên như là vầng sáng lưu chuyển, như là ôn ngọc.
Nhìn thấy cái này làn da ngăm đen tráng hán nói chuyện, cái kia màu đỏ áo dài nam tử lông mày cũng hơi hơi nhíu một cái, chợt cũng không để ý tới, nhìn về phía Tiêu Viêm, thản nhiên nói: "Ngươi muốn bán cho ai?"
Hắn mà nói âm tuy nhiên bình thản, nhưng trong lúc mơ hồ, vẫn có lấy có chút ít băng hàn chi ý phát ra mà ra, có một điểm uy hiếp hương vị.
Nghe được màu đỏ áo dài nam tử lời này, đấu giá chợ giao dịch trong cũng là thoáng an tĩnh một ít, những cái...kia nhìn về phía Tiêu Viêm ánh mắt càng phát đồng tình, thân ở hai thế lực lớn tầm đó, hắn bất luận đem cái này linh túy bán cho ai, đều muốn sẽ đắc tội mặt khác một phương.
Nhưng mà, Tiêu Viêm đối với cái kia rất nhiều đồng tình ánh mắt nhưng lại làm như không thấy, hơn nữa hắn phảng phất cũng nghe không hiểu cái kia Mạnh Hà, trong lời nói che dấu chi ý, thanh âm y nguyên bình thản: "Ai ra giá cao, tựu bán cho ai."
Tiêu Viêm vừa mới nói xong, không ít mọi người là có chút ngạc nhiên, chợt âm thầm lắc đầu, người này, cũng thật sự là quá không biết chết sống rồi, thật đúng là đem làm nơi này là ở bên ngoài cái kia chút ít công bình bên trong phòng đấu giá?
"Ha ha, Mạnh Hà,, xem ra lần này người có thể không sợ ngươi ah!" Đối với Tiêu Viêm trả lời, cái kia làn da ngăm đen Đại Hán ánh mắt cũng là lóe lên, chợt cười to nói.
Chung quanh một ít thế lực, cũng là có chút ít tò mò nhìn một màn này, bình thường có rất ít người dám phật Mạnh Hà, mặt mũi, không nghĩ tới hôm nay cái này lạ lẫm gia hỏa, thật không ngờ không khách khí. . .
Mạnh Hà, sắc mặt lạnh nhạt, thân thể của hắn nghiêng dựa vào ghế đá, hắn tựa hồ đồng dạng là không có nghe thấy Tiêu Viêm trả lời, chỉ là thản nhiên nói: "Ngươi tổn thất một cái có thể lợi nhuận một số cơ hội, hiện tại cho ngươi một vạn cấp thấp nguyên tinh, đem này thiên địa linh túy giao cho ta a."
"Xem ra hôm nay là không người có năng lực tiêu hóa mất ta này thiên địa linh túy, đã như vầy, cái kia liền chỉ có thể kết thúc công việc rồi."
Tiêu Viêm cười cười, tay
Chưởng khẽ đảo, cái kia một quả toàn thân đỏ choét chi sắc kỳ dị <Quả Hỏa Diễm> chính là biến mất mà đi, mà đối với cái kia Mạnh Hà, lời mà nói..., hắn nhưng lại không thèm quan tâm đến lý lẽ.
Nhìn thấy Tiêu Viêm cử động lần này cái kia Mạnh Hà, thân thể cũng là chậm rãi nghiêng về phía trước, trong hai mắt, có sâm lãnh hàn ý bắt đầu khởi động.
"Đợi một chút."
Nhưng mà, ngay tại Mạnh Hà, sắp đứng dậy thời điểm, một giọng nói, đột nhiên lại lần nữa vang lên, phần đông ánh mắt nhìn lại, cuối cùng ngừng lưu tại cái kia một đạo áo trắng nam tử trên người.
"Ngô Hạc? Như thế nào, ngươi cũng đúng này thiên địa linh túy có hứng thú?" Nhìn thấy cái này áo trắng nam tử, Mạnh Hà, nhướng mày, nói.
"Ha ha, cũng không phải đối với này thiên địa linh túy có hứng thú, ta đối với cái này người, ngược lại là rất cảm thấy hứng thú.
Ngô Hạc cười nhạt nói, rồi sau đó ánh mắt của hắn chậm rãi chăm chú vào Tiêu Viêm trên người, nói: "
Ngươi có thể đến nơi đây, xem ra ta phái đi ra người, có lẽ đều bị ngươi giết, bất quá không thể không nói lá gan của ngươi rất lớn, giết ta người của Hắc Ám Các, vậy mà còn dám xuất hiện tại trước mặt của ta, có lẽ ngươi là đã cho ta là nhận thức không ra ngươi, nhưng không biết làm sao, ta nhưng lại nhận ra thanh âm của ngươi.
Xôn xao.
Nghe được Ngô Hạc lời mà nói..., chung quanh không ít mọi người là đem kinh dị ánh mắt quăng hướng Tiêu Viêm, hiển nhiên là không nghĩ tới hắn cũng dám giết người của Hắc Ám Các, cái này Thiên Hàn thành người nào không biết Ngô Hạc chính là có thù tất báo chi nhân, xem ra hôm nay thằng này, là chạy trời không khỏi nắng rồi. Bất quá, cái kia Ngô Hạc đắc thủ hạ đều là một ít Ngũ Tinh Đấu Đế hậu kỳ thậm chí Lục Tinh Đấu Đế sơ kỳ cường giả, Tiêu Viêm bất quá là Ngũ Tinh Đấu Đế trung kỳ thế lực sao có thể đủ giết hắn đi? Xem ra, tình huống có chút không tầm thường ah. . .
"Ha ha, thú vị, tiểu tử này xem ra thật đúng là một cái to gan lớn mật chủ. . ." Cái kia Mạnh Hà, cũng là kinh ngạc thoáng một phát, chợt khẽ cười nói: "Đã như vầy, cái kia việc này vẫn là do Ngô Hạc huynh giải quyết a, đợi giải quyết về sau, này thiên địa linh túy, ta có thể dùng 30 vạn cấp thấp nguyên tinh mua mua lại."
Tại đây Mạnh Hà, trong mắt, Tiêu Viêm bất quá chỉ là Ngũ Tinh Đấu Đế trung kỳ thực lực, tuy nhiên có thể giết chết Ngũ Tinh Đấu Đế hậu kỳ thậm chí Lục Tinh Đấu Đế cường giả, chỉ có thể nói là thủ đoạn của hắn rất không tồi mà thôi, nhưng là đối với mình cái này nửa bước Thất Tinh Đấu Đế, chênh lệch này , có thể nói là vân cùng bùn giống như, chính mình cơ hồ là lật tay gian có thể chụp chết, dùng thân phận của hắn, muốn mua trong tay Tiêu Viêm võ học, cơ hồ là để mắt hắn, nhưng cái đó ngờ tới Tiêu Viêm như thế không để cho hắn mặt mũi, như thế làm cho hắn có chút khó có thể chịu được.
Nhưng mà, đối với cái kia chung quanh từng đạo ánh mắt cùng với Mạnh Hà, thanh âm, Tiêu Viêm nhưng lại giống như không nghe thấy, cất kỹ này thiên địa linh túy "Hỏa gáo", ngẩng đầu, nhìn về phía Ngô Hạc, nói: "Những cái...kia ỷ thế hiếp người phế vật, giết liền giết a, miễn cho đi theo bên cạnh ngươi, còn vì ngươi rước lấy di thiên đại họa."
"Cho dù bọn họ là phế vật, cũng không phải ngươi có thể động được đấy. Hơn nữa, ngươi giết trong đám người, còn có ta Ám Hắc Các Các chủ nhi tử." Ngô Hạc cười nhạt một tiếng, nói: "Ngươi ngay tại chỗ tự sát a, bằng không thì rơi trong tay ta, ngươi sẽ sống không bằng chết."
"Thật không biết ngươi đến tột cùng là nơi nào đến loại này tin tưởng, chẳng lẽ cũng bởi vì ngươi cái này miễn cưỡng muốn đi vào Thất Tinh Đấu Đế thực lực sao?" Tiêu Viêm bất đắc dĩ lắc đầu, những...này thế lực lớn người, luôn ưa thích như vậy cao cao tại thượng.
"Ta cho ngươi cơ hội, ngươi lại không có nắm chắc."
Ngô Hạc chằm chằm vào Tiêu Viêm, một lát sau, trên mặt dáng tươi cười rốt cục làm nhạt mà đi, hắn chậm rãi đứng dậy, một tiếng than nhẹ, thân thể hơi khẽ chấn động, lập tức cường như gió bão y hệt hùng hồn khí tức, đột nhiên tự hắn trong cơ thể bạo tuôn ra mà ra, trong chốc lát chính là bao phủ cái này phiến đấu giá chợ giao dịch.
Nhìn thấy một màn này, chợ giao dịch trong cái kia tới gần đám người Tiêu Viêm khu vực, lập tức rầm rầm không một vòng lớn, những cái...kia nhìn về phía Tiêu Viêm ánh mắt, càng là vô cùng đồng tình, người này, đến đấu giá thứ gì đều có thể rước họa vào thân, thật sự là không may vô cùng.
"Tiểu tử, kiếp sau nhớ rõ, có ít người, ngươi là đắc tội không nổi đấy!"
Ngô Hạc dưới cao nhìn xuống nhìn qua Lâm Động, chợt hắn đột nhiên — quyền oanh ra, lập tức bành trướng đấu khí gào thét mà ra, lại trực tiếp là ngưng tụ thành — đầu chạy trốn y hệt năng lượng sư tử, mang theo đủ để đuổi giết bất luận cái gì Ngũ Tinh Đấu Đế cường giả hung hãn chi khí, đối với Tiêu Viêm nổ tung mà đi.
Đấu khí ngưng tụ mà thành sư tử, dùng một loại tốc độ kinh người, trực tiếp là hung hăng chính diện oanh trúng Tiêu Viêm thân thể, nhất thời, quanh mình ghế đá trong khoảnh khắc bạo thành bụi phấn, đầy trời tro bụi tràn ngập mà ra.
Thấy thế, không ít mọi người là lắc đầu, thằng này, bị chết liền kêu thảm thiết đều tuyên bố đi ra
"Tên kia không chết!"
Nhưng mà, ngay tại một ít người âm thầm nhìn có chút hả hê lúc, đột nhiên có một đạo kinh dị thanh âm vang lên, lúc này từng tia ánh mắt vội vàng chuyển di mà đi, quả nhiên là nhìn thấy, ở đằng kia tro bụi dần dần tiêu tán lúc, cái kia một đạo thân ảnh, vẫn là im im lặng lặng đứng thẳng, cái bộ dáng này, phảng phất Ngô Hạc cái kia đủ để đuổi giết bất luận cái gì Ngũ Tinh Đấu Đế đỉnh phong cường giả một quyền, vậy mà không có đối với Tiêu Viêm tạo thành nửa điểm tổn thương!
Một màn này, đã xem không ít con người làm ra cảm giác đến không thể tưởng tượng nổi hai
Cái kia Mạnh Hà, thấy thế, đồng tử cũng hơi hơi co rụt lại, giờ mới hiểu được, trước mắt cái này bất quá Ngũ Tinh Đấu Đế trung kỳ gia hỏa, tựa hồ có một ít bổn sự.
Ở đằng kia từng đạo kinh dị trong ánh mắt, bóng người kia chậm rãi đi ra, Tiêu Viêm trên thân thể, một vòng màu vàng kim óng ánh hào quang bắt đầu khởi động, mang theo một cỗ đặc thù lực lượng, cùng lúc đó, Tiêu Viêm bình thản thanh âm, cũng là mang theo nhàn nhạt lãnh ý, phát ra mà ra.
"Ta nói rồi, bằng ngươi vừa mới rảo bước tiến lên Thất Tinh Đấu Đế biên giới thực lực, còn không có tư cách đối với ta nói như vậy, ngươi Ám Hắc Các, trong mắt ta cũng không coi là cái gì, giết sẽ giết, ngươi nếu không phải phục, hôm nay đem ngươi giết, cũng không phải là không được!"
Đệ lưỡng bách ngũ thập tam chương ngô hạc!
"Khán thử nhân đích trang thúc, ứng cai thị giá lý đích tam phương đại thế lực chi nhất đích vô lượng tông đích na lĩnh đầu nhân mạnh hà, tha tại thiên hàn thành trung danh đầu phá hưởng, nhi thả tối trọng yếu đích, giá cá gia hỏa mãi đông tây ngận thiếu hội chân đích cấp tiền, tha hướng lai đô thị yếu biệt nhân chủ động đích"Tống cấp" tha!" Thính đáo biệt nhân giá dạng bình giới na mạnh hà, tiêu viêm đích diện sắc dã thị nhân thử nhi hoãn hoãn đích trầm liễu hạ lai.
Đãn thị văn ngôn, tiêu viêm diện sắc bất biến, chích thị nhãn trung hữu trước hứa ta lãnh tiếu dũng động, tha khả bất quản giá cá gia hỏa tại thiên hàn thành danh khí hữu đa hưởng, như quả chân đích cảm thúc cật tha đích"Bá vương xan", na tha dã chích năng nhượng đắc tha minh bạch, tha giá thứ khẳng đích, bất thị thập ma nhuyễn thị tử, nhi thị nhất khối ngạnh bang bang đích thiết bản. Thùy thích đáo, tiện thị hội đạo đại môi!
"Hắc, tuy nhiên ngã thiên cơ tông đích một hữu hỏa chúc tính đích tu luyện giả, bất quá ngã đảo thị tưởng yếu dụng lai tá giám nhất phiên, khán khán năng bất năng phát huy kỳ tha đích dụng xử, sở dĩ ngã xuất, tam thập tam vạn mai mai đê giai nguyên tinh." Nhi tựu tại tiêu viêm nhãn trung lược quá lãnh tiếu thì, đột nhiên hựu hữu nhất danh bì phu ửu hắc đích tráng hán quái tiếu đạo, thử nhân thân thể chi thượng thiểm thước trước bạch ngọc nhất bàn đích quang trạch, khán thượng khứ như đồng quang hoa lưu chuyển, như đồng ôn ngọc nhất bàn.
Kiến đáo giá bì phu ửu hắc đích tráng hán thuyết thoại, na hồng sắc trường sam nam tử mi đầu dã thị vi vi nhất trứu, toàn tức dã bất lý hội, khán hướng tiêu viêm, đạm đạm đích đạo: "Nhĩ tưởng mại cấp thùy?"
Tha đích thoại âm tuy nhiên bình đạm, đãn ẩn ẩn gian, hoàn thị hữu trước hứa ta băng hàn chi ý tán phát nhi khai, hữu trước nhất điểm uy hiếp đích vị đạo.
Thính đáo hồng sắc trường sam nam tử giá thoại, phách mại giao dịch tràng trung dã thị sảo sảo an tịnh liễu nhất ta, na ta khán hướng tiêu viêm đích mục quang dũ phát đồng tình, thân xử lưỡng đại thế lực chi gian, tha bất luận tương giá linh túy mại cấp thùy, đô tương hội đắc tội lánh ngoại nhất phương.
Nhiên nhi, tiêu viêm đối vu na chư đa đích đồng tình mục quang khước thị thị nhi bất kiến, nhi thả tha phảng phật dã thính bất xuất lai na mạnh hà thoại ngữ chi trung đích ẩn tàng chi ý, thanh âm y nhiên bình đạm: "Thùy xuất đích giới cao, tựu mại cấp thùy."
Tiêu viêm thoại âm nhất lạc, bất thiếu nhân đô thị hữu ta ngạc nhiên, toàn tức ám ám diêu đầu, giá cá gia hỏa, dã chân thị thái bất tri đạo tử hoạt liễu, hoàn chân đương giá lý thị tại ngoại diện đích na ta công bình phách mại tràng nội?
"Cáp cáp, mạnh hà, khán lai giá thứ nhân khả bất phạ nhĩ a!" Đối vu tiêu viêm đích hồi đáp, na bì phu ửu hắc đích đại hán mục quang dã thị nhất thiểm, toàn tức đại tiếu đạo.
Chu vi đích nhất ta thế lực, dã thị hữu ta hảo kỳ đích vọng trước giá nhất mạc, bình thì ngận thiếu hữu nhân cảm phất mạnh hà đích diện tử, một tưởng đáo như kim giá mạch sinh đích gia hỏa, cánh nhiên như thử đích bất khách khí. . .
Mạnh hà diện sắc đạm nhiên, tha đích thân thể tà kháo trước thạch y, tha tự hồ đồng dạng thị một hữu thính kiến tiêu viêm đích hồi đáp, chích thị đạm đạm đích đạo: "Nhĩ tổn thất liễu nhất cá khả dĩ trám nhất bút đích cơ hội, hiện tại cấp nhĩ nhất vạn đê giai nguyên tinh, tương giá thiên địa linh túy giao cấp ngã ba."
"Khán lai kim nhật thị vô nhân hữu năng lực tiêu hóa điệu ngã giá thiên địa linh túy, ký nhiên như thử, na tiện chích năng thu công liễu."
Tiêu viêm nhất tiếu, thủ
Chưởng nhất phiên, na nhất mai thông thể hỏa hồng chi sắc đích kỳ dị hỏa diễm quả thực tiện thị tiêu thất nhi khứ, nhi đối vu na mạnh hà đích thoại, tha khước thị lý dã bất lý.
Kiến đáo tiêu viêm thử cử, na mạnh hà đích thân thể dã thị hoãn hoãn tiền khuynh, song nhãn chi trung, hữu trước sâm lãnh đích hàn ý dũng động.
"Đẳng đẳng."
Nhiên nhi, tựu tại mạnh hà tức tương khởi thân đích thì hậu, nhất đạo thanh âm, đột nhiên tái độ hưởng khởi, chúng đa mục quang vọng khứ, tối hậu đình lưu tại liễu na nhất đạo bạch sam nam tử thân thượng.
"Ngô hạc? Chẩm ma, nhĩ dã đối giá thiên địa linh túy hữu hưng thú?" Kiến đáo giá bạch y nam tử, mạnh hà mi đầu nhất trứu, đạo.
"A a, đảo bất thị đối giá thiên địa linh túy hữu hưng thú, ngã đối thử nhân, đảo thị đĩnh cảm hưng thú.
Ngô hạc đạm tiếu đạo, nhi hậu tha đích mục quang hoãn hoãn đích trành tại tiêu viêm thân thượng, đạo: "
Nhĩ năng cú lai đáo giá lý, khán lai ngã phái xuất khứ đích nhân, ứng cai đô bị nhĩ sát liễu, bất quá bất đắc bất thuyết nhĩ đích đảm tử ngận đại, sát liễu ngã ám hắc các đích nhân, cánh nhiên hoàn cảm xuất hiện tại ngã đích diện tiền, tưởng lai nhĩ thị dĩ vi ngã thị nhận bất xuất nhĩ, đãn nại hà, ngã khước thị nhận xuất lai liễu nhĩ đích thanh âm.
Hoa.
Thính đắc ngô hạc đích thoại, chu vi bất thiếu nhân đô thị tương kinh dị đích mục quang đầu hướng tiêu viêm, hiển nhiên thị một tưởng đáo tha cánh nhiên cảm sát ám hắc các đích nhân, giá thiên hàn thành thùy bất tri đạo ngô hạc nãi thị nhai tí tất báo chi nhân, khán lai kim nhật giá gia hỏa, thị tại kiếp nan đào liễu. Bất quá, na ngô hạc đắc thủ hạ đô thị nhất ta ngũ tinh đấu đế hậu kỳ thậm chí lục tinh đấu đế sơ kỳ đích cường giả, tiêu viêm bất quá thị ngũ tinh đấu đế trung kỳ đích thế lực chẩm ma năng cú sát liễu tha? Khán lai, tình huống hữu ta bất nhất bàn a. . .
"A a, hữu thú, giá tiểu tử khán lai hoàn chân thị nhất cá đảm đại bao thiên đích chủ. . ." Na mạnh hà dã thị sá dị liễu nhất hạ, toàn tức khinh tiếu đạo: "Ký nhiên như thử, na thử sự hoàn thị do ngô hạc huynh giải quyết ba, đẳng giải quyết hậu, na thiên địa linh túy, ngã khả dĩ dụng tam thập vạn đê giai nguyên tinh cấu mãi hạ lai."
Tại giá mạnh hà đích nhãn trung, tiêu viêm bất quá chích thị ngũ tinh đấu đế trung kỳ đích thực lực, tuy nhiên năng cú sát tử ngũ tinh đấu đế hậu kỳ thậm chí lục tinh đấu đế đích cường giả, chích năng thuyết thị tha đích thủ đoạn ngận bất thác bãi liễu, đãn thị đối vu tự kỷ giá bán bộ thất tinh đấu đế, giá soa cự, khả dĩ thuyết thị vân hòa nê nhất bàn, tự kỷ kỷ hồ thị phiên thủ gian tựu năng phách tử, dĩ tha đích thân phân, yếu mãi tiêu viêm thủ trung đích vũ học, kỷ hồ thị khán đắc khởi tha, đãn na liệu đáo tiêu viêm như thử bất cấp tha diện tử, giá đảo thị nhượng đắc tha hữu ta nan dĩ nhẫn thụ.
Nhiên nhi, đối vu na chu vi nhất đạo đạo đích mục quang dĩ cập mạnh hà đích thanh âm, tiêu viêm khước thị do như vị văn, thu hảo na thiên địa linh túy"Hỏa đề tử", sĩ khởi đầu, vọng hướng ngô hạc, đạo: "Na ta trượng thế khi nhân đích phế vật, sát liễu tiện sát liễu ba, miễn đắc cân tại nhĩ thân biên, hoàn vi nhĩ nhã lai di thiên đại họa."
"Tựu toán tha môn thị phế vật, dã bất thị nhĩ năng cú động đắc liễu đích. Tái thuyết liễu, nhĩ sát đích nhân lý, hoàn hữu ngã ám hắc các đích các chủ đích nhi tử." Ngô hạc đạm đạm nhất tiếu, đạo: "Nhĩ tựu địa tự tài ba, bất nhiên lạc tại ngã thủ trung, nhĩ hội sinh bất như tử."
"Chân bất tri đạo nhĩ cứu cánh thị na lý lai đích giá chủng tín tâm, nan đạo tựu nhân vi nhĩ giá miễn cường yếu tiến nhập thất tinh đấu đế đích thực lực ma?" Tiêu viêm vô nại diêu đầu, giá ta đại thế lực đích nhân, tổng thị hỉ hoan giá bàn cao cao tại thượng.
"Ngã cấp liễu nhĩ cơ hội, nhĩ khước một hữu bả ác."
Ngô hạc trành trước tiêu viêm, phiến khắc hậu, kiểm bàng thượng đích tiếu dung chung vu thị đạm hóa nhi khứ, tha hoãn hoãn trạm khởi thân lai, nhất thanh khinh thán, thân thể vi vi nhất chấn, đốn thì cường như bạo phong bàn đích hùng hồn khí tức, đẩu nhiên tự kỳ thể nội bạo dũng nhi xuất, siếp na gian tiện thị lung tráo giá phiến phách mại giao dịch tràng.
Kiến đáo giá nhất mạc, giao dịch tràng trung na kháo cận tiêu viêm đẳng nhân đích khu vực, lập khắc hoa lạp lạp đích không liễu nhất đại quyển, na ta khán hướng tiêu viêm đích mục quang, canh thị vô bỉ đích đồng tình, giá cá gia hỏa, lai phách mại cá đông tây đô năng nhã họa thượng thân, chân thị đảo môi vô bỉ.
"Tiểu tử, hạ bối tử ký đắc, hữu ta nhân, nhĩ thị đắc tội bất khởi đích!"
Ngô hạc cư cao lâm hạ đích vọng trước lâm động, toàn tức kỳ mãnh nhiên — quyền oanh xuất, đốn thì bành phái đích đấu khí hô khiếu nhi xuất, cánh trực tiếp thị ngưng tụ thành — đầu bôn bào bàn đích năng lượng sư tử, đái trước túc dĩ oanh sát nhậm hà ngũ tinh đấu đế cường giả đích hung hãn chi khí, đối trước tiêu viêm bạo oanh nhi khứ.
Đấu khí ngưng tụ nhi thành đích sư tử, dĩ nhất chủng kinh nhân đích tốc độ, trực tiếp thị ngoan ngoan đích chính diện oanh trung tiêu viêm đích thân thể, đốn thì gian, chu tao thạch y khoảnh khắc gian bạo thành phấn mạt, mạn thiên hôi trần di mạn nhi khai.
Kiến trạng, bất thiếu nhân đô thị diêu liễu diêu đầu, giá gia hỏa, tử đắc liên thảm khiếu đô phát bố xuất lai
"Na gia hỏa một tử!"
Nhiên nhi, tựu tại nhất ta nhân ám trung hạnh tai nhạc họa thì, đột nhiên hữu trước nhất đạo kinh dị đích thanh âm hưởng khởi, đương tức nhất đạo đạo mục quang cấp mang chuyển di nhi khứ, quả nhiên thị kiến đáo, tại na hôi trần trục tiệm tiêu tán thì, na nhất đạo thân ảnh, y nhiên thị tịnh tịnh đích trạm lập, na chủng mô dạng, phảng phật ngô hạc na túc dĩ oanh sát nhậm hà ngũ tinh đấu đế điên phong cường giả đích nhất quyền, cánh nhiên một hữu đối tiêu viêm tạo thành bán điểm thương hại!
Giá nhất mạc, khán đắc bất thiếu nhân vi chi cảm đáo bất khả tư nghị nhị
Na mạnh hà kiến trạng, nhãn đồng dã thị vi vi nhất súc, giá tài minh bạch, nhãn tiền giá bất quá ngũ tinh đấu đế trung kỳ đích gia hỏa, tự hồ hữu trước nhất ta bản sự.
Tại na nhất đạo đạo kinh dị đích mục quang trung, na đạo thân ảnh hoãn bộ tẩu xuất, tiêu viêm đích thân thể chi thượng, nhất mạt kim hoàng sắc đích quang mang dũng động, đái trước nhất cổ đặc thù đích lực lượng, dữ thử đồng thì, tiêu viêm bình đạm đích thanh âm, dã thị đái trước đạm đạm đích lãnh ý, tán phát nhi khai.
"Ngã thuyết quá, bằng nhĩ cương cương mại tiến thất tinh đấu đế biên duyên đích thực lực, hoàn một tư cách đối ngã giá ma thuyết thoại, nhĩ ám hắc các, tại ngã nhãn trung dã toán bất đắc thập ma, sát tựu sát liễu, nhĩ nhược thị bất phục, kim nhật tương nhĩ sát liễu, dã bất thị bất khả năng!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như tra cứu thông tin hóa đơn, ke toan tai chinh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.