Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 258: Dừng tay


Một kích qua đi, Tiêu Viêm không chút nào để ý tới những cái...kia Ám Hắc Các cường giả có thể hay không lại lần nữa công kích, hôm nay, trong mắt hắn, hôm nay chỉ cần không phải Thất Tinh Đấu Đế sơ kỳ đã ngoài cường giả, hắn đều không có chút nào kiêng kị, bởi vậy, ánh mắt của hắn, lạnh như băng nhìn chăm chú lên Ngô Hạc, bàn tay chậm rãi nắm chặt Cốt Thương, sát ý lặng yên bốc lên.
"Mạnh Hà,, giữa chúng ta coi như là minh hữu, hơn nữa, ta giúp đỡ qua ngươi không ít bề bộn, chẳng lẽ ngươi còn ý định đang trông xem thế nào, không ra tay giúp ta? Ta Ám Hắc Các đã cùng các ngươi Thiên Cơ tông liên hợp, nếu là chúng ta bị diệt, chỉ sợ các ngươi cũng không cách nào lấy được cái gì thành quả! Ngươi đừng quên rồi, cùng ta Ám Hắc Các Các chủ nhi tử đi người, thế nhưng mà ngươi Thiên Cơ tông người, ngươi sẽ cho rằng hắn hiện tại còn có thể còn sống sao?" Ngô Hạc ánh mắt âm hàn, chợt hắn mãnh liệt quay đầu, nhìn về phía giữa không trung, nghiêm nghị quát.
Cái kia trên bầu trời, Mạnh Hà, lông mày cũng hơi hơi nhíu một cái, tựa hồ là nghĩ tới điều gì, sắc mặt cũng là có chút khó coi lên, trầm ngâm một lát, nhìn về phía Tiêu Viêm, trên mặt lập tức kiêng kị chi sắc, rồi sau đó chậm rãi nói: "Vị bằng hữu kia, ta nghĩ tới ta Thiên Cơ tông cái kia người, cũng bị ngươi giết a? Nếu là ta ra tay, ngươi còn có chiến thắng tỷ lệ sao?
Còn nữa, ngươi cùng Ngô Hạc tầm đó có chỗ ân oán, bất quá có lẽ hiện tại có lẽ đã đầy đủ, làm việc lưu một đường, ngày sau dễ nói chuyện, Ám Hắc Các tại Thiên Hàn thành có không ít bằng hữu, ngươi nếu là quá lời quá đáng, đưa tới chúng ta tam đại thế lực đồng thời ra tay, mặc dù ngươi có ngất trời chi lực, tiến sợ cũng tránh khỏi tử lộ, ngươi cứ nói đi? ." Mạnh Hà, lời mà nói..., cũng không tính quá mức lăng lệ ác liệt, có mềm có cứng, đồng thời còn có một ít uy hiếp, hiện tại đối với Tiêu Viêm, hắn đã không có nửa điểm khinh thường, liền thực lực mạnh hơn một điểm Ngô Hạc đều bị * đến loại tình trạng này, hiển nhiên Tiêu Viêm đã là đủ tư cách cùng bọn họ bình khởi bình tọa (*), lại bày cái gì cái giá đỡ lời mà nói..., chỉ có thể nói là ngu xuẩn.
Nghe được cái này Mạnh Hà, lời mà nói..., Lâm Động hai mắt cũng là nhắm lại, tư thầm chỉ chốc lát, chợt liếc qua sắc mặt khó coi Ngô Hạc liếc, bốc lên sát ý, ngược lại là có chút thu liễm dấu hiệu, hắn hiểu được, hôm nay nếu là cố ý ra tay lời mà nói..., chỉ sợ Mạnh Hà, sẽ không hưu tay đứng ngoài quan sát, chống lại Ngô Hạc một người, chính mình còn có thể chiếm thượng phong, hai người lời mà nói..., tình huống có thể cũng có chút không ổn rồi.
Nghĩ tới đây, Tiêu Viêm cũng là thản nhiên nói "Đã có người mở miệng vi ngươi cầu tình, cái kia lần này liền tha cho cái này Ngô Hạc một mạng, lần sau nếu là còn dám ỷ thế hiếp người, tất [nhiên] lấy ngươi mệnh!"
Nghe vậy, cái kia Ngô Hạc sắc mặt lập tức tái nhợt, thân thể run nhè nhẹ lấy, bất quá ngược lại cũng không có dù nói thế nào lời nói, chỉ là cái kia trong mắt, lại là có thêm lành lạnh cùng vẻ oán độc bắt đầu khởi động lấy, hôm nay một trận chiến này, không thể nghi ngờ là thành tựu Tiêu Viêm uy danh, mà thanh danh của hắn, nhưng lại sẽ được đại ngã, thậm chí là một điểm không có!
Thù này, cũng không phải lớn kiểu bình thường! Tràn ngập cái kia phòng đấu giá chợ giao dịch sát ý, rốt cục lặng yên gian trở thành nhạt xuống, mọi người nhìn qua cái kia đám người đứng ngoài xem đống bừa bộn cùng với chật vật không chịu nổi Ngô Hạc, đều là không khỏi đem ánh mắt quăng hướng về phía Tiêu Viêm thân ảnh, bọn hắn biết rõ, trận chiến này về sau, Tiêu Viêm tên tuổi cũng sẽ truyền khắp toàn bộ Thiên Hàn thành, thậm chí xa hơn!
Tràn ngập cái kia phòng đấu giá chợ giao dịch sát ý, rốt cục lặng yên gian trở thành nhạt xuống, mọi người nhìn qua cái kia đám người đứng ngoài xem đống bừa bộn cùng với chật vật không chịu nổi Ngô Hạc, đều là không khỏi đem ánh mắt quăng hướng về phía Tiêu Viêm thân ảnh, bọn hắn biết rõ, trận chiến này về sau, Tiêu Viêm tên tuổi cũng sẽ truyền khắp toàn bộ Thiên Hàn thành, thậm chí xa hơn!
Ở chỗ này, chỉ có nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả mới có thể có được nói lời nói quyền, mà Tiêu Viêm có thể đem cơ hồ Thất Tinh Đấu Đế Ngô Hạc * đến loại tình trạng này, hiển nhiên, hắn cũng đồng dạng đã có được bực này quyền lợi.
Giờ phút này, Ngô Hạc sắc mặt âm hàn vô cùng, thậm chí ẩn ẩn có chút vặn vẹo, hắn oán độc vô cùng chằm chằm vào Tiêu Viêm, bất quá tuy nhiên trong nội tâm sát ý bành trướng, nhưng hắn vẫn minh bạch, Tiêu Viêm đẳng cấp tuy nhiên yếu hơn, kém hơn hắn, có thể sức chiến đấu nhưng lại cực đoan cường hãn, mặc dù là hắn, cũng là khó có thể đem hắn đánh bại. . .
"Ngươi tựu đắc ý a, ta sớm muộn sẽ để cho ngươi sống không bằng chết, cho ngươi hối hận đắc tội ta Ngô Hạc, đắc tội ta Ám Hắc Các đấy, ngươi chờ!" Ngô Hạc tại trong lòng nghiến răng nghiến lợi rít gào nói, phát tiết lấy trong lòng đích sát ý cùng nổi giận.
Tiêu Viêm cũng không để ý gì tới sẽ ánh mắt oán độc Ngô Hạc, ánh mắt bình tĩnh nhìn lướt qua giữa không trung cái kia vẻ mặt âm nhu dáng tươi cười Mạnh Hà,, người này, hiển nhiên cùng Ngô Hạc có chút xa xỉ giao tình, dùng Tiêu Viêm thực lực bây giờ, chống lại một vị cơ hồ Thất Tinh Đấu Đế cường giả Ngô Hạc, tự nhiên sẽ không sợ, nhưng nếu như chống lại hai vị lời mà nói..., thì là thoáng có chút miễn cưỡng, đương nhiên, nếu thật là cái loại này Sinh Tử tương bác, * nóng nảy trực tiếp thi triển ra bản thân bảo vệ tánh mạng át chủ bài, ngược lại là có thể trực tiếp đưa bọn chúng bắn cho giết. . .
Ngược lại là, một bước này, không đến thời khắc mấu chốt, Tiêu Viêm không muốn vận dụng, Dị hỏa là kỳ chiêu, quá sớm bạo lộ cũng không tính tốt, cho nên lúc trước tại quay mắt về phía Mạnh Hà, lối ra về sau, hắn cũng không có lại cố ý động thủ, đại chiến kết thúc, đấu giá chợ giao dịch trung khí phân nhưng lại hơi có chút cổ quái, hai vị nhân vật chính không có rời đi, bởi vậy cũng là không người khởi hành.
"Vị bằng hữu kia, ta này thiên địa linh túy, Hỏa Linh chi trên cây hỏa gáo, 32 vạn miếng cấp thấp Nguyên Tinh, ngươi muốn hay không?" Tiêu Viêm ánh mắt, đột nhiên nhìn về phía vị kia Vô Lượng Tông màu đỏ áo dài ngăm đen Đại Hán, lại lần nữa lấy ra cái kia toàn thân đốt hỏa diễm thiêu đốt hỏa gáo, nói.
"Ah?" Đối với Tiêu Viêm cử động cái kia ngăm đen Đại Hán cũng là khẽ giật mình, chợt, cũng là lộ ra bạch lập lòe hàm răng, cười to nói: "Ha ha, đã bằng hữu như vậy nể tình, ta có thể nào đừng?" Bực này kỳ dị Thiên Địa linh tụy, nếu như lấy ra bán đấu giá, ít nhất cũng phải tranh mua đến 50 vạn cấp thấp Nguyên Tinh đã ngoài giá cả, hôm nay 32 vạn bán cho người này, ngược lại coi như là cực kỳ tiện nghi giá cả.
Hơn nữa Tiêu Viêm lúc trước bày ra thực lực, cũng là làm cho cái này ngăm đen Đại Hán có chút coi trọng, ở chỗ này, hết thảy thực lực vi tôn, lúc trước Mạnh Hà, dám như vậy đối với Tiêu Viêm nói chuyện, nhưng hiện tại, chỉ sợ tựu cũng không lại như vậy không cảm thấy được rồi, nhiều một người bạn, nhiều một đầu đường ra, cái này không chỉ là Tiêu Viêm suy nghĩ, cái này đồng dạng cũng là ngăm đen Đại Hán, suy nghĩ, cho nên, loại này đưa tới cửa giao tình quan hệ, hắn không có lý do không tiếp thụ. Mà đối với Tiêu Viêm cử động như vậy, cái kia Mạnh Hà, ánh mắt nhưng lại hơi có chút âm trầm, dù sao, này thiên địa linh tụy, mới hắn cũng là đã tham gia cạnh tranh đấy, hơn nữa ra giá so với Mạnh Hà, còn muốn cao một chút như vậy.
Nhưng là, Tiêu Viêm hiện tại lý đều không để ý hắn, trực tiếp chính là tiện nghi bán cho người khác, cũng là có chút phật mặt mũi của hắn.
Bất quá trong lòng mặc dù có chút khó chịu, nhưng hắn ngược lại cũng không có lại như lúc trước như vậy mở miệng uy hiếp, bởi vì hắn biết rõ, cái kia không có tác dụng, Tiêu Viêm thực lực căn bản không sợ hắn.
"Ừ, vị bằng hữu kia đây là 32 vạn cấp thấp Nguyên Tinh, tại hạ Vô Lượng Tông Trần Cương!" Ngăm đen Đại Hán thân hình khẽ động, xuất hiện tại Tiêu Viêm bên cạnh, trực tiếp lấy ra một cái chiếc nhẫn đưa tới, cười nói.
"Tiêu Viêm." Tiêu Viêm mỉm cười, tiếp nhận cái kia một cái nhẫn, đồng thời cũng đem cái kia toàn thân hỏa diễm thiêu đốt hỏa gáo đưa tới, đồng thời đưa đi một quả ngọc giản, ngọc giản ở trong, là phục dụng hỏa gáo phương pháp, Trần Cương trông thấy một màn này, ngược lại hơi hơi gật càng dưới, có chút cảm kích.
Chiếc nhẫn đến tay, Lâm Động tùy ý quét qua, nhìn qua trong đó cái kia tản ra nồng hậu dày đặc nguyên khí cấp thấp Nguyên Tinh, trong lòng của hắn cũng là nổi lên một ít nhiệt độ, dạng này tính ra, tăng thêm trước kia trong tay còn thừa lại cấp thấp Nguyên Tinh, đã là đạt đến bốn mươi vạn tả hữu số lượng, đây chính là xa xỉ một số tài phú!
Đệ lưỡng bách ngũ thập bát chương bãi thủ!
Nhất kích quá hậu, tiêu viêm ti hào bất lý hội na ta ám hắc các đích cường giả hội bất hội tái độ công kích, như kim, tại tha đích nhãn trung, như kim chích yếu bất thị thất tinh đấu đế sơ kỳ dĩ thượng đích cường giả, tha đô một hữu ti hào đích kị đạn, nhân thử, tha mục quang, băng lãnh đích chú thị trước ngô hạc, thủ chưởng hoãn hoãn khẩn ác cốt thương, sát ý tiễu nhiên thăng đằng.
"Mạnh hà, ngã môn chi gian dã toán thị minh hữu, tái thuyết liễu, ngã khả bang quá nhĩ bất thiếu mang, nan đạo nhĩ hoàn đả toán quan vọng, bất xuất thủ bang ngã? Ngã ám hắc các dĩ kinh hòa nhĩ môn thiên cơ tông liên hợp, nhược thị ngã môn bị diệt, khủng phạ nhĩ môn dã vô pháp thủ đắc thập ma thành quả! Nhĩ biệt vong liễu, dữ ngã ám hắc các các chủ nhi tử khứ đích nhân, khả thị nhĩ thiên cơ tông đích nhân, nhĩ hội dĩ vi tha hiện tại hoàn hội hoạt trước ma?" Ngô hạc nhãn thần âm hàn, toàn tức tha mãnh đích chuyển đầu, vọng hướng bán không, lệ thanh hát đạo.
Na thiên không thượng, mạnh hà mi đầu dã thị vi vi nhất trứu, tự hồ thị tưởng đáo liễu thập ma, kiểm sắc dã thị hữu ta nan khán liễu khởi lai, trầm ngâm liễu phiến khắc, khán hướng tiêu viêm, kiểm bàng chi thượng lưu lộ liễu thuấn gian đích kị đạn chi sắc, nhi hậu hoãn hoãn đích thuyết đạo: "Giá vị bằng hữu, ngã tưởng ngã thiên cơ tông đích na nhân, dã bị nhĩ sát liễu ba? Nhược thị ngã xuất thủ, nhĩ hoàn hữu hoạch thắng đích kỷ suất ma?
Tái giả, nhĩ dữ ngô hạc chi gian hữu sở ân oán, bất quá tưởng lai hiện tại ứng cai dĩ kinh túc cú, tố sự lưu nhất tuyến, nhật hậu hảo tương kiến, ám hắc các tại thiên hàn thành hữu trước bất thiếu đích bằng hữu, nhĩ nhược thị thái quá phần đích thoại, dẫn lai ngã môn tam đại thế lực đồng thì xuất thủ, tức tiện nhĩ hữu phiên thiên chi lực, tiến phạ dã nan đào tử lộ, nhĩ thuyết ni? ." Mạnh hà đích thoại, tịnh bất toán thái quá đích lăng lệ, hữu nhu hữu ngạnh, đồng thì hoàn hữu trước nhất ta uy hiếp, hiện tại đối vu tiêu viêm, tha dĩ kinh một hữu liễu bán điểm đích tiểu thứ, liên thực lực cường thượng nhất điểm đích đích ngô hạc đô bị * đáo giá chủng địa bộ, hiển nhiên tiêu viêm dĩ thị cú tư cách dữ tha môn bình khởi bình tọa, tái bãi thập ma giá tử đích thoại, chích năng thuyết thị xuẩn hóa.
Thính đắc giá mạnh hà đích thoại, lâm động song nhãn dã thị vi mị, tư thầm liễu phiến khắc, toàn tức miết liễu nhất nhãn diện sắc nan khán đích ngô hạc nhất nhãn, thăng đằng đích sát ý, đảo thị hữu ta thu liễm đích tích tượng, tha minh bạch, kim thiên nhược thị chấp ý xuất thủ đích thoại, khủng phạ mạnh hà bất hội hưu thủ bàng quan, đối thượng ngô hạc nhất nhân, tự kỷ hoàn năng cú chiêm thượng phong, lưỡng nhân đích thoại, tình huống khả tựu hữu ta bất diệu liễu.
Tưởng đáo giá lý, tiêu viêm dã thị đạm đạm đích thuyết đạo"Ký nhiên hữu nhân khai khẩu vi nhĩ cầu tình, na thử thứ tiện nhiêu liễu giá ngô hạc nhất mệnh, hạ thứ nhược thị tái cảm trượng thế khi nhân, tất thủ nhĩ mệnh!"
Văn ngôn, na ngô hạc diện sắc thuấn gian thiết thanh, thân thể vi vi chiến đẩu trước, bất quá đảo tịnh một hữu tái chẩm ma thuyết thoại, chích thị na nhãn trung, khước thị hữu trước sâm nhiên dữ oán độc chi sắc dũng động trước, kim nhật giá nhất chiến, vô nghi thị thành tựu liễu tiêu viêm đích uy danh, nhi tha đích danh thanh, khước thị hội nhân thử đại điệt, thậm chí thị nhất điểm một hữu!
Giá cá cừu, khả bất thị nhất bàn đích đại! Di mạn na phách mại tràng giao dịch tràng đích sát ý, chung vu thị tiễu nhiên gian đích biến đạm hạ lai, chúng nhân vọng trước na mãn tràng đích lang tạ dĩ cập lang bái bất kham đích ngô hạc, đô thị bất do đắc tương mục quang đầu hướng liễu tiêu viêm đích thân ảnh, tha môn tri đạo, thử chiến chi hậu, tiêu viêm đích danh đầu dã tương hội truyền biến chỉnh cá thiên hàn thành, thậm chí canh viễn!
Di mạn na phách mại tràng giao dịch tràng đích sát ý, chung vu thị tiễu nhiên gian đích biến đạm hạ lai, chúng nhân vọng trước na mãn tràng đích lang tạ dĩ cập lang bái bất kham đích ngô hạc, đô thị bất do đắc tương mục quang đầu hướng liễu tiêu viêm đích thân ảnh, tha môn tri đạo, thử chiến chi hậu, tiêu viêm đích danh đầu dã tương hội truyền biến chỉnh cá thiên hàn thành, thậm chí canh viễn!
Tại giá lý, chích hữu bán bộ thất tinh đấu đế đích cường giả tài năng cú ủng hữu trước thuyết thoại quyền, nhi tiêu viêm năng cú tương kỷ hồ thất tinh đấu đế đích đích ngô hạc * đáo giá chủng địa bộ, hiển nhiên, tha dã đồng dạng ủng hữu liễu giá đẳng quyền lợi.
Thử khắc, ngô hạc đích diện sắc âm hàn vô bỉ, thậm chí ẩn ẩn đích hữu ta nữu khúc, tha oán độc vô bỉ đích trành trước tiêu viêm, bất quá tuy nhiên tâm trung sát ý bành phái, đãn tha khước minh bạch, tiêu viêm đích đẳng cấp tuy nhiên nhược vu tha, khả chiến đấu lực khước thị cực đoan đích cường hãn, tức tiện thị tha, dã thị nan dĩ tương kỳ kích bại. . .
"Nhĩ tựu đắc ý ba, ngã trì tảo hội nhượng nhĩ sinh bất như tử, nhượng nhĩ hậu hối đắc tội ngã ngô hạc, đắc tội ngã ám hắc các đích, nhĩ đẳng trước!" Ngô hạc tại tâm trung giảo nha thiết xỉ đích bào hao đạo, phát tiết trước tâm đầu đích sát ý dữ bạo nộ.
Tiêu viêm tịnh một hữu lý hội nhãn thần oán độc đích ngô hạc, mục quang bình tịnh đích tảo liễu nhất nhãn bán không trung na nhất kiểm âm nhu tiếu dung đích mạnh hà, giá cá gia hỏa, hiển nhiên dữ ngô hạc hữu ta bất phỉ đích giao tình, dĩ tiêu viêm hiện tại đích thực lực, đối thượng nhất vị kỷ hồ thất tinh đấu đế đích cường giả ngô hạc, tự nhiên bất hội cụ, đãn như quả đối thượng lưỡng vị đích thoại, tắc thị sảo sảo hữu điểm miễn cường, đương nhiên, như quả chân thị na chủng sinh tử tương bác, * cấp liễu trực tiếp thi triển xuất tự kỷ đích bảo mệnh để bài, đảo thị năng cú trực tiếp tương tha môn cấp oanh sát liễu. . .
Đảo thị, giá nhất bộ, bất đáo quan kiện thì khắc, tiêu viêm bất tưởng động dụng, dị hỏa thị kỳ chiêu, quá tảo bạo lộ tịnh bất toán hảo, sở dĩ tiên tiền tại diện đối trước mạnh hà xuất khẩu hậu, tha dã tịnh một hữu tái chấp ý động thủ, đại chiến lạc mạc, phách mại giao dịch tràng trung khí phân khước thị sảo vi hữu điểm cổ quái, lưỡng vị chủ giác một ly khứ, nhân thử dã thị vô nhân động thân.
"Giá vị bằng hữu, ngã giá thiên địa linh túy, hỏa linh chi thụ thượng đích hỏa đề tử, tam thập nhị vạn mai đê giai nguyên tinh, nhĩ yếu bất yếu?" Tiêu viêm đích mục quang, đột nhiên khán hướng na vị vô lượng tông đích hồng sắc trường sam đích ửu hắc đại hán, tái độ thủ xuất na thông thể nhiên thiêu trước hỏa diễm đích hỏa đề tử, đạo.
"Nga?" Đối vu tiêu viêm đích cử động na ửu hắc đại hán dã thị nhất chinh, toàn tức, dã thị lộ xuất bạch xán xán đích nha xỉ, đại tiếu đạo: "Cáp cáp, ký nhiên bằng hữu giá ma cấp diện tử, ngã chẩm năng bất yếu?" Giá đẳng kỳ dị đích thiên địa linh tụy, như quả nã lai phách mại đích thoại, chí thiếu dã đắc hống thưởng đáo ngũ thập vạn đê giai nguyên tinh dĩ thượng đích giới cách, như kim tam thập nhị vạn mại cấp thử nhân, đảo dã toán thị cực vi tiện nghi đích giới cách.
Nhi thả tiêu viêm tiên tiền triển hiện xuất lai đích thực lực, dã thị nhượng đắc giá ửu hắc đại hán pha vi đích trọng thị, tại giá lý, nhất thiết thực lực vi tôn, tiên tiền mạnh hà cảm na dạng đối tiêu viêm thuyết thoại, đãn hiện tại, khủng phạ tựu bất hội tái na dạng bất thức thú liễu, đa nhất cá bằng hữu, đa nhất điều xuất lộ, giá bất cận cận thị tiêu viêm sở tưởng, giá đồng dạng dã thị ửu hắc đại hán, sở tưởng, sở dĩ, giá chủng tống thượng môn đích giao tình quan hệ, tha một lý do bất tiếp thụ. Nhi đối vu tiêu viêm giá bàn cử động, na mạnh hà nhãn thần khước thị sảo vi hữu ta âm trầm, tất cánh, giá thiên địa linh tụy, phương tài tha dã thị tham gia quá cạnh tranh đích, nhi thả xuất giới bỉ chi mạnh hà hoàn yếu cao na ma nhất điểm.
Đãn thị, tiêu viêm hiện tại lý đô bất lý tha, trực tiếp tiện thị tiện nghi mại cấp biệt nhân, đảo dã thị hữu ta phất tha đích diện tử.
Bất quá tâm đầu tuy nhiên hữu ta bất sảng, đãn tha đảo tịnh một hữu tái tượng tiên tiền na bàn xuất ngôn uy hiếp, nhân vi tha ngận thanh sở, na một hữu tác dụng, tiêu viêm đích thực lực căn bản bất phạ tha.
"Nhạ, giá vị bằng hữu giá thị tam thập nhị vạn đê giai nguyên tinh, tại hạ vô lượng tông trần cương!" Ửu hắc đại hán thân hình nhất động, xuất hiện tại tiêu viêm thân bàng, trực tiếp thủ xuất nhất cá giới chỉ đệ liễu quá khứ, tiếu đạo.
"Tiêu viêm." Tiêu viêm vi vi nhất tiếu, tiếp quá na nhất mai giới chỉ, đồng thì dã tương na thông thể hỏa diễm nhiên thiêu đích hỏa đề tử đệ liễu quá khứ, đồng thì tống khứ liễu nhất mai ngọc giản, ngọc giản chi nội, thị phục dụng hỏa đề tử đích phương pháp, trần cương khán kiến giá nhất mạc, đảo thị vi vi đích điểm liễu điểm hạ ngạc, hữu ta cảm kích.
Giới chỉ đáo thủ, lâm động tùy ý nhất tảo, vọng trước kỳ trung na tán phát trước nùng hậu nguyên khí đích đê giai nguyên tinh, tha đích tâm trung dã thị phiếm khởi nhất ta nhiệt độ, giá dạng toán lai, gia thượng dĩ tiền thủ trung sở thặng hạ đích đê giai nguyên tinh, dĩ thị đạt đáo liễu tứ thập vạn tả hữu đích sổ lượng liễu, giá khả thị bất phỉ đích nhất bút tài phú!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như phan mem giam dung luong video, tên cặp đôi đẹp chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.