Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 260: Ngươi có thể thử xem


Áo bào trắng lão giả lời nói vừa mới lão rơi xuống, trong phòng đấu giá xuất hiện ngắn ngủi bình tĩnh, tám vạn cấp thấp Nguyên Tinh đối với một ít tiểu thế lực hoặc là cá nhân mà nói mà nói, không coi là nhỏ số lượng, mà một ít thế lực lớn hoặc là cường giả lại ưa thích tại cuối cùng thời điểm, một tay định càn khôn, bởi vậy, mới xuất hiện như vậy yên tĩnh tình huống.
Đối với loại này không hề lên tiếng cục diện, cái kia áo bào trắng lão giả nhưng lại sắc mặt không thay đổi, trên mặt y nguyên treo nhiệt tình dáng tươi cười, ánh mắt chậm rãi ở giữa sân đảo qua. . .
"Tám vạn 5000 cấp thấp Nguyên Tinh." Yên tĩnh giằng co nửa phút tả hữu, rốt cục bị một đạo từ sau phương truyền đến hô giá âm thanh đánh vỡ. Đạo này hô giá âm thanh vừa mới rơi xuống, chính là giống như mang theo mắc xích (dây chuyền) hiệu ứng giống như, hô giá âm thanh liên tiếp vang lên, đoản ngắn không đến năm phút đồng hồ thời gian, cái kia giá cả chính là trực tiếp bị mang lên mười hai vạn tám ngàn cấp thấp Nguyên Tinh.
Như vậy giá cả, đã là trận này đấu giá hội trước mắt xuất hiện nhất giá cao.
"Hai mươi vạn cấp thấp Nguyên Tinh." Đột nhiên mãnh liệt bão tố một đoạn giá cả, lợi mã khiến cho khắp phòng đấu giá xôn xao, chợt từng tia ánh mắt theo thanh âm nhìn lại, cuối cùng ngừng lưu tại phía trước cao nhất vị trí, một gã toàn thân (ba lô) bao khỏa tại áo đen bên trong bóng người.
Người hô giá, tự nhiên chính là Tiêu Viêm, đối với cái này Dưỡng Linh quả, hắn sự tình tại nhất định phải, bất quá trên người hắn chỗ tồn cấp thấp Nguyên Tinh chỉ có bốn mươi vạn mà thôi, ngược lại là không có những thứ khác thế lực lớn nhiều như vậy, nhưng là nhưng hắn là phòng đấu giá lão luyện rồi, cũng biết rõ loại này đấu giá, từng chút một hao tổn có thể không có ý gì, lại muốn cạnh tranh, chính là trực tiếp ra một cái cạnh tranh không dám lại đi theo giá cao.
Hôm nay Tiêu Viêm, bởi vì mới vừa cùng cái kia cơ hồ Thất Tinh Đấu Đế Ngô Hạc đại chiến một hồi, hơn nữa còn đem hắn đánh bại, dùng cho nên, mặc dù là tại đây đài cao chỗ, cũng là có phần bị người chú ý, bởi vậy hôm nay mới mở miệng, cái kia ngồi trên ghế phần đông ánh mắt, cũng là mang theo một chút kinh dị chi tình phóng đi qua.
Đối với cái kia từng đạo trộn lẫn lấy các loại thanh tự ánh mắt, Tiêu Viêm uyển như không nghe thấy, chỉ là đem ánh mắt quăng tại trên đài đấu giá, yên lặng chờ lấy người khác tăng giá, hắn biết rõ, dùng cái này Dưỡng Linh quả lực hấp dẫn, tại đây thế lực lớn bên trên có lẽ sẽ có không ít người sẽ động tâm, cái này hai mươi vạn cấp thấp Nguyên Tinh giá cả có lẽ đối với người bình thường rất có lực chấn nhiếp.
Nhưng đối với những...này tài đại khí thô thế lực lớn hoặc là nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả mà nói, lại cũng không coi vào đâu.
"Hai mươi mốt vạn cấp thấp Nguyên Tinh" cũng đúng như Tiêu Viêm sở liệu, ngay tại hắn hô giá rơi xuống không lâu về sau, một giọng nói chính là theo sát lấy vang lên, Tiêu Viêm ánh mắt theo nhìn lại, cái kia người hô giá nhưng lại một gã dáng người khôi ngô trung niên Đại Hán, hình như là một cái so sánh nổi danh thế lực, bất quá nhưng lại không có Ám Hắc Các mạnh mẽ, nhưng là cũng là đạt đến Lục Tinh Đấu Đế đỉnh phong cấp bậc, người này cái kia nhìn về phía bàn đấu giá ánh mắt cũng là có chút lửa nóng, hiển nhiên đối với cái này Dưỡng Linh quả, cũng là có chút ngấp nghé.
"30 vạn cấp thấp Nguyên Tinh." Tiêu Viêm thản nhiên nói, trực tiếp là một ngụm đem trên người ba phần tư thân gia cho ném đi đi lên, hắn hiện có cấp thấp Nguyên Tinh chỉ có cái này bốn mươi vạn, nhưng hắn cũng không chột dạ, hắn trong nạp giới chỗ tồn cái kia chút ít đẳng cấp cao đan dược cùng với các loại theo đối thủ chỗ đó đạt được đấu kỹ dược liệu, tùy tiện cầm một ít đi ra, giá trị chính là sẽ không so cái này bốn mươi vạn cấp thấp Nguyên Tinh ít hơn bao nhiêu, huống chi, còn có nửa ao chất lỏng Nguyên Tinh, cái kia so với ngàn vạn cấp thấp Nguyên Tinh cũng còn muốn đáng giá.
Tiêu Viêm như vậy hung hăng tăng giá, cũng là làm cho tên kia trung niên Đại Hán sắc mặt chợt biến đổi, vừa muốn lại lần nữa nhẫn tâm đuổi kịp, hắn bên cạnh mấy người nhưng lại thò tay kéo thoáng một phát. Vì một cái Dưỡng Linh quả, đắc tội một gã có thể đánh bại cơ hồ Thất Tinh Đấu Đế cấp bậc cường giả, thế nhưng mà có chút không quá có lợi nhất đấy. Bị đồng bạn lôi kéo thoáng một phát, trung niên kia Đại Hán cũng là theo Dưỡng Linh quả chỗ mang đến cuồng nhiệt trong thanh tỉnh không ít, ánh mắt nhìn về phía chỗ đó, vừa vặn chống lại Tiêu Viêm ánh mắt lạnh như băng, lập tức toàn thân chính là một cái run rẩy, nuốt nhổ nước miếng, chỉ phải hậm hực đã ngồi trở về.
Nhưng là, cái này đàn ông trung niên rút lui, không có nghĩa là người khác cũng rút lui, nhưng là có một cái thế lực nhưng lại ra giá.
Ra tay đấy, đúng là bị Tiêu Viêm đánh bại Ngô Hạc bọn người, Ám Hắc Các là thế lực lớn, cho nên cái này hơn mười vạn cấp thấp Nguyên Tinh đến thực còn không tính là cái gì!
"35 vạn cấp thấp Nguyên Tinh!" Ngô Hạc thản nhiên nói. Trông thấy Ngô Hạc mở miệng cùng mình tranh đoạt cái kia Dưỡng Linh quả, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là chậm rãi âm trầm xuống, bàn tay cũng là chậm rãi nắm chặt, một lát sau, chậm rãi nói "Bốn mươi vạn cấp thấp Nguyên Tinh!"
Bốn mươi vạn cấp thấp Nguyên Tinh, là Tiêu Viêm trước mắt trong giới chỉ toàn bộ thân gia, nếu là cái kia Ngô Hạc lại một lần nữa tăng giá năm vạn cấp thấp Nguyên Tinh lời mà nói..., Tiêu Viêm không cần vật gì đó khác với tư cách thế chấp, như vậy cái này Dưỡng Linh quả, hôm nay chính là sẽ đã rơi vào những người khác trong tay, nghĩ tới đây, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là càng lúc càng âm trầm.
Cùng Ngô Hạc cùng đi chính là Thiên Cơ tông Mạnh Hà,, hắn trông thấy một màn này, sắc mặt cũng là đại biến, mới Ngô Hạc mới vừa vặn thua ở người ta, bây giờ người ta đối với đồ đạc rõ ràng cho thấy nhất định phải chi tâm, hắn lại tiến đến thò chân vào, xía vào, đây không phải không có việc gì tìm việc nha, chẳng lẽ lại muốn dẫn phát đại chiến?
Nhìn nhìn Tiêu Viêm âm trầm sắc mặt, Mạnh Hà, cũng là lén lút đi tới cái kia Ngô Hạc trước mặt, có chút bất mãn nói "Ngươi lại chộn rộn tiến đến làm gì vậy? Chẳng lẽ vừa mới còn chưa đủ mất mặt, vẫn là ngươi cùng hắn còn muốn lại đánh một hồi?"
Nghe được Mạnh Hà, lời mà nói..., Ngô Hạc sắc mặt lập tức có chút khó coi, bị một cấp bậc thấp tại người của mình đả bại, thật sự là lại để cho hắn không nói gì, khó chịu nổi tột đỉnh!
Có chút khàn giọng thanh âm vang lên "Nơi này chính là phòng đấu giá, phòng đấu giá này chủ nhân cũng là một vị cùng thực lực của ta không sai biệt lắm cường giả, ta không tin, hắn ở chỗ này, dám đối với ta ra tay? Lúc trước đánh nhau đã xong về sau, ta đã thông tri chúng ta Ám Hắc Các trưởng lão, bọn hắn sẽ cường hành xé rách phong ấn, phái trưởng lão tiến đến, thu thập người này, tin tưởng dùng trưởng lão môn chính thức tốc độ, không ra vài ngày chính là có thể lại tới đây, đến lúc đó, đối phó cái kia Tiêu Viêm, quả thực là dễ như trở bàn tay!" Nghe được Ngô Hạc nói như vậy, cái kia Mạnh Hà, cũng là chậm rãi nhẹ gật đầu sọ, vừa cười vừa nói "Như thế rất tốt!"
"Bốn mươi lăm vạn cấp thấp Nguyên Tinh!" Ngô Hạc thanh âm lại lần nữa vang lên, hắn tựu là muốn nhìn một chút, Tiêu Viêm có dám hay không ra tay, không ra tay lời mà nói..., mình cũng có thể ra khí một bả, ra tay lời mà nói..., tin tưởng phòng đấu giá này chủ nhân nhất định sẽ ra mặt can thiệp đấy! Nghĩ tới đây, Ngô Hạc cũng là hắc hắc nở nụ cười.
Vừa lúc đó, Vô Lượng Tông Trần Cương nhưng lại đi tới Tiêu Viêm trước mặt, nói ". Xem ra Tiêu Viêm huynh đệ rất là cần thứ này, ta vừa mới theo trong tay của ngươi đã nhận được một quả hỏa gáo, vật kia xa xa không chỉ cái giá tiền này, cho nên, ta chiếm được Tiêu Viêm huynh đệ rất lớn tiện nghi, ta nơi này có mười vạn cấp thấp Nguyên Tinh, Tiêu Viêm huynh trước tiên có thể đi cầm lấy đi, coi như là ta sau bổ giá cả!" Cởi mở tiếng cười, lại để cho Tiêu Viêm âm trầm sắc mặt cũng là thoáng thư trì hoãn, lập tức cũng là không khách khí, nói một tiếng cám ơn, chính là tiếp tới.
"50 vạn cấp thấp Nguyên Tinh, Ngô Hạc, như là giá tiền của ngươi cao hơn cái này giá cả, như vậy cái kia "Dưỡng Linh quả" liền là của ngươi, nhưng là, ngươi nhớ kỹ, thứ này, chuyện ta tại nhất định phải, cho nên, ngươi hảo hảo cân nhắc một chút đi, đừng tưởng rằng có Mạnh Hà, che chở ngươi, ta liền không dám giết ngươi, không tin, ngươi có thể thử xem! !"
Đệ lưỡng bách lục thập chương nhĩ khả dĩ thí thí!
. Bạch bào lão giả đích thoại ngữ cương cương lão lạc hạ, phách mại tràng trung xuất hiện liễu đoản tạm đích bình tịnh, bát vạn đê giai nguyên tinh đối nhất ta tiểu thế lực hoặc giả thị cá nhân lai thuyết lai thuyết, bất toán tiểu sổ mục, nhi nhất ta đại thế lực hoặc giả cường giả khước hỉ hoan tại tối hậu đích thì hậu, nhất thủ định càn khôn, nhân thử, phương tài xuất hiện liễu giá bàn an tịnh tình huống.
Đối vu giá chủng hào vô ứng thanh đích cục diện, na bạch bào lão giả khước thị kiểm sắc bất biến, kiểm bàng thượng y nhiên quải trước nhiệt tình tiếu dung, mục quang hoãn hoãn đích tại tràng trung tảo quá. . .
"Bát vạn ngũ thiên đê giai nguyên tinh." An tịnh trì tục liễu bán phần chung tả hữu, chung vu thị bị nhất đạo tòng hậu phương truyền lai đích hảm giới thanh đả phá. Giá đạo hảm giới thanh cương cương lạc hạ, tiện thị do như đái khởi liễu liên tỏa hiệu ứng nhất bàn, hảm giới thanh tiếp nhị liên tam đích hưởng liễu khởi lai, đoản đoản bất đáo ngũ phần chung đích thì gian, na giới cách tiện thị trực tiếp bị sĩ đáo liễu thập nhị vạn bát thiên đê giai nguyên tinh.
Giá bàn giới cách, dĩ thị giá tràng phách mại hội mục tiền xuất hiện đích tối cao giới cách.
"Nhị thập vạn đê giai nguyên tinh." Đột nhiên mãnh tiêu liễu nhất đoạn đích giới cách, lợi mã dẫn khởi chỉnh phiến phách mại tràng đích hoa nhiên, toàn tức nhất đạo đạo mục quang thuận trước thanh âm vọng khứ, tối hậu đình lưu tại liễu tiền phương tối cao đích vị trí xử, nhất danh toàn thân bao khỏa tại hắc bào chi trung đích nhân ảnh.
Hảm giới chi nhân, tự nhiên tiện thị tiêu viêm, đối vu giá dưỡng linh quả, tha sự tại tất đắc, bất quá tha thân thượng sở tồn đê giai nguyên tinh chích hữu tứ thập vạn nhi dĩ, đảo thị một hữu kỳ tha đích đại thế lực na ma đa, đãn thị tha khả thị phách mại tràng đích lão thủ liễu, dã thâm tri giá chủng phách mại, nhất điểm điểm đích háo trước khả một thập ma ý tư, cánh nhiên yếu cạnh tranh, tiện thị trực tiếp xuất nhất cá cạnh tranh bất cảm tái cân tùy đích cao giới.
Như kim đích tiêu viêm, nhân vi phương tài dữ na kỷ hồ thất tinh đấu đế đích ngô hạc đại chiến liễu nhất tràng, tịnh thả hoàn tương kỳ kích bại, dĩ sở dĩ, tức tiện thị tại giá cao đài chi xử, dã thị pha thụ nhân chú ý, nhân thử như kim nhất khai khẩu, na tịch vị chi thượng đích chúng đa đích mục quang, dã thị đái trước ta hứa kinh dị chi tình đích đầu xạ liễu quá lai.
Đối vu na nhất đạo đạo sảm tạp trước các chủng đích thanh tự đích mục quang, tiêu viêm uyển nhược vị văn, chích thị tương mục quang đầu vu phách mại đài thượng, tịnh đẳng trước biệt nhân đích gia giới, tha tri đạo, dĩ giá dưỡng linh quả đích hấp dẫn lực, giá lý đích đại thế lực thượng ứng cai hội hữu bất thiếu nhân hội động tâm, giá nhị thập vạn đê giai nguyên tinh đích giới cách hoặc hứa đối tầm thường nhân ngận hữu chấn nhiếp lực.
Khả đối vu giá ta tài đại khí thô đích đại thế lực hoặc giả thị bán bộ thất tinh đấu đế đích cường giả lai thuyết, khước tịnh bất toán thập ma.
"Nhị thập nhất vạn đê giai nguyên tinh" dã chính như tiêu viêm sở liệu, tựu tại tha hảm giới lạc hạ chi hậu bất cửu, nhất đạo thanh âm tiện thị khẩn cân trước hưởng khởi, tiêu viêm mục quang thuận trước vọng khứ, na hảm giới chi nhân khước thị nhất danh thân tài khôi ngô đích trung niên đại hán, hảo tượng thị nhất cá bỉ giác hữu danh đích thế lực, bất quá khước thị một hữu ám hắc các cường kình, đãn thị dã thị đạt đáo liễu lục tinh đấu đế điên phong giai biệt, thử nhân na vọng hướng phách mại đài đích mục quang dã thị pha vi hỏa nhiệt, hiển nhiên đối vu giá dưỡng linh quả, dã thị pha vi đích ký du.
"Tam thập vạn đê giai nguyên tinh." Tiêu viêm đạm đạm đích đạo, trực tiếp thị nhất khẩu tương thân thượng tứ phần chi tam đích thân gia cấp đâu liễu thượng khứ, tha hiện tồn đích đê giai nguyên tinh chích hữu giá tứ thập vạn, đãn tha dã tịnh bất tâm hư, tha nạp giới chi trung sở tồn đích na ta cao giai đan dược dĩ cập các chủng đích tòng đối thủ na lý hoạch đắc đích đấu kỹ dược tài, tùy tiện nã nhất ta xuất lai, giới trị tiện thị bất hội bỉ giá tứ thập vạn đê giai nguyên tinh thiếu thượng đa thiếu, canh hà huống, hoàn hữu bán trì tử đích dịch thể nguyên tinh, na bỉ chi thiên vạn đê giai nguyên tinh đô hoàn yếu trị tiền.
Tiêu viêm giá bàn ngoan ngoan gia giới, dã thị lệnh đắc na danh trung niên đại hán kiểm sắc vi vi biến liễu biến, cương dục tái độ ngoan tâm cân thượng, kỳ thân bàng đích kỷ nhân khước thị thân thủ lạp liễu nhất hạ. Vi liễu nhất cá dưỡng linh quả, đắc tội nhất danh năng cú kích bại kỷ hồ thất tinh đấu đế giai biệt đích cường giả, khả thị hữu ta bất thái hoa toán đích. Bị đồng bạn lạp xả liễu nhất hạ, na trung niên đại hán dã thị tòng dưỡng linh quả sở đái lai đích cuồng nhiệt trung thanh tỉnh liễu bất thiếu, mục quang vọng hướng na lý, chính hảo đối thượng liễu tiêu viêm băng lãnh đích mục quang, đương hạ hồn thân tiện thị nhất cá sỉ sách, yết liễu khẩu thóa mạt, chích đắc hãnh hãnh đích tọa liễu hồi khứ.
Đãn thị, giá trung niên hán tử thối súc liễu, bất đại biểu biệt nhân dã thối súc liễu, đãn thị hữu nhất cá thế lực khước thị xuất giới liễu.
Xuất thủ đích, chính thị bị tiêu viêm kích bại đích ngô hạc đẳng nhân, ám hắc các thị đại thế lực, sở dĩ giá kỷ thập vạn đê giai nguyên tinh đáo chân hoàn toán bất thượng thập ma!
"Tam thập ngũ vạn đê giai nguyên tinh!" Ngô hạc đạm đạm đích thuyết đạo. Khán kiến ngô hạc khai khẩu dữ tự kỷ tranh đoạt na dưỡng linh quả, tiêu viêm đích kiểm sắc dã thị hoãn hoãn đích âm trầm liễu hạ lai, thủ chưởng dã thị hoãn hoãn đích khẩn ác, phiến khắc hậu, hoãn hoãn đích thuyết đạo"Tứ thập vạn đê giai nguyên tinh!"
Tứ thập vạn đê giai nguyên tinh, thị tiêu viêm mục tiền giới chỉ lý đích toàn bộ thân gia, nhược thị na ngô hạc tái nhất thứ gia giới ngũ vạn đê giai nguyên tinh đích thoại, tiêu viêm bất dụng kỳ tha đích đông tây tác vi để áp, na ma giá dưỡng linh quả, kim nhật tiện thị hội lạc tại liễu kỳ tha nhân đích thủ lý, tưởng đáo giá lý, tiêu viêm đích kiểm sắc dã thị dũ lai dũ âm trầm.
Hòa ngô hạc nhất khởi lai đích thị thiên cơ tông đích mạnh hà, tha khán kiến giá nhất mạc, kiểm sắc dã thị đại biến, phương tài ngô hạc tài cương cương bại cấp nhân gia, hiện tại nhân gia đối trước đông tây minh hiển thị tất đắc chi tâm, tha hựu tiền khứ sáp thượng nhất cước, giá bất thị một sự trảo sự ma, nan đạo hựu tưởng dẫn phát đại chiến?
Khán liễu khán tiêu viêm âm trầm đích kiểm sắc, mạnh hà dã thị tiễu tiễu địa lai đáo liễu na ngô hạc đích cân tiền, hữu ta bất mãn đích thuyết đạo"Nhĩ hựu sảm hợp tiến lai can ma? Nan đạo cương cương hoàn bất cú đâu kiểm, hoàn thị nhĩ hòa tha hoàn tưởng tái đả nhất tràng?"
Thính đáo mạnh hà đích thoại, ngô hạc đích kiểm sắc đốn thì hữu ta bất hảo khán liễu, bị nhất cá đẳng cấp đê vu tự kỷ đích nhân đả bại, thực tại thị nhượng tha vô ngôn, nan kham đích vô dĩ phục gia!
Hữu ta tê ách đích thanh âm hưởng khởi"Giá lý khả thị phách mại tràng, giá phách mại tràng đích chủ nhân dã thị nhất vị hòa ngã thực lực soa bất đa đích cường giả, ngã bất tương tín, tha tại giá lý, cảm đối ngã xuất thủ? Tiên tiền đả đấu hoàn liễu dĩ hậu, ngã dĩ kinh thông tri liễu ngã môn ám hắc các đích trường lão, tha môn hội cường hành tê liệt phong ấn, phái trường lão tiến lai, thu thập thử nhân, tương tín dĩ trường lão môn chân chính đích tốc độ, bất xuất kỷ thiên tiện thị khả dĩ lai đáo giá lý, đáo thì hậu, đối phó na tiêu viêm, giản trực thị thủ đáo cầm lai!" Thính đáo ngô hạc giá dạng thuyết, na mạnh hà dã thị hoãn hoãn đích điểm liễu điểm đầu lô, tiếu trước thuyết đạo"Như thử thậm hảo!"
"Tứ thập ngũ vạn đê giai nguyên tinh!" Ngô hạc đích thanh âm tái độ hưởng khởi, tha tựu thị tưởng khán khán, tiêu viêm cảm bất cảm xuất thủ, bất xuất thủ đích thoại, tự kỷ dã khả dĩ xuất khí nhất bả, xuất thủ đích thoại, tương tín giá phách mại tràng đích chủ nhân nhất định hội xuất diện can dự đích! Tưởng đáo giá lý, ngô hạc dã thị hắc hắc tiếu liễu khởi lai.
Tựu tại giá cá thì hậu, vô lượng tông đích trần cương khước thị lai đáo liễu tiêu viêm đích diện tiền, đạo"Khán lai tiêu viêm huynh đệ ngận thị nhu yếu giá đông tây, ngã cương cương tòng nhĩ đích thủ lý đắc đáo liễu nhất mai hỏa đề tử, na đông tây viễn viễn bất chỉ giá cá giới cách, sở dĩ, ngã chiêm liễu tiêu viêm huynh đệ ngận đại đích tiện nghi, ngã giá lý hữu thập vạn đê giai nguyên tinh, tiêu viêm huynh khả dĩ tiên hành nã khứ, tựu đương thị ngã hậu bổ đích giới cách!" Sảng lãng đích tiếu thanh, nhượng tiêu viêm âm trầm đích kiểm sắc dã thị lược vi thư hoãn, đương hạ dã thị bất khách khí, đạo liễu nhất thanh tạ, tiện thị tiếp liễu quá khứ.
"Ngũ thập vạn đê giai nguyên tinh, ngô hạc, nhược thị nhĩ đích giới cách cao quá giá nhất cá giới cách, na ma na"Dưỡng linh quả" tiện thị nhĩ đích, đãn thị, nhĩ ký trụ liễu, giá đông tây, ngã sự tại tất đắc, sở dĩ, nhĩ hảo hảo đích quyền hành nhất hạ ba, bất yếu dĩ vi hữu mạnh hà hộ trước nhĩ, ngã tiện bất cảm sát nhĩ, bất tín, nhĩ khả dĩ thí thí! !"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mang kho canh kho qua cho thuc don ngay an chay, an chay cach giu voc dang thong minh rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.