Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 263: Liên hợp


hôm sau, ánh rạng đông chiếu rọi tại đây tòa khổng lồ thành thị thì thành thị trung lập khắc bộc phát ra kinh người xôn xao, Thiên Không phía trên xé gió từng trận, vô số bóng người giống như châu chấu cướp đoạt ra, những người này ánh mắt, không có ngoại lệ đều là cực kỳ lửa nóng, hiển nhiên trong khoảng thời gian này, đối với kia phong Lâm Sơn mạch mộng ảo bà la chuyện tình sớm đã biết được, nghĩ đến cũng đúng cùng Tiêu Viêm đám người là cùng dạng ý tưởng, tưởng thừa dịp ngày đó hàn cốc phong ấn yếu bớt tiến đến phong Lâm Sơn mạch nhìn xem, có thể hay không đạt được mộng ảo bà la kia.
Mà Tiêu Viêm cũng là sớm chuẩn bị đầy đủ hết, vượt qua chỉnh hợp, liền đi nhích người đối nhìn bầu trời hàn thành ở ngoài bay vút mà đi, mà khi bọn hắn từ trên tường thành hạ xuống thì ngoài thành đã là rậm rạp người ta tấp nập, kia chờ trận thế, nhìn xem Tiêu Viêm có chút rung động, có thể đi vào này viễn cổ chiến trường , đều cũng có một ít bàn chải nhân, ở bọn họ đều tự thế lực, bọn họ cũng là có thể tính làm thiên tài, mà sao nhiều thiên tài tập hợp cùng một chỗ, kia bộ dáng, cũng là thật là có điểm đồ sộ. Chẳng qua, hắn thật không ngờ, sẽ có như thế nhân, phỏng chừng chỉ cần ở Thiên Hàn thành mọi người là tới đến nơi này thôi?"Ha ha, Tiêu Viêm huynh, ngươi khả xem như đến đây." Ngay tại Tiêu Viêm vì trước mắt một màn kinh ngạc khi. . . . . . Một đạo tiếng cười to đột nhiên sau này phương vang lên, Tiêu Viêm quay đầu đi, chỉ nghe xé gió từng trận, chợt đó là có nhất tảng lớn thân ảnh xuất hiện tại này rộng mở tường thành phía trên.
Một đám người kia, số lượng không nhỏ, sợ là có gần hai tay số lượng, trận thế tương đương không kém, hơn nữa tối khiến nhân kinh dị là, tại kia đứng đầu, hơn nữa Trần Cương, đúng là ước chừng có bốn người đạt tới nửa bước Thất Tinh Đấu Đế giai khác bộ, mà cùng bọn họ so sánh với, Tiêu Viêm đội hình liền thực tại có chút khó coi, chỉ có hắn một cái dòng độc đinh, thậm chí của hắn mặt ngoài cấp bậc còn không phải một cái nửa bước Thất Tinh Đấu Đế giai khác cường giả.
Cho nên, làm đám người kia rơi xuống thì một số người nhìn về phía Tiêu Viêm ánh mắt, ẩn ẩn đang lúc cũng là mang theo hứa chút khinh thường, bọn họ đều là đến từ thế lực lớn, mà Tiêu Viêm một người, chỉ biết, Tiêu Viêm chính là kia vừa thấy này không có danh tiếng gì tán ngừng.
Tiêu Viêm ánh mắt bình thản nhìn lướt qua, nhìn này khinh thường ánh mắt, của hắn mày hơi hơi nhíu một chút."Trần Cương, đây là vị bằng hữu có thể chống lại Ngô Hạc ngươi nói sao ?" Ở bên cạnh Trần Cương, là một Hồng Y trắng nõn nữ tử, nữ tử dung mạo có chút thanh tú, bất quá trên gương mặt trái xoan trắng nõn vẫn như cũ có một tia ngạo khí, nàng thản nhiên nhìn Tiêu Viêm liếc mắt một cái, trên khuông mặt tuy rằng không có những người khác cái loại này khinh thường, nhưng trong mắt vẻ hoài nghi , cũng là tương đương nồng đậm.
Đối với cô gái này, Tiêu Viêm đến cũng là cảm thấy kinh ngạc, cũng không phải bởi vì đối phương dung mạo, mà là bởi vì này xem như hắn lần đầu tiên ở viễn cổ chiến trường nhìn thấy bước chân vào nửa bước Thất Tinh Đấu Đế giai khác nữ tử.
"Năm sao Đấu Đế hậu kỳ đỉnh phong, loại thật lực này, ở phong Lâm Sơn mạch một mình hành tẩu đều có chút khó khăn a." Mặt khác một vị khuôn mặt bình thường, nhưng trong mắt cũng là tản ra một loại sắc bén khí nam tử, cũng là bình tĩnh nói.
"Ha ha, Tiêu Viêm huynh không chỉ có riêng chính là có thể cùng Ngô hạc chống lại, hơn nữa ngày đó còn nghĩ này ép tới hết sức chật vật, xem nhân cũng không thể chỉ có thể mặt ngoài a." Đối với hai người cái loại này hoài nghi khẩu khí, kia Trần Cương đầu tiên là đối với Tiêu Viêm xin lỗi cười, rồi sau đó giải thích."Hi vọng thế." Nghe vậy, kia hồng y nữ tử hai người từ chối cho ý kiến, về Tiêu Viêm chuyện, bọn họ ngày đó cũng không ở hiện trường, chính là sau có điều nghe thấy, tuy nói đối với Tiêu Viêm có thể cùng Ngô hạc chống lại cảm thấy có chút kinh dị, nhưng là chỉ có chỉ như thế, dù sao mặc kệ như thế nào, ở trong mắt bọn họ, Tiêu Viêm cấp bậc, bất quá chính là ở năm sao Đấu Đế hậu kỳ đỉnh phong mà thôi, nghĩ đến cho dù có thể cùng nửa bước Thất Tinh Đấu Đế giai khác cường giả giao thủ, hẳn là cũng là có vẻ miễn cưỡng.
"Tiêu Viêm huynh, ta tới cấp cho ngươi giới thiệu, vị này là Bắc Minh Đường gia bảo Đường tuyết." Trần Cương đầu tiên là chỉ vào vị kia thân Hồng Y xinh đẹp nữ tử, rồi sau đó lại chỉ hướng kia bộ mặt bình thường nhân: "Vị này là Bắc Minh huyền khí tông huyền hạo, hai vị này đều là nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả, lần này tiến vào phong Lâm Sơn mạch, chúng ta kết bạn mà đi trong ,cũng là có thể nhiều một phần bảo hiểm, ha ha, mặt khác bọn họ nói chuyện có vẻ thẳng, cũng không có khinh thường Tiêu Viêm huynh đệ ý tứ của, đắc tội chỗ, mong rằng thông cảm."
Này Trần Cương tuy rằng nhân bộ dạng tráng kiện, nhưng hiển nhiên cũng là tâm tư tinh tế nhân, lo lắng Tiêu Viêm bởi vì này hai người lời nói có điều khúc mắc, lập tức cười sơ hết giận phân. Tiêu Viêm khẽ gật đầu, đối với hai người kia chắp tay, mà kia Đường tuyết hai người thấy thế, cũng là thản nhiên hoàn trả thi lễ, tuy nói bọn họ trong lòng đối với Tiêu Viêm thực lực có chút hoài nghi, nhưng dù sao cũng không phải cái gì không phân rõ phải trái nhân, nhìn thấy Tiêu Viêm thái độ hiền hoà, bọn họ tự nhiên cũng không còn làm khó dễ ý tưởng, ở bọn họ xem ra, mặc dù Tiêu Viêm chân thật lực không được, xem ở Trần Cương trên mặt mũi, dẫn bọn hắn đoạn đường đó là.
"Ta xem nếu như làm người ta viên chỉnh hợp không sai biệt lắm, nghĩ đến lập tức sẽ tiến vào phong Lâm Sơn mạch ." Nhìn thấy song phương vượt qua nhận thức kia Trần Cương cũng là ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái tường thành ngoại kia rậm rạp biển người, nói.
Tiêu Viêm lại lần nữa gật đầu, ánh mắt chung quanh đảo qua, sau đó đó là đã phát hiện không ít cùng loại bọn họ loại này vòng luẩn quẩn, nghĩ đến đều là khắp nơi thế lực lẫn nhau mượn sức, tạm thời hình thành một loại cùng loại minh hữu một loại quan hệ, liền giống như bọn họ hiện tại loại tình huống này."Hắc, Trần Cương, xem ra ngươi nhân mạch thật đúng là cũng không khá hơn chút nào lâu như vậy , cũng mượn sức những người này?" Ngay tại Tiêu Viêm ánh mắt quét mắt tường thành thì đột nhiên , một đạo quen tai cười lạnh vang lên. Nghe thế thanh âm, Tiêu Viêm hai mắt đó là hơi hơi nhíu lại, quay đầu, quả nhiên là nhìn thấy. . . . . . Đại nhóm người mã đối diện bọn họ tới gần mà đến, mà ở kia thủ vị chỗ rõ ràng đó là cùng với có điều ân oán Ngô hạc.
Tiêu Viêm ánh mắt đảo qua Ngô hạc nhóm người này mã, ở này bên cạnh, hắn không chỉ có gặp được ngày đó từng có gặp mặt một lần Mạnh Hà,, thậm chí còn gặp được bốn vị bước chân vào nửa bước Thất Tinh Đấu Đế giai khác cường giả, như vậy thoạt nhìn, này Ngô hạc bên kia, thế nhưng đó là có sáu vị nửa bước Thất Tinh Đấu Đế giai khác cường giả, này so với Trần Cương bên này, hiển nhiên là cường không chỉ một cái cấp bậc. Nghe thế Ngô hạc thanh âm của, Trần Cương cùng với kia Đường tuyết hai người sắc mặt cũng là hơi hơi trầm xuống bọn họ cùng Ngô hạc trong lúc đó, cũng coi như không thể quá mức hữu hảo huống chi đối phương trong giọng nói, còn có che dấu không được cười nhạo ý. Bất quá tuy nói trong lòng giận dữ, nhưng trở ngại, vướng] cho Ngô hạc kia nhất phương mạnh mẽ đội hình Trần Cương ba người, đổ chính là hừ lạnh một tiếng, cũng không có nói thêm cái gì.
"Tiểu tử đừng tưởng rằng tìm cái dựa vào sơn có thể vô tư, chờ tiến nhập phong Lâm Sơn mạch có lẽ bọn họ đều tự thân khó bảo toàn hi vọng ngươi có thể còn sống đi ra a. . . . . ." Ngô hạc cười, rồi sau đó âm lãnh ánh mắt đó là đầu hướng về phía Tiêu Viêm, kia trong mắt, có nồng đậm oán độc ý bắt đầu khởi động.
"Không thể không nói, ngươi thực ngu xuẩn, ngươi cho là có này vài người giúp ngươi, ngươi là có thể muốn làm gì thì làm đến sao? Ngươi thật nghĩ không ai giết được ngươi sao?" Tiêu Viêm thản nhiên thanh âm của vang lên, nhường đi Ngô hạc sắc mặt nhất thời trở nên có chút âm trầm đứng lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như nguoi trong giang ho 2013, tranh to mau pony rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.