Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 266: bảo vệ chiến


Ầm ầm long!
Bóng đêm bao phủ núi non, mà đại địa, cũng ở đây khắc phát sinh run... Loại hung bạo khí, lấy một loại cực kỳ bá đạo tư thái, theo núi non bốn phương tám hướng lan tràn mà khai, cuối cùng đem này đại kia đội đều bao phủ. Theo ta thỉnh nhớ kỹ tuy nói tự trời giá rét thành đi ra khắp nơi nhân mã không ít, nhưng muốn đặt ở này khổng lồ không gì sánh được phong rừng núi non trong, cũng là không coi là cái gì, sở dĩ, đương đại địa run giờ, không ít ánh mắt, cũng là phiếm phía kinh cụ vẻ, nhìn này tại xa xôi chỗ từ từ xuất hiện đen thùi vẻ.
Đây là Tiêu Viêm lần đầu tiên không cầm quyền gặp ở ngoài thấy vậy đa số lượng Ma thú, hơn nữa theo cái loại này khí thế lên hắn rõ ràng, cái này Ma thú số lượng, đem rất xa vượt lên trước tại cổ miếu gặp mấy gặp lần kia. Sở dĩ, tại nơi đẳng tràn ngập thiên địa hung bạo khí hạ, mặc dù là hắn sắc mặt, đều là càng tỏ ra ngưng trọng đứng lên, bàn tay nắm chặt, Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích đó là thoáng hiện đi ra. Mà ở mọi người kia khẩn trương dưới ánh mắt, kia rậm rạp thậm chí nhìn không thấy đầu cuối màu đỏ tươi, cũng rốt cục xuất hiện tại hỏa quang soi sáng phạm vi, nhìn này tự trong bóng tối dũng mãnh tiến ra dữ tợn mà băng lãnh Ma thú, rất nhiều người tâm, đều thoáng cái chặt lên.
"Rống!" Thú nhân đối thị trong thiên địa bầu không khí phảng phất đều là đọng lại xuống tới, mà loại này đọng lại, cũng cũng không có đặc biệt tục lâu lắm, đó là bị từng đạo liên tiếp, đầy rẫy phía không gì sánh được hung lệ tiếng hô nơi đánh vỡ ♀ ta Ma thú, sớm đó là cảm ứng được nhân loại xông vào, các nàng cũng không phải là là phổ thông dã thú, đồng dạng cụ bị phía một ít linh trí, sở dĩ, tại ban ngày giờ, chúng nó lựa chọn chí phục, cùng đợi bóng đêm đã tới, tại ánh trăng tăng phúc hạ, chúng nó nanh vuốt, có thể đơn giản xé rách nhân loại **.
Đông! Nhìn không thấy đầu cuối Ma thú, trong giây lát bôn tập đứng lên, chúng nó mục tiêu, thình lình đó là kia núi non trong đám đứng vững dựng lên địa phương.
"Khoái!"
"Phòng ngự! Khoái! Ma thú công qua đây!" Thê lương mà chói tai ô minh thanh cùng với từng đạo có chút hoảng trương tiếng quát, cũng là tại đây nhất khắc tự núi non trong quanh quẩn đứng lên, ngay sau đó, từng đạo cường hãn đấu khí năng lượng ba động, liên tiếp bạo phát dựng lên, tất cả mọi người biết không cầm quyền ngoại đối kháng Ma thú đáng sợ hậu quả, nhưng lúc này, bọn họ cũng không có biện pháp lựa chọn...
"Oanh!" Đối mặt phía khổng lồ Ma thú số lượng, tiền phương một ít đoàn người, hầu như là ở tiếp xúc chốc lát, đó là bị thủy triều bàn Ma thú nơi bao phủ, thỉnh thoảng gian bộc phát ra đến đấu khí ba động, cũng sẽ cấp tốc tại từng đạo giữa tiếng kêu gào thê thảm Yên Diệt đi, kia một màn, thấy không ít người có chút sợ, đối mặt phía loại này phảng phất vô cùng vô tận bàn Ma thú, coi như là nửa bước bảy Tinh Đấu Đế giai khác cường giả, đều là cảm thấy phát túc. Bất quá cũng may Ma thú số lượng tuy rằng khổng lồ, nhưng lần này trời giá rét thành đến thành nhân mã cũng không phải ngồi không, theo hậu phương đoàn người càng ngày càng nhiều lần, kia từng đạo đấu khí ba động, phảng phất là hình thành nghìn trượng khổng lồ quang mạc thông thường, lại trực tiếp là sanh sanh cùng này Ma thú chạm vào nhau, nhất thời gian, vô số Ma thú tại chỗ bị chấn bạo, bất quá kia bạo liệt mà khai huyết vũ, là kích thích Ma thú hung ác độc địa, sau đó vô số Ma thú phân liệt thành vô số cổ, quay này phân tán đoàn người bao vây xung phong liều chết đi.
"Giết!" Đối mặt phía nhiều như vậy Ma thú vây giết, những người đó đàn trong cũng là bộc phát ra đạo đạo gầm lên có tiếng, sắc bén kiếm quang ánh đao lóe ra, kinh người đấu khí ba động toả ra mà khai, đem kia một đầu đầu thân thể như thiết bàn cứng rắn Ma thú chém giết đi.
Đây là chân chính ẩu đả, không có tường cao phòng ngự, muốn tại Ma thú trùng kích trong sống sót, nhất định phải cạn kiệt toàn lực để ngự phía."Tiêu Viêm, ngươi thủ phía phía bắc diện, ngươi, các ngươi mặt đông, ta phía tây, Lâm Động, đường tuyết, phía nam yêu thú tựu giao cho các ngươi, nghìn vạn không cần khiến chúng nó phá tan chúng ta phòng ngự vòng, không phải hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"
Trần mới vừa hiện tại sắc mặt, ngưng trọng e rằng pháp hình dung, hắn nắm chặt trong tay một thanh hắc sắc đại đao, nhãn thần kinh cụ cùng điên cuồng nhìn này bạo trùng mà đến Ma thú, tiếng hô tại doanh địa bầu trời vang vọng phía. Mà lúc này không cần hắn gọi là, doanh địa trong tất cả mọi người đi lại lên, đem doanh địa vây phải chật như nêm cối, từng đạo hùng hồn đấu khí, phảng phất là quang tráo thông thường, bao phủ chỗ ngồi này doanh địa.
Tiêu Viêm thân hình khẽ động, cũng là xuất hiện tại phòng ngự vòng phương Bắc, sắc mặt ngưng trọng nhìn tiền phương Ma thú, mặt khác bởi Tiêu Viêm một mình một người, không có gì nhân thủ, thành mới vừa cùng với đường tuyết bọn họ cũng là các tự phái một ít nhân theo qua đây, nói cách khác, bằng vào Tiêu Viêm một người, thật đúng là không có biện pháp đem này phương Bắc cấp bảo vệ cho.
"Tới!" Tại Tiêu Viêm bọn họ chống đối phòng ngự vòng phía nam thời gian giờ, kia Ma thú đã rồi mà đến, kia dữ tợn nát cùng với tanh hôi mùi vị, mang theo lớn lao áp lực, hung hăng trùng kích hướng đông đảo phòng ngự vòng.
"Phanh!" Tại không ít người kia sợ hãi trong ánh mắt, kia đông đảo Ma thú rốt cục đánh tại phòng ngự vòng trên, nhất thời gian, mọi người tâm phảng phất đều là hung hăng run rẩy một chút, bất quá may mà, dự liệu trong tan vỡ cũng không có xuất hiện, trái lại có không ít Ma thú, tại đây loại xông tới hạ bị sanh sanh đánh chết.
"Công kích!" Trần mới vừa gầm nhẹ thanh cũng là vang vọng dựng lên, mọi người trong tay nổi lên công kích, đều là ở đây khắc dường như mưa xối xả bàn trút xuống ra, kia tới gần doanh địa Ma thú, lập tức bị đánh chết.
Bất quá loại này thương vong, đối với phảng phất vô cùng vô tận Ma thú mà nói, căn bản là bé nhỏ không đáng kể, bởi vậy, mọi người còn không có thời gian mừng rỡ, đó là nhìn thấy, càng tỏ ra khổng lồ số lượng Ma thú, trùng kích mà đến.
Đây là một hồi cực kỳ thảm liệt giao chiến, nhìn kia đập vào mắt nội màu đỏ tươi một mảnh, tựa hồ ngay cả nhân hô hấp đều là từ từ liền trọng, mơ hồ có điên cuồng dấu hiệu.
Bang bang! Các loại đấu kỹ thi triển mà khai, nơi hình thành mạnh mẽ năng lượng, hung hăng oanh kích tại nơi ta giương dữ tợn cự miệng Ma thú oanh kích đi.
Đầy khắp núi đồi, đều là tại đây nhất khắc trở nên máu tanh đứng lên, không ngừng có tiếng kêu thảm thiết vang lên, không cầm quyền ngoại đặc biệt tại buổi tối, muốn đối kháng như vậy khổng lồ Ma thú, không có thể như vậy cái gì sự tình đơn giản... Tiêu Viêm sắc mặt ngưng trọng nhìn phương Bắc phòng ngự vòng, tại Ma thú cái loại này hãn bất úy chết trùng kích hạ, một ít nhân rất nhanh đó là xuất hiện thương thế, theo nào đó trình độ bắt đầu nói, lấy bọn họ nhân mã, muốn để ngự như vậy số lượng Ma thú, đích thật là hơi chút có điểm trắc trở."Thụ thương nhân lui ra phía sau, không có thụ thương nhân trên đỉnh!"
Tiêu Viêm trầm thấp tiếng quát, tại không ít người bên tai vang lên, mà nghe được hắn thanh âm, này đến từ cái khác ba thế lực nhân nhưng thật ra không khỏi bĩu môi, chúng ta lui, lẽ nào dựa vào ngươi một người tới ngăn cản sao? Mà ngay bọn họ trong lòng vừa mới hiện lên này đạo ý niệm trong đầu giờ, cũng bỗng nhiên nhìn thấy một đạo thân ảnh đã bán trực tiếp địa trong lược ra, sau đó xuất hiện tại phòng ngự vòng ở ngoài, trong tay màu sắc hoa mỹ Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích trọng trọng một đọa mặt đất, một loại cường hãn khí tức rồi đột nhiên mang tất cả mà khai, thậm chí ngay cả này trùng kích mà đến Ma thú, đều là bởi vậy bị kiềm hãm, chợt lập tức lấy càng hung mãnh tốc độ, quay Tiêu Viêm xung phong liều chết đi.
Chiến cuộc, càng ngày càng giao trọc... ! !

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa dam but, hoa hong co nam dinh chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.