Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 274: Trương Mạc


Đống hỗn độn mà hỗn loạn núi non trong, phảng phất là ở đột ngột gian vắng vẻ xuống tới, tất cả ánh mắt, đều là mang theo nồng đậm kinh ngạc vẻ, nhìn kia đạo tự Trần Cương bên cạnh xuất hiện thân ảnh.
Ai cũng không từng nghĩ đến quá, kia Tiêu Viêm cuối cùng đi vậy gấp, hiện tại cư nhiên có thể nhanh như vậy gấp trở về! ... Này một màn, đối với hắn môn nơi tạo thành rung động, không có thể như vậy nhỏ tí tẹo. Dẫn đầu phục hồi tinh thần lại, là Trần Cương ba người, ở chỗ này, bọn họ rốt cuộc nhất lý giải Tiêu Viêm nhân, tuy nói đương Tiêu Viêm đi gấp xúc, thế nhưng cũng không phải bởi vì này sự, mà là cái khác chuyện tình.
Khi bọn hắn nhìn thấy Tiêu Viêm xuất hiện giờ, khuôn mặt lên tuy rằng nảy lên kinh hỉ vẻ, nhưng cũng không có dường như những người khác vậy cảm thấy khó có thể tin."Ngươi... Đã trở về? Ta còn nghĩ đến ngươi đi! Tại nơi Đường Tuyết mừng rỡ trong tiếng, kia Trần Cương đám người cũng rốt cục phục hồi tinh thần lại, bọn họ nhìn chằm chằm Tiêu Viêm, vẻ mặt mừng rỡ vẻ.
Lúc này, kia lão giả sắc mặt, cũng là theo lúc đầu kinh ngạc chậm rãi trở nên âm trầm xuống tới, hắn lạnh lẽo nhìn chằm chằm Lâm Động, cười lạnh nói: "
Ngươi chính là kia Tiêu Viêm? Giết ta Ám Hắc Các nhân tên kia? Thế nào mới sáu Tinh Đấu đế?" Lão giả bên cạnh kia người lão giả đầu mi cũng là nhíu chặt ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Tiêu Viêm, một lát sau thấp giọng cười nói: "Xem ra ngươi chiến lực không tệ, cư nhiên có thể vượt cấp chiến đấu, cũng tốt, ta liền đem ngươi trảo trở lại, huỷ bỏ đấu khí, nhốt cả đời!" Lão giả lạnh lẽo thanh âm, trực tiếp khiến xung quanh nhất thiết nói nhỏ vang lên "Huỷ bỏ đấu khí, nhốt suốt đời? Như vậy nghiêm phạt, còn không bằng đã chết quên đi, quá độc ác."
"
Bất quá, đương sơ kia Tiêu Viêm giết Ngô Hạc thời gian, thủ đoạn cũng là tương đương rất lạt a!"
Lúc này, Trần Cương cũng là đi tới Tiêu Viêm trước mặt, thấp giọng nói "
Này hai cái lão gia này đều là Ám Hắc Các hạch tâm trưởng lão, đều đạt được bảy Tinh Đấu Đế giai khác, vừa mới nói là bắt ngươi trở lại huỷ bỏ đấu khí cái kia là Ám Hắc Các Trương La, thực lực của hắn đã nhanh đến bảy Tinh Đấu đế trung kỳ, người, còn lại là Ám Hắc Các Trương Mạc, thực lực là bảy Tinh Đấu đế sơ kỳ giai khác, chúng ta làm sao bây giờ?"
"
Một cái bảy Tinh Đấu đế sơ kỳ giai khác, một cái bảy Tinh Đấu đế đỉnh giai khác, các ngươi đến là để mắt ta, bất quá, ngươi đã môn tới, vậy chớ ba (đi) ?" Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm, lệnh phải ở đây tạc tới oa!
"
Tiêu Viêm thế nào có thể là hai cái bảy Tinh Đấu Đế giai những người khác đối thủ? Hắn điều không phải muốn chết sao?"
"
Không nhất định, nếu là kia Tiêu Viêm có thể lại một lần nữa tiến nhập kia trong truyền thuyết Thiên Nhân Hợp Nhất chuyện, có thể thu thập kia hai người cũng không phải vấn đề!"
"
Thiên Nhân Hợp Nhất có tốt như vậy tiến sao? Hắn có thể tiến nhập một lần cũng đã là thượng thiên quan tâm, thế nào khả năng còn lần thứ hai? Nếu là như vậy dễ, như vậy Đấu Tổ giai khác cường giả điều không phải rất nhiều?"
"
Điều này cũng đúng úc, bất quá không biết Tiêu Viêm lại thế nào ứng đối?"
Xung quanh mọi người lời nói, Tiêu Viêm đều là không có lưu ý, hắn con mắt chăm chú nhìn chằm chằm kia hai cái lão giả, đạo "
Các ngươi hai cái cùng nhau đến đây đi!"
"
Hung hăng ngang ngược tiểu tử, ta Trương Mạc một người thu thập ngươi chân hĩ!" "Đã như vậy, kia liền... Động thủ đi!" Đương cuối cùng một chữ âm theo Tiêu Viêm trong miệng phun ra giờ, kiếm kia giương nỏ trương bầu không khí, nhất thời bạo liệt mà khai, sau đó kỳ thân hình khẽ động, trực tiếp là hóa thành một đạo bóng đen, hoa mỹ Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích, hóa thành đạo đạo xích ảnh, quay kia Trương Mạc bao phủ đi."Nhìn thấy Tiêu Viêm bạo lược mà đến, kia Trương Mạc cũng là lành lạnh quát lạnh, cường đại đấu khí ba động, cũng là rồi đột nhiên tự kỳ trong cơ thể mang tất cả mà khai, sau đó trực tiếp là cùng Tiêu Viêm hung hăng chạm vào nhau.
Đương kia cuồng bạo năng lượng đối đụng mang tất cả ra giờ, chiến đấu chính thức bắt đầu rồi.
Thình thịch thình thịch thình thịch! Vừa mới đã trải qua một hồi thảm liệt đại chiến núi non trong, lúc này đột nhiên lại là bộc phát ra cuồng bạo ba động, nhìn kia sống mái với nhau hai người, mọi người đều là rất xa thối lui, bất quá tại tham quan hoc tập phía này vòng chiến giờ, bọn họ cũng là biết, loại này giao phong, đối Tiêu Viêm thực sự bất lợi, dù sao bên này, thế nhưng có hàng thật giá thật hai gã bảy Tinh Đấu Đế giai khác cường giả...
"Đinh đinh đang đang!" Một chỗ vòng chiến sắc bén xích ảnh phiếm phía hỏa diễm nóng rực lấy một loại xảo quyệt quỹ tích thứ hướng kia lão giả quanh thân muốn hại, sau đó người hiển nhiên cũng là biết Tiêu Viêm trong tay kia Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích lợi hại, chân đạp huyền ảo bước tiến, trong tay cũng là xuất hiện một cái hắc sắc trường thương, hắc sắc trường thương mũi thương chỗ côn như bốc lên hắc sắc hỏa diễm hắc khí, chống đỡ phía kia đạo đạo xích ảnh.
Lúc này, Tiêu Viêm khuôn mặt thượng, đột nhiên hiện lên một mạt lành lạnh dáng tươi cười, chợt, kỳ da trên, đột nhiên bộc phát ra sáng chói kim quang, nương theo phía một cổ già nua kỳ lạ khí tức, mà ở bực này kim quang bắt đầu khởi động hạ, một loại cực đoan đáng sợ lực lượng, dường như hỏa sơn bạo tạc thông thường, phun trào ra 】 kính lực lượng có thể dùng không gian một trận chấn động, gia chi lấy một loại tốc độ kinh người, theo Tiêu Viêm quanh thân lan tràn mà khai, cảm thụ được loại này ba động, kia lão giả mắt đồng rồi đột nhiên co rụt lại, hắn có thể nhận thấy được, trước mắt cái này sáu Tinh Đấu đế thực lực, rất mạnh!
Kim quang bắt đầu khởi động, Tiêu Viêm cả người phảng phất đều là ở đây khắc hóa thành một đạo lưu động kim sắc quang mang, trong tay Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích, cũng là che cái lên một tầng kim màng.
Ở đây thứ tiến vào sáu Tinh Đấu Đế giai khác sau, Tiêu Viêm nơi tu luyện Man Tộc thể tu thuật pháp tầng thứ nhất Man Hoang thể đã đại thành, này luyện thể thuật, hiển nhiên cũng là lần nữa có nơi cường hóa, tuy nói còn chưa từng đạt được tầng thứ hai nông nỗi, nhưng lại dĩ có thể chân chính tính làm tiến dần từng bước!
"Hưu!" Tiêu Viêm thân thể, phảng phất là biến thành một đoàn kim mang, nhân cùng thước đo, đều là dung hợp tại kia đoàn kim mang trong, sau đó, kim mang lược ra, lấy một loại đáng sợ tốc độ xé rách không khí, dường như trong trời đêm một đạo kim sắc lưu tinh, mang theo phía không cách nào hình dung sắc bén khí, công hướng kia lão giả.
Như vậy động tĩnh, lập tức đó là đem khu vực này tất cả ánh mắt đều là hấp dẫn qua đây, nhìn kia kim mang trong nơi bắt đầu khởi động đáng sợ ba động, ngay cả kia Hoang Dã khuôn mặt, đều là kịch biến đứng lên, theo kia trong, bọn họ ngửi được nồng đậm tử vong mùi vị.
"Ám Hắc chi các!" Trương Mạc cả người tóc gáy đều là đảo dựng thẳng lên, hắn đồng dạng có thể cảm giác được Tiêu Viêm này một sát chiêu lợi hại chỗ, lập tức cũng không dám chậm trễ, trực tiếp là thi triển ra cực mạnh võ học.
Thật lớn hắc sắc lầu các ngưng hiện ra, sau đó bao vây lấy Trương Mạc, lấy một loại lay động thiên địa bàn khí thế, oanh hướng kia đạo kim mang.
Không khí chấn động phía, ai chưa từng nghĩ đến chiến đấu như vậy cấp tốc liền đi tiến nhập gay cấn.
"Oanh!" Kinh thiên động địa bàn đánh, rốt cục tại nơi từng đạo ánh mắt ngưng mắt nhìn hạ ầm ầm chạm vào nhau, sau đó, mọi người đó là nhìn thấy, kim quang trong nháy mắt thu nhỏ lại, phảng phất tất cả lực lượng, đều là ngưng tụ tại kia một cây hóa thành kim sắc thước đo trên.
"Man khí chi xích!" Trầm thấp tiếng quát, ầm ầm long truyền khai, kia kim hoàng sắc thước đo trên, kim quang sáng chói, như xé rách bóng đêm.
"Phanh!" Mọi người mắt đồng trong, đều là phản xạ phía kia chói mắt kim quang, cùng với kia tại kim quang bắt đầu khởi động hạ, trong nháy mắt văng tung tóe hắc sắc lầu các đến...
"Phốc xuy!" Hắc sắc lầu các tại chốc lát gian bị cuồng bạo xé rách mà khai, kia trong đó Trương Mạc, nhìn kia tại mắt đồng trong rồi đột nhiên phóng đại kim quang, trong mắt, rốt cục nảy lên nồng đậm sợ hãi vẻ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như cong duc ngoi thien tu the kiet gia hoa thuong tuyen hoa khai thi, van dap 107gan chua goi phat bang anh thay phat hien lanh cong phat di choidd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.