Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 275: chém giết Trương Mạc!


. Hắc khí nặng nề Ám Hắc sắc lầu các nơi này, tại nơi kim quang cự xích xuống, cũng yếu đuối phải dường như đậu hũ thông thường, cự xích xẹt qua, hắc sắc lầu các nhất thời thốn thốn văng tung tóe.
Mà kia thật lớn lầu các văng tung tóe, giấu ở trong đó Trương Mạc, cũng là bại lộ tại kia sắc bén đến cực điểm xích phong xuống, lập tức kia trương sắc mặt, đó là nảy lên một mạt kinh hãi vẻ.
Tuy nói trước mắt cái này nhân chỉ có sáu Tinh Đấu đế tu vi, thế nhưng, đi qua vừa mới giao thủ, Trương Mạc cũng là rõ ràng Tiêu Viêm sức chiến đấu mạnh mẽ, sở dĩ lần này giao thủ, hắn hầu như không có chút nào lưu thủ, vừa ra tay đó là toàn lực làm, tại hắn xem ra, Tiêu Viêm sở dĩ cường, chỉ là bởi vì kia đấu kỹ cường đại mà thôi, chỉ cần hắn không có thi triển ra cái loại này cường đại đấu kỹ, Tiêu Viêm căn bản là vô pháp cùng hắn chống lại...
Đương nhiên, cuối cùng chuyện thực lại là khiến phải Trương Mạc rõ ràng, hắn này tìm cách, thực tại có chút vô cùng ngây thơ điểm. Tiêu Viêm gần chỉ là bằng vào bắt tay vào làm trong Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích, cũng cũng không có thôi động "Cấm Kỵ Chi Môn" bực này cường đại đấu kỹ, nhưng này kết quả cuối cùng, cũng gần như lấy một loại bẻ gãy nghiền nát bàn tư thái, oanh bạo Trương Mạc Ám Hắc các tuyệt học —— Ám Hắc chi các!
Man Tộc thể tu thuật pháp, bực này cường hãn luyện thể võ học uy lực, cũng rốt cục từ từ triển lộ ra.
"Xuy!" Tại nơi vô số đạo khiếp sợ trong ánh mắt, Tiêu Viêm nhãn thần băng hàn, trong tay Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích kính đạo không giảm, hung hăng quay kia bại lộ ra Trương Mạc công tới, kia kình phong vũ động gian, đằng đằng sát khí.
"Ám Hắc chi Giáp!" Kia Trương Mạc lúc này cũng là cảm thụ được nồng đậm tử vong mùi vị, hắn biết, nếu là khiến Tiêu Viêm này công kích rơi xuống thân thể thượng, ngày hôm nay không chết đều phải lột da, lập tức hắn trong mắt cũng là xẹt qua ngoan sắc, thân thể chấn động, trong cơ thể dâng trào đấu khí hầu như không hề tần bạo tuôn ra sau đó tại kỳ thân thể ở ngoài, hình thành một đạo cực đoan dày hắc sắc quang tráo.
Tại nơi hắc sắc quang tráo trên, hắc sắc ba quang lân lân, có loại kẻ khác tâm an kiên cố cảm giác. Mà ở hắc sắc quang tráo ngưng tụ thành hình giờ, giống một cái sôi trào huyến lệ màu sắc Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích, cũng là ầm ầm tới, sau đó tại nơi rất nhiều nhãn cầu ngưng mắt nhìn hạ, hung hăng oanh tại hắc sắc cái chụp trên.
"Phanh!" Hắc sắc quang tráo kịch liệt run phía, từng đạo vết rạn lấy một loại tốc độ kinh người lan tràn mà khai mà trong đó Trương Mạc, sắc mặt cũng là ở đây khắc nảy lên khiếp sợ cùng tái nhợt vẻ, hắn thật sự là có chút vô pháp tưởng tượng, một cái sáu Tinh Đấu đế sơ kỳ, vì sao hắn hiểu rõ sức chiến đấu, dĩ nhiên lại vượt qua bản thân nhiều như vậy! !
"Chết!" Một đạo băng lãnh âm tiết, theo Tiêu Viêm trong miệng truyền ra, chợt kia hắc chói mắt tấm màn đen, trong nháy mắt bạo tạc mà khai mạnh mẽ kình phong oanh kích tại Trương Mạc thân thể trên lúc này đó là một miệng tiên huyết cuồng phun ra, kỳ thân thể, cũng là dường như cắt đứt quan hệ diều bàn đảo bắn trở ra.
"Xôn xao." Nhìn kia thổ huyết chật vật trở ra Trương Mạc, khu vực này nhất thời bộc phát ra trận trận ồ lên có tiếng, từng đạo kinh dị ánh mắt nhìn Tiêu Viêm thân ảnh, tuy nói ở đây nhân có một chút cũng là nghe nói qua lúc đầu Tiêu Viêm tiến nhập Thiên Nhân Hợp Nhất cảnh giới, chém giết bảy Tinh Đấu Đế giai khác Ma thú, thế nhưng, hiện tại Tiêu Viêm, không có tiến nhập kia trong truyền thuyết Thiên Nhân Hợp Nhất, sở dĩ lúc đó dù sao không coi là sổ, nhưng hôm nay này một màn, cũng khiến phải bọn họ rõ ràng, không có tiến nhập Thiên Nhân Hợp Nhất Tiêu Viêm cùng bảy Tinh Đấu đế hai người trong lúc đó đến tột cùng là thục cường thục nhược. Kia đang ở cùng quan khán trần mới vừa bốn người, đồng dạng là bởi vì làm cho này một màn trong lòng hung hăng chấn động chợt sắc mặt có chút biến ảo, nguyên bản tại bọn họ xem ra, cho dù Tiêu Viêm thực sự có thể chém giết nửa bước nửa bước bảy Tinh Đấu Đế giai khác cường giả, nghĩ đến tại chân chính bảy Tinh Đấu Đế giai khác cường giả trên tay, cũng nhiều lắm chỉ có thể tại Trương Mạc trong tay kiên trì, có thể hội chiến cái bình thủ, nhưng lúc này này tình huống, cũng vượt qua bọn họ dự liệu phạm vi.
Giữa không trung Tiêu Viêm nhãn thần lạnh lùng nhìn thổ huyết trở ra Trương Mạc, trong mắt sát ý cũng chút nào chưa từng yếu bớt hắn tối nay muốn, cũng không phải là chỉ là đả thương này Trương Mạc, mà là muốn chân chính đem điều này tai họa cấp giải quyết điệu! Bằng không hai người liên thủ, tự mình đã có thể khó đối phó...
Lần trước đánh chết ngô hạc, nhưng là đưa tới tối nay như vậy tai họa bất ngờ, nếu là nữa để cho bọn họ liên thủ chuyện, không chừng đợi lát nữa còn có thể đưa tới cái gì phiền phức, lấy Tiêu Viêm tính tình, kiên quyết là vô pháp tiếp thu. Sở dĩ, đương Trương Mạc thân hình bạo lui giờ, hắn thân hình, cũng là lần nữa bạo lược ra, chợt lóe xuống, đó là xuất hiện tại khí tức cực kỳ bất ổn Trương Mạc trước mặt, Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích sắc bén xích mang, xé rách bóng đêm, hung hăng thứ hướng Trương Mạc trong ngực.
Lúc này, kia quan chiến thu xếp cũng là cả người một trận, "Tiêu Viêm, ngươi dám!" Thu xếp cũng là bị Tiêu Viêm như vậy cử động hãi vừa nhảy, chợt bỗng nhiên quát lên.
"Hưu!" Hắn tiếng quát vừa mới bật thốt lên, còn không có tới kịp cứu viện thời gian, liền thấy Tiêu Viêm quay Trương Mạc kia trước mặt mà đến sắc bén kình phong, đó là đem Trương Mạc trên mặt đi xuất đạo đạo vết máu, lúc này hắn mới vừa rồi triệt để tỉnh ngộ qua đây, Tiêu Viêm dĩ nhiên là thực sự dự định tại tự mình trước mặt giết chết Trương Mạc!
"Ám Hắc chi Giáp!" Đối mặt tử vong uy hiếp, bao phủ Trương Mạc trong lòng, bất quá hắn tốt xấu cũng là bảy Tinh Đấu đế sơ kỳ giai khác hiểu rõ cường giả, tâm thần khẽ động, đó là thôi động lên thiếp thân phòng ngự đấu kỹ, nhất thời có một vòng nhàn nhạt hắc sắc quang mang lan tràn mà khai.
Bất quá, lúc này đây, hắn cũng xem thường Tiêu Viêm công kích tốc độ, bằng vào phía sáu Tinh Đấu đế sơ kỳ thực lực, hơn nữa lần nữa cường hóa Man Tộc thể tu thuật pháp tầng thứ nhất Man Hoang thể đại thành, hắn sức chiến đấu đã bay lên sổ thành, bởi vậy, còn không đãi kia vòng hắc sắc quang mang triệt để lan tràn ngưng thực, một điểm hoa mỹ quang mang, đã như thiểm điện bàn tương kì xuyên thủng, cuối cùng hung hăng rơi vào Trương Mạc trong ngực trên.
Xuy! Thước đo nhập thịt trầm thấp thanh âm, lặng yên truyền khai, cũng lệnh phải xung quanh khu vực trong nháy mắt vắng vẻ không tiếng động xuống tới...
Quanh quẩn phía kim quang thước đo, tự Trương Mạc trong ngực mặc tiến, sau đó sau này lưng chỗ mặc ra, nhất thời gian, tiên huyết dường như suối phun bàn tuôn ra, mà kia Trương Mạc thân thể, cũng là ở đây khắc đọng lại xuống tới.
"Đừng tưởng rằng thực lực cường có thể tự đại, kiếp sau, động thủ trước trước hết nghĩ nghĩ hậu quả." Tiêu Viêm nhãn thần hờ hững nhìn kia trong miệng tiên huyết không ngừng tuôn ra Trương Mạc, trong tay Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích hung hăng vung, kia Trương Mạc đó là hung hăng rơi xuống đất, mơ hồ gian, có cốt cách gãy bàn thanh âm truyền ra.
Nguyên bản gây rối khu vực, ở đây khắc vắng vẻ không tiếng động, từng đạo ánh mắt nhìn kia tại từ chối vài cái sau, cuối triệt để cứng ngắc Trương Mạc, không tự chủ được hung hăng nuốt một miệng nước miếng, bọn họ thật sự là có chút vô pháp tưởng tượng, một cái bảy Tinh Đấu đế sơ kỳ cường giả dĩ nhiên đó là như vậy đã chết...
"Người kia thật mạnh sức chiến đấu, hảo ngoan thủ đoạn!" Từng đạo ánh mắt, lấy các loại độ lớn của góc, không hẹn mà cùng nhìn phía giữa không trung kia một đạo thân ảnh, lúc này, một ít ánh mắt vùng Trung Nguyên bản đồng tình cùng khinh thị, cũng là lặng yên gian không còn sót lại chút gì.
Lúc này, thu xếp nguyên bản dễ dàng nhìn Trương Mạc bắt Tiêu Viêm biểu tình đã âm trầm đến cực điểm, hắn, cái này là Tiêu Viêm nam tử, cũng dám tại tự mình ngăn lại hạ, còn mạnh mẽ đánh chết tự mình sư đệ!
"Tiểu tử, ngươi hôm nay hẳn phải chết không thể nghi ngờ!" Thu xếp trầm thấp tiếng gầm gừ, tại đây một phương thiên địa tràn ngập!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như stt hay về cuộc sống, 5 trong toi ngo nghich va vo gian dia nguc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.