Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 316: haiz, nữ nhân loại này sinh vật


Tại Tiêu Viêm thanh âm hạ xuống giờ, hắn nhưng là nghe thấy được một loại cực kỳ rất nhỏ thấp khóc có tiếng, nao nao, nhìn về phía kia Mạc Tuyết gương mặt, chỉ thấy phải người sau thon dài lông mi run run phía, có một giọt giọt lệ châu xẹt qua mềm mại gương mặt, ngã nhào xuống.
"Ta biết như vậy tựa hồ rất tiện nhưng ta không có cái khác biện pháp, nếu như nếu như thực sự có thể bảo toàn chúng ta Ma La nhất mạch chuyện, cho dù thật là cùng người vi nô vi tỳ, ta cũng cam tâm tình nguyện, nơi này là nhà của ta, khi còn bé chúng ta đã lang bạc kỳ hồ quá một lần, ta không muốn nữa khiến tiểu công chúa tại hiểu chuyện thời gian, nữa chịu đựng cái loại cảm giác này."
Mạc Tuyết thanh âm, cực kỳ bất lực, nàng tính cách với phía một ít quật cường ước số, nhưng tại hiện thực trước mặt, nàng nhưng là chỉ có thể làm ra nhất tàn khốc lựa chọn.
Nhìn Mạc Tuyết kia khóc phải lê hoa mang mưa bàn, có vẻ Sở Sở động nhân gương mặt, Tiêu Viêm cũng là không khỏi khẽ thở dài một tiếng, hắn hiểu đó Mạc Tuyết cảm thụ, bởi vì năm đó hắn đã từng trải qua quá, đã từng hăng hái phụ thân, tại trở nên nghèo túng sau, dành cho toàn bộ gia nơi mang đến các loại bóng ma.
Bàn tay nắm lên mặc vào bạc bị, run lên hạ, đó là đem kia đủ để cho phải không ít nam nhân hai mắt màu đỏ tươi hoàn mỹ ** che lấp đi, Tiêu Viêm nhìn kia Mạc Tuyết, cười khổ nói: "Như thế đẹp mỹ nhân tới cửa đến tùy ý ngắt lấy, sợ là không nam nhân không động tâm, ta điều không phải cái gì ngồi trong lòng mà vẫn không loạn Thánh Nhân, bất quá, nếu như ta đúng như ngươi mong muốn làm như vậy, theo kia Quách Chấn Vũ, lại có cái gì bất đồng?"
"Hơn nữa hôm nay ta đem Quách Chấn Vũ đánh thành như vậy, các ngươi chỉ cần thoáng sử điểm thủ đoạn, là có thể đem ta tha lên đối kháng kia Thùy Hoa Môn trên thuyền, cái gì còn dùng phải phía như vậy?" Tiêu Viêm cười cười, nói.
"Nếu là thật dùng cái loại này biện pháp chuyện, chỉ sợ ngươi Li-ma đó là rời đi. ( " Mạc Tuyết ngọc nhẹ tay khinh trà lau một chút gương mặt, nhẹ giọng nói, nàng băng tuyết thông minh, tuy rằng gần nhận thức không bao lâu, nhưng đối với Tiêu Viêm sinh cách, nàng nhưng là mạc thấu không ít, nàng rõ ràng, trước mắt thiếu niên, tuyệt đối là ăn mềm không ăn cứng, ngươi vượt qua * hắn, nơi đạt được hiệu quả, kia liền càng là nhỏ bé.
Tiêu Viêm cũng là có điểm vô cùng kinh ngạc nhìn trước mặt kia Mạc Tuyết liếc mắt, này cô gái, đảo cũng là ngày thường nhất phó lả lướt tâm.
"Ngươi cũng đừng nghĩ nhiều lắm, các ngươi mang ta ra Mê Vụ Sâm Lâm, đối ta cũng coi như quang minh, ngươi đã môn đem ta đương bằng hữu, ta Tiêu Viêm tự nhiên điều không phải cái gì lãnh huyết người, hôm nay ta sẽ đối kia Quách Chấn Vũ xuất thủ, tự nhiên cũng không dự định buông tay mặc kệ... ,
Nghe được Tiêu Viêm lời này, Mạc Tuyết vẫn còn mang theo một tia vụ khí đôi mắt đẹp hiển nhiên cũng là mở to một điểm, nàng ngọc tay bưng thân thể lên bạc bị, sau đó ở một bên rộng mở ghế ngồi xuống, bạc bị tuy rằng rộng thùng thình, nhưng vẫn như cũ là buộc vòng quanh một ít mê người đường vòng cung, còn muốn nghĩ kia bạc bị hạ trắng mịn thân thể mềm mại, ngay cả Tiêu Viêm, nhãn thần đều là hơi nhảy lên một chút, tại đây dạng đích trong hoàn cảnh, theo kỳ nói, thật đúng là một loại dày vò a.
"Kia Tiêu Viêm công tử ý tứ là nguyện ý trợ giúp chúng ta Ma La nhất mạch sao?" Mạc Tuyết khẽ cắn cắn môi đỏ mọng, thanh âm có một điểm chờ đợi, cũng có phía một ít sợ hãi ý, phảng phất là rất sợ Tiêu Viêm đem nói thế cấp phủ định.
"
Ai, ngươi đều như vậy, ta nếu là nếu không tỏ thái độ, sợ là không có biện pháp sống đi ra này Ma La nhất mạch, này Ma La nhất mạch tộc nhân nếu là biết ta như thế làm bẩn bọn họ trong lòng đại sư tỷ, không biết sẽ bị truy sát thành cái gì nát." Tiêu Viêm có điểm bất đắc dĩ nói.
"
Phốc!"
Nghe vậy, Mạc Tuyết không khỏi cười khúc khích, chốc lát gian mặt cười lên triển lộ đi ra dáng tươi cười, dường như hoa bách hợp bàn mỹ lệ động nhân.
"
Đem quần áo mặc vào đến đây đi, miễn cho đến lúc đó ai xông tới" lúc này, Tiêu Viêm ho nhẹ một tiếng, nói.
"
Tiêu Viêm công tử có thể hay không trước đem con mắt nhắm lại?" Lúc này, Mạc Tuyết mặt cười có chút ửng đỏ, thanh âm thấp không thể nghe thấy.
"
Mới vừa không đều xem qua" Tiêu Viêm một câu nói tập quán tính thốt ra, chợt vội vã câm miệng, nhìn kia hầu như toàn bộ gương mặt đều là hồng phải dường như ráng đỏ thông thường Mạc Tuyết, lúc này mới cười gượng một tiếng, vội vã nhắm lại hai mắt.
Theo Tiêu Viêm nhắm lại hai mắt, trong phòng đó là vang lên một trận cực khiến người ta ngỗ nhiên tâm động tất tất tác tác mặc quần áo thanh, một lát sau, một trận mùi thơm đập vào mặt mà đến, còn không đãi Tiêu Viêm có phản ứng gì, hắn đó là cảm giác được, tiễu thần thượng, bị nhẹ nhàng bao trùm lên mềm mại nhi nóng bỏng thần biện.
"Tiêu Viêm công tử, nếu như ngươi thực sự cảm giác được ta thỉnh cầu đối ngài có gánh vác, ta sẽ không trách cứ với ngươi, chỉ là, mời đến lúc đó, mang theo tiểu công chúa ly khai, cảm tạ."
Mềm mại xúc cảm thiểm điện bàn ly khai, Mạc Tuyết nhẹ giọng, tại Tiêu Viêm bên tai vang lên, sau đó đó là cấp tốc xoay người, tại cửa phòng kĩu kịt trong tiếng, bị bám mùi thơm tiêu thất dưới ánh trăng trong.
Theo xoay quanh tại mũi gian mùi thơm từ từ tiêu tán, Tiêu Viêm mới vừa rồi chậm rãi mở mắt ra, nhìn hờ khép cửa phòng, khẽ thở dài một tiếng, xem ra cái này, quả nhiên chính cho ra tay a. . . . Ai, nữ nhân loại này sinh vật, thật sự là khiến người ta đau đầu a... . Ngày mai, đương Tiêu Viêm mở hai mắt giờ, ấm áp dương quang đã theo ngoài cửa sổ khuynh sái mà vào, hóa thành vết lốm đốm, soi sáng tại trong phòng.
Thân một cái lại thắt lưng, Tiêu Viêm xoay người xuống giường, thân hình triển động, trong cơ thể nhất thời truyền ra từng đạo trầm thấp lôi ô có tiếng, đó là cơ thể cùng thiên địa năng lượng giao hòa gian phát ra ra kỳ lạ thanh âm, nhi cùng kia thanh âm đồng thời tuôn ra, còn có phía một cổ cổ cực kỳ hùng hồn lực lượng oai
Tiêu Viêm tại trong phòng tùy ý đánh một bộ quyền pháp hoạt động thân thể, đợi đến trên trán hơi gặp hãn giờ, mới vừa rồi dừng lại, chợt ánh mắt chuyển hướng cửa phòng giờ, nơi nào, cửa phòng đột nhiên bị nhẹ nhàng đẩy ra, sau đó, tay phủng thủy bồn Mạc Tuyết chậm rãi đi vào, minh lượng đôi mắt đẹp nhìn chằm chằm Tiêu Viêm, thanh lệ mặt cười thượng, vẫn còn mang theo một tia nhàn nhạt ửng đỏ.
"Đứng lên rồi?" Mạc Tuyết thanh âm mềm nhẹ, đem thủy bồn đặt lên bàn, ướt nhẹp khăn mặt, ngọc nhẹ tay ninh, sau đó mới vừa rồi đệ hướng Tiêu Viêm, vậy nát, tựu dường như một cái cực kỳ nhu thuận tiểu tức như thông thường, thấy Tiêu Viêm ngẩn người ngẩn người, hắn lớn như vậy, còn thật không bị như vậy đẹp nữ nhân như vậy tri kỷ hầu hạ quá...
Bị Tiêu Viêm sững sờ lăng nhìn chằm chằm, Mạc Tuyết mặt cười lên ửng đỏ cũng là nồng nặc một ít, nàng vi thùy phía đầu, thấp giọng nói: "Ta, ta có khả năng làm tựa hồ chỉ có những ... này..."
"
Ha hả, tạ ơn rồi." Tiêu Viêm cười cười, đưa tay tiếp nhận kia còn mang theo một tia mùi thơm của cơ thể mùi vị nhiệt khăn mặt, tại trên mặt một trận ngoan chà xát, đem này thối hãn đều nại đi, cuối cùng lúc này mới không có ý tứ đem tạp lên một ít hắc tích tuyết trắng khăn mặt đưa trả cho Mạc Tuyết.
Mạc Tuyết vươn tinh tế ngọc tay, cũng không chú ý tương kì tiếp nhận, trên gương mặt mỉm cười có vẻ phá lệ ôn nhu, này đồng dạng là nàng lần đầu tiên như vậy hầu hạ một người nam nhân, ai cũng nghĩ không ra, lúc này nàng kia trái tim bẩn, cũng là tại kịch liệt nhảy lên phía.
Nhìn kia cúi đầu an tĩnh tẩy trừ phía khăn mặt Mạc Tuyết, Lâm Động sảo sảo đầu, không biết là phủ là sai giác, hắn tổng cảm giác Mạc Tuyết hôm nay đối đãi hắn ánh mắt thoáng có điểm bất đồng, loại này biến hóa ánh mắt, tựa hồ là theo đêm qua bắt đầu...
Hazi, nữ nhân loại này sinh vật a, thực sự là khiến người ta nắm lấy không ra a. . . . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cham soc hoa lan, cay sen da những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn