Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 333: giá trên trời


Trong lòng khẽ hừ một tiếng, Tiêu Viêm mi tâm chỗ linh hồn lực lượng trực tiếp bạo tuôn ra, hơi run lên, đó là lược ra một đạo linh hồn ba động, đem kia một đạo rình linh hồn lực bắn ra mà quay về, sau đó đấu lạp ánh mắt, nhìn chằm chằm trước nhất phương âm bình, hiển nhiên, kia đạo rình, hẳn là là người sau phát ra.
"Di?"
Bị Tiêu Viêm đem linh hồn lực rình bắn ra trở về, kia âm bình hiển nhiên cũng là có ta kinh ngạc, khinh di một tiếng, chợt, khóe miệng hiện lên một mạt tha có hăng hái dáng tươi cười, ánh mắt như một cái độc xà bàn, nhìn Tiêu Viêm liếc mắt, lúc này mới thu hồi ánh mắt, lười biếng nói: "Sáu mươi vạn đê giai nguyên tinh."
Cái này gần như trở mình gấp đôi giới cách, khiến phải không ít người đều cũng có điểm động dung, chợt, âm thầm ước ao, đây mới là người giàu có, sáu mươi vạn đê giai nguyên tinh giới cách, con mắt trát cũng không trát tựu đã đánh mất đi ra ngoài, hơn nữa chính yếu, chính dùng như vậy cự khoản, đi phách mua một cái công năng đều thượng còn không có thể hoàn toàn rõ ràng ố vàng cổ chỉ...
"Một trăm vạn đê giai nguyên tinh!"
Nhưng mà, mọi người ước ao vừa mạng hiện lên, Tiêu Viêm kế tiếp kia không hề bận tâm bàn thanh âm, trực tiếp chính là khiến phải không ít người đảo hút một miệng lãnh khí, thậm chí, ngay cả vị kia Lạc Khê Vân, đều là lần nữa nhịn không được quay đầu lại, hoa đào đôi mắt đẹp mang theo một ít kinh dị nhìn hắn một cái, một trăm vạn đê giai nguyên tinh, có thể như vậy bình tĩnh hô lên đến, không điểm quyết đoán chỉ sợ là không được.
Tại Tiêu Viêm như vậy cuồng tăng giá cách hạ, ngay cả kia âm bình da mặt cũng là hơi run lên một chút, nhãn thần thoáng có điểm âm trầm, bất quá cái này, hắn đảo cũng không có nhắc lại giới, có đôi khi hành động theo cảm tình có thể có thể, nhưng này cũng phải nhìn đại giới, nếu như đem này lá bùa đổi thành nhất kiện cao cấp đấu kỹ, có thể hắn lại rất cảm thấy hứng thú hơn nữa đi, khả lúc này sao, nếu là khiến cha hắn biết hắn hoa một trăm vạn đê giai nguyên tinh đi mua một cái tác dụng đều cảo không rõ ràng lắm ố vàng lá bùa, vậy thật sự là quá xa xỉ điểm.
Tiêu Viêm cái này gọi là giới, không thể nghi ngờ là trấn ở toàn trường, hảo sau một lúc lâu, đều là không người mở miệng, thấy thế, kia Bạch Phát Lão Giả, cũng là lược có điểm nguyên phấn tại hô vài tiếng sau, đó là một nện rơi định, đem này bút giao dịch hoàn thành ← cái phách mua quá trình, Tiêu Viêm ngay cả thân thể không chút sứt mẻ, thậm chí liên thanh âm, đều là không có nửa điểm biến điệu, vậy nát, phảng phất một trăm vạn đê giai nguyên tinh đối với hắn cũng không tính cái gì thông thường, như thế khiến phải không ít người tại suy đoán phía, này lại là từ chỗ nào mà đến thế lực lớn người.
Đương nhiên, ai cũng không biết, tại kỳ nhìn như bình tĩnh thân thể hạ, lúc này, nhưng là tại đỏ lên phía cái cổ, dùng sức rít gào nói: "Một trăm vạn đê giai nguyên tinh, con mẹ nó, nếu như này chết tiệt lá bùa, không có gì quá lớn tác dụng chuyện, ta nhất định phải tìm ngươi tính sổ!"
Tiêu Viêm rít gào, một lần một lần dưới đáy lòng vang lên, kỳ thực trước đây trước kia âm bình hô lên sáu mươi vạn đê giai nguyên tinh giới cách giờ, hắn đó là dự định buông tha, dùng loại này giới cách, nhưng đổ vị vận khí, thật sự là quá kinh tâm động phách một điểm, nhưng ngay hắn muốn buông tha giờ, nhưng là chính vẫn không được bỏ thêm một bả, hô lên cái này làm hắn như hại thịt bàn giới cách.
Đương nhiên, tại hô lên cái này giới cách thời gian, Tiêu Viêm trong lòng đã là cực đoan hối hận, hắn không gì sánh được chờ đợi phía kia âm bình có thể nữa gia một lần giới, nhưng khiến phải hắn trước mắt biến thành màu đen dạ, tên hỗn đản nào dĩ nhiên ở phía sau nhuyễn rớt...
"Không loại hàng!"
Tiêu Viêm trong lòng trong nghiến răng nghiến lợi mắng, này một trăm vạn đê giai nguyên tinh sờ mó đi ra ngoài, hắn tài sản, cơ bản tựu co lại một hơn phân nửa, xem ra ngày sau, vừa phải giảm bớt ăn kiệm dùng. . . Nghĩ tới đây, Tiêu Viêm cũng là không khỏi rút trừu khóe miệng.
Bán đấu giá trên đài, tại đem kia ố vàng từ xưa lá bùa thuận lợi bán đấu giá ra một cái không tệ giới cách sau, kế tiếp lại là có không ít thứ tốt lên tràng, tại nơi trong, Tiêu Viêm là gặp được nhất bộ đạt được hồng cấp sơ giai cao giai đấu kỹ, chỉ bất quá kia cao tới hai nghìn vạn đê giai nguyên tinh bán đấu giá giới cách, trực tiếp khiến phải hắn lựa chọn buông tha, hiện tại hắn thân gia, cũng không thể nữa mua những ... này xa xỉ hàng.
Đâu trong từ từ khô quắt, kế tiếp bán đấu giá, Tiêu Viêm càng nhiều hầu như là luân để quần chúng, ngoại trừ tại đấu giá hội gần tiếp cận vĩ thanh giờ, hắn lần thứ hai xuất thủ, sử dụng hai mười vạn đê giai nguyên tinh mua nhất phó sứt mẻ địa đồ ở ngoài, sẽ không có lần thứ hai xuất thủ qua.
Mà này hai mười vạn đê giai nguyên tinh lần thứ hai móc ra, cũng là khiến phải Tiêu Viêm đê giai nguyên tinh triệt để thiếu rất nhiều, nơi thặng một ít đê giai nguyên tinh, đã không thể nữa vận dụng, bởi vì thỉnh cao giai Luyện dược sư luyện chế kia dưỡng linh đan,, còn cần một bút xa xỉ nguyên tinh.
Ngắn một giờ tả hữu thời gian, tài sản nguyên bản đạt được hai trăm hơn vạn đê giai nguyên tinh Tiêu Viêm, tài sản đó là lần nữa vệ sinh lưu lưu, điều này làm cho phải hắn khắc sâu rõ ràng, tại vứt bỏ nơi loại địa phương này, hắn đến tột cùng đi qua nhiều lắm sao cùng khổ...
Bất quá hoàn hảo, tuy rằng tốn hao không ít đê giai nguyên tinh, nhưng Tiêu Viêm nơi cần gì đó, trên cơ bản là toàn bộ thành công mua tới tay.
Mà theo đấu giá hội từ từ tiếp cận vĩ thanh, nơi xuất hiện vật phẩm, cũng là càng ngày càng quý hiếm, giới cách càng ngày càng cao ngang, thấy Tiêu Viêm có chút quen mắt.
Lần này đấu giá hội áp đáy hòm vật, là nhất kiện tên là "Phong ba" cao cấp công pháp, có người nói đây là theo kia Sinh Tử Mộ trong truyền lưu đi ra bảo bối, giới cách cao tới năm nghìn vạn đê giai nguyên tinh, nhưng kỳ đẳng cấp, cũng là cao phải khiến người ta khiếp sợ, đạt được hồng cấp trung giai đẳng cấp ♀ loại đẳng cấp công pháp, cũng khiến phải Tiêu Viêm cực kỳ thèm nhỏ dãi, đương nhiên... Kia ngẩng cao giới cách, bả hắn tha đi ra ngoài bán đều mua không dậy nổi.
Cuối cái này "Phong ba", bán đấu giá ra khỏi tám nghìn vạn đê giai nguyên tinh giá trên trời, mà kia thu được người, điều không phải người khác, đúng vậy kia cùng Tiêu Viêm xuất thủ tranh đoạt một chút kia ố vàng lá bùa Ấn Miễn Môn âm bình.
Người này, có Ấn Miễn Môn đương hậu thuẫn, đảo cũng là thật dừng tài đại khí thô.
Nhìn kia bầu không khí lửa nóng đến đỉnh điểm đấu giá hội, Tiêu Viêm cũng là thật dài thân một cái lại thắt lưng, trực tiếp đứng dậy quay tràng ngoại đi, lúc này đây, đảo cũng là thu hoạch không nhỏ, lúc này, hắn nên đi tìm kia linh hồn cảnh giới bước vào Thánh cảnh đỉnh cao giai Luyện dược sư, đồng thời sau đó, hắn còn muốn tại nơi Sinh Tử Mộ mở ra trước, lợi dụng kia Hóa Hồn Quả năng lượng, đem linh hồn của chính mình lực lượng phân hoá đi ra, đến lúc đó, tại nơi cường giả Như Vân thông thường Sinh Tử Mộ tranh đoạt trong, tự mình cũng có thể quá nhiều một điểm con bài chưa lật, đào đến đồ tốt... . Nghĩ tới đây, khói thuốc súng cũng là lộ ra một mạt dáng tươi cười, sau đó, đạp phía bước chân, chậm rãi đi hướng kia yêu mại tràng xuất khẩu chỗ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cong chua elsa, cach doi mat khau wifi viettel tren may tinh tai nha chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.