Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 368: Sinh Tử Mộ, mở ra!


"Hỏa Nguyên, việc này liền trước thôi, này Tiêu Viêm tuy rằng ngôn ngữ cuồng vọng, tự nhiên chúng ta lại thu thập hắn, thế nhưng phải đang đợi đến kia Sinh Tử Mộ mở ra sau đó nói sau. Tại nơi Hỏa Nguyên nhìn kỹ hạ, vị kia tóc bạc lão giả, ánh mắt hơi chớp động, chợt thanh âm mang theo một tia khàn giọng nói rằng.
Nghe được ngay cả hắn đều là nói như vậy, kia Hỏa Nguyên nhãn thần cũng là trầm xuống, nhưng cuối cùng chính chỉ có thể gật đầu, tuy nói hắn tại dòng họ nội địa vị không thấp, nhưng dù sao coi như là trước mắt người này sư đệ, những ... này sư huynh nhân chuyện, chính phải nghe, khư khư cố chấp chuyện, sợ rằng lại dẫn đến hắn tại trong tộc hỗ trợ suất rất là rơi chậm lại.
"Tiêu Viêm, lần này nhìn tại đông đảo sư huynh nét mặt, liền dung túng ngươi một lần, cho ngươi hảo hảo sống thêm vài ngày, chờ ta theo kia Sinh Tử Mộ trong đi ra, đến lúc đó, trước tiên, ta sẽ đem ngươi đánh chết! !" Lúc này, kia Hỏa Nguyên hít sâu một hơi, áp lực quyết tâm trong trở mình nữa lửa giận, sau đó ánh mắt băng lãnh nhìn Tiêu Viêm, quát dẹp đường.
Nghe vậy, Tiêu Viêm nhưng là đạm đạm nhất tiếu, mặc kệ lại người này, hai người gian ân oán vốn là sâu đậm, hắn cũng không quan tâm có thể hay không triệt để đắc tội người kia, phản chính chỉ cần tự mình triệt để vững chắc linh hồn tu vi, đến lúc đó, hắn không đến tìm tự mình, tự mình cũng sẽ đi tìm hắn!
Đến lúc đó, không thể nghi ngờ vừa sẽ hung hăng xé rách da mặt!
"Hỏa Nguyên, ngươi đã môn không muốn xuất thủ giải quyết việc này, kia đợi đến lão phu sau khi trở về, chắc chắn việc này bẩm báo tông chủ!" Nhìn thấy Hỏa Nguyên bọn họ tựa hồ cũng không dự định xuất thủ, kia Thiên Cơ Tông thần tị nhãn thần cũng là vi hàn, chợt lạnh lùng nói.
"
Ha hả, thần tị, tiểu bối gian luận bàn mà thôi, nếu ngươi như vậy lưu ý chuyện, đảo cũng là quá tự hạ mình thân phận ba (đi) ?" Tên kia mới vừa nói nói Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc tóc bạc lão giả, mỉm cười, nói.
"
Hơn nữa hôm nay này Sinh Tử Mộ phong ấn gần yếu bớt, nếu là bởi vậy làm lỡ tiến nhập thời cơ, kia nhưng chỉ có có chút không có lời, ngươi nói là ba (đi) ?"
Nghe được nói thế, kia thần tị sắc mặt cũng là hơi đổi, nhìn thoáng qua hậu phương kia Sinh Tử Mộ lên lóe ra ký hiệu, nhìn nữa liếc mắt cầm trong tay cổ xích Tiêu Viêm, mắt mang lóe ra, hiển nhiên trong lòng cũng là tại tác phía cân nhắc.
Một lát sau, kia thần tị mới vừa rồi hơi gật đầu lô.
Thấy kia Hỏa Nguyên chuẩn bị tạm thời quên đi, kia Thanh Phong nhưng là la lớn.
"
Thần tị thúc, khả tuyệt đối không thể đơn giản tha tiểu tử này!" Thấy thế, kia xóa đi khóe miệng vết máu Thanh Phong, vội vàng nói.
"
Im miệng!" Hỏa Nguyên một tiếng thấp xích, quát dẹp đường: "Đi chỗ đó Sinh Tử Mộ mới là chuyện trọng yếu nhất, nếu là làm lỡ chính sự, chúng ta đều trốn không thoát nghiêm phạt, lần này liền trước thôi, đẳng lần này thu hoạch viên mãn, đến lúc đó nữa tầm tiểu tử này phiền phức!"
Nghe vậy, kia Thanh Phong trên mặt nhất thời mặt lộ không cam lòng vẻ.
"
Yên tâm, tuyệt đối sẽ không khiến cái kia tiểu tử chạy, lấy chúng ta đội hình, phải bắt được kia tiểu tử dễ như trở bàn tay."Nhìn thấy Thanh Phong kia không cam lòng dáng dấp, Hỏa Nguyên ngữ khí sảo hoãn, nói.
"
Được rồi, vậy nữa khiến tiểu tử này nhảy về phía trước một trận!"Thanh Phong oán hận cắn răng, sau đó trực tiếp ngồi xếp bằng, lúc trước giao thủ trong, hắn thương thế thực tại không nhẹ, trước hết nhanh lên điều tức một chút.
"
Tiểu tử, cái này đối này, Tiêu Viêm cũng là từ chối cho ý kiến cười lạnh một tiếng, thân hình khẽ động, chậm rãi tại nơi vô số đạo ánh mắt nhìn kỹ hạ lạc hồi lúc trước cự nham, cũng không nhiều lời, trực tiếp là ngồi xếp bằng ngồi xuống, khép hờ suy nghĩ mâu, cùng đợi kia Sinh Tử Mộ phong ấn yếu bớt.
Nhìn buộc chặt bầu không khí chậm rãi sơ cởi ra đến, kia xa xa nhân còn trong, Tứ Huyết Chi Địa Lâm Gia vài người cũng là lặng lẽ thở dài một hơi, đôi mắt trong thoáng phiếm phía hứa ta tia sáng kỳ dị nhìn chằm chằm Tiêu Viêm thân ảnh, người kia, đảo cũng thực sự là gan lớn, cũng dám làm trò Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc nhiều người như vậy mặt, đem Thanh Phong đánh thành kia phó chật vật dáng dấp."Ngắn một năm, đó là biến cường nhiều như vậy, thật không biết lát sau một lần tái xuất hiện tại nơi Tứ Huyết Chi Địa thời gian, này năm gia hỏa, vừa lại rất mạnh, bất quá so sánh với kia Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc, Tiêu Viêm thực lực, cùng chi, vẫn như cũ có không nhỏ chênh lệch a." Kia mấy cái Lâm Gia người đang trong lòng thì thào tự nói, bọn họ nhìn ra được đến, Tiêu Viêm cùng kia Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc trong lúc đó quan hệ bởi vì nguyên lai nào đó sự, có vẻ cực kỳ ác liệt.
Cường thế đánh bại kia Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc hiểu rõ Thanh Phong, đồng thời đối mặt phía đạt được chín tinh Đấu Đế sơ kỳ thần tị cùng Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc kia mấy kinh khủng gia hỏa trước mặt, vẫn như cũ không có nửa điểm cụ sắc, bực này biểu hiện, dĩ không còn là một năm trước tại nơi Tứ Huyết Chi Địa trong cái kia cần nén giận Tiêu Viêm, hắn hiện tại, cũng đủ để có thể nói thiên tài, tuy nói khả năng cùng kia Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc nhân so sánh với chính có chênh lệch, nhưng ít ra, mặc dù là Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc nhân, sợ rằng hiện tại cũng sẽ không nữa dường như dĩ vãng vậy, ngay cả tên của hắn, đều lười nữa đề cập.
Sở dĩ, từ từ lộ ra cao chót vót chi tượng Tiêu Viêm cùng đã triển lộ phong mang Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc trong lúc đó, tất nhiên sẽ có phía một hồi vô pháp tránh cho kinh thiên chi chiến.
"Ai " "
Nghĩ đến đây, kia Lâm Gia mấy người trong lòng đó là một tiếng thầm than, nàng cùng kia Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc người giải rất còn hơn,, đối với người sau đến tột cùng có nhiều kinh khủng nữa rõ ràng bất quá, bởi vậy, đối với Tiêu Viêm như vậy luôn luôn cùng với tranh phong tương đối cử động, bọn họ cũng là cực kỳ lo lắng, nàng biết, một ngày kia Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc nếu thật đi lại nộ đứng lên, Tiêu Viêm tất nhiên lại bị bại rối tinh rối mù "Cái loại này cục diện, bọn họ cũng không bằng lòng gặp đến, nhưng đồng thời, bọn họ cũng ý thức được, ngày nào đó, là nhất định gặp phải.
... . . . . .
Theo kia Tiêu Viêm hạ xuống mặt đất, kia khắp bầu trời ánh mắt, cũng là hội tụ tại hắn trên người, ngay cả kia cùng Vũ Tông La Thái, cũng là đường nhìn thoáng có chút ngưng trọng nhìn người trước liếc mắt, thực lực của hắn cùng kia Thanh Phong tương xứng, Tiêu Viêm có thể đánh bại kia Thanh Phong, kia nói cách khác đồng dạng có thể đánh bại hắn, điều này làm cho phải hắn thoáng có chút cảm thán, hoàn hảo đương sơ tại nơi Viễn Cổ không gian giờ, hắn chỉ là lựa chọn thờ ơ lạnh nhạt, nói cách khác, sợ rằng tự mình cũng là sẽ bị Tiêu Viêm ghi hận thượng, tuy nói hắn cũng không sợ, nhưng tại vừa nghĩ đến Tiêu Viêm đối địch Thanh Phong giờ cái loại này hung ác độc địa như lang bàn ánh mắt giờ, trong lòng cũng là thoáng có điểm phát túc.
Mà đối với kia khắp bầu trời ánh mắt, Tiêu Viêm nhưng là trực tiếp tuyển mà theo đương sự song phương bình tĩnh, kia nguyên bản giương cung bạt kiếm bầu không khí, cũng là lặng yên biến hoãn, ngay sau đó, tất cả ánh mắt, lần nữa xuất hiện dời đi, chăm chú nhìn chằm chằm kia bình nguyên ở chỗ sâu trong thật lớn thạch mộ trên, lúc này, tại nơi thật lớn cổ mộ trên, nguyên bản nơi rậm rạp từ xưa ký hiệu, cư nhiên là bắt đầu xuất hiện trở thành nhạt dấu hiệu " "A, kia Sinh Tử Mộ phong ấn muốn biến mất!"
Thấy này một màn, hầu như mọi người con mắt đều là nhìn không chuyển mắt nhìn kia càng lúc càng lớn ký hiệu, đôi mắt trong, toát ra thật sâu tham lam **...
Thấy kia từ xưa cổ mộ ký hiệu chậm rãi trở thành nhạt, Tiêu Viêm con mắt cũng là không có tới do một mị, sau đó lẩm bẩm nói: này Sinh Tử Mộ, rốt cục mở ra sao? ...

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như cach nhan tin hoac to tinh voi ban trai, share acc free fire chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.