Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 397: khống chế


Lúc trước để đợi điều kiện tốt nhất thời cơ, sở dĩ kia tám tinh Đấu Đế hậu kỳ khôi lỗi thượng, đã bị lão gia hỏa này loại hạ linh hồn dấu vết, nếu là Tiêu Viêm muốn lau đi kia linh hồn dấu vết chuyện, tất nhiên lên giá phí cực đại công phu, thậm chí mặc dù là đem này lão quỷ hiện tại giết, vẫn như cũ không có biện pháp lập tức lau đi, dù sao mặc kệ thế nào, lão gia hỏa này cũng là một gã tám tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả, muốn lau đi hắn linh hồn dấu vết, cũng không phải là trong tưởng tượng vậy dễ.
"Ngươi nằm mơ!"
Nghe được Tiêu Viêm nói thế, kia Ấn Miễn Môn trưởng lão cũng là dữ tợn nghiêm mặt bàng, điềm nhiên nói: "Tiểu tử, ngươi không nên càn rỡ, ta Ấn Miễn Môn nhân mã đều ở phía trên, đến lúc đó nhìn ngươi được không đào sinh, nếu là thức thời chuyện, tựu nhanh lên thả bản trưởng lão, bằng không hôm nay ở đây, đó là của ngươi táng thân chỗ!"
"Xem ra ngươi chính không có cảo rõ ràng hiện tại chúng ta trong lúc đó quan hệ cùng tình cảnh." Nghe vậy, Tiêu Viêm nhưng là thoáng có chút tiếc nuối thở dài một hơi, chợt, kỳ nhãn thần chậm rãi băng lãnh, tay Trung Cổ xích, nhẹ nhàng tự kia vẻ lo lắng nan môn trưởng lão cổ họng chỗ xẹt qua, nhất thời một cái nhợt nhạt vết máu liền đi xuất hiện.
"Chờ một chút!"
Bị cổ họng chỗ truyền đến lạnh lẽo cảm giác hãi vừa nhảy, kia Ấn Miễn Môn trưởng lão khóe mắt kịch liệt co quắp phía, vội vàng ra, tám tinh Đấu Đế hậu kỳ khôi lỗi tuy rằng quý giá, nhưng nếu như bởi vì kỳ đã đánh mất tính mệnh chuyện, vậy thật sự là quá không có lời
Tiêu Viêm cánh tay hơi dừng lại, nhãn thần đạm mạc nhìn chằm chằm tên kia Ấn Miễn Môn trưởng lão, dùng nhãn thần ý bảo người sau động tác cấp tốc điểm, sau thấy trạng, chỉ có thể không cam lòng cắn răng một cái, vươn tay chưởng chạm vào kia tám tinh Đấu Đế hậu kỳ khôi lỗi cái trán chỗ, lòng bàn tay linh hồn lực bắt đầu khởi động, kia một đạo linh hồn dấu vết, còn lại là cấp tốc trở nên làm nhạt đi.
"Đa tạ, lão đầu, nhìn lão gia hỏa này." Nhìn thấy kia tán đi tinh thần dấu vết, Tiêu Viêm khuôn mặt lên cũng là hiện lên một mạt dáng tươi cười, sau đó quay xuất hiện tại bên cạnh hắn ra đỏ như máu thân ảnh cười nói.
"Ân." Kia đỏ như máu thân ảnh cười tủm tỉm gật đầu, trực tiếp là lược tới kia Ấn Miễn Môn trưởng lão đỉnh đầu, bàn tay thượng, tử hồng quang mang chậm rãi bắt đầu khởi động, khiến phải kia Ấn Miễn Môn trưởng lão không dám có chút nhúc nhích.
Tiêu Viêm xoay người, nhìn kia huyệt động sát biên giới chỗ khôi lỗi, trong mắt cũng là có phía một ít sợ hãi than vẻ, này một cụ khôi lỗi, cả vật thể ngăm đen, mơ hồ gian, có một điểm kim sắc sáng bóng làm đẹp tại kỳ thân thể thượng, mà nếu là tinh tế kiểm tra chuyện, mới vừa rồi lại phát hiện, những ... này quang sắc sáng bóng, mơ hồ gian phảng phất là một đạo không rõ nhưng cực kỳ tối nghĩa phức tạp ký hiệu.
Này cụ khôi lỗi, ngoại trừ bởi vì năng lượng khô kiệt mà ánh sáng màu ám trầm ngoại, cũng không có cái khác bất luận cái gì hư hao, hơn nữa mặc dù là như vậy, đang nhìn về phía trước người giờ, cũng là mơ hồ cảm thụ được một loại áp bách mùi vị, tám tinh Đấu Đế hậu kỳ khôi lỗi, loại này trình tự khôi lỗi, coi như là phóng nhãn toàn bộ Viễn Cổ Đại Lục, sợ rằng đều là tầm không ra nhiều ít cụ đến...
"Thứ tốt!" Tiêu Viêm ánh mắt đem này cụ tám tinh Đấu Đế hậu kỳ nhìn quét liếc mắt, sau đó tán thán nói, cùng này tám tinh Đấu Đế hậu kỳ khôi lỗi so sánh với đứng lên, hắn tại kia Âm Bình trong tay đoạt được đến, tắc thật sự là có điểm khó coi.
Chính trước loại hạ linh hồn dấu vết ba (đi) ."
Quan sát một phen sau, Tiêu Viêm đó là thu liễm tâm thần, một đợt linh hồn lực cấp tốc dũng mãnh vào khôi lỗi trong cơ thể, ở trong đó loại rơi xuống linh hồn dấu vết, lúc này cục diện khả không coi là quá hảo, nếu là bị Huyết Hà đám người phát hiện hắn dĩ nhiên len lén xuống tới cường đoạt khôi lỗi chuyện, tất nhiên lại nổi trận lôi đình, tuy nói đơn đả độc đấu chuyện, hắn sẽ không cụ với Huyết Hà, nhưng dù sao nhân còn có phía không ít nhân mã, xa luân chiến xuống tới, hắn cũng vô pháp đứng vững.
Bất quá, nếu là có thể đem này một cụ tám tinh Đấu Đế hậu kỳ giai biệt khôi lỗi thuận lợi thu phục, kia Tiêu Viêm sức chiến đấu không thể nghi ngờ là sẽ đột nhiên tăng mạnh, coi như là đối mặt phía Ấn Miễn Môn những người đó mã, cũng sẽ không có nữa chút nào e ngại. Theo Tiêu Viêm một ** linh hồn lực thật nhanh dũng mãnh vào kia cụ tám tinh Đấu Đế hậu kỳ giai biệt khôi lỗi trong, ở phía sau người cái trán chỗ, lúc trước tiêu tán linh hồn dấu vết, lại là lần nữa chậm rãi hiện ra đến.
Nhìn Tiêu Viêm như vậy cử động, kia Ấn Miễn Môn trưởng lão sắc mặt cũng là trở nên cực vi khó coi đứng lên, đun sôi vị chết, làm trò mặt trực tiếp bay đi, việc này nếu là truyền quay lại kia Ấn Miễn Môn, hắn tất nhiên cũng sẽ đã bị không nhẹ nghiêm phạt.
Bất quá tuy nói biết rõ kết quả sẽ không quá hảo, nhưng tại đây Ấn Miễn Môn cảm ứng phía trên đỉnh đầu phương bắt đầu khởi động sắc bén ba động giờ, nhưng là không dám có chút động tác, hắn nửa điểm cũng không hoài nghi, nếu là lúc này hắn dám động đạn một chút, trên đỉnh đầu kia nhìn qua cũng không thu hút hư ảnh, chắc chắn lập tức tương kì đầu chém thành hai nửa.
Sở dĩ, trải qua so sánh sau, tại mất tính mệnh cùng với tiếp thu nghiêm phạt hai cái gian, tên này Ấn Miễn Môn trưởng lão chính rất sáng suốt lựa chọn người sau...
Thiết trí linh hồn dấu vết, nhưng thật ra tiêu hao Tiêu Viêm không ít thời gian cùng linh hồn lực lượng, muốn * khống như vậy cao đẳng khôi lỗi nơi cần linh hồn lực, cũng giật mình ngoài Tiêu Viêm dự liệu, nếu không có hắn linh hồn lực còn hơn ngang nhau cấp nhân mạnh hơn lên không ít chuyện, sợ rằng còn rất khó thành công tại đây cụ cao đẳng khôi lỗi trong cơ thể loại hạ linh hồn dấu vết.
"Ai "
Theo cuối cùng một đạo linh hồn lực quán vào kia khôi lỗi trong, người sau kia ám trầm thân thể, nhất thời chậm rãi trán phóng xuất một ít quang thải, này kim sắc văn đường cũng là lan tràn mà khai, cấu thành một cái tối nghĩa mà phức tạp ký hiệu.
"
Thành công!"
Nhìn kia tại khôi lỗi trên trán thành hình linh hồn dấu vết, Tiêu Viêm trong mắt cũng là bắn ra ra một cổ mừng rỡ vẻ, hắn rốt cục chiếm được một cụ chân chính cao đẳng khôi lỗi!
Một bên Ấn Miễn Môn trưởng lão nhìn thấy Tiêu Viêm như vậy thuận lợi đem kia khôi lỗi thu phục, trong mắt cũng là xẹt qua một mạt thất vọng, chợt cắn răng nói: "
Hiện tại ngươi khôi lỗi cũng phải đến, tổng nên thả ta đi ba (đi) ?"
Hắn trong lòng đã hạ quyết tâm, một ngày thoát thân, lập tức thông tri Huyết Hà đám người, thuở ban đầu hậu lấy bọn họ mọi người lực, vị tất không thể đem thu phục cao đẳng khôi lỗi sau Tiêu Viêm ngăn cản xuống tới.
Nghe vậy, Tiêu Viêm nhưng là mỉm cười, nhưng chưa để ý tới với hắn, mà là chuyên chú nhìn chằm chằm trước mặt kia cả người tản mát ra một cổ rất mạnh áp bách cao đẳng khôi lỗi, hắn tuy rằng không dám khẳng định này khôi lỗi thực sự có thể chống lại kia tám tinh Đấu Đế hậu kỳ giai biệt hiểu rõ cường giả, nhưng ít ra, đối mặt phía kia Hỏa Chi cái loại này tám tinh Đấu Đế trung kỳ giai biệt hiểu rõ cường giả, nhưng là có thể không có nửa điểm vấn đề toàn thân trở ra.
"Bất quá muốn * khống loại này cao đẳng khôi lỗi, nơi cần tiêu hao nguyên tinh cũng là cực kỳ kinh khủng, nếu là muốn phát huy ra cùng loại Hỏa Chi cái loại này tám tinh Đấu Đế trung kỳ giai biệt cường giả công kích, sợ rằng chỉ là một lần công kích, phải tiêu hao mấy vạn nguyên tinh." Nghĩ tới đây, Tiêu Viêm khẽ cau mày, cao đẳng khôi lỗi cố nhiên cường đại, nhưng là là một cái thôn phệ nguyên tinh không đáy, mặc dù hôm nay hắn tại cướp đoạt Âm Vọng lúc, còn có phía ba nghìn hơn bốn trăm vạn nguyên tinh, khả hiển nhiên cũng là vô pháp tùy ý này cao đẳng khôi lỗi tùy ý tiêu xài, sở dĩ, nếu không có thời khắc mấu chốt, này cao đẳng khôi lỗi, chính phải giữ lại bảo mệnh chi dụng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như dieu tuyet voi gi se xay ra khi ban ngam toi trong mieng 30 phut vao buoi sang, nguoi xua thuong noi tich duc that duc vay duc ay la gi 2 sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.