Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 60: Đấu Khí Đại Lục Đấu Đế biến mất bí mật (hạ)


Tiêu Viêm hai tay làm ra nguyên một đám Thủ Ấn huyền ảo vô cùng, ngay sau đó, hai tay phát ra Thủ Ấn tốc độ càng lúc càng nhanh, cuối cùng tạo thành một cái linh hồn cánh cổng ánh sáng ước chừng lớn bằng lòng bài tay nhỏ.

"Linh hồn cánh cổng ánh sáng. Khai mở!" Một tiếng thấp quát chi âm hưởng lên. Chợt, Tiêu Viêm mi tâm chỗ, một vòng lục thức dần dần hiện ra. Thời gian dần qua, lục thức càng lúc càng lớn, cuối cùng đã trở thành một cái vòng xoáy nho nhỏ, phía trên vòng xoáy có một cái linh hồn quang điểm nho nhỏ đang lặng yên hiển hiện. Cái linh hồn quang điểm chính là linh hồn ấn ký tổ tiên Tiêu Huyền. Cũng chỉ có Đấu Đế cường giả hoặc là linh hồn lực lượng bước vào đế kính cường giả vẫn lạc mới có thể sinh ra linh hồn ấn ký.

"Nhìn qua chỗ mi tâm Tiêu Viêm xuất hiện cái quang điểm màu xanh lá, trên quang điểm còn có khí tức vô cùng quen thuộc." con mắt Tiêu Viễn lập tức đỏ lên.

"Lão giả nhìn qua cái kia quang điểm, lão giả thì thào lẩm bẩm "Tiểu Huyền huyền, thật là Tiểu Huyền huyền, ngươi. . Ai. Thu lại a!" "

Nhìn qua tổ tiên Tiêu Viễn không ngừng thở dài, Tiêu Viêm chần chờ một lát, mới chậm rãi nói ra "Tiêu Viễn tổ tiên, có lẽ ta có biện pháp phục sinh Tiêu Huyền tổ tiên."

"Ngươi có biện pháp. Ngươi có biện pháp nào? Tiểu Huyền huyền hôm nay chỉ (cái) là một quả linh hồn quang điểm, muốn phục sinh, sao mà khó khăn a...!" "Không biết Tiêu Viễn tổ tiên có thể nghe nói qua Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên, phục Linh Đan?" Tiêu Viêm chậc chậc một miệng môi dưới, chậm rãi nói ra.

"Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên? Phục Linh Đan?" Cái này phục Linh Đan là dùng để khôi phục thoải mái một cái linh hồn của con người, khiến cho rất nhanh khôi phục, đối với linh hồn có điểm rất tốt! Về phần Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên? Như ta được biết tại Dược Chi Vực một vị đã nửa bước tiến vào Đấu Tổ cường giả có một cây. Về phần cụ thể hiệu dụng, ta xác thực không biết.

"Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên tác dụng đó là có thể lại để cho linh hồn quang điểm rất nhanh khôi phục, cuối cùng lại lần nữa hình thành linh hồn ấu thể. Đến lúc đó lại dùng phục Linh Đan liền có thể khôi phục linh hồn, cuối cùng dùng Đấu Đế thân thể cùng linh hồn dung hợp rèn luyện, tổ tiên có thể lại lần nữa phục sinh!"

"Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên có tác dụng như vậy?" Tiêu Viễn rõ ràng có chút không tin.

"Đây là ta từ người trong hoàng tộc của viễn cổ Thiên Long nhất tộc lấy được. Tiền bối ngươi xem một chút!" Dứt lời, liền đem cái kia phục Linh Đan luyện chế phương pháp ném cho Tiêu Viễn. Người kia tiếp nhận rất nhanh xem một lần, không khỏi đại hỉ.

"Phương pháp kia nhưng là có thể thực hiện. Chỉ có điều, rất khó khăn. Không nói trước cái Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên có một gã đã tiến nửa bước vào Đấu Tổ thủ hộ, đều muốn đạt được thù vi bất dịch (rất là khác nhau). Hơn nữa, đến lúc đó ngươi mặc dù đã lấy được Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên, nhất định sẽ đắc tội những lão gia hỏa của Dược Chi Vực,lúc đó bọn hắn chắc chắn không ra tay giúp chúng ta luyện chế phục Linh Đan. Phục Linh Đan lại là đan dược đã tiến lên cấp bậc Thánh cấp đan dược a...."

"Điểm ấy, tổ tiên không cần phải lo lắng, ta chính là một gã luyện dược sư! Luyện chế đan dược chuyện này giao cho ta là được rồi."

"Ngươi là luyện dược sư? Cấp bậc gì?"

"Ừ. Trước mắt đại khái có thể luyện chế đế phẩm đan dược."

"Thật tốt quá. Thật tốt quá. . . . ."

"Tổ tiên, chuyện này còn cần hảo hảo mưu đồ thoáng một phát. Hiện tại, ngươi có thể nói cho ta nghe một chút về Đấu Khí đại lục vạn năm trước kia... Đấu Đế có phải hay không đều đến nơi này."

"Trên Đấu Khí đại lục vạn năm trước kia những Đấu Đế cường giả thật là đến nơi này."

Áo bào trắng lão giả nhìn về phía phương xa. Trên mặt lộ ra một vòng hồi ức chi sắc, lẩm bẩm nói "Khi đó, trên Đấu Khí đại lục nguyên khí vô cùng nồng đậm, so với Viễn Cổ đại lục hôm nay thì nguyên khí còn là nồng đậm hơn, cho nên khi đó, trên Đấu Khí đại lục cường giả mọc lên san sát như rừng. Đấu Đế đều có rất nhiều, Tiêu tộc nhất tộc có hai mươi tên Đấu Đế, bảy tộc còn lại, mặc dù nói là không cường đại bằng Tiêu tộc ta,nhưng số lượng Đấu Đế cũng là không dưới mưới người. Ngoài ra còn có một số ít thích độc lai độc vãng nên số lượng Đấu Đế cũng là không dưới trăm người."

Nghe nói như thế, Tiêu Viêm kinh hãi. Đấu Đế cường giả không dưới trăm tên? Đúng là một loại lực lượng kinh khủng a...! Chỉ cần là Tiêu tộc thì có hai mươi tên trở lên Đấu Đế cường giả. Trời ạ, tại sao có thể có nhiều Đấu Đế như thế, "Lúc kia, Đấu Tôn như tay sai, Đấu Thánh đi đầy đất, tùy tiện vơ 1 cái Đấu Khí tu luyện giả đều là thực lực không dưới Đấu Tông, thậm chí dân chúng bình thường cũng có cấp bậc Đấu Vương. Đấu Khí Đại Lục lúc đó mới thật sự là thời kì đỉnh phong a.... So với hiện nay bắc vực chỉ có hơn chứ không kém!"

"Nhưng mà cường giả nhiều như vậy thì đi nơi nào. Không có khả năng toàn bộ đều đi tới Viễn Cổ Đại lục a, coi như là Đấu Đế cường giả toàn bộ rời đi, như vậy Đấu Thánh cường giả đâu? Thực lực của bọn hắn chưa đủ, thì đi nơi nào? Chẳng lẽ lại cũng đi tới Viễn Cổ Đại lục?"

"Thật ra cũng không phải! Kỳ thật tại mấy vạn năm trước, trên Đấu Khí đại lục từng đã xảy ra một trường hạo kiếp. Đó là một hồi tai nạn mang tính hủy diệt, thậm chí còn lan đến gần Viễn Cổ Đại lục."

" tai nạn tính Hủy diệt? Còn lan đến gần Viễn Cổ Đại lục? Đến tột cùng là tai nạn gì?" "Trận kia tai nạn đưa đến tính ra hàng trăm Đấu Đế vẫn lạc, Đấu Thánh cũng là vẫn lạc không dưới vạn mấy. Đấu Tổ cường giả đều là vẫn lạc ba vị!"

"Trên Đấu Khí đại lục vẫn lạc ba vị Đấu Tổ? Điều này sao có thể? Trên Đấu Khí đại lục thực lực một khi đạt tới Đấu Đế cấp bậc, toàn lực chiến đấu cũng đủ để xé rách hư không, Đấu Tổ cường giả tại Đấu Khí Đại Lục giao thủ, Đấu Khí Đại Lục làm sao có thể thừa nhận nổi? Cái này, làm sao có thể?"

"Tiêu Viễn tựa hồ đoán được Tiêu Viêm nghi hoặc, vũ vũ chòm râu, vừa cười vừa nói "Đấu Khí Đại Lục khẳng định chịu không được khí thế Đấu Tổ cường giả, nhưng mà Đấu Tổ cường giả chiến đấu chính là tại trên Đấu Khí đại lục xé nát không gian thiên địa, tiến đến không gian hư không chiến đấu. Nhưng cuối cùng đối (với) Đấu Khí Đại Lục vẫn gây ra tổn thương khó có thể phai mờ. Đấu Khí Đại Lục bị phá thành mảnh nhỏ, nguyên khí trôi qua không còn. Tuy nói là vạn năm đi qua, Đấu Khí Đại Lục được mấy vị Đấu Tổ cường giả bảo vệ đều đã khôi phục lại bộ dáng cũ, nhưng nguyên khí thì không có cách nào có thể khôi phục, văn minh cũng là rớt lại phía sau rất nhiều. Dẫn đến các ngươi hiện tại tu luyện đến Đại Đấu Sư đã được coi là cường giả0 HAizz, lần đại chiến kia vẫn lạc ít nhiều hào kiệt à? Các ngươi phát hiện nguyên một đám truyền thừa cùng với lăng mộ đều là trên Viễn Cổ Đấu Khí đại lục một đời dân chúng mà thôi. Nghe đến mấy cái bí mật này, Tiêu Viêm khiếp sợ không thở nổi. Bởi vì, đây là hắn vô luận như thế nào đều đoán không được kết quả. Trên Đấu Khí đại lục vạn năm trước kia những Đấu Đế thậm chí Đấu Thánh không phải mất tích, mà là chết, đúng rồi, bọn họ là cùng người phương nào chiến đấu ?

"Dị tộc!"

"Đúng, Đấu Khí Đại Lục cùng một cái Đại lục không biết mặt nằm cùng một chỗ. Trung Châu Diệp thành Diệp gia Dương Hỏa cổ đàn chính là chỗ hàng rào ranh giới."

"Dương Hỏa cổ đàn?" Nghe được cái tên này. Tiêu Viêm trong nội tâm máy động. Đây không phải là chỗ lúc trước chính mình chờ đợi Tiểu Y Tiên khống chế Ác Nan Độc Thể sao? Chính mình còn từ chỗ sâu trong Dương Hỏa cổ đàn ở lấy được một quả Địa Tâm Hỏa châu. Lúc ấy chính mình cũng cảm giác được ở chỗ sâu trong Dương Hỏa cổ đàn có lực lượng đáng sợ, lúc ấy còn tưởng rằng là ảo giác, không nghĩ tới chỗ đó lại là chỗ hàng rào lưỡng giới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as vietnamese food, best places to visit in sapa all there informations will help you to have a good trip in Vietanm