Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 64: Đông Minh chi địa, Tiêu gia chỗ!


Bên trong sơn mạch yên tĩnh bỗng vang lên một tiếng hét dài rồi sau đó từ từ khuếch tán ra phương xa.

Người hét một tiếng dài, đúng là Tiêu Viêm tại Thương Long sơn mạch tu luyện "Cấm Kị Chi Môn". May mắn là tại Thương Long sơn mạch, ít ai lui tới, nếu không, một tiếng thét này của Tiêu Viêm tuyệt đối sẽ đưa tới không ít cường giả.

Tiêu Viêm đứng ở trên đồi núi, khóe miệng lộ ra một vòng dáng tươi cười, làm cho người ta một loại cảm giác tai nhu mục mới.

Không gian một hồi nhúc nhích, rồi sau đó, một lão giả ước chừng thất tuần đột ngột xuất hiện, bay nhanh đến chỗ Tiêu Viêm, đúng là Tiêu Viễn.

"Tổ tiên." Tiêu Viêm hướng phía người phía trước có chút vênh mặt, mặt mũi tràn đầy mỉm cười.

"Ừ. Vừa mới chuyện gì xảy ra? Vì sao đột ngột phát ra một tiếng thét dài?" Tiêu Viễn lên tiếng, chợt, hỏi tới vừa rồi Tiêu Viêm vì sao thét dài sự tình.

"Ách, nghe được Tiêu Viễn hỏi thăm." Tiêu Viêm xin lỗi xoa xoa đôi bàn tay, ho khan một tiếng, xấu hổ nói "Rồi mới đem Cấm Kị Chi Môn thành công triệu hoán đi ra rồi, hơn nữa thuận lợi đem trăm tên ma thú cấp bậc Đấu Thánh thu hút vào trong Cấm Kị Chi Môn, thành công giết chết. Cho nên, cao hứng rất nhiều, nhịn không được phát ra một tiếng thét dài!" "Ah, thì ra là thế!" Tiêu Viễn nhẹ gật đầu, rồi sau đó, đột nhiên kịp phản ứng, nói ". Ngươi nói cái gì? Ngươi đã thành công triệu hoán ra "Cấm Kị Chi Môn" rồi hả? Điều này sao có thể? Ta xem tình huống ngươi luyện tập tối thiểu nhất còn cần nửa tháng a..., làm sao sẽ như thế nhanh?", nói xong, Tiêu Viễn mặt mũi tràn đầy vẻ kinh ngạc hiện lên, ngắm nhìn Tiêu Viêm, vẻ mặt không tin.

"Ách. Ta đích thật là triệu hoán đi ra rồi" Cấm Kị Chi Môn" . Về phần những thứ khác, ta không biết được!"

"Ngươi có thể lại thi triển một lần sao? Ta xem một chút." Tiêu Viễn quơ quơ cái kia rộng thùng thình tay áo, mặt mũi tràn đầy trịnh trọng nói đến.

"Ừ." Tiêu Viêm lên tiếng, lập tức, hai tay chậm rãi bắt đầu chuyển động, rồi sau đó, tốc độ càng lúc càng nhanh, nguyên một đám huyền ảo năng lượng Thủ Ấn cũng là tùy theo phù hiện tại Tiêu Viêm trong lòng bàn tay.

"Cấm Kị Chi Môn, hiện!" một cánh cổng linh hồn cực lớn mang Kim Hoàng Sắc lập tức chậm rãi hiển hiện tại sau lưng Tiêu Viêm, theo linh hồn chi lực dũng mãnh rót vào, cánh cổng ánh sáng trở nên ngưng thực. Vòng xoáy bên trong cánh cổng ánh sáng giờ phút này cũng là lặng yên hiển hiện, chậm rãi xoay tròn, cái vòng xoáy chậm rãi xoay tròn đấy mang cho người ta một cảm giác nguy hiểm.

Cánh cổng cực lớn một lần nữa xuất hiện làm Thương long sơm mạch vừa mới yên tĩnh lại một lần nữa náo loạn, ma thú không thiết sống chết từ 4 phương ào ào chạy đến.

"Đích thật là "Cấm Kị Chi Môn" . Hơn nữa uy lực bực này, cũng không phải là bộ dáng vừa mới tập sẽ nhớ a...." Tiêu Viễn vũ vũ chòm râu, vừa cười vừa nói "Xem ra, tiểu tử ngươi số mệnh thật sự là tốt, nhất định là tiến vào loại cảnh giới huyền diệu khó giải thích, cũng chính là "Linh hoạt kỳ ảo" chi cảnh mà chúng ta hay nhắc đến ở Viễn Cổ đại lục."

Ngươi đã đã thành công đem "Cấm Kị Chi Môn" triệu hoán đi ra rồi, ta cũng liền đem "Cấm Kị Chi Môn" tầng thứ nhất "Thí linh" kỹ xảo truyền thụ cùng ngươi. Ba ngày sau, chúng ta xuất phát, tiến về chỗ ẩn dấu Tiêu tộc.

"Ừ." Tiêu Viêm trùng trùng điệp điệp lên tiếng. Rồi sau đó, nhưng là lại lần nữa nghiên cứu "Cấm Kị Chi Môn" tầng thứ nhất "Thí linh" .

"Thí linh" . Thì ra là muốn tiêu diệt linh hồn của con người, xem ra tầng thứ nhất này chủ yếu là phải bắt được một cái "Thí" chữ. Được rồi, hiện tại có lẽ phải hảo hảo khôi phục thoáng linh hồn chi lực một phát, vừa mới liên tục hai lần thi triển "Cấm Kị Chi Môn" tiêu hao cực lớn linh hồn lực lượng, nếu không phải là do mình linh hồn cảnh giới đã đạt đến đế cảnh đỉnh phong, hơn nữa phương này thiên địa thiên địa năng lượng thập phần nồng đậm, chỉ sợ nếu muốn nhanh chóng khôi phục, thật đúng là không phải là sự tình đơn giản.

Xếp bằng ở một chỗ trong sơn động, Tiêu Viêm vận khởi " Phần Quyết" . Lập tức, một cổ khổng lồ hấp cắn lực theo Tiêu Viêm trong cơ thể tuôn ra, chỗ địa phương Tiêu Viêm ngồi thiên địa năng lượng lập tức bị rút sạch, rồi sau đó, thôn phệ phạm vi tăng lớn, phải đến vạn trượng mới có đủ thiên địa năng lượng cho Tiêu Viêm khôi phục.

năng lượng Khổng lồ tràn vào thân thể Tiêu Viêm, hòa nhập vào từng đoạn huyết mạch Tiêu Viêm. Cứ như vậy giằng co suốt 3-4 canh giờ mới chậm rãi dịu xuống.

Lúc đoạn năng lượng thiên địa cuối cùng tiến vào thân thể, Tiêu Viêm hai con ngươi đóng chặt bỗng nhiên mở ra, một đạo tinh mang lóe lên rồi biến mất. Sau đó từ từ đứng dậy, nương theo đó là từng loạt *rắc rắc* âm thanh cốt cách va chạm vang lên.

"Linh hồn chi lực lại có chỗ tăng lên, theo tiến độ này, trong vòng một tháng, cảnh giới linh hồn của ta có lẽ có thể lại lần nữa đột phá." Tiêu Viêm tại trên Đấu Khí đại lục có được thành tựu Đấu Đế về sau, hơn mười năm liền chưa bao giờ bỏ qua việc tập luyện linh hồn, mỗi ngày sử dụng Viễn Cổ linh hồn tu luyện phương pháp "Thái Nhất hồn quyết" đến đề thăng linh hồn chi lực. Mặc dù "Thái Nhất hồn quyết" khi hắn thành tựu Đấu Đế về sau, không có tác dụng lớn, nhưng dù sao có chút ít còn hơn không, hơn nữa mấy chục năm tích lũy, góp ít thành nhiều, bởi vậy, Tiêu Viêm mới dám đoán chắc, chính mình có nắm chắc tại ở trong một tháng, linh hồn cảnh giới lại lần nữa đột phá, cái này, cũng không phải nói bừa!

Ba ngày thời gian thoáng một cái đã qua. Đợi đến thời điểm sáng sớm ngày thứ ba, Tiêu Viêm mới lại lần nữa mở mắt, hôm nay, liền muốn theo Tiêu Viễn tiền bối tiến về nơi Tiêu tộc cùng với khác bảy tộc ẩn cư.

"Tiêu Viêm, đi thôi!"

"Ừ." Tiêu Viêm lên tiếng, rồi sau đó, như là đột nhiên nhớ ra cái gì đó, đối với Tiêu Viễn nói đến "Tổ tiên, ngươi nơi đây có cái dược liệu gì không, ta đáp ứng một người trợ giúp hắn luyện chế một quả Đế Phẩm đan dược "Đế Phong Thánh đan" còn thiếu một ít dược liệu, không biết ngươi nơi đây có không?"

"Đế Phong Thánh đan?" Đan dược có thể trong một khoảng thời gian ngắn khiến mọi phương diện tăng gấp đôi lực lượng? Tiêu Viễn có chút kinh ngạc nói "Đan dược này là 3 màu đan dược, sơ cấp luyện Dược đại tông sư bình thường sợ cũng không có thể đơn giản thành công. Ngươi thậm chí nắm chắc có thể luyện chế đan dược bực này?"

"Đúng là Đế Phẩm đan dược "Đế Phong Thánh đan" . Bất quá hiện tại tỉ lệ thành công của ta còn rất thấp, hiện giờ cần là chuẩn bị dược liệu để cho sau này luyện chế không bị thiếu hụt dược liệu, đây không phải là quá. . .

"Ah. Thì ra là thế, ngươi là luyện đan cho người nào?."

"Tứ Huyết Chi Địa, Lâm gia, Lâm Vân!"

"Ah, nguyên lai là lão gia hỏa kia a...." Tiêu Viễn nhẹ gật đầu, nhìn lên ngữ khí nói chuyện có thể suy đoán ra hắn cùng với Tứ Huyết Chi Địa lâm Vân rất thuộc.

"Ta ở đây có chút dược liệu, ngươi đi xem xem, đều đem hết đi!ta giữ lại cũng không có bao nhiêu tác dụng,ngày trước muốn là để cầu xin những lão gia hỏa ở Dược Vực, nhưng giờ thì không bằng cho ngươi,lúc ngươi luyện đan có thể để cho ta một ít thì tốt rồi, ha ha ha. . ."

"Nhất định."

"Đi thôi, ta dẫn ngươi đi." Dứt lời, hướng phía xa xa lao đi, Tiêu Viêm thân hình khẽ động, biến thành một đạo hắc mang, đuổi theo.

Ước chừng thời gian uống cạn một chun trà đi qua, Tiêu Viễn mang theo Tiêu Viêm đi tới một chỗ cực lớn trong sơn động.

Nơi này chính là địa phương ta cất giữ đồ vật, ngươi xem một chút, có hay không thích hợp ngươi, toàn bộ lấy đi. Nói qua, cầm ra một miếng bạc màu trắng trên tay, dán tại hư không, .

Theo miếng bạc dán lên, không gian một hồi nhúc nhích, rồi sau đó cọt kẹtzz một tiếng, từ từ mở ra.

"Đi xem a!"

Ừ.

Bước nhanh đi vào. Tiêu Viêm con mắt lập tức cổ tròn. Cái này, đây là Tam Diệp Long Tiên Thảo" . Đây là "Băng tủy chi tinh "

"Hoàn Dương thảo."

"Bát giác ma châm quả "Thất Thải Nam Ti "

. . .

Những dược liệu này đều là cực phẩm hảo dược tài a...! Ở đằng kia,bên cạnh chỗ bày chút ít dược liệu, có một cái hộp cực lớn, Ặc, nói là rương hòm thì phù hợp hơn.

"Thế nào? Những vật này cũng không tệ lắm phải không! Đều cầm đi đi, "

"Thật sự" Tiêu Viêm ánh mắt lửa nóng, yết hầu ừng ực một tiếng một tiếng nuốt nước miếng, phảng phất nhìn thấy vô số mỹ nữ lột hết quần áo vẫy tay với hắn,cái này chính là sự hấp dẫn của dược liệu đối với một gã luyện dược sư.

"Đều cầm đi đi! Ha ha."

Tiêu Viêm đã nghe được những lời này, thoáng cái chạy tới, vung tay lên, hơn mười loại cực phẩm dược liệu bị kia đã thu vào ở trong nạp linh giới chỉ.

"Ha ha, bên cạnh cái rương kia đồ vật, ngươi cũng mang đi a!"

"Ah, Tiêu Viêm đã sớm thấy được cái rương này, chẳng qua là không biết, cái rương kia bên trong đến cùng là vật gì mà thôi!"

" Tiêu Viêm cũng ý định lợi dụng linh hồn chi lực dò xét một phen, đáng tiếc chính là, cái rương kia có chút kỳ lạ, vậy mà đã cách trở hắn dò xét.

"Cái rương này ở bên trong là cái gì?"

"Đối với ngươi có lẽ có chút tác dụng, bên trong là 24 miếng Đế cấp ma hạch, trong đó Tam Tinh Đấu Đế ma thú ma hạch mười hai miếng:quả, bốn sao Đấu Đế ma thú ma hạch tám miếng, 5 sao Đấu Đế ma thú ma hạch ba miếng, lục tinh Đấu Đế ma thú ma hạch một quả!" Những vật này đối với các ngươi luyện dược sư mà nói, có lẽ tác dụng so với ta lớn hơn a! Nghe được Tiêu Viễn giới thiệu, Tiêu Viêm hưng phấn không được, những thứ này, đều là đồ tốt a..., 24 miếng Đế cấp ma hạch, hơn nữa không có một quả thấp hơn Tam Tinh, thậm chí còn còn có một quả lục tinh đấy. Ha ha, đây thật là một số cực lớn tài phú a...!

"Đa tạ tổ tiên tặng, rồi sau đó, cái này 24 miếng:quả ma hạch cũng là bị hắn đã thu vào nạp linh trong giới chỉ!"

"Nhớ kỹ, nếu là không có đủ thực lực, những vật này ngàn vạn không muốn xuất ra, miễn cho tính mạng khó giữ được."

"Ừ, ta sẽ chú ý,xin tổ tiên yên tâm."

"Được rồi, trì hoãn lâu như vậy, chúng ta lên đường đi!"

"Tốt, Tiêu tộc ở nơi nào ẩn cư?"

"Đông Minh chi địa, Tiêu tộc quy ẩn!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau con tho, share acc ngoc rong chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.