Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 69: Dùng một địch bốn


Những người kia nghe nói, cũng là hung hăng gật đầu một cái, nói ". Tốt, cứ làm như thế!" Chợt, bốn cổ mênh mông khí thế được đưa lên, bàng mỏng Đấu Khí chậm rãi hiển hiện. Xem kia tình huống, rõ ràng không phải bình thường người có thể có được đấy.

Trên thực tế cũng là như thế, Vương Đức thực lực cao nhất, là nhị tinh Đấu Đế sơ kỳ, còn lại ba người, hai người là nhất tinh Đấu Đế hậu kỳ, một người là nhất tinh Đấu Đế trung kỳ.

Như vậy trận thế, không thể không nói, là có chút cường hãn đấy."Đoạn Hồn chưởng "

"Hãn Hải thất tinh quyền. ."

"Trích Thiên Thủ. ."

Phần đông uy lực không tầm thường công kích đấu kỹ hướng phía Tiêu Viêm công tới, trong lúc nhất thời, thiên địa năng lượng bất chấp mọi thứ hơi, thanh thế làm cho người ta sợ hãi. Phô thiên cái địa Đấu Khí tấm lụa hướng phía Tiêu Viêm đỉnh đầu đập tới, đối mặt bốn gã Đấu Đế cái này hung hãn như vậy công kích, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là có một ít ngưng trọng. Vung tay lên, từng cổ một nóng bỏng năng lượng tự Tiêu Viêm trong cơ thể chậm rãi tuôn ra, rồi sau đó hét lớn một tiếng "Viêm Đế Dị hỏa tráo!"

Nương theo lấy Tiêu Viêm đạo này quát lớn âm thanh xuống, tại Tiêu Viêm trên đỉnh đầu mấy chục loại sắc thái sặc sỡ Dị hỏa một hồi nhúc nhích, rồi sau đó nhanh chóng rót thành một tờ cực lớn năng lượng màn hào quang.

Năng lượng màn hào quang hình thành, sau một khắc, đối diện cái kia thanh thế làm cho người ta sợ hãi công kích cũng là rơi xuống.

"Xuy xuy xuy. ."

Phần đông Đấu Khí tấm lụa hung hăng mà đã rơi vào cái này sắc thái hoa mỹ trên màn hào quang, theo mỗi một lần công kích rơi xuống, màn hào quang đều nổi lên từng đợt rung động, nhưng là cũng không hơn. Cũng không có chút nào nghiền nát báo hiệu, bởi vậy đó có thể thấy được, cái này cái gọi là "Viêm Đế Dị hỏa tráo" có được đáng sợ đến bực nào phòng ngự năng lực!

Xem gặp nhóm người mình công kích, bị Tiêu Viêm dễ dàng ngăn cản hạ xuống, Vương Đức sắc mặt trở nên hết sức khó coi. Chính mình bốn người liên thủ một kích, coi như là bình thường nhị tinh Đấu Đế hậu kỳ cũng không dám chính diện ngăn cản, mà cái này Tiêu Viêm, vẻn vẹn chỉ dùng một cái phòng ngự đấu kỹ liền ngăn cản hạ xuống. Chỉ dựa vào lấy điểm này, trận này nhìn như dị thường hung hiểm chiến đấu, Tiêu Viêm liền đã là ở vào bất bại hoàn cảnh. Nhưng mà, Vương Đức đám người còn chưa khởi xướng lần thứ hai công kích, người phía trước cũng đã chậm rãi ngẩng đầu lên, rồi sau đó, tại phần đông ánh mắt nhìn chăm chú, từng đạo ngọn lửa theo Tiêu Viêm thân thể bên ngoài hội tụ, rồi sau đó dùng làm cho người tắc luỡi tốc độ nhanh nhanh chóng dung hợp lấy.

"Hỏa chi linh? Không xong, mau dẫn lấy thiếu gia rút lui." Cái kia Vương Đức trông thấy Tiêu Viêm trước người phần đông Dị hỏa, sắc mặt lập tức trở nên tái nhợt, phảng phất là nhìn thấy cái gì dị thường đáng sợ đồ vật, bén nhọn thanh âm theo kia trong cổ họng truyền ra."Mau bỏ đi. ."

Âm thanh lạnh như băng, phảng phất địa ngục ác ma bình thường, vang vọng đang lúc mọi người bên tai."Đã chậm. ."

Tiếp theo trong nháy mắt, một đạo do hơn mười loại Dị hỏa dung hợp mà thành cực lớn Hỏa Liên tại Tiêu Viêm trước người hiển hiện, rồi sau đó, bị kia quăng đi ra ngoài.

Giống như một đạo giống như sao băng, ở trên trời lóe lên rồi biến mất, tái xuất hiện thì, đã đến Vương Đức đám người bên cạnh. Đang lúc mọi người kinh hãi dưới ánh mắt, oanh một tiếng muốn nổ tung lên."Rầm rầm. ." Cực lớn tiếng nổ vang lên, Vương Đức đám người trực diện bực này kinh khủng công kích, tung khiến cho bọn hắn mỗi một cái đều là Đấu Đế cấp bậc cường giả, cũng là nguyên một đám thê thảm vô cùng. Trên người trường bào đã sớm bị đốt (nấu) lớn động lỗ nhỏ, giống như một tên ăn mày bình thường, quần áo rách tả tơi sợi.

Trên người da tiếng nổ mạnh về sau, toàn bộ không gian an tĩnh dị thường, phảng phất là không có gì uy lực, như là Tiêu Viêm mánh lới bình thường.

Thế nhưng là, ở đây rất nhiều cường giả nhưng là biết rõ, sự tình tuyệt đối không thể có thể cái này đơn giản, bọn hắn cố ý đào tẩu, tuy nhiên lại bị gắt gao nhìn thẳng.

Quả nhiên, mấy cái lập tức về sau, một hồi so với vừa mới còn muốn lớn hơn gấp mấy lần tiếng nổ vang lên, rồi sau đó, toàn bộ hiện trường biến thành hỏa hải dương, kinh khủng sóng lửa từng hồi một khuếch tán ra. Hơi thở nóng bỏng cách thật xa, Cổ Nguyên đám người hay (vẫn) là cảm thấy một hồi hãi hùng khiếp vía. Kinh khủng sóng lửa không ngừng lăn lộn, rồi sau đó, mới chậm rãi nhược xuống dưới. Nương theo lấy biển lửa biến mất, mấy đạo thân ảnh đã ở dần dần tại trong biển lửa dần dần hiện lên đi ra.

"Quả nhiên không chết xong, " nhìn xem trong biển lửa hai đạo nhân ảnh, Tiêu Viêm đồng tử co rụt lại, lẩm bẩm nói.

Diệt thế Hỏa Liên, khủng bố như vậy! Một kích qua đi, vốn là năm vị Đấu Đế, bỏ nguyên vốn đã trọng thương Quản Tử Thông cùng thực lực đạt tới nhị tinh Đấu Đế Vương Đức bên ngoài, còn lại ba người, đều cố gắng hết sức vẫn lạc!

Một kích, ba chết hai trọng tổn thương!

Tuy nói là như vậy, nhưng là Vương Đức cùng Quản Tử Thông thương thế có thể nói là không nhẹ, đặc biệt là người kia, nếu không phải những thứ khác ba người thay hắn chặn hẳn phải chết một kích, như vậy, nương tựa theo Quản Tử Thông nhất tinh Đấu Đế trung kỳ thực lực, tránh khỏi vẫn lạc kết cục! Mặc dù như vậy, tại bỏ ra ba người vẫn lạc cực lớn một cái giá lớn về sau, Quản Tử Thông khí tức cũng là uể oải tới cực điểm.

Một bên Vương Đức đối với Quản Tử Thông mà nói, tuy nói nhiều, nhưng cũng là tương đối mà nói, tình huống của hắn cũng là thê thảm vô cùng!

Quản Tử Thông trông thấy Tiêu Viêm thân ảnh, giống như điên cuồng, bén nhọn thanh âm theo kia trong cổ họng truyền ra."Tiêu Viêm, ta muốn cho ngươi chết! Nhất định phải làm cho ngươi chết!"

"Ngươi chỉ sợ không có cơ hội này." Dứt lời, lại lần nữa chậm rãi giơ tay lên cánh tay.

"Nếu như ngươi dám giết ta, chắc chắn đã bị ta quản gia sự đuổi giết không ngừng nghỉ!"

"Đến lúc này, ngươi còn ý đồ uy hiếp ta, thật sự là buồn cười, giết ngươi, ta không nói, ai sẽ biết là ta làm đấy!"

Nghe được Tiêu Viêm lời mà nói..., Quản Tử Thông sắc mặt một mảnh Ự...c bạch."Ta nhận thua, ta đem ta thứ ở trên thân đều cho ngươi, ngươi buông tha ta, ta cam đoan không tại tìm ngươi gây chuyện!"

"Thực xin lỗi, ta không thích đem phiền toái lưu lại, ngươi nói điều kiện rất hậu đãi, nhưng là, giết ngươi, đồ đạc của ngươi còn không đều là của ta! Cho nên, ngươi hay (vẫn) là hạ tới tìm ngươi đích mặt khác ba con chó a!" "Ngươi sẽ phải chịu ta quản gia sự đuổi giết không ngừng nghỉ!" Quản Tử Thông thê thảm thanh âm vang lên.

"Vậy thì như thế nào." Dứt lời, một cổ to lớn chưởng ấn tại trong tay Tiêu Viêm hiển hiện, rồi sau đó, đối với Quản Tử Thông cùng Vương Đức đỉnh đầu đập tới.

Nếu là một chưởng này chứng thực lời mà nói..., như vậy Quản Tử Thông tuyệt đối khó thoát khỏi cái chết!

Coi như cái kia cực lớn chưởng ấn hạ xuống xong, lại bị người lặng yên hóa đi.

"Tiểu bối, ta quản gia người há lại ngươi muốn giết cứ giết đấy!" Trong hư không, một đạo nhàn nhạt thanh âm đột ngột vang lên."Lưu trưởng lão!" Nghe thế đạo thanh âm quen thuộc, nguyên vốn đã dẫm nát bên bờ sinh tử Quản Tử Thông không khỏi đại hỉ, thế cho nên nhịn không được kêu lên."Lưu trưởng lão, giết hắn đi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về thi truong noi te lien ngan hang so lieu tham khao, tai khoan 223 dau tu vao cong ty lien ket chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.