Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 70: Cấm Kỵ Chi Môn hiện, Hắc Sát Đế Quân đến


Tiêu Viêm biết rõ lão giả trước mặt mình tu vi đã đến cảnh giới rất cao, cảnh giới phản phác quy chân. Thoạt nhìn phảng phất như người bình thường, suy yếu vô cùng nhưng kì thực khủng bố dị thường!

Lão giả vừa xuất hiện thì Tiêu Viêm tựu cảm nhận được một hồi hãi hùng khiếp vía, đồng tử kịch liệt co rút. Lão giả xuất hiện đột ngột để cho Tiêu Viêm có cảm giác bị uy hiếp trí mạng, kiểu uy hiếp này lúc trước chỉ gặp phải khi đối mặt với Lâm Huyền và tiên tổ của mình trên người Tiêu Viễn. Bởi vậy có thể thấy được, vị chân nhân bất lộ tướng trước mặt này hẳn cùng cấp bậc với tiên tổ của mình."

Lấy tu vi tiền bối mà nói, chỉ sợ không phải một trưởng lão bình thường a?" Tiêu Viêm nhìn qua lão giả trước mắt, thản nhiên nói.

"Ân, không tệ, lão phu Lưu Sát, còn được người đời gọi là Hắc Sát Đế Quân. Tiểu tử, trông thấy ta ngươi còn có thể bình tĩnh cùng ta đối thoại như thế, không thể không nói tâm tính của ngươi rất tốt ah. Ta ngược lại rất hiếu kỳ, ngươi bằng vào cái gì dám giết người Quản gia ta?"

Lão giả trước mặt cười ha hả mà hỏi, phảng phất thật sự chỉ là đang cùng tiểu bối nói chuyện như bình thường.

"Ah. Trời ạ, dĩ nhiên là Hắc Sát Đế Quân."

Huân Nhi che miệng thấp giọng kinh hô một tiếng, nói: "Hắc Sát Đế Quân chính là Thất tinh Đấu Đế ah, hôm nay lão quái vật này làm sao tới đây, quá kinh khủng a?"

"Hắc Sát Đế Quân?" Đáy lòng Tiêu Viêm thì thào một câu. Hắc Sát Đế Quân hắn cũng đã được nghe nói, thực lực đạt đến Thất tinh sơ kỳ Đấu Đế, chính là cường giả danh chấn một phương.

"Hắc Sát Đế Quân, hỉ nộ vô thường, tính cách quái gở, lạnh lùng vô tình, Hắc Sát Giới giết người vô hình." Đây là trên Viễn Cổ đại lục, mọi người đánh giá đối với vị lão giả này. Đã từng có một cái Viễn Cổ tông phái chẳng biết tại sao trêu chọc phải hắn, Hắc Sát Giới xuất ra trực tiếp bao phủ cái kia tông phái khiến nơi đó máu chảy thành sông, chó gà không tha. Về sau, có một lần chính hắn nói tới nguyên nhân lúc mọi người mới biết được, hóa ra tông phái kia chỉ nói một câu vô ý lại để cho tông phái bị diệt. Câu nói kia hình như là "Hắc Sát Đế Quân lớn lên tối quá!". Bởi vậy có thể thấy được, vị lão giả này, hỉ nộ vô thường đến tột cùng đã đến hạng gì tình trạng."

"Tiền bối khen nhầm rồi, Tiêu Viêm chẳng qua là người cô đơn mà thôi, tại sao thế lực đáng nói. Tiêu Viêm sở cầu người, không có gì hơn sống thanh thản, không cho người tùy ý khi dễ mà thôi!"

"Ha ha, lời này ngược lại là không tệ. Nhưng tiếc chính là ngươi bây giờ không có cái vốn liếng này, ở trước mặt ta ngươi chỉ là một con sâu cái kiến, ta muốn giết ngươi, chỉ cần một chiêu là xong! Chỉ bằng tu vi của ngươi có gì tư cách nói xong khoác lác!"

"Có tư cách hay không, Tiêu Viêm ta trong nội tâm tinh tường!"

Lâm Sát khoát tay áo, nói: "Tiểu tử ngươi không tệ, phục thủ tựu xâm. Ta sẽ tại trước mặt gia chủ thay ngươi nói tốt vài câu, cho ngươi có một thân thể mặt điểm chết kiểu này!"

"Tiền bối nếu không phải sợ người ta nói ngài ỷ lớn hiếp nhỏ, đã một chiêu đánh chết ta rồi, cần gì phải nói lời này!"

Dừng một chút, Tiêu Viêm nói tiếp: "Người không phạm ta, ta không phạm người, người nếu phạm ta, ta tất hoàn lại gấp mười!"

"Tiêu Viêm ta không phải người xấu, nhưng cũng chưa bao giờ thừa nhận chính mình là người tốt. Người khác tốt với ta, ta tất tốt lại gấp mười, khi dễ ta, ta tất hoàn lại gấp mười. Đây chính là quan điểm của ta, cũng là nguyên tắc làm việc trước giờ của ta, nay đám bọn họ đã có hành vi như vậy, ta hoàn lại gấp mười, lại có làm sai chỗ nào?"

"Nhớ kỹ, ngươi sai chính là vì không có thực lực, chỉ có thực lực mới là vương đạo!"

Nghe nói như thế, Tiêu Viêm sững sờ, chợt nở nụ cười khổ, nói: "Đúng vậy, nắm đấm của ai lớn hơn thì chân lý thuộc về kẻ đó. Nương theo lấy Hắc Sát Đế Quân lời nói rơi xuống, ánh mắt của mọi người đều là không hẹn mà cùng siêu hư không nhìn qua tới.

"Chẳng lẽ người giúp đỡ Tiêu Viêm đã đến?" Đây là mọi người nghe được Hắc Sát Đế Quân sau khi nói xong nghĩ đến đầu tiên.

"Tiêu Viêm ca ca, người nọ là ngươi mời đến giúp đỡ thật không?" Huân Nhi trông thấy Hắc Sát Đế Quân không có lập tức ra tay, đã biết rõ, đến người Tiêu Viêm ánh mắt có chút lập loè, rồi sau đó đột nhiên thật dài thở phào nhẹ nhỏm, lẩm bẩm nói: "Có lẽ là hắn a!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như nhac phat giao hay nhat 2018 ru ngu dem khuya nhac thien tinh tam de nghe de ngu, td1073 tham san si man nghi la nguyen nhan cua tat ca benh rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.