Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 93: Truyền tin


Con mắt hơi lóe ra, Tiêu Viêm quay người trước bế ôm quyền, cao giọng nói rằng "chẳng biết tiền bối có cái gì tốt biện pháp? "
Độc Sang vũ vũ chòm râu, vừa cười vừa nói
"dễ làm pháp đến lúc đó không có, bất quá ngốc biện pháp nhưng thật ra có một! Ngươi có thể tựu so với luyện hóa, cảm ngộ Đế chi bản nguyên a, chờ ngươi tốn hao cái nhất hai năm thời gian luyện hóa Đế chi bản nguyên, đến lúc đó, bọn họ coi như là có tìm cách, cũng một có cái gì? "
nghe thế cái vị ngốc biện pháp, Tiêu Viêm con mắt cũng là hơi sáng ngời, mình trước đem ăn đến trong bụng, đến lúc đó, ta gặp các ngươi thế nào muốn? Tiêu Viêm hơi gật đầu, quay người trước đạo
"tiền bối biện pháp tuy nói là ngốc biện pháp, nhưng tại lúc này, nhưng vẫn có thể xem là tốt nhất biện pháp, ta tức khắc sẽ bế quan luyện hóa Đế chi bản nguyên. "
dừng một chút, Tiêu Viêm chần chờ một chút, đạo "có một việc, còn mong muốn tiền bối có thể hỗ trợ! "
nói đến xem, ta sẽ tận lực giúp ngươi, tiểu tử ngươi rất không tệ! "vãn bối điều không phải một người tới, tùy vãn bối đến còn có vãn bối hai cái thê tử cùng với hai cái bằng hữu! Còn thỉnh tiền bối tại ta bế quan cảm ngộ Đế chi bản nguyên thời gian, che chở một chút bọn họ! Thực lực của bọn họ còn rất yếu. "
Độc Sang hơi trầm tư chỉ chốc lát, sau đó chậm rãi nói rằng "hảo, việc này ta đáp ứng rồi. "đa tạ! "không cần, ta chỉ là nghĩ tiểu tử ngươi rất hợp ta ăn uống! Kia bọn họ hiện tại ở nơi nào? Ta đi đem bọn họ nhận được Dược Điện ở lại! Cái này, ngươi có thể yên tâm đi? "
Tiêu Viêm theo trong giới chỉ, lấy ra một quả ngọc giản, linh hồn lực lập tức tuôn ra, tại ngọc giản nội viết xuống một đoạn nói, sau đó đưa cho Độc Sang đạo
"tiền bối đến lúc đó có thể phái người cầm này mai ngọc giản đến "ngạo tiên cư "trong tìm một khiếu Huân Nhi cô gái tức khả! "Độc Sang lên tiếng, chợt đạo "ngươi tựu ở bên cạnh nơi nào bế quan cảm ngộ Đế chi bản nguyên đi! Để cho, ta sẽ cho bọn hắn đả cái bắt chuyện, hiện tại chúng ta đi ra ngoài đi! "
cùng Độc Sang đi ra khố phòng, sau đó, Độc Sang đem Tiêu Viêm đưa một cái phòng trong, đạo "ngươi tựu ở chỗ này bế quan cảm ngộ đi! "... ...
Theo Dược Hội kết thúc, Tiêu Viêm này thất hắc mã hàng đầu cũng là từ từ truyền mở, Dược Vực đại bộ phận biết dùng người đều là biết "
Dược Hội có một yêu nghiệt bàn thiên tài, linh hồn lực trắc thí dễ dàng đạt được tám vạn linh hồn hồn lực giá trị! Đợt thứ hai linh hồn * khống năng lực là ngưng tụ trăm vạn dị thú, vòng thứ ba còn lại là luyện chế ra khỏi bốn màu đế phẩm đan dược, tam luân đều là lấy mãn phân thành tích đạt được đệ nhất danh, là khoá trước Dược Hội tới nay tối cao thành tích, sáng tạo một cái thời đại kỳ tích!
"tên của hắn đó là: "Tiêu Viêm! "đối này, Huân Nhi, Cổ Nguyên bọn người là vừa vì hắn vui vẻ vừa vì hắn lo lắng, vui vẻ chính là hắn vẫn như cũ có thể nữa sang kỳ tích, thanh minh lan xa. Lo lắng còn lại là sợ hắn cây to đón gió, đưa tới người khác đố kị, đặc biệt cái này khen thưởng, sợ rằng lại đã bị người khác ký cũng chắc hẳn vào lúc này, "ngạo tiên cư "ngoại có người muốn tìm Huân Nhi, này lệnh đắc mọi người nhất thời căng thẳng, chẳng lẽ là quản gia người đến?
Thải Lân, Huân Nhi bị Tiêu Viễn, cổ xưa, Chúc Khôn ba người vây ở chính giữa bảo hộ xen vào đi đi ra ngoài. Thấy một cái nam tử đang ở cửa cùng đợi mình, vọt mình cười cười, đạo "
ngươi chắc hẳn Huân Nhi tiểu thư đi? "ta là phụng mệnh qua đây cho ngươi truyền tin, chờ ngươi nhìn hoàn tín hậu tùy chúng ta đi một chuyến!
Dứt lời, cũng không chờ (đẳng cấp) Huân Nhi trả lời, tựu đưa qua một quả ngọc giản. Huân Nhi nhíu mày, nhưng chính tiếp nhận kia mai ngọc giản, linh hồn lực dùng đi vào.
"
Huân Nhi, là ta. Cho là ngươi xem đến này phong thư thời gian, ta đã tại một chỗ bế quan cảm ngộ cái này khen thưởng Đế chi bản nguyên, ta lo lắng ta không ở thời gian, quản gia nhân trở về tìm phiền toái, sợ các ngươi ứng phó bất quá đến, tư khiến Độc Sang tiền bối hỗ trợ, các ngươi bốn người theo xen vào trì ta ngọc giản nhân, đến Dược Điện tạm thời ở lại, chờ ta bế quan đi ra, lâu thì nhất hai năm, chậm thì mấy tháng, vật niệm vật quải! "Tiêu Viêm, là Tiêu Viêm ca ca. . . "ngươi là Tiêu Viêm ca ca phái tới nhân? "Huân Nhi có chút mừng rỡ hỏi. Dứt lời, cầm trong tay ngọc giản đưa cho hai bên trái phải Cổ Nguyên, Thải Lân, Tiêu Viễn đám người, ba người xem qua hậu, đều là lộ ra nhất mạt mỉm cười.
"
Tiêu Viêm nói không tệ, tuy nói chúng ta hiện tại đều là đấu đế, thế nhưng đối với đấu chi vực quản gia mà nói, chính nhược rất, tạm thời che chở tại Dược Điện dưới, đảo cũng vẫn có thể xem là một loại dễ làm pháp! Đợi cho Tiêu Viêm bế quan ra thời gian, chúng ta tại làm dự định! "nghe được Cổ Nguyên chuyện, tất cả mọi người là khẽ gật đầu, coi như là thực lực đạt được thất tinh đấu đế Tiêu Viễn cũng không ngoại lệ, thực lực của hắn là thất tinh đấu đế, thế nhưng đối với chính mình Đấu Tổ cường giả quản gia mà nói, không thể nghi ngờ nhược thương cảm!
"
khổ cực, chúng ta cái này tùy ngươi qua đi. . . Vừa, xin lỗi. "Huân Nhi thanh linh thanh âm vang lên, hướng về người trước xin lỗi.
Kia nam tử lắc đầu cười nói "
một chút việc nhỏ, không cần lưu ý, chư vị tùy ta đi thôi! "nhãn hai cái thê tử hỏi thanh linh tiên cư con mắt. Huân Nhi đám người tại nơi nam tử đái lĩnh hạ bàn đến Dược Điện trong một chỗ địa phương ở lại.
... ...
Mà chắc hẳn vào lúc này, đấu khí trên đại lục, Trung Châu, Thiên Phủ liên minh.
Thiên Phủ liên minh, dị hỏa sân rộng dưới, bởi vì Tiêu Viêm Phá Không rời đi, mang theo tất cả dị hỏa, dẫn đến dị hỏa đại trận uy lực thật to rơi xuống, tuy nói là lúc đó Tiêu Viêm áp dụng một loạt bù đắp phương thức, tỷ như, theo hai mươi ba loại dị hỏa trong, đều lấy mẫu một tia bổn nguyên hỏa diễm, sau đó gia chi lấy đại thần thông thôi hóa, lần nữa sản sinh dị hỏa do đó trấn áp hồn tộc Hồn Thiên Đế! Thế nhưng những ... này dị hỏa so với chi nguyên lai dị hỏa uy lực không có thể như vậy yếu đi một bậc,... này dị hỏa hiện tại đều là ấu sinh thể!
Trải qua cận năm năm thời gian, dị hỏa uy lực không chỉ có không có khôi phục đến trước đây dáng dấp, trái lại còn có sở giảm xuống, nguyên bản đã bị Tiêu Viêm trấn áp Hồn Thiên Đế lúc này linh hồn đã thức tỉnh!
"Tiêu Viêm, đợi cho bản đế thoát khốn đi, tương lai, cần phải đem ngươi bầm thây vạn đoạn! "ngày xưa nho nhã Hồn Thiên Đế lúc này cũng như tên khất cái thông thường, âm lãnh thanh âm tại dị hỏa sân rộng dưới vang lên. Thế nhưng, này tất cả, Thiên Phủ liên minh trong dược lão, tiểu y tiên, địch thiên hỏa bọn người là không có phát giác, đương nhiên, xa tại viễn cổ đại lục Tiêu Viêm cũng là không chút nào cảm kích.
Dược Điện, Dược Vực nhất khổng lồ một cái thực lực cơ cấu, so với chi tứ đại vực thái thượng hoàng bàn gia tộc cũng là không kịp hơn khiến! Bởi vì nơi này có một cái đỉnh nhân vật, trần tổ!
Có Đấu Tổ cường giả tọa trấn, Dược Điện có thể không cường đại sao?
Dược Điện tổng bộ một cái phòng, một cái quần áo hắc bào niên kỉ khinh nam tử đang ở gian phòng nội ngồi xếp bằng xen vào, phổ thông lão tăng nhập định thông thường, thân thể không chút sứt mẻ, nếu không phải này nam tử xung quanh thiên địa năng lượng đang ở chậm rãi dũng mãnh vào tuổi còn trẻ nam tử thân thể trong, sợ rằng sẽ cho nhân một loại ảo giác, đó chính là trước mắt người đã đã không có sinh cơ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như dan y so sanh hai chi tiet trong cung mot tac pham, phan tich hinh tuong nhan vat huan cao cua hoc sinh gioi sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.