Dạy hư em trai mất rồi phải làm sao đây

Chương 458Edit: Qiezi

Dùng trận pháp cường đại cưỡng ép mở đại môn thế giới toái lục, sau đó lại dùng từng đạo pháp văn vào trấn nhỏ Quỷ Giang Nam.

Chỉ dùng cách như vậy mới có thể mở được đường đến thế giới ma khí, mà con đường của những vực khác đều phải dùng nơi này mới có thể mở cửa đi đến thế giới ma khí. Nói cách khác, nếu đối phương muốn phá hủy con đường đến thế giới ma khí, công kích nơi này chính là cách tốt nhất.

Đương nhiên, cho dù không có Từ Tử Nham nhắc nhở, Vô Trần Đạo Quân cũng sẽ không lơ là an toàn nơi này. Trong mười năm nay, cả Đông Hải đã xảy ra biến hóa long trời lở đất.

Trong trận đánh ở Thung Lũng Huyết Chiến trước kia, Giao Long tộc thu hoạch rất nhiều tài liệu Ma tộc. Thông qua những tài liệu này, nhóm trí giả Thứ Long tộc đã nghiên cứu ra đan dược có thể thúc đẩy Giao Long tộc lột da, khiến thực lực của Giao Long tộc nhảy vọt.

Giao Long tộc trở thành Yêu tộc đứng đầu Đông Hải, Hải Xà tộc vốn còn mưu đồ giành địa vị lãnh đạo hoàn toàn bị áp chế, không còn chút tâm tư muốn phản kháng.

Bởi vì lần trước hợp tác ở Thung Lũng Huyết Chiến, Lưu Quang Tông và Giao Long tộc vẫn duy trì quan hệ tốt đẹp, cửa vào thế giới toái lục cũng do bọn họ canh giữ, mấy năm nay chưa từng có vấn đề gì.

Nhưng bây giờ, tình huống hình như có hơi khác…

Hiện tại người canh giữ chính là hai con giao long Nguyên Anh Kỳ. Bọn họ là người hưởng lợi trong lần đại chiến Nhân Ma này, nhờ đan dược lột da mà thành công tấn cấp nguyên anh.

Chỉ là bọn họ vừa trưởng thành không lâu, bởi vậy về mặt tính cách hơi hoạt bát một chút. →. →

Biểu hiện cụ thể chính là… Lúc này hai con giao long Nguyên Anh Kỳ đang đùa giỡn cắn đuôi nhau…

Hai con giao long một đen một đỏ chơi đùa trong làn sóng, truy đuổi vô cùng vui vẻ, nhưng bọn họ chưa từng lơ là giám thị cửa vào thế giới toái lục. Không bao lâu sau, hai con giao long đang chơi đùa lại bỗng nhiên ngửi thấy một mùi kỳ lạ.

Mùi hương này ngọt ngào, ngửi vào cảm thấy hơi buồn ngủ. Trong khoảnh khắc hai tiểu giao long hơi mơ màng, một bóng đen chợt lóe lên giữa không trung…

Bóng đen xuất hiện khiến hai con giao long lập tức tỉnh táo, bọn họ phun ra hai nhánh vòi rồng, cọ rửa cửa vào thế giới toái lục. Nhưng không biết vì sao lại thế này, cửa vào không lưu lại dấu vết nào, mà thế giới toái lục cũng không có dấu hiệu bị mở ra.

Hai con giao long đối với sự việc vừa rồi vô cùng kinh ngạc, nếu thật sự có người vào thế giới toái lục dưới sự giám thị của bọn họ, thì nhất định sẽ lưu lại một hơi thở ở lối vào. Tuy khứu giác của Giao Long tộc không phải đứng đầu yêu thú nhưng tuyệt đối không kém, nhưng rõ ràng bọn họ lại không ngửi được mùi hương nào.

“Vừa rồi ngươi… Thấy không?” Giao long màu đỏ nghi ngờ hỏi.

Giao long màu đen gãi đầu: “Hình như… Là có… Ta không chắc lắm, không thấy rõ.”

Giao long màu đỏ suy nghĩ: “Có lẽ là chúng ta nhìn lầm rồi? Lúc nãy ta hơi thất thần…”

Giao long màu đen xấu hổ nói: “Ta cũng thất thần…”

Giao long màu đỏ do dự hỏi: “Có cần báo cáo chuyện này không?”

Giao long màu đen suy nghĩ một chút, sau đó đáp: “Báo cáo đi, hai chúng ta cũng không thể đồng thời nhìn lầm được, sao có thể trùng hợp như vậy, cùng nhìn lầm một thứ. Hơn nữa, cho dù chúng ta nhìn lầm, trưởng bối trong tộc chắc cũng có thể phát hiện manh mối nào đó. Cẩn thận vẫn hơn.”

Giao long màu đỏ gật đầu đồng ý, hai người nhanh chóng báo cáo lên trên sự tình hôm nay. Không bao lâu sau, một vị trưởng lão nguyên anh Giao Long tộc xuất hiện ở cửa vào thế giới toái lục. Ông ta tra xét một phen, không phát hiện bất kỳ dấu vết xâm lấn nào của kẻ địch.

Có thể âm thầm qua mặt hai con giao long Nguyên Anh Kỳ, đây không phải chuyện ai cũng làm được.

Giao Long tộc đã sớm được Vô Trần Đạo Quân nhắc nhở nên vô cùng cảnh giác, bọn họ lập tức báo chuyện này cho Lưu Quang Tông, rất nhanh sau đó, Lưu Quang Tông cũng phái rất nhiều tu sĩ đến đây điều tra.

Đáng tiếc, không biết là do đối phương ẩn nấp quá giỏi hay như thế nào, ngay cả Lưu Quang Tông phái tu sĩ Hóa Thần dẫn đầu đoàn tu sĩ đều không tìm ra dấu vết gì.

Bởi vì điều tra mấy lần đều không có kết quả, cuối cùng Vô Trần Đạo Quân chỉ có thể từ bỏ tìm kiếm, tập trung lên những việc khác. Dù sao muốn hoàn thành một việc làm vĩ đại thì phải chuẩn bị rất nhiều việc, cho dù là Vô Trần Đạo Quân cũng không thể phân thân…

Một ngày nhìn như bình yên trôi qua, rất nhanh đã đến ngày mở đường truyền tống.

Trong ngày hôm đó, tất cả đệ tử của Lưu Quang Tông đều tụ tập trên quảng trường ở chủ phong. Trước mặt bọn họ là một thủy kính thuật rất lớn.

Hình ảnh trong thủy kính chính là một góc nào đó ở Đông Hải, mấy ngàn con giao long lấy hải vực làm trung tâm, đứng vây xung quanh.

Giao long ở vòng ngoài cùng chỉ có tu vi kim đan kỳ, giao long ở trung tầng và nội tầng đã đạt tới Nguyên Anh Kỳ, thậm chí là Hóa Thần Kỳ.

Nhìn từ số lượng, Giao Long tộc dường như điều động tất cả thành viên trong tộc, hơn nữa nhìn tư thế hưng phấn của họ, rõ ràng ước gì có nhiều Ma tộc quấy rối, để bọn họ thu thập nhiều tài liệu một chút!

Từng có người hoài nghi Giao Long tộc cũng thuộc phe phản đối Ma tộc chuyển đi, dù sao thì vật liệu chủ yếu của đan dược lột da đến từ Ma tộc, không có Ma tộc sẽ không thể phát triển. Đối với một chủng tộc điên cuồng theo đuổi thực lực mà nói, thật sự cũng không phải không có khả năng.

Cũng may tuy Giao Long tộc tứ chi phát triển nhưng lại có một long tộc cộng sinh thông minh —— Thứ Long nhất tộc.

Với trí tuệ của Thứ Long tộc, bọn họ đã sớm nói rõ ràng với Vô Trần Đạo Quân.

Giao Long tộc không có trận pháp sư, cho nên không tham dự nghiên cứu thế giới ma khí. Giao Long tộc muốn học tập rất nhiều kiến thức của nhân loại, cho nên muốn mời vài vị trưởng lão nguyên anh, Hóa Thần đến Giao Long tộc làm khách. Trưởng tử của tộc trưởng Giao Long tộc vô cùng ngưỡng mộ văn hóa của Lưu Quang Tông, hy vọng có thể đến Lưu Quang Tông tiến tu.

Vừa nói ra ba yêu cầu này, Vô Trần Đạo Quân hai mắt sáng rực.

Không tham dự nghiên cứu trận pháp, đương nhiên cũng không thể phá hư, mời trưởng lão Hóa Thần đến Giao Long tộc cũng tương đương đồng ý để Lưu Quang Tông phái người đi giám thị bọn họ. Về điều kiện cuối cùng, rõ ràng là giao con tin. Ba yêu cầu này mặt ngoài vô cùng đường hoàng, nhưng trên thực tế chính là vì tránh tình nghi.

Có ba đề nghị này làm cơ sở, những người khác muốn hoài nghi Giao Long tộc nhất định phải lấy ra chứng cứ chính xác. Bởi vậy, Giao Long tộc vốn gặp nguy cơ nhưng vô hình trung đã được giải quyết,

Sau khi thoát khỏi nguy cơ bị hoài nghi, tộc trưởng Thứ Long tộc vừa rời khỏi Lưu Quang Tông vừa âm thầm lau mồ hôi lạnh trên đầu.

Nói thật, Giao Long tộc không phải không thèm thuồng tài liệu trên người Ma tộc, thậm chí tộc trưởng Giao Long tộc cũng nhận được vài lời mời bí ẩn.

Nhưng khi tộc trưởng Giao Long tộc nói chuyện này cho tộc trưởng Thứ Long tộc, bị ông kiên quyết bác bỏ.

Nói đùa à, có rất nhiều cách tăng cường thực lực, dùng đan dược lột da tất nhiên rất tốt, nhưng nếu trả giá quá lớn thì hoàn toàn không có lời.

Giao Long tộc không thông minh lắm, suy nghĩ thẳng thắn, nhưng Thứ Long tộc tâm tư thâm sâu không kém gì đám tu sĩ cáo già…

Chỉ cần suy nghĩ một chút là biết chuyện này có bao nhiêu nguy hiểm. Trong những người đó, dù là Ma tộc hay nhân loại đều trốn ở ngoài Huyền Vũ Vực, chỉ có Giao Long tộc là thế lực bản địa. Việc này cũng có ý nghĩ, một khi liên minh với bọn họ, Giao Long tộc sẽ đối mặt với uy hiếp của Lưu Quang Tông đầu tiên.

Trở thành tấm khiên của người khác?

Đây không phải là lựa chọn sáng suốt!

Vì chuyện này, phải nói là tộc trưởng Thứ Long tộc lao lực tiều tụy. Ông ta tốn khoảng hai ngày, giải thích kỹ càng cho tộc trưởng Giao Long tộc, cuối cùng mới khiến tộc trưởng Giao Long tộc từ bỏ miếng mồi hấp dẫn này…

Nếu đã ra quyết định, Thứ Long tộc đương nhiên sẽ không để mặc người khác hất bát nước bẩn lên long tộc cộng sinh nhà mình. Vì thế bọn họ thà rằng không làm, chứ đã làm thì phải làm đến cùng, trực tiếp đưa ra ba yêu cầu kia, mục đích chính là triệt tiêu mọi nghi ngờ lớn nhỏ của mọi người đối với Giao Long tộc, tránh cho đến lúc đó bị một số tên tâm địa xấu xa hãm hại.

Bởi vì Thứ Long tộc can thiệp, Giao Long tộc bình yên vượt qua nguy cơ không lớn không nhỏ. Hơn nữa vì bọn họ biểu hiện ‘có thành ý’ như thế, Vô Trần Đạo Quân càng tin tưởng Giao Long tộc, thậm chí còn giao cho họ bảo vệ cửa vào thế giới toái lục.

Hiện tại, vì việc mở đường đến thế giới ma khí, toàn tộc Giao Long tổng động viên, sợ ngày cuối cùng sẽ xảy ra vấn đề.

Tất cả giao long trưởng thành trong tộc, ngoại trừ đội ngũ phải ở lại bảo vệ giao long già và giao long vị thành niên, toàn bộ đều đến xung quanh cửa vào thế giới toái lục, phong tỏa chặt chẽ thủy vực. Ngoại trừ Vô Trần Đạo Quân lãnh đạo một đội nhân mã, không ai có thể dùng lý do gì tiếp cận nơi này. Nếu ai dám đến gần đều sẽ bị Giao Long tộc tấn công!

“Chưởng môn, có thể bắt đầu rồi.” Một tu sĩ mặt râu quai nón, mặc trường bào bẩn thỉu hưng phấn nói với Vô Trần Đạo Quân.

Vô Trần Đạo Quân nheo mắt, cảnh giác nhìn xung quanh. Không biết có phải ảo giác hay không, từ sau khi được Từ Tử Nham nhắc nhở, hắn luôn cảm thấy mình bị giám thị.

Mà khi Vô Trần Đạo Quân bình tĩnh thầm tìm kiếm xung quanh, lại không tìm được gì.

“Bắt đầu đi.” Vô Trần Đạo Quân kiềm chế bất an trong lòng. Hắn biết, lúc này hắn không thể nói tình hình thực tế, cho dù hôm nay có cạm bẫy hay không, lần này mở đường truyền tống nhất định phải đúng hạn.

Nhưng Vô Trần Đạo Quân cũng không phải kẻ ngốc, nhắc nhở tu sĩ canh gác xung quanh, để bọn họ tập trung, nhất định phải chú ý có biến hóa gì khác thường.

Kỹ thuật trạch râu quai nón được Vô Trần Đạo Quân cho phép, vui vẻ rời đi.

Trận pháp mở đường là một trận pháp vô cùng khổng lồ, ngoại trừ cần rất nhiều người thì còn cần hơn hai vạn pháp bảo làm mắt trận.

Những pháp bảo là được các luyện khí sư của các vực luyện chế thống nhất, không chỉ hình dáng giống ngay, ngay cả dao động linh lực bên trong cũng không chênh lệch nhiều lắm.

Cũng chỉ có đống pháp bảo này mới có thể gánh được hiệu dụng mắt trận của pháp trận. Lúc nãy hắn đã sai người kiểm tra pháp bảo, chỉ cần xác nhận không có bất cứ vấn đề gì thì có thể khởi động đại trận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 8 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như chức năng của tiền tệ, giao tiep la gi chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status