Đế quốc đệ nhất sủng hôn

Chương 118: Phản ứng khắp nơiSa Nặc Nhân nói: "Đúng, bất quá dược tính của gốc cây này so với gốc Công Ngọc gia có được mạnh hơn, mỗi ngày nhiều nhất chỉ có thể dùng 3 ml."

Diễm Vương phi cũng rất khó hiểu, "Thâm Hải U Lam không phải màu trắng sao?"

Sa Nặc Nhân nói: "Thâm Hải U Lam có vài loại màu sắc, màu trắng chỉ là một loại trong đó, gốc cây này cũng là một loại trong đó."

Diễm Vương phi đột nhiên ý thức được cái gì, "Làm sao con biết?"

Xích Linh tiếp lời nói: "Gốc cây của Công Ngọc gia, là Nặc Nặc đưa."

Hôm nay phu phu Diễm Vương đã bị chấn kinh đến không thể nói được gì khác, bọn họ rốt cuộc cũng được thể nghiệm cảm thụ của Xích Linh một lần, thói quen khiếp sợ, cũng không sao, Xích Linh an ủi bọn họ như vậy.

Nếu như vậy, bọn họ cũng không chối từ, nhận.

Diễm Vương nói: "Một đường tới đây cũng mệt mỏi rồi, ngươi đi nghỉ trước, Xích Linh theo ta tới thư phòng."

Diễm Vương hiển nhiên có việc muốn nói cùng Xích Linh, Diễm Vương phi cũng có chuyện bận rộn, liền để quản gia dẫn Sa Nặc Nhân tới phòng của Xích Linh, quản gia theo tiếng.

Người hầu vừa mới đi vào, vừa nghe thấy Vương phi nói như vậy, đều có suy đoán, chẳng lẽ Sa thiếu gia này, là người điện hạ lựa chọn? Trước đó không phải Diễm Vương đã nhận định — Metz Fick gia cho Điện hạ sao? Sao lại chuyển biến nhanh như vậy chứ?

Bất quá bọn hắn cũng chỉ là người hầu, cũng không có quyền được hỏi đến.

Quản gia rất hòa ái, đưa Sa Nặc Nhân đến gian phòng của Xích Linh, "Sa thiếu gia có gì dặn dò, có thể gọi tôi bất cứ lúc nào."

Sa Nặc Nhân: "Được, cám ơn ngài."

Quản gia hạ thấp người, "Không dám, Sa thiếu gia khách khí, đây là chuyện tôi nên làm."

Chờ quản gia rời đi, Sa Nặc Nhân mới bắt đầu tham quan gian phòng của Xích Linh, rất lớn, màu sắc rất giống với con người anh, lạnh lẽo cứng rắn, cũng rất đơn giản, bất quá điều khiến Sa Nặc Nhân bất ngờ chính là, phòng của anh lại có giá sách, hơn nữa tất cả đều là những thư tịch bằng giấy cổ xưa. Sa Nặc Nhân cảm thấy rất hứng thú, cầm một quyển, ngồi ở trên ghế salon nhìn thử.

Không biết Xích Linh cùng Diễm Vương nói chuyện gì, sau đó rất lâu mới trở về, lúc trở về liền thấy Sa Nặc Nhân đang chuyên tâm đọc sách. Đi tới, đem người ôm lấy, đặt ở trên đùi. Dọa Sa Nặc Nhân nhảy một cái, sách suýt chút nữa rơi xuống đất.

Sa Nặc Nhân cười đánh anh một chút, Xích Linh nói: "Thích sách làm từ giấy sao?"

Sa Nặc Nhân cười nói: "Ân, nhìn rất thoải mái, chính là nội dung có chút không hiểu, quá cổ xưa."

Xích Linh tiếp nhận sách từ trong tay cậu, "Không hiểu chỗ nào? Tôi giải thích cho em nghe."

"Chỗ này." Sa Nặc Nhân dựa vào trong lồng ngực của anh, thoải mái nghe Xích Linh dùng thanh âm trầm thấp, giải thích cho cậu, tâm trướng trướng, cậu ngẩng đầu lên, ở trên cằm Xích Linh hôn một chút, "Cám ơn anh, Xích Linh."

Xích Linh hôn trả lại cậu, "Người nên nói cám ơn là tôi, bảo bối."

Sa Nặc Nhân có chút cảm tính, "Đối với em mà nói, ở thế giới hoàn toàn xa lạ này, cám ơn anh đã giúp đỡ em."

Xích Linh lần thứ hai hôn cậu, "Có thể gặp được em, tôi rất may mắn."

Hai người bèn nhìn nhau cười, tự giải thích nội dung, đến hôn triền miên nồng nhiệt.

Một bên khác, Diễm Vương trở lại từ thư phòng, Diễm Vương phi đã ở trong phòng chờ ông.

Thấy người tiến vào, lập tức hỏi: "Thế nào?"

Diễm Vương nói: "Ta đã sắp xếp người đi."

Diễm Vương phi lo lắng nói: "Hy vọng có thể mau chóng đón đứa bé kia trở về."

Diễm Vương bất đắc dĩ nói: "Nếu như có thể, ta tình nguyện để cho Xích Linh tự mình đi, nhưng tình hình hiện tại của Đế quốc, nó vẫn chưa thể rời đi."

Diễm Vương phi hiểu được, "Tôi biết."

Diễm Vương phi lộ vẻ mặt khổ sở, "Hai ngày nữa, tôi muốn tới Thiên Xu tinh vực, phụ thân đã hôn mê mấy ngày, chỉ sợ..."

Diễm Vương đem người ôm vào trong lòng, "Tôi sẽ xử lý sự vụ trong tay một chút, thời điểm đó đi cùng với em."

Diễm Vương phi mặt ủ mày chau, "Ừm."

Trở lại thời điểm mọi người chờ Xích Linh quay về, tin tức đó lập tức đã được truyền khắp toàn bộ Đế quốc, đặc biệt là ảnh chụp chung thời điểm anh cùng Sa Nặc Nhân rời thuyền, càng khiến cho toàn bộ Đế quốc thảo luận, rất nhiều người suy đoán, Vương tử phi tương lai của Xích Linh sẽ là người Sa gia, cũng có người trong lúc bàn luận, đem chuyện cũ năm xưa ra nói, này tự nhiên sẽ moi ra đối tượng đính hôn đầu tiên của Xích Linh mấy năm trước ―― Iman • Lữ Lợi, lại không ngờ đến, có không ít người ủng hộ Xích Linh, tự nhiên thấy Iman không vừa mắt, các loại lời khó nghe đều có, cái gì ái mộ hư vinh, lấy hôn nhân làm giao dịch, tình cảm nhiều năm cũng không so sánh được với thân phận tượng trưng, cũng có người nói thẳng, nếu như không phải nhìn trúng thành tựu của đại sư Phổ Nhĩ Sinh, Iman muốn gả cho Xích Kính Vương tử, đó chính là nằm mơ. Lại có người nói, Vương tử Xích Kính lấy Iman, bất quá lúc đó cũng chỉ là tình thế bức bách, cướp người yêu của Xích Linh Vương tử, còn có thể mạnh mẽ đả kích Diễm Vương, đồng thời mang theo vô số quần chúng sùng bái đại sư Phổ Nhĩ Sinh, nói cái gì lấy Iman, cũng chỉ là phụ thân của hắn có thể mang đến sức ảnh hưởng, cùng Iman có quan hệ gì?

Những lời nói này rất nhanh được lan truyền ở trên mạng, Iman gỡ xuống chiếc mũ trùm đầu, mạnh mẽ ngã xuống đất, tức giận đến quả thực muốn giết người! Tuy rằng đây là sự thực, nhưng bị người khác nhìn thấu nói ra chuyện này, mùi vị đó tuyệt đối không dễ chịu chút nào, đặc biệt, hắn không thể khoan dung người khác nói Xích Kính cưới hắn là vì lôi kéo phụ thân hắn, hắn vốn là người có cũng được mà không có cũng được, tuy rằng chuyện này cũng là sự thật, nhưng hắn không thể chấp nhận! Hơn nữa, chuyện làm cho hắn hận đến cắn răng, chính là chuyện Xích Linh có thể sẽ cưới Sa Nặc Nhân, hắn quả thực không thể nhịn được nữa!

Iman lập tức mở ra quang não, liên hệ với Metz vừa thoát hiểm trở về, tuy rằng hắn cũng không muốn để Metz gả cho Xích Linh, nhưng để Metz đi làm loạn, tốt nhất có thể phá hủy việc kết hôn của bọn họ, thời điểm đó Xích Linh khẳng định cũng sẽ không có cách nào vừa mắt Metz, như vậy hắn liền đạt được mục đích.

Iman ở bên này sinh ý nghĩ xấu, Xích Kính bên kia cũng không tốt hơn, tin tức Xích Linh an toàn trở về vừa truyền ra, Thanh Vương liền kêu hắn tới mắng một trận, nói cái gì khẳng định không thể sống sót trở về, hiện tại như thế nào? Không chỉ sống sót trở về, còn đem người của Công Ngọc gia, Fick gia, Vân gia, Francey gia, con độc nhất của Dương Vương Cơ Thinh cùng Tam hoàng tử của Nhã Đạt Đế quốc đều mang về, điều này có ý nghĩa gì? Nó nghĩa là những gia tộc này đều thiếu nợ ân cứu mạng của Xích Linh, những ân tình này, bọn họ nhất định sẽ nghĩ biện pháp trả lại, hơn nữa hắn còn nghe nói, Xích Linh mang về một chiếc chiến hạm kiểu mới của người Tuy Vĩ Hạt, chuyện này tuyệt đối có tác dụng lớn với Đế quốc, những lão gia hỏa trong quân bộ kia, phỏng chừng lúc này cũng đã nhận được tin tức.

Xích Kính cũng hận đến nghiến răng nghiến lợi, hắn không nghĩ tới mệnh Xích Linh lớn như vậy, cư nhiên rơi vào tình huống kia còn có thể an toàn đem người mang về, hơn nữa còn đem về chiếc chiến hạm kiểu mới kia nữa, thật sự là quá coi thường anh rồi!

Xích Kính vội la lên: "Phụ thân, hiện tại phải làm sao? Xích Linh trở về, nhất định sẽ ngăn cản chuyện khai chiến cùng người Tuy Vĩ Hạt, lúc đó thật vất vả mới khiến quân bộ đứng về phía chúng ta, hiện tại khẳng định sẽ dao động." Không thể khai chiến, liền không có cách nào đem quyền lực quân bộ nắm vào trong tay, cơ hội tốt như vậy tuyệt đối không thể bỏ qua dễ dàng như vậy!

Thanh Vương mặt âm trầm, "Việc duy nhất đáng được ăn mừng chính là, cái lão già Phượng Vô Quy kia, không còn nhiều thời gian, nghe nói đã hôn mê nhiều ngày, hơn nữa đấu khí quanh thân bạo động, không chừng thời điểm nào đó sẽ bạo thể. Bây giờ trong quân bộ ông ngoại ngươi là lớn nhất, lời nói cũng có trọng lượng nhất, chỉ cần ông ngoại ngươi có thể toàn lực ủng hộ chúng ta, coi như Bảo Địch thượng tướng cùng A Kiệt Ngươi thượng tướng bảo trì trung lập cũng không đáng kể, chỉ cần đem quần chúng kích động lên, liền có cơ hội khai chiến, thời điểm đó ngươi ở chiến trường, lung lạc lòng người, đám tàn phế kia, coi như có đỏ mắt, cũng không thể tham chiến cướp đoạt chiến công với ngươi, chỉ cần có chiến công không thể lay động đặt ở đó, vị trí kia, sớm muộn cũng là của chúng ta."

Nghĩ đến Xích Linh ở đàn phái tinh vực chiến đấu cùng người Tuy Vĩ Hạt, Xích Kính không nhịn được cau mày, lo lắng nói: "Phụ thân, lấy thân thể của Xích Linh hiện tại, hẳn là không thể điều khiển được cơ giáp mới đúng, nhưng thời điểm trong di tích cổ giao phong với đám người Tuy Vĩ Hạt, hắn có thể điều khiển cơ giáp, hơn nữa lúc sau ra ngoài cũng không hề có vẻ mệt mỏi."

Sắc mặt Thanh Vương biến đối lớn, cả giận nói: "Này là chuyện khi nào?!"

Xích Kính nói: "Từ khi Đế đô tinh bị thú giáp tập kích, hắn từng ra tay qua, ta để Iman thử đi thăm dò hắn, xác thực không có giống lúc trước."

Thanh Vương nôn nóng ở trong thư phòng đi tới đi lui, vừa nghĩ tới chuyện Xích Linh có khả năng khỏi hẳn liền tê dại cả da đầu, nếu đúng là như vậy, như vậy toàn bộ chuyện bọn họ nỗ lực lúc trước đều đổ bể. Toàn bộ thủ đô Đế quốc đều biết, Xích Linh lúc đó được bệ hạ sủng ái nhất, Xích Linh lại giống như bệ hạ, đều là tiên thiên Resse, cùng từng lờ mờ nói ra, ngày sau sẽ để Xích Linh tiếp nhận vị trí này, nhưng sau đó, bệ hạ mất tích, Xích Linh bị thương, Thanh Vương liền nắm lấy thời cơ tuyên bố với bên ngoài, đã tìm được một loại phương pháp có thể khiến cho hậu thiên Resse biến thành tiên thiên Resse, nhi tử Xích Kính của hắn chính là trường hợp đặc biệt từ hậu thiên chuyển thành tiên thiên, lúc đó chuyện này ở Đế quốc đã gây ra một trận sóng gió ngập trời, giống như sau khi hắn đột phá lên đỉnh cấp 6, bởi vậy chiêu mộ không ít cường giả về dưới trướng, nhưng chưa bao giờ chân chính công khai hai loại phương pháp này.

"Đi, phái người đi tìm hiểu loại dược tề Xích Linh đang sử dụng." Chỉ cần quan sát xem hắn có phải vẫn cần uống thuốc hay không, liền biết bệnh của hắn đã tốt hay chưa.

"Vâng, ta đây liền đi an bài." Xích Kính nói.

"Còn có,..." Thanh Vương gọi hắn lại, "Liên hệ ông ngoại ngươi, để hắn chống đỡ bên phía quân đội, chuyện chèn ép Phượng gia có thể không cần bí mật như vậy, Phượng Vô Quy vừa chết, bệ hạ lại không ở, chờ đế vị thay đổi người, quân bộ sẽ không bao giờ ở trong tay nhà họ Phượng nữa."

"Vâng." Xích Kính đi ra ngoài an bài.

Thanh Vương vẫn rất nôn nóng, ở trong thư phòng đi qua đi lại, hắn luôn cảm thấy chuyện này có trá, tâm lý không yên ổn.

Fick gia sử dụng phi thuyền nhanh nhất tới biên tinh đón Metz trở về, sau khi về nhà, gia chủ Brian đã chờ ở nhà chính, nhìn thấy Metz không kịp hỏi nhiều, mở miệng đầu tiên liền nói về chuyện Xích Linh Vương tử cùng Sa Nặc Nhân, bây giờ trên mạng giả lập đều truyền ầm lên rồi, nếu chuyện này là thật, kia Fick gia có thể coi như là mất toi công.

Brian vội la lên: "Ngươi đi lâu như vậy, thái độ của Xích Linh Vương tử đối với ngươi đến cùng là như thế nào?"

Nói đến chuyện này, Metz liền thương tâm, còn là thái độ gì nữa, Linh điện hạ sẽ không nhìn tới hắn, thậm chí đến cả cơ hội đơn độc nói chuyện cũng không có.

Metz lắc đầu, phờ phạc nói: "Linh điện hạ căn bản không có từng nói chuyện với ta."

Brian cau mày, "Vậy ngươi cũng không biết chủ động một chút sao?"

Metz cắn răng nói: "Có Sa Nặc Nhân tên tiện nhân kia cả ngày quấn lấy hắn, ta căn bản không có cơ hội tới gần."

Brian thở dài nói: "May là ta đã sớm chuẩn bị."

Hắn lấy ra một cái hộp từ trong không gian giới chỉ, bên trong bày ra mười bình dược tề chỉnh tề, "Đây là ta bỏ ra nhiều tiền mời tiên tài toàn cánh tay(?) người chế tác dược tề, đối với bệnh của Xích Linh Vương tử có tác dụng lớn, ngươi có thể nói đây là dược tề do ngươi chế tác ra, cầm đến cho Diễm Vương phi, chờ sau khi Xích Linh uống xong, ta lại mời người kia đến chế tác, có cái này, Diễm Vương phi tuyệt đối sẽ đánh giá ngươi cao thêm mấy phần, coi như tinh thần lực của tên tiểu tử kia có trở lại, ngươi cũng không có kém hắn."

Metz mừng rỡ đỡ lấy dược tề, khoa học kỹ thuật tiên tài hoa toàn cánh tay là lực lượng cao nhất toàn bộ Bạch Ngân tinh hệ, người ở đó thông thường đều xem thường những dược tề cấp thấp, phụ thân có thể lấy được dược tề từ tay bọn họ, nhất định là đã bỏ ra cái giá không nhỏ, Metz ở trong lòng phát thệ, chờ hắn có thể danh chính ngôn thuận đứng ở bên người Xích Linh, nhất định phải đem Sa Nặc Nhân đạp vào trong bùn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 trung tam tieng anh tot nhat hai phong 2021, top 10 cong ty ve sinh cong nghiep uy tin tai da nang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status