Đế quốc đệ nhất sủng hôn

Chương 127: Tiên thiên tinh thần hệNam nhân: "Hắn tìm ai đi làm chuyện này?"

Cổ Danh Dương: "Anh họ Sa Nặc Nhân --- Sa Tỉnh Vinh. Sa Tỉnh Vinh vẫn luôn hận Sa gia hại chết phụ thân hắn, luôn luôn tìm cơ hội báo thù."

Sa Tỉnh Vinh dùng Phệ Thần Thủy mưu hại Sa Nặc Nhân, còn mưu hại cả lão gia tử và Solan, chuyện này mọi người đều biết, nguyên lai người làm chủ hết thảy chuyện này lại là Fick gia?!

Vào lúc này Brian lên tiếng, "Đây là vu khống! Muốn hắt nước bẩn lên người Fick gia, ta muốn kiện hắn!"

Nam nhân: "Hiện tại Nason ở nơi nào?"

Nói đến cái này, Cổ Danh Dương liền phi thường phẫn nộ, "Ta cũng muốn biết, ta nguyện ý nói những chuyên này cho người, chỉ là muốn hỏi gia chủ Fick gia một chút, ngươi đem Nason đi nơi nào? Còn có, giao di vật của phụ thân ta ra đây!" Cổ Danh Dương cười rất trào phúng, "Lưu lại trong tay các người cũng vô dụng, ngược lại các ngươi cũng không dám ngang nhiên làm ảnh hưởng đến danh hào của Fick gia, trả lại cho ta đi, đây là vật cuối cùng phụ thân lưu lại cho ta."

Tất cả mọi người khiếp sợ, mới đầu là nhỏ giọng bàn tán, sau đó là lớn tiếng ồn ào, không ít người trong quân bộ đều sùng bái Cổ Đằng Nhất đại sư, không nghĩ tới di vật thất lạc của đại sư cư nhiên lại nằm trong tay Fick gia, mỗi người đều lớn tiếng chất vấn, muốn Fick gia giao ra bản thiết kế. Truyền thông càng không thể bỏ qua tin tức tốt như vậy, đem hai cha con vây lại, lớn tiếng chất vấn bọn họ tại sao lại làm như vậy? Hai năm bày ra trăm phương ngàn kế, chỉ đế đối phó với một hài tử lúc đó mới 14 tuổi, nguyên nhân là gì?

Xích Linh lạnh lùng nói: "Để ta nói cho mọi người biết nguyên nhân."

Sau đó, anh đem hết thảy chứng cứ điều tra được đều công bố ra, những chứng cứ đó có dấu vết Sa gia giả mạo mua dược tề Delta, sau khi trường học kiểm tra ra giá trị tinh thần lực của Sa Nặc Nhân, lại cố ý đem giá trị đó thay đổi nhỏ đi, còn có chứng cứ lão sư học viện quân sự Seminis, lén lút đem chuyện này báo cho Brian cũng được ghi chép lại.

Tất cả mọi người ở đây, từng người đều nhìn thấy những chứng cứ tỉ mỉ điều tra được đó, cuối cùng hoảng sợ phát hiện một sự thật --- không đúng a, này không đúng! Nếu như Sa gia giả mạo đi mua dược tề Delta có được ghi chép lại, nói cách khác, bọn họ căn bản không có mua dược tề Delta, vậy tinh thần lực kia của Sa Nặc Nhân là như thế nào có được? Hơn nữa lúc đó trường học kiểm tra ra giá trị tinh thần lực cao đến 190, lại dứt khoát đổi thành 95?! Giá trị tinh thần lực 190 kia, ở Đế quốc tuyệt đối có thể coi là cao nhất! Thời điểm lúc đó truyền ra giá trị tinh thần lực của Metz là 130, toàn bộ Đế quốc khiếp sợ, cứ như vậy đã cho là cao nhất, không nghĩ giá trị tinh thần lực thật của Sa Nặc Nhân so với Metz cao hơn nhiều như vậy?!

Tất cả mọi người hoảng sợ phát hiện một sự thật, nói cách khác... Nói cách khác...

Xích Linh nhìn lướt qua mọi người đều tràn đầy sợ hãi, trầm giọng nói: "Mọi người đoán không sai, Sa Nặc Nhân đúng là tiên thiên thức tỉnh tinh thần lực tự nhiên, Sa gia vì bảo vệ em ấy, không thể không làm giả số liệu, bất quá, đến cùng vẫn là để người khác biết được, mà người biết chuyện này, chính là Fick gia."

Mọi người tỉnh ngộ! Cho dù đoán sai cũng không nói cái gì nữa, bọn họ từng người đều ngồi ở vị trí cao, sao không hiểu được những thứ đen tối ẩn giấu phía sau chứ?

Chẳng trách nói sẽ uy hiếp được Metz, hóa ra uy hiếp ở điểm này!

Lúc trước, thời điểm Metz kiểm tra ra giá trị tinh thần lực, toàn bộ Fick gia đều là đắc ý hếch mũi lên trời, ai có thể nghĩ tới, sau đó không lâu, Sa gia dĩ nhiên lại xuất hiện tiên thiên thức tỉnh tinh thần lực tự nhiên! Chuyện này không thể chấp nhận được! Này chính là tâm tư trời đã sinh Du sao còn sinh Lượng(1), người bình thường không thể nào hiểu được, chỉ có Fick gia, mới có thể hiểu được khổ sở trong đó, cuối cùng khiến cho bọn họ làm ra quyết định --- hủy diệt Sa Nặc Nhân, hủy diệt Sa gia!

1: Du: Chu Du; Lượng: Gia Cát Lượng (bn nào muốn có thể tìm hiểu thêm Tam Quốc Diễn Nghĩa)

Trong tiểu thuyết "Tam Quốc Diễn Nghĩa" của tác giả La Quán Trung, Chu Du bị miêu tả thành một nhân vật ghen ghét với Gia Cát Lượng. Ông trở thành nhân vật có lòng dạ hẹp hòi, nhiều lần muốn đẩy Gia Cát Lượng đến chỗ chết.

Thậm chí người đời còn lưu truyền rằng, trước khi chết, Chu Du đã than thở rằng: "Trời đã sinh Du, sao còn sinh Lượng"

Mà phía sau những chuyện này, không khó để nhìn ra, còn có một người khác ở trong bóng tối thúc đẩy, nói ví dụ như, khi Sa Nặc Nhân bị giam trong hội đảm bảo quyền lợi Arthur còn bị người hạ độc ám hại, nếu như không phải có thực lực và thân phận lớn, rất khó có thể nhúng tay vào chuyện của hội đảm bảo quyền lợi Arthur, bất quá cái người phía sau màn này, trong lòng mọi người đều rõ ràng, lại không có ai dám nói ra, đây tuyệt đối là muốn chết, người trong hoàng tộc tranh đoạt địa vị, cùng bọn họ có quan hệ gì, vẫn là thành thật câm miệng đi.

Crozes nghĩ đến Sa Nặc Nhân có thể là tiên thiên thức tỉnh tinh thần lực tự nhiên, đang kích động muốn mở miệng, thời điểm Xích Linh Điện hạ đem mũi thương đối phó với Fick gia, hắn cuối cùng cũng rõ ràng, hóa ra Sa Nặc Nhân chán ghét hội đảm bảo quyền lợi Arthur, còn có ẩn tình này.

Sa Phí Đề vừa nghĩ tới thời điểm mình bận bịu sự nghiệp gia tộc, nhi tử liền bị người khác mưu hại, nhiều lần uống phải chi hoàn, đôi mắt đều đỏ, "Xin lỗi, là phụ thân không có chắm sóc tốt cho con."

Nhìn thấy phụ thân đỏ cả vành mắt, trong lòng Sa Nặc Nhân cũng rất khó chịu, "Không trách ngài, phụ thân, này không trách ngài."

Âm thanh Sa Phí Đề run rẩy, "Là phụ thân không có bản lĩnh, không thể bản vệ con..."

Sa Nặc Nhân liên tục an ủi ông: "Con không sao, ngài xem con không phải rất tốt sao?"

Sa Phí Đề cố nén đau lòng, quan sát tỉ mỉ nhi tử của chính mình.

Brian im lặng giống như đã chết, trong mắt đều là lửa hận, Metz trực tiếp co quắp trên mặt đất, hắn biết rõ hậu quả nếu những tin tức truyền ra này.

Xích Linh lạnh lùng nói: "Fick tiên sinh, những chứng cứ này đều sẽ giao cho quý tộc cực hình viện, mong ngài phối hợp điều tra với người bên kia."

Hộ vệ tiến vào, đem Brian cùng Metz mang đi, Xích Linh trực tiếp mang những chứng cứ này, chuyển qua quý tộc cực hình viện.

Truyền thông vừa rồi còn bám vào chuyện nhân phẩm của Sa Nặc Nhân có vấn đề không tha, không nghĩ tới lại lôi ra một âm mưu kinh thiên như vậy, một đại thế gia trăm năm, trăm phương ngàn kế mưu hại một thiếu niên lúc đó chỉ có 14 tuổi, này chiếu theo pháp luật của Đế quốc, tuyệt đối chính là tội nặng!

Mọi người đối với Sa gia đều rất đồng tình, không còn ai nhắc đến vẫn đền phẩm hạnh của Sa Nặc Nhân, đồng thời, không ít người đều rục rà rục rịch, muốn đi qua kết giao, đây chính là tiên thiên thức tỉnh dị năng tinh thần hệ chưa từng xuất hiện a! Bọn họ từng thấy tiên thiên Resse, nhưng tiên thiên Arthur bọn họ lại chưa từng thấy, không chỉ có như vậy, lại còn là tiên thiên thức tỉnh tinh thần lực tự nhiên! Quả thực là nghịch thiên! Trời mới biết cậu ta sẽ có cái năng lực khủng bố gì, vẫn còn kịp giao hảo!

Xích Linh quét mắt nhìn xung quanh, một đám người giống như sói đói đều đang theo dõi bảo bối của anh, Xích Linh không hề có một tiếng động thở dài, đây chính là di chứng sau khi nói ra mà, đồng thời anh cũng âm thầm quyết định, nhất định phải xem trọng bảo bối của mình, không thể để cho người đào góc tường.

"Đi, đi lên xem lão gia tử một chút." Vẫn là nên mang người rời khỏi nơi này thì tốt hơn.

Sa Nặc Nhân cùng phụ thân và Xích Linh đi lên lầu, lưu lại mọi người đang chờ đợi.

Thanh Vương cùng Dương Vương quả thực muốn cắn nát răng, Diễm Vương đây là cái số chó ngáp phải ruồi gì, cư nhiên lại có được một người tiên thiên thức tỉnh tinh thần hệ, nếu như hôn sự này thật sự thành, đối với nhân mạch Diễm Vương mà nói, không thể nghi ngờ là như hổ thêm cánh(2)!

2: vốn đã mạnh lại được tiếp thêm sức mạnh nên càng mạnh hơn

Xích Kính sau khi khiếp sợ, yên lặng xiết chặt nắm đấm, liếc mắt thấy Xích Linh rời đi, Iman tràn đầy thất lạc, thật là hận đến không nhịn được.

Lần này tới tham gia tiệc rượu, đều sẽ mang theo người nhà, Thanh Vương cũng dẫn Thanh Vương phi tới, tuy rằng hắn cảm thấy nữ nhân này không ra hồn, thế nhưng lúc cần thiết, vẫn có tác dụng. Thanh Vương nháy mắt với Hạ Lâm, Hạ Lâm lập tức hiểu ý, dẫn Iman theo, cầm ly rượu, đi về phía Diễm Vương phi. Hiện tại Diễm Vương đang bị người khác cuốn lấy, Diễm Vương phi lại rảnh rỗi.

Thanh Vương thấy hai cái người chướng mắt kia đi ra, nói khẽ với nhi tử: "Nghe thấy tin tức kia, có cảm tưởng gì?"

Xích Kính cắn răng, "Xích Linh quá may mắn!"

Thanh Vương nói: "Có may mắn hay không còn chưa chắc chắn, đừng quên, thành viên hoảng thất, có thể thú ba vị phi tử."

Xích Kính ánh mắt sáng lên, "Ý tứ của phụ thân là..."

Thanh Vương nói: "Phổ Nhĩ Sinh đã vô dụng, giá trị to lớn nhất của hắn chính là cơ giáp cấp 9, bây giờ cấp 9 đã bị hủy, hắn lại chậm chạp không sửa được, người sùng bái hắn đã ngày càng ít, trừ phi hắn có thể chế ra một đài cơ giáp cấp 9 khác, bất quá, xem dáng vẻ kia của hắn, phỏng chừng không thể hy vọng."

Ý tứ Thanh Vương rất rõ ràng, đây là đang nói, Phổ Nhĩ Sinh đã không còn giá trị lợi dụng, cho dù có, bất quá cũng chỉ chiếm được công lao chế tạo ra cơ giáp cấp 9 trước đây mà thôi.

Xích Kính lập tức nói: "Ta hiểu được, phụ thân."

Hạ Lâm cầm ly rượu, ngạo mạn mà đứng ở trước mặt Diễm Vương phi, giễu cợt nói: "Thật sự là có phúc lớn nha, lão công cùng nhi tử đều là tiên thiên Resse, lúc này lại thêm một đứa con dâu tiên thiên Arthur, Phượng Khuynh Lưu, vận may của ngươi sao lại tốt như vậy chứ? A không, chỗ duy nhất không tốt chính là, con trai của người không có giống ngươi."

Diễm Vương phi thật sự không muốn dây dưa cùng nữ nhân này, chỉ là, mỗi lần gặp phải Hạ Lâm, cô ả đều phải khiêu khích một trận, Diễm Vương phi thật không biết cô ta có phải vẫn chưa hết hy vọng với Diễm Vương hay không, cho nên mới có thể nhiều lần khiêu khích hắn như thế. Lúc còn trong trường học, Hạ Lâm chủ động theo đuổi Diễm Vương, chỉ là khi đó, Diễm Vương một lòng một dạ theo đuổi Diễm Vương phi, tâm trí đều đặt trên người hắn, ai cũng không để vào mắt, khiến Hạ Lâm rất tức giận, nhưng cuối cùng, vẫn là không thể gả cho Diễm Vương, lại gả cho Thanh Vương.

Diễm Vương phi nói: "Ngươi cũng không tồi, thân là người bình thường, sinh hai cái nhi tử Resse."

Sắc mặt Hạ Lâm lập tức khó xem, nàng vốn định lấy nhi tử kích thích Phượng Khuynh Lưu, làm cho hắn nhớ lại đứa con lớn nhất đã chết, khiến hắn khó chịu, không nghĩ tới lại chuyển vấn đề là người bình thường tới trên người mình.

Tâm tư Hạ Lâm hơi động, nghĩ đến biện pháp kích thích của hắn, hừ lạnh nói: "Phượng gia thực sự là không làm chuyện tầm thường, lão gia tử vẫn còn nằm ở trên giường không còn lại nhiều thời gian, các ngươi vãn có thể gióng trống khua chiêng tổ chức tiệc rượu, ngoại công bệnh nặng, Xích Linh thân là cháu nội, tháng sau lại muốn đón dâu, thực sự là chuyện cười thật lớn."

Diễm Vương phi thanh lãnh nhìn ả cười đắc ý, "Xin lỗi không tiếp được, ta còn có xã giao."

Cùng nữ nhân chơi đấu miệng tàn nhẫn, thật sự không phải điểm mạnh của Phượng Khuynh Lưu, mỗi lần Hạ Lâm tới gây sự, hắn đều lựa chọn né tránh, miễn cho người khác chê cười.

Một bên khác, Sa Nặc Nhân lên tới phòng nghỉ ngơi, liền thấy lão gia tử dựa vào trên ghế salon, Solan ngồi ở một bên, hai người không nói một câu yên lặng ngồi đó. Nhìn thấy Sa Nặc Nhân tới, lão gia tử liền hỏi ngay lập tức, những bức hình kia là chuyện gì xảy ra. Sa Phí Đề đem chuyện đã xảy ra giải thích một lần, Sa lão gia tử nổi trận lôi đình, lúc này liền muốn đi tìm Brian liều mạng, Solan cũng rất phẫn nộ, đồng thòi cũng tự trách, trách mình không có chăm sóc tốt nhi tử, mới để cho cậu chịu nhiều đau khổ như vậy.

"Hắn đã bị đưa tới quý tộc cực hình viện, mưu hại tiên thiên tinh thần hệ năng lực giả, hơn nữa còn là con cháu thế gia, tội danh này sẽ không nhẹ." Xích Linh nói.

Nhìn thấy Xích Linh, Sa lão gia tử lại nghĩ đến một chuyện khác, gương mặt lạnh lùng ngồi trên ghế salon, "Ý tốt của Linh điện hạ, thứ cho Sa gia không thể tiếp nhận, cháu của ta sẽ không lấy chồng, chỉ có thể đón dâu, Điện hạ vẫn là tuyển một người khác đi!"

Sa Nặc Nhân xoắn xuýt, nhìn Xích Linh, lại nhìn lão gia tử, thực sự là tình thế khó xử.

Xích Linh nói: "Ngài có đồng ý hay không, ta cũng sẽ kết hô cùng với em ấy, huống hồ, chúng ta đã có giấy chứng nhận kết hôn."

Lão gia tử đột nhiên trợn to mắt, khó có thể tin nhìn anh, "Ngươi nói cái gì? Ngươi lặp lại lần nữa?! Chứng nhận kết hôn? Chuyện khi nào?!"

Xích Linh nói: "Ngài cho rằng lúc đó Nặc Nặc được thả ra từ hội đảm bảo quyền lợi Arthur như thế nào? Khắp nơi đều muốn đẩy em ấy vào chỗ chết, nếu như không có tầng bảo vệ này, em ấy bây giờ còn có thể sống tốt sao, sẽ chờ ngài đến từ chối quan hệ hôn nhân của chúng ta sao?"

Lão gia tử nhìn về phía Sa Nặc Nhân, "Đây rốt cuộc là chuyện gì?!"

Sa Nặc Nhân đem tình huống lúc đó nói lại cho lão gia tử, đem chuyện có người hạ độc cậu ở hội đảm bảo quyền lợi Arthur nói ra cho ông biết, rõ ràng là có người không muốn để cho cậu còn sống bước ra ngoài, lúc đó chỉ có thể lựa chọn kết hôn cùng Xích Linh, dùng thân phận hoàng tộc bảo vệ mình,

Lão gia tử nghe xong trầm mặc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 trung tam hoc tieng han quoc tot nhat tai tphcm, top 10 vi dien tu an toan va tot nhat tai viet nam hien nay rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status