Đế quốc đệ nhất sủng hôn

Chương 16: Tội chếtNam nhân lạnh lùng nhìn hắn, cuối cùng đứng dậy dời đi.

"Xích Linh điện hạ!" Sa Phí Đề bỗng nhiên hô một tiếng, đứng dậy bước nhanh tới, lo lắng nói, "Nặc Nhân là bị oan uổng! Nó là bị người hãm hại! Ngài không cảm thấy tất cả những thứ này đều quá trùng hợp sao? Con ta vô tội a!"

"Ta vì sao phải tin tưởng ngươi?" Xích Linh nói.

Sa Phí Đề hoảng hốt nửa ngày, rốt cuộc mở miệng nói rằng, "Cầu ngài mau cứu nó, tất cả những thứ này đều là nhắm vào Sa gia, những thứ đó... Đều bắt đầu từ hai năm trước, mà lúc đó, chính là thời điểm năng lực Nặc Nhân thức tỉnh."

Xích Linh lặng im nghe, không lên tiếng.

Sa Phí Đề dừng một chút, nắm chặt nắm đấm, "Nặc Nhân nó... là một cái bẩm sinh thiên phú thức tỉnh giả tinh thần hệ."

Xích Linh ánh mắt dọa người.

Sa Phí Đề tiếp tục ảo não tự trách, "Chuyện này chỉ có ta, cùng mỗ phụ của nó biết đến, chúng ta vẫn luôn che giấu rất tốt, nhất định là tin tức bị lộ, mới xảy ra một loạt chuyện rắc rối như vậy, ta tin tưởng con trai ta nhất định sẽ không làm ra loại chuyện này. Chỉ cầu ngài cứu nó, còn có Nặc Nhân, nó chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của ngài!"

Xích Linh đáp lại một ánh mắt khinh bỉ, "Cậu ta hiện tại chỉ là người bình thường, đối với ta có thể trợ giúp cái gì?"

Sa Phí Đề nhanh chóng chuyển đại não, vì cứu nhi tử cũng không còn quá trau chuốt lời nói, "Thiên phú tinh thần lực từ trước đến nay không có tiền lệ, nói không chừng lực lượng tinh thần lực của nó đã quay trở lại?"

Tại trong ban phụ trợ người thức tỉnh tinh thần hệ phi thường ít ỏi. Nghe đồn, bọn họ tinh thần lực, luôn có giá trị rất cao, bọn họ có thể đồng thời nắm giữ bất kỳ năng lực nào trong tứ hệ phụ trợ ban đều là nhất đẳng, chỉ cần giá trị tinh thần lực đủ cao, cũng có thể nắm giữ đồng thời tứ đại năng lực trong ban phụ trợ, đây là một cái phi thường đáng sợ năng lực. Một hệ trong đó, năng lực có bao hàm rất nhiều nhánh nhỏ, thông thường mà nói, một người chỉ có thể thức tỉnh một nhánh nhỏ trong hệ năng lực đó. Mà người thức tỉnh tinh thần hệ, có được không phải là một nhánh nào đó trong hệ, ngược lại là bao quát hoàn chỉnh một hạng trong phụ trợ hệ hoặc nhiều năng lực hệ phụ trợ khác.

Muốn thức tỉnh những năng lực này, đều cần tiêm vào loại dược tề Delta, cơ hồ là muốn trở thành thức tỉnh giả đều phải tiêm vào loại dược tề này, những người này được xưng là "hậu thiên". Cũng có một số trường hợp đặc biệt, không cần tiêm vào dược tề Delta cũng có thể tự thức tỉnh năng lực, loại người này được gọi là "bẩm sinh". Trong lịch sử liên minh, có rất ít Arthur bẩm sinh xuất hiện, lại chưa từng xuất hiện qua người bẩm sinh thức tỉnh tinh thần hệ, người thức tỉnh tinh thần hệ vốn làm người ta sợ hãi, lại thêm là "bẩm sinh", kia tuyệt đối là tồn tại khiến người kiêng kị.

Xích Linh chính là một trong số ít bẩm sinh Reese, anh biết rõ bị gắn lên người cái danh bẩm sinh thức tỉnh giả đáng sợ như thế nào.

Thức tỉnh giả bẩm sinh không bị giam cầm, năng lực sử dụng đối với năng lượng sinh mệnh dồi dào tiêu hao không đáng kể, không giống Reese hậu thiên, mỗi lần sử dụng năng lực đều cần dược tề bổ sung năng lượng sinh mệnh tiêu hao, nếu không sẽ bị rút ngắn tuổi thọ. Người bẩm sinh, trời sinh đấu khí hung hậu, có thể vượt cấp khiêu chiến, cùng cấp hậu thiên Reese cùng bẩm sinh Reese căn bản không có cách nào so sánh, sức chiến đấu chênh nhau quá lớn. Hơn nữa, trong lịch sử, Reese bẩm sinh sức chiến đấu cao nhất có thể đạt tới cấp chín, mà hậu thiên Reese chỉ có thể dừng lại ở cấp sáu, hậu thiên Reese đạt đến cấp sáu sẽ rất khó khống chế đấu khí trong cơ thể, bất cứ lúc nào cũng có thể vì đấu khí bạo động dẫn đến bạo thể(1) mà chết, cho nên tuyệt đại đa số hậu thiên Reese đều sẽ áp chế đẳng cấp, cho dù có thể tiến vào cấp sáu cũng không mấy người nguyện ý, bước qua ranh giới kia, đều sẽ cùng tử vong đồng hành, mà người bẩm sinh thức tỉnh lại hoàn toàn không cần lo lắng

1: nổ tan xác

Xích Linh ngữ khí lạnh nhạt, "Tại sao ta phải tin ngươi? Người bẩm sinh thức tỉnh tinh thần hệ, cũng chưa từng xuất hiện."

Sa Phí Đề há há miệng, lại cái gì cũng không nói ra được.

Ông cũng không có cách nào chứng minh, hiện tại Sa Nặc Nhân chỉ là người bình thường, đến Arthur cũng không phải, không có biện pháp nào chứng minh.

Xích Linh rời đi, bóng lưng quyết tuyệt.

"Điện hạ! Cầu ngài mau cứu nó, Sa gia ta nguyện ý trả bất cứ giá nào để cứu Sa Nặc Nhân!" Sa Phí Đề lớn tiếng nói.

Cùng lúc đó một bên khác, tại bên trong nhà giam của hội "Arthur bảo đảm quyền lợi", có một người đến thăm tù nhân, tự xưng là Cổ Danh Dương. Cậu ta nhìn thấy Sa Nặc Nhân nhìn xông tới, lại bị cảnh vệ ở đó đẩy về.

"Ngươi cái tên khốn kiếp, uổng ta vẫn luôn coi ngươi là bằng hữu, ngươi sao có thể đối xử với ta như vậy?! Tại sao muốn hại phụ thân ta?!" Thiếu niên rít gào.

Sa Nặc Nhân yên tĩnh nhìn cậu ta, hắn đương nhiên không có quen người này, nhưng hắn không thể nói mình không phải Sa Nặc Nhân, cho nên chỉ có thể trầm mặc, thậm chí ngay cả người có phải do hắn hại hay không hắn cũng không biết.

"Nói chuyện a! Tại sao ngươi không nói lời nào?! Ngươi đem đồ vật của phụ thân ta đi đâu rồi? Mau giao ra đây!" Thiếu niên khuôn mặt dữ tợn, xem bộ dáng là cực hận Sa Nặc Nhân.

Đồ vật? Sa Nặc Nhân cũng không nhớ rõ thứ thiếu niên kia muốn là cái gì?

Sa Nặc Nhân không nghĩ ở đây lãng phí thời gian, xoay nguời đi.

"Sa Nặc Nhân! Ngươi đã bị phán tử hình! Ngươi nhất định phải chết!" Thiếu niên không cam lòng hét lên.

Sa Nặc Nhân cau mày, trở lại phòng giam của chính mình.

Mấy ngày nay, hắn bị giam ở đây cũng không nhàn rỗi, hắn hoàn toàn không có ký ức của nguyên chủ, vì những chuyện này mà phiền não cũng là chuyện vô bổ, vì giết thời gian, hắn đem toàn bộ thời gian đều dùng để rèn luyện ý thức lực, mảnh xương chuyển sang màu vàng nhạt cũng ngày càng nhiều, rất nhanh liền có thể dùng ý thức lực rót đầy, hắn cũng rất chờ mong bên trong có cái gì.

Bất quá, câu nói kia Cổ Danh Dương vẫn là tiến vào trong tâm hắn, hắn thật là sẽ bị xử tử sao? Trước đó hắn chưa từng nghĩ tới chuyện này, sự thực cuối cùng cũng nổi lên trước mắt, cũng không cho phép hắn từ chối nữa, hắn cũng không muốn vừa mới sống lại liền lại chết, sau lần này ai biết có thể may mắn như vậy hay không, nói không chừng liền chết chắc rồi.

Nhưng là, tình cảnh hiện tại, hắn không có cách nào vì chính mình thoát tội, chỉ có thể tận lực phủ nhận tội của chính mình, kéo dài thời gian.

__oOo__

(ed: đến tận cái chương này tiểu công mới chính thức lên sàn. Hack não quá!!! >.<)

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như phap su tinh khong, mong hoa thuong thich thanh tu những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status