Đế quốc đệ nhất sủng hôn

Chương 29: Thực tiễn khóaHóa ra là như vậy, không thể không nói Đồ Tân lão sư phân bố thời gian rất hợp lý, cơ giáp cấp bậc càng cao, khó khăn càng lớn, đối với những người không có tinh thần lực như bọn họ mà nói, muốn chế tạo ra cơ giáp cấp ba, quả thực rất khó khăn, bất quá có thời gian ba năm, như vậy hẳn là đủ rồi, trong thời gian này chắc chắn sẽ có rất nhiều lần thất bại.

Lâm Hàm không hề tỏ vẻ xấu hổ nói, "Sa Nặc Nhân, tôi cuối cùng có thể tốt nghiệp hay không, tất cả đều nhờ vào cậu."

"Cậu định không làm mà hưởng?" Sa Nặc Nhân hỏi.

"Đương nhiên không phải, có cậu tôi yên tâm hơn." Lâm Hàm vội vàng biện giải.

Sa Nặc Nhân không tiếp tục nói nữa, cầm lấy một linh kiện đã chế tạo ra, xem xét tỉ mỉ, không cần đến tinh thần lực cũng có thể nhận ra được linh kiện này có bao nhiêu thô ráp. Cứ như vậy tạo thành cơ giáp, có thể ra chiến trường sao? Sa Nặc Nhân lộ ra hoài nghi nghiêm trọng.

"Leng keng" một tiếng ném linh kiện, khiến Lâm Hàm sợ hãi thốt lên, "Cậu nhẹ chút, rơi vỡ thì làm sao bây giờ?"

"Đúc lại đi, tạp chất trong linh kiện đó quá cao." Chỉ dùng nước rửa qua liền trực tiếp cho vào luyện, như vậy tạp chất không nhiều mới là lạ.

Hắn chỉ là cùng Lâm Hàm nói, không nghĩ tới người bốn tổ khác đều quay sang nhìn hắn.

Sa Nặc Nhân: "?"

Lâm Hàm lặng lẽ nói cho Sa Nặc Nhân, "Cậu không biết thời điểm phân tổ sáng nay, cậu có bao nhiêu nổi tiếng, mọi người đều muốn cùng một tổ với cậu, chính là cậu không có đến. Sau đó lão sư trực tiếp phân tổ, để tôi cùng Lam Thanh với cậu một tổ, như vậy công bằng nhất."

"Tại sao?" Như vậy là công bằng?

"Bởi vì tôi là người đứng thứ nhất từ dưới lên, Lam Thanh đứng hạng mười, cậu là tốt nhất, tôi là xấu nhất, vừa vặn trung hòa." Lâm Hàm thẳng thắn.

Sa Nặc Nhân: "..."

Lâm Hàm vừa nhìn thấy biểu tình của Sa Nặc Nhân, lập tức lo lắng, "Ca, anh không thể vứt bỏ em, bằng không em nhất định không chế tạo ra được cơ giáp."

Sa Nặc Nhân thực bất đắc dĩ, đơn giản là hắn từ ban chế tạo cơ giáp cao cấp chuyển qua, nên đều cho rằng thành tích của hắn tốt?

Yên lặng lau mồ hôi, trên thực tế, phương pháp chế tạo cơ giáp, hắn cũng vừa biết cách đây không lâu.

Sa Nặc Nhân cầm khối nguyên liệu quặng kim loại từ dưới mặt đất lên, trên lớp có từng nói, kim loại chủ yếu để chế tạo cơ giáp chính là "Hắc tích thiết", trong nhiều mỏ kim loại so sánh với nhau, chỉ có hắc tích thiết là thích hợp nhất, hơn nữa loại quặng này ở đế quốc cũng tương đối phổ biến. Sa Nặc Nhân cầm một khối nguyên liệu, hướng ánh sáng nhìn qua, nguyên liệu đen tuyền, cơ bản không nhìn ra chất liệu. Hắn hướng bốn phía nhìn nhìn, ở đây đều là người thường, hẳn sẽ không có ai phát hiện ra hắn dùng ý thức lực đi.

Sa Nặc Nhân thả ra ý thức lực, bao bọc lấy nguyên liệu trong tay, trong nháy mắt, phần tử của nguyên liệu có thể nhìn thấy nhất thanh nhị sở(1), Sa Nặc Nhân thu hồi một chút ý thức lực, đem thị giác bao quát, hắn hiện tại không muốn biết đến trong đó có bao nhiêu phần tử, chỉ muốn phân tích một chút mặt ngoài đến cùng có bao nhiêu tạp chất. Ngoại trừ bùn đất cát đá thông thường cùng một ít vật chất hỗn độn ở mặt ngoài, nguyên liệu có chút khe nhỏ bên trong, còn có một ít vật chất màu xanh lục, là rêu? Sa Nặc Nhân chậm rãi đem thị giác phóng to, nhìn kỹ vật chất màu xanh lục đó, không phải rêu, mà như là chất lỏng của loại thực vật nào đó.

1: nhìn thấy rõ ràng

Đem một tia ý thức lực tách ra, cẩn thận đẩy ra thứ vật chất màu xanh lục đó, bất ngờ phát hiện, phần bên dưới vật chất xanh lục này, khiến Sa Nặc Nhân không ngờ tới lại rất sạch sẽ, liền ngay cả phần bên ngoài cũng không có thấy vật chất bám vào. Hắn dùng ý thức lực đến kiểm tra đều là sạch sẽ, sự thực này không cần hoài nghi. Thu hồi ý thức lực, Sa Nặc Nhân cầm nguyên liệu trầm tư, suy nghĩ vật chất màu xanh lục đó là gì. Suy nghĩ hồi lâu không có kết quả, Sa Nặc Nhân lần thứ hai thả ra ý thức lực đi phân tích màu xanh lục vật chất, phát hiện bên trong cư nhiên là tế bào thực vật.

Sa Nặc Nhân trong phút chốc hiểu ra.

Pidgey nói cho hắn biết ý thức lực rất nguy hiểm, không thể dùng linh tinh, hiện tại không có tinh thần lực, tất cả chỉ có thể động thủ, nếu muốn trừ bỏ tạp chất bằng mắt thường, tính khả thi rất nhỏ, biện pháp duy nhất chính là tìm tới một loại quặng sắt khứ trừ pháp thích hợp thanh lọc hắc tích, mà biện pháp này, hắn tìm được.

Những người khác chỉ thấy Sa Nặc Nhân cầm một khối nguyên liệu quặng kim loại ngẩn người, cũng không biết hắn đang làm gì.

Lâm Hàm không muốn nhìn đến linh kiện mình vất vả làm ra, "Thật muốn đúc lại a?"

Sa Nặc Nhân suy nghĩ một chút nói, "Cậu có biết xung quanh nơi có quặng hắc tích thiết, có thực vật gì đó hay không?"

Lâm Hàm lắc đầu.

Nam sinh đứng bên cạnh, nhỏ giọng nói, "Tôi biết nơi có quặng hắc tích thiết này, khắp núi đồi đều có lục ma thảo."

Sa Nặc Nhân trong lòng vừa động, liền hỏi, "Cậu biết nơi nào có bán lục ma thảo sao?"

Nam sinh thẹn thùng, không có mở miệng, chỉ lắc đầu.

Lam Thanh nói, "Lục ma thảo này hẳn là không có bán, loại thực tài này không có tác dụng gì."

Sa Nặc Nhân có chút thất vọng, "Đáng tiếc."

Nam sinh thẹn thùng do dự một chút, nhỏ giọng nói, "Tôi... Nhà tôi còn có một chút, nếu cậu muốn, tôi sẽ mang đến cho cậu."

"Nhà cậu có?" Sa Nặc Nhân vẻ mặt kỳ quái hỏi.

Nam sinh mím mím môi, nửa ngày sau mới mở miệng, "Phụ thân tôi là công nhân khai thác quặng sắt hắc tích trên núi đó, ông có mang về một ít lục ma thảo làm thức ăn cho Tiểu Hắc."

"Tốt quá rồi, nhà cậu có bao nhiêu tôi đều muốn, tôi có thể mua." Sa Nặc Nhân thật cao hứng.

Nam sinh lắc đầu, cậu không cần tiền.

ED: Thi xong rồi nên t đã quay lại r đây. Có bn nào còn mong chờ truyện này k ạ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như giao an ong gia va bien ca lop 12 chi tiet nhat, de thi thpt mon ngu van theo huong moi nam 2019 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status