Đế quốc đệ nhất sủng hôn

Chương 42: Luận bàn bắt đầuĐồ Tân như là mới nhớ tới cái gì, nói: "Thời gian có hạn, không bằng chúng ta đấu ba thắng hai, thế nào?"

Damian đương nhiên đồng ý, lớp hắn đã nắm chắc phần thắng.

Đồ Tân nói, "Vưu, nhóm các ngươi ra thử xem."

Vưu đứng bên trong ngây ngẩn cả người, ngơ ngác nhìn về phía lão sư, liền sợ hãi nhìn về phía Mio đối diện.

Mio thấy đối phương đi ra cư nhiên không phải Sa Nặc Nhân, lập tức nói, "Lão sư, ta muốn cùng Sa Nặc Nhân tỷ thí."

Đồ tân miễn cưỡng nói, "Ồ Sa Nặc Nhân a, tổ bọn họ không tiện tỷ tí cho lắm, bình thường đều là bốn người một tiểu tổ, lớp chúng ta 19 người, tất nhiên sẽ có một tiểu tổ ba người, đúng lúc lại là tiểu tổ của trò ấy."

Mio có chút kinh ngạc, suy nghĩ một chút, liền cắn răng nói, "Ba người liền ba người, tiểu tổ của ta cũng ra ba người!"

Damian chưa kịp ngăn cản, lời Mio đã nói ra miệng, phải biết lúc huấn luyện bình thường đều là bốn người, đột nhiên thiếu mất một người, chương trình nối liền nhất định sẽ có vấn đề. Damian liếc mắt nhìn Sa Nặc Nhân một cái, trước kia Sa Nặc Nhân đã từng ở trong lớp hắn hai tháng, người học sinh này tuy rằng giá trị tinh thần lực rất cao, nhưng làm việc lại không để tâm, thích chơi, táo bạo, nhìn từ phương diện chế tạo cơ giáp cũng không có bao nhiêu tài hoa. Nói không chừng, cuộc tỷ thí lần này coi như tiểu tổ Mio giảm người, cũng có thể thắng đối phương.

Thời điểm hắn chuẩn bị đồng ý, Đồ Tân liền lên tiếng, "Giảm nhiều người phiền phức, động tác nối liền cũng sẽ có vấn đề, cứ quyết định như vậy, Vưu đến đây."

Damian quả thật muốn gào lên, Đồ Tân tên này, hắn nhất định là cố ý, chính là đang đùa giỡn với mình!

Damian ngữ khí không tốt, "Tôn Phổ, tổ ngươi tới đối chiến."

"Vâng." Bốn người đứng ra.

Đồ Tân vừa thấy, nói: "Avery, tổ các ngươi lên, Vưu ngươi liền trở về."

"Vâng, lão sư." Bốn người trao đổi vị trí.

Damian hận đến nghiến răng, quả thực muốn đem tên kia tẩn cho một trận!

Trận đấu tỷ thí, lúc này mới chính thức bắt đầu.

Thời gian hai tiếng đồng hồ, trong thời gian quy định lắp ra cánh tay phải của cơ giáp, linh kiện trước đó đã chuẩn bị xong, ra lệnh một tiếng, hai tổ học viên đều bắt đầu động thủ.

Những linh kiện đó đều là đồ mới, lắp ráp linh kiện cơ giáp cần làm liền một mạch, đặc biệt là cơ giáp trung cấp trở lên, coi như là cơ giáp sơ cấp, chưa dùng đến tinh thần lực, cũng sẽ tận lực làm liền một mạch, bằng không dừng lại ở chỗ nào, nơi đó sẽ thành chỗ yếu kém, khi gặp phải công kích, vị trí này sẽ là nơi đầu tiên bị tổn hại, đây là điểm trí mạng, cho nên thời điểm các lão sư dạy đến đây, đều sẽ cường điệu làm liền một mạch, không được ngừng lại.

Tổ bốn người Avery tập trung tinh thần tiến hành lắp ráp, xếp thứ tự linh kiện, đưa linh kiện, lắp ráp tay, linh kiện nâng đỡ, bốn người phân công hợp tác, tốc độ tuy rằng không nhanh, nhưng tốt là ở ổn định.

Lớp 1 Tôn Phổ bốn người xuất chiến, động tác thành thục, tốc độ trung bình so với tổ của Avery muốn nhanh hơn một món linh kiện, đồng thời dùng tốc độ như vậy chậm rãi làm lộ ra sự chênh lệch.

Trong phòng thực hành lặng lẽ, không hề có một chút âm thanh quấy nhiễu bọn họ, nhịp điệu rất quan trọng, nhất định cần phải nắm chắc.

Sa Nặc Nhân ngồi ở bên cạnh, yên lặng nhìn, có thể nguyên nhân là bởi vì ý thức lực, cậu so với những người khác nhìn được rõ ràng hơn, mỗi một chi tiết nhỏ trong quá trình bọn họ lắp ráp, thậm chí là khoảng cách tiếp xúc to hay nhỏ giữa linh kiện và linh kiện, cậu đều có thể thấy rất rõ ràng.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, tốc độ của tổ Tôn Phổ đang dần dần chậm lại, tổ hắn trong nửa trước tốc độ rất khá, đến hậu kỳ theo không kịp nhịp điệu, tốc độ giảm bớt.

Ngược lại, tổ Avery tốc độ vẫn không thay đổi, tại thời điểm tổ Tôn Phổ giảm bớt tốc độ, chênh lệch giữa bọn họ lại chậm rãi thu nhỏ.

Học sinh lớp 1 trợn to hai mắt, có chút không dám tin tưởng, lớp R chuyên duy tu cơ giáp, kỹ thuật lắp ráp lại có thể thành thục như vậy, quả thực làm người ta khó có thể tin.

Tổ viên của Avery cũng không có bình tĩnh như bọn họ biểu hiện ra bên ngoài, tâm lý bọn họ đều rất hồi hộp, càng gần đến phút cuối càng căng thẳng. Avery hết sức chăm chú, trên gáy đã toát ra mồ hôi, trước đó huấn luyện qua rất nhiều lần, cánh tay phải cơ giáp khó lắp ráp nhất chính là linh kiện số 57, cơ hồ mỗi tổ đến linh kiện này đều sẽ dừng lại, bởi vì có nhiều bước, thủ pháp tối nghĩa, rất khó để một lần qua ải. Không chỉ các đồng học lớp R cảm thấy khó, coi như là lớp 1 chế tạo cơ giáp cũng thấy khó, số 57 cũng là một cửa ải.

Các đồng học quan sát đều ngừng thở, linh kiện cuối cùng chính là số 57, đến cùng có thể thành công hay không, liền xem cửa ải này.

Tổ Tôn Phổ bắt đầu lắp ráp linh kiện số 57 trước tổ Avery, so với tốc độ ban đầu, đến lúc này, tốc độ của bọn họ trực tiếp giảm một nửa, hắn cực kỳ nghiêm túc tiến hành lắp ráp.

Dần dần, hắn nghe thấy tiếng bàn luận cùng tiếng hít vào của các đồng học phía sau, có chút không rõ vì sao liền ngẩng đầu liếc mắt nhìn tổ đối phương một cái, này vừa ngẩng lên, liền làm cho tâm hắn lập tức hoảng rồi.

Tổ Avery cũng bắt đầu lắp ráp linh kiện số 57, khiến người ta bất ngờ chính là nhịp điệu của bọn họ không có chậm lại, tốc độ cùng lúc trước giống nhau, khiến người khác kinh ngạc chính là thủ pháp của hắn, mềm mại trôi chảy, không có một chút cảm giác vướng víu, chuyện gì thế này? Tất cả đều không nghĩ ra, hơn nữa càng làm cho bọn họ khiếp sợ chính là tổ Avery cái sau vượt cái trước, đã đuổi kịp tổ Tôn Phổ, linh kiện số 57 cũng sắp kết thúc rồi, lúc này, tổ Avery đã vượt qua tổ Tôn Phổ.

Cuối cùng tổ Avery dùng 1 tiếng 56 phút 7 giây thuận lợi lắp ráp hoàn thành cánh tay phải cơ giáp, mà tổ Tôn Phổ thì lại dùng 1 tiếng 59 phút 17 giây mới lắp ráp xong xuôi, ai thắng ai thua, vừa xem đã biết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như goi yeu thuong tap 29 phim tinh cam viet nam hay nhat 2017, cach lam banh mi keto das lowcarb sieu de ai cung lam duoc how to make keto bread rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại ngọc.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status