Đế tôn

Chương 1001: Cứu trước cướp sau

Lúc trước hắn ở nguyên giới nhãn giới mỏng, tiếp xúc tiểu diện, mà hiện tại tiếp xúc là nhân vật thiên tài đến từ chư thiên vạn giới, sư tôn của những nhân vật thiên tài này, có chút có thể cùng Giang Tuyết tỷ tỷ chạy song song, thậm chí có còn là Bổ Thiên thần nhân, vượt xa Giang Tuyết!

Giang Tuyết tỷ tỷ để lại cho hắn vài loại tuyệt kỷ cùng lá bài tẩy, đã lộ ra vẻ có chút không đủ dùng.

Đây là đương nhiên, là hợp tình lý.

- Cũng may, hôm nay ta cũng có lá bài tẩy của mình.

Trong lồng ngực Giang Nam xông ra một loại cảm xúc kiêu ngạo, Nguyên Thai Ấn, Sâm La Ấn, Bạch Ngọc Bình, chín đại Thiên Đạo chí bảo Thần Thông, Hồng Mông Chi Thân, Thiên Đạo Chi Khu, ngụy Thần Thể,… cũng là lá bài tẩy mới của hắn, mà lá bài tẩy lớn nhất, là chính bản thân hắn khai sáng Vô Úy Ấn!

Không sợ mà vô địch!

Đây là tiền vốn mà hắn cùng quần hùng của chư thiên vạn giới tranh phong!

Giang Nam tinh tế nghiên cứu miệng Hóa Tiên Ngọc Bình này, cũng không lâu lắm, liền bị hắn lục lọi ra rất nhiều diệu dụng của bình ngọc.

Ông...

Hóa Tiên Thần Quang trong bình phun ra, đột nhiên hóa thành một mặt lá chắn dọc ở trước người của hắn, tiếp theo lá chắn tản ra, Thần Quang như là một trường thương, hung hăng quét về phía trước, nhất thương vén lên một tòa Tổ Sơn, ngay sau đó đại thương hóa thành trống trận, thùng thùng rung động, chấn động núi sông, đem tòa Tổ Sơn này chấn nát bấy.

Trong lúc bất chợt, Hóa Tiên Thần Quang biến thành trống trận lần nữa biến hóa, hóa thành một mặt đại kỳ cắn nát hư không, bỗng nhiên rơi xuống đất hóa thành một pho tượng thần nhân, khổng vũ hùng tráng, giống như Thần Ma chân chính.

Thần Quang trong Hóa Tiên Ngọc Bình, quả thực có thể hóa thành hết thảy pháp bảo thế gian, mỗi một chủng pháp bảo đều có được uy năng bất đồng, đem uy năng các loại pháp bảo, diễn biến được vô cùng nhuần nhuyễn!

Không chỉ có như thế, Giang Nam còn phát hiện, miệng bình ngọc này còn có một tính chất đặc biệt, đó chính là thu vạn vật, luyện hóa vạn vật, cắn nuốt luyện hóa đồ càng nhiều, uy lực bình ngọc liền càng mạnh!

- Hóa Tiên Ngọc Bình, thật là nghịch thiên... Không đúng, không phải là nghịch thiên, bản thân bình ngọc chính là Thiên Đạo chí bảo!

Giang Nam càng suy nghĩ chức năng bình ngọc này, trong lòng liền càng khiếp sợ, càng đối với Bổ Thiên thần nhân kia bội phục vạn phần, bình ngọc này vẫn chỉ là chế phẩm của Hóa Tiên Ngọc Bình chân chính, đổi lại Hóa Tiên Ngọc Bình chân chính, khẳng định công dụng lại càng kinh người!

Nghiên cứu Hóa Tiên Ngọc Bình, để cho hắn nhận được càng nhiều Thiên Đạo lĩnh ngộ cùng giải thích, nam tử trẻ tuổi bị hắn bức lui kia đúng là tư chất cao tuyệt, ngộ tính cao tuyệt, đem Hóa Tiên Ngọc Bình này chế tạo giống như in, trong đó đối với Thiên Đạo lĩnh ngộ cũng có nhiều chỗ độc đáo, là nơi Giang Nam từ trước không suy nghĩ, không đắn đo!

- Hóa Tiên Phi Hồng!

Thân thể Giang Nam đột nhiên hóa thành một đạo Phi Hồng, một đạo quang mang hiện lên, trường không tám trăm dặm, viễn độn bay đi!

Ở loại địa phương Thần Ma thí nghiệm tràng này, một độn tám trăm dặm, đã là thành tựu cực kỳ kinh người!

Nếu là ở chư thiên vạn giới, cho dù là Trung Thiên thế giới kia, Địa Từ Nguyên Lực cực đoan cường đại, Giang Nam một độn chỉ sợ cũng có mấy ngàn dặm!

Đổi lại tiểu thế giới như Huyền Minh Nguyên Giới, hắn chỉ sợ một độn là có thể vạn dặm, mấy vạn dặm!

Hóa Tiên Phi Hồng, để cho tốc độ của hắn thoáng cái tăng lên mấy lần!

- Tốc độ bực này, so sánh với Loạn Không Đại Trận còn muốn nhanh mấy lần!

Giang Nam có chút hài lòng, chiến ý dâng cao:

- Đi tìm đệ tử những Bổ Thiên thần nhân khác, Thần Thông cùng pháp bảo trên người bọn họ, nhất định không thua Hóa Tiên Phi Hồng cùng Hóa Tiên Ngọc Bình! Nếu có thể gọp đủ một bộ, ta liền nghịch thiên!

Chín đại Thiên Đạo chí bảo chế phẩm, mặc dù là bắt chước chế phẩm, nhưng nếu có một bộ mà nói, là có thể để cho hắn tăng lên mấy lần chiến lực, suy nghĩ một chút cũng làm cho người hưng phấn đến run rẩy, phát run!

Chỗ sâu nhất trong Thần Ma thí nghiệm tràng, đột nhiên từng mảnh Tổ Sơn sụp đổ, vô số viên đầu to lớn như núi từ bên trong quần sơn dâng lên, ánh mắt sáng trong giống như Minh Nguyệt, đây là một Cửu đầu giao, Tiên Thiên Thần Ma cực kỳ đáng sợ!

Hô...

Cửu đầu giao há mồm khẽ hấp, đất rung núi chuyển, chu vi mấy ngàn dặm cát bay đá chạy, dãy núi tề động, từng đỉnh núi ngăn không được bay lên, rối rít rơi vào trong chín cái miệng.

Thậm chí ở bên trong quần sơn còn có những Tiên Thiên Thần Ma khác, xa xa thấy Cửu đầu giao này, liền lập tức viễn độn bay đi, tránh ra đầu quái vật lớn này, không dám cùng hắn tranh phong.

- A...

Một tiếng hét thảm truyền đến, một vị cao thủ trẻ tuổi ở chỗ này lịch lãm bất hạnh bị hấp lực cuồn cuộn nổi lên, rơi vào trong miệng Cửu đầu giao.

Tràng diện hỗn loạn không chịu nổi, ở nơi đó lịch lãm còn có không ít cao thủ khác, thân hình di động, cơ hồ người người cảm thấy bất an, đột nhiên một người cao giọng quát lên:

- Tất cả mọi người đến bên cạnh ta, liên thủ phòng ngự, nếu không tất cả mọi người sẽ mất mạng sống!

Mọi người tụ họp, bày trận thế, hợp lực thúc dục pháp bảo của mình, chỉ thấy một thanh đại tán bay lên trời, đạo tắc hóa thành vòm trời, một cây tán cốt như núi, cùng chung bảo vệ mọi người xung quanh ở dưới tán.

Mà pháp bảo khác cũng bị bảy vị cường giả này thôi phát, ngọc châu, Thần đỉnh, lư hương... các dị bảo bay lên không, đem chu vi mấy trăm dặm chế tạo thành thùng sắt giang sơn, cùng chung đối kháng miệng giao truyền tới dẫn lực.

Ánh mắt Cửu đầu giao kia liếc về bọn họ, đột nhiên một ngụm cắn xuống, răng rắc một tiếng đem thanh đại tán biến thành vòm trời kia cắn ra một lỗ thủng, tám giao đầu khác rối rít cắn xuống, trong chớp mắt thanh đại tán kia liền bị xé nát bấy!

- Mạng ta xong rồi...

Một vị trẻ tuổi cường giả sắc mặt thảm đạm, nhìn Tiên Thiên Thần Ma dị thường mạnh mẽ này một ngụm tiếp theo một ngụm, đem pháp bảo của bọn hắn hết thảy cắn nuốt, không khỏi rung giọng nói.

Đột nhiên, một đạo Thần Quang từ trên cao bá một tiếng rơi xuống, quấn quanh ở trên người Cửu đầu giao, đem chín cái đầu của đầu Tiên Thiên Thần Ma này cuốn lấy kết kết thật thật.

- Lên.

Mọi người đột nhiên nghe được một thanh âm từ trên cao truyền đến, liền nghe Cửu đầu giao rống giận liên tục, rõ ràng bị đạo Thần quang kia sinh sôi từ mặt đất kéo, trôi lơ lửng ở giữa không trung, hướng trong một bình ngọc rơi đi.

Bảy người này thấy mà mắt mũi trợn tròn, một hồi lâu nói không ra lời, chỉ thấy giữa không trung có một vị thiếu niên thư sinh đứng ở nơi đó, bình ngọc liền rơi vào trong tay của hắn, giờ phút này trong bình ngọc chấn động không nghỉ, hiển nhiên là Cửu đầu giao rơi vào trong bình ngọc hắn như cũ giãy dụa, cố gắng phá vỡ bình ngọc chạy trốn.

Trong miệng vị thiếu niên thư sinh kia truyền đến tin tức làm người ta sợ hãi, lẩm bẩm nói:

- Tiên Thiên Thần Ma này so sánh với mấy con trước thì mạnh mẽ hơn, xem ra cần ta vận dụng toàn lực, mới có thể đem nó luyện hóa!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như long te chi ton 6, tu bi thanh rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status