Đế tôn

Chương 1015: Cùng thiếu niên Thần Đế tranh hùng! (1)

Thông U đạo nhân ở trong vô số đạo công kích như trước nhàn nhã dạo chơi, chỉ điểm tầm đó, từng loại thần thông tan vỡ, hắn phảng phất có một loại xem thấu hết thảy Thần Thông biến hóa, đơn giản tầm đó liền tan rã công kích của Giang Nam, mặc dù hắn sử xuất ba mặt bát tí, Tứ đại hóa thân, cũng hồn nhiên ngăn cản không được bước chân hắn tiến lên!

Thậm chí, ngay cả chín đại thiên đạo thần thông của Giang Nam, cũng từng cái bị hắn hóa giải!

Đây cũng là tư thế oai hùng lúc thiếu niên của Thần Đế cường đại nhất từ xưa đến nay!

Thời điểm Thông U Thần Đế tuổi trẻ, hắn cũng đã triển lộ ra phong thái Thần Đế, Thần Đế chi tư, vô địch chi tướng!

Rốt cục, hắn bước vào bên trong đài sen, dùng tiết trượng trấn áp Đạo Kim Ngọc Bàn đại thần thông, cùng Giang Nam cận thân chém giết.

Cho tới bây giờ Giang Nam mới biết được, vị Thần Đế này vì sao có thể chiếu rọi muôn đời, hắn thật sự quá mạnh mẽ, ở ngắn ngủn một lát thời gian giao phong, liền để cho Giang Nam rơi vào hạ phong.

Bành...

Giang Nam bị một ấn của hắn đánh vào ngực, mặc dù là tiên thể, Hồng Mông thân thể, thần thể, Thiên Đạo chi thể cũng ngăn không được, để cho yết hầu hắn ngòn ngọt, một ngụm máu tươi phun lên cổ họng.

- Huyền Thiên Đạo hữu, ngươi có thể đi đến nơi đây, nhất định là một nhân tài. Ngươi không phải là muốn chỉ bằng mượn công pháp tiền nhân, liền muốn leo lên tiên đài chứ?

Thông U đạo nhân cười nói, sát chiêu xuất hiện nhiều lần, để cho Giang Nam ngăn cản vô cùng gian khổ. Cho tới bây giờ, hắn như trước lông tóc ít bị tổn thương, trái lại, Giang Nam lại mình đầy thương tích, vô cùng thê thảm.

Giang Nam cười ha ha, bát tí tung bay, thần thông thay đổi liên tục, giống như điên cuồng hướng Thông U đạo nhân công tới:

- Thông U đạo hữu, ta chỉ là muốn nhìn sở học của ngươi một chút, phong phú công pháp của ta mà thôi!

Thông U đạo nhân như trước phong khinh vân đạm nói khẽ:

- Ngươi rất có cách nghĩ, bất quá cùng ta giao thủ, ngươi không sử xuất toàn lực, liền chỉ có một con đường chết! Cho ta xem xem, đạo hữu ngươi có thể ở dưới tay ta kiên trì bao lâu mới có thể vận dụng nội tình chính thức của ngươi!

Thông U Đạo Nhân có thể hiện ra ở trên bậc Đạo Đài thứ 501, hắn tất nhiên là kinh nghiệm năm trăm lần sống lại, đã viên mãn công pháp của mình, hơn nữa trong năm trăm lần trọng sinh, kinh nghiệm chiến đấu của hắn cơ hồ đếm không xuể, tích lũy kinh nghiệm vô cùng hùng hồn.

Hắn cường đại, tất nhiên không cần nhiều lời.

Hơn nữa, Thần Đế lúc thiếu niên, bản thân chính là cường giả tuyệt vô cận hữu của thời đại kia, cùng cảnh giới vô địch, giao thủ cùng người như vậy, Giang Nam phải đối mặt áp lực, vượt xa bất kỳ một lần chiến đấu nào lúc trước!

Thông U Đạo Nhân ở trong Tiên quang kinh nghiệm năm trăm lần sống lại, mà Giang Nam kéo dài qua năm trăm cấp Đạo Đài, chỉ chết hai lần, sống lại hai lần, những cơ hội sống lại khác toàn bộ bị hắn vứt bỏ, ngược lại lấy Ngụy Tiên Thể tới chinh chiến Vọng Tiên Đài.

Vì vậy lần giao phong này, cũng là hai loại phương pháp Chứng Đạo thành tiên giao phong! 

Hai người ở trong nháy mắt liền giao thủ không dưới vạn lần, Pháp Tướng chân thân của Giang Nam thậm chí bị một lần lại một lần đánh cho tàn phế, tám cánh tay nổ tung, máu tươi lâm ly.

Đối mặt vị thiếu niên Thần Đế Thông U Đạo Nhân này, hắn bị đả kích trước nay chưa có, hắn từ trước tu luyện mỗi một chủng Thần Thông, Sâm La Ấn, Nguyên Thai Ấn, Xích Viêm Tôn Vương Ấn, chín đại Thiên Đạo chí bảo Thần Thông, hết thảy không có đất dụng võ, vừa ra tay liền bị phá vỡ, Thần Thông bị chém thành hai khúc, uy lực căn bản không cách nào tận tình phát huy.

Tứ đại hóa thân của hắn cũng bị đánh cho mình đầy thương tích, bị trấn áp ở dưới hạ phong!

Bất quá, cùng Thông U Đạo Nhân chiến đấu, cũng làm cho Giang Nam thu hoạch phong phú, hắn ở hấp thu pháp môn chiến đấu của vị thiếu niên Thần Đế này, thôi diễn ảo diệu trong Thần Thông kia, tới hoàn thiện Thần Thông của mình.

Ở trong tay hắn, Sâm La Ấn, Nguyên Thai Ấn, Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Ấn... dần dần diễn biến hết xinh đẹp, uy lực càng ngày càng mạnh, uy lực Thần Thông càng thêm ngưng tụ, càng thêm khó có thể phá vỡ.

Đây là một lần cơ hội vô cùng khó được, thử hỏi còn có thể đi nơi nào tìm tới một vị đối thủ cường đại giống như Thông U Đạo Nhân, để cho hắn không ngừng tôi luyện, ma luyện mình?

Thông U Đạo Nhân cho hắn áp lực càng lớn, ngược lại để cho hắn lĩnh ngộ đối với sở học của mình càng thêm viên mãn. Vô luận là Ma Cực Chứng Tiên Kinh, hay là chín đại Thiên Đạo chí bảo Thần Thông, cũng dần dần phát huy ra uy năng càng ngày càng mạnh!

Giang Nam ở trong công kích của Thông U Đạo Nhân cắn răng kiên trì xuống, lần lượt phản kích, lần lượt bị đánh tan, ngược lại để cho hắn càng đánh càng hăng!

Chiến đấu không biết kéo dài bao lâu, Giang Nam thậm chí cảm giác được pháp lực của mình không thể tiếp tục được nữa, phải vận dụng linh thạch Linh Dịch còn thừa không nhiều lắm trong Tử Phủ tới bổ sung pháp lực.

Ngược lại, Thông U Đạo Nhân không có bao nhiêu tiêu hao, này nói rõ sự khống chế của hắn ở trên lực lượng muốn vượt xa Giang Nam.

Chẳng qua là, chiến đấu đến hiện tại, hắn đã không thể dễ dàng phá vỡ Thần Thông của Giang Nam.

Giang Nam cùng hắn chiến đấu tiến bộ để cho hắn cũng kinh ngạc vạn phần, Giang Nam không có kinh nghiệm năm trăm lần sống lại, mất đi rất nhiều cơ hội tôi luyện cùng chiến đấu. Nhưng mà trong khoảng thời gian cùng hắn chiến đấu này, Giang Nam kinh nghiệm chiến đấu cùng Thần Thông diễn biến, đã nhanh chóng trưởng thành!

Bất quá dù vậy, Giang Nam đối mặt Thông U Đạo Nhân vẫn là không có bất kỳ phần thắng.

Hắn từ trên người Thông U Đạo Nhân học được rất nhiều kiến thức học không tới, nhưng mà lại không cách nào thôi diễn ra công pháp cùng Thần Thông của Thông U Đạo Nhân.

- Thông U đạo hữu. Đắc tội!

Giang Nam một ấn triển khai, thiên địa nổ vang, Thiên Đạo chấn động, Thần Quang phun ra, rất có xu thế đánh vỡ Chư Thiên, nổ nát Thiên Đạo, đem chư thiên vạn giới một ấn che ở dưới chưởng, Duy Ngã Độc Tôn!

- Đây là công pháp của bản thân ngươi sao?

Thông U Đạo Nhân ánh mắt sáng lên, giống như trước cũng là một ấn đón nhận, một ấn này của hắn giống như thần thụ phủ xuống, hàng tỉ cành lá bao trùm, đem chư thiên vạn giới che ở dưới tán cây, che chở chúng sanh!

Oanh...

Một đạo tiên quang bay lên, Giang Nam đánh nát thần thụ, hủy diệt vạn giới, đạp bằng Chư Thiên, đem Thông U Đạo Nhân đánh cho sụp đổ!

Đạo nhân nứt vỡ rất nhanh ngưng tụ lần nữa, như cũ chưa chết, bất quá gặp phải bị thương nặng, pháp lực cơ hồ bị Giang Nam san bằng!

Tiên quang mô phỏng ra Thông U Đạo Nhân chân thật đặt chân Vọng Tiên Đài, ở dưới trạng thái pháp lực cùng thân thể đỉnh, thậm chí đưa năng lực thân thể khôi phục cường đại cũng mô phỏng đi ra ngoài!

Giang Nam bay lên, tám cánh tay như mưa, ở trong nháy mắt tấn công ra vô số quyền cước, thân thể va chạm, trong chớp mắt liền cùng thân thể của Thông U Đạo Nhân đánh giết mấy vạn lần!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như gia đình kungfu, so nguc doan tuoi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status