Đế tôn

Chương 1018: Người thứ hai không tưởng được! (2)

Hạo Thiếu Quân đứng ở đối diện thiếu niên Thông U đạo nhân, ngôn ngữ cùng trong cơ thể tuôn ra tự tin vô cùng cường đại, trường âm nói:

- 500 lần chuyển thế, ta đã tao ngộ vô số ngăn trở, ta cùng với vô số cường giả tranh hùng, kinh nghiệm vô số chiến đấu, trước một trăm lần trọng sinh, ta cùng với cường giả Chư Thiên vạn giới tranh hùng, nhiều lần chưa phát triển liền bị người chém giết, chết sớm vẫn lạc. Sau một trăm lần, ta cùng với thế hệ trước tranh hùng, làm đế vị tinh thần hoảng hốt, đánh bại Thần Tôn Thần Quân nổi danh. Lại sau một trăm lần, ta trở thành muôn đời Thần Đế, thọ nguyên thêm vào, tất cả sống 200 triệu năm!

Thông U đạo nhân mắt lộ ra dị sắc, nói khẽ:

- Muôn đời Thần Đế, sự thành tựu của ngươi rất nổi bật.

Hạo Thiếu Quân gật đầu, mỉm cười nói:

- Lại sau muôn đời, ta cùng với lịch đại Thần Đế tranh phong, lẫn nhau có thắng bại, lại giết đến tương lai thế, cùng Thần Đế tương lai tranh hùng. 100 thế cuối cùng, ta Vấn Đỉnh tiên đạo, chứng thành tiên nhân. Cuối cùng nhất, ta lại tới đây, rốt cục có thể đối mặt thiếu niên Thần Đế chính thức, nghiệm chứng 500 thế đạt được kia của ta.

Thông U đạo nhân lộ ra vẻ tán thưởng, tán thán nói:

- Ngươi rất có cách nghĩ, ra tay đi!

Cũng không lâu lắm, Liên Nguyệt Thánh nữ cũng đi đến thềm đá 501, hướng Thông U đạo nhân khom người nói:

- Đạo hữu, gia tổ mất đã lâu, khi còn sống không có thể đi vào Vọng Tiên Đài. Bởi vậy ta đến đợi gia tổ chiến một trận!

Thông U đạo nhân cao thấp dò xét cô gái này, cười nói:

- Ta xem pháp lực ngươi sâu dày, hơn xa người khác, là ta trước nay ít thấy, tổ tiên ngươi là một Thần Đế?

Liên Nguyệt Thánh nữ gật đầu, nghiêm nghị nói:

- Gia tổ một mực vì không có thể đi vào Vọng Tiên Đài mà thương tiếc, không thể nào nghiệm chứng lão nhân gia ông ta cả đời không kém gì người, cho nên ta hôm nay thay hắn chiến một trận!

- Ngươi rất có cách nghĩ.

Thông U đạo nhân cười nói:

- Ra tay đi, cho ta nhìn xem thành tựu của vị Thần Đế này!

Truyền nhân Đạo Vương Đại Thế Giới, Tử Ngọc đạo nhân cũng đi đến nơi đây, lại không khom người chào. Thông U đạo nhân cao thấp dò xét hắn, cười nói:

- Đạo Vương truyền nhân? Ngươi rất có cách nghĩ, rõ ràng ý đồ dùng 500 thế thời gian, thoát khỏi Đạo Vương khống chế. Ra tay đi, để cho ta nhìn ngươi có thể đi đến một bước nào!

- Huyền Hoàng lão tổ kia hèn mọn bỉ ổi toàn nhìn lén truyền nhân? Ồ, ngươi còn tu luyện qua công pháp của ta? Còn có công pháp của những người khác? Ngươi ý đồ dùng 500 thế thời gian đem những Đế cấp công pháp này chỉnh hợp quy nhất, trở thành Thần Đế độc tôn từ xưa đến nay. Thậm chí chứng đạo thành Tiên? Ngươi ngược lại rất có cách nghĩ...

- Lục Đạo thiên luân hóa thân? Ngươi rất có cách nghĩ, bất quá cửa ải này của ta chỉ sợ ngươi qua không được.

- Sát khí nặng nề! Ngươi là Chư Thiên vạn giới Ma La Thần Tộc. Muốn dùng Sát chứng đạo, một mực giết 500 thế, leo lên Sát đế vị? Rất có cách nghĩ, chỉ là cửa ải này của ta ngươi qua không được!

...

Tam Khuyết đạo nhân cũng giết đến nơi đây, lập tức bị Thông U đạo nhân một cước đá ra tiên quang, từ trên không trung bay qua, không biết đã đi đâu, trong tiên quang truyền đến gầm lên giận dữ:

- Địa Ngục Ma tộc cũng muốn trà trộn vào, trở thành Thần Đế Chư Thiên vạn giới ta? Ngươi ngược lại rất có cách nghĩ, cút!

- ĐKM Thông U, trong lòng Phật gia còn có Quang Minh, muốn bỏ gian tà theo chính nghĩa có được hay không?

Tiếng kêu thảm thiết của Tam Khuyết đạo nhân xa xa truyền đến.

Rất nhiều kỳ tài ngút trời đều vượt qua 500 thế trọng sinh, rất nhiều người lĩnh ngộ ra tri hành hợp nhất, tâm tình đạt tới thành tựu trước nay chưa có, bọn hắn đi đến nơi đây, ý đồ đánh xuyên qua tám cửa khẩu cuối cùng, leo lên tiên đài.

Bất quá từng Thần Đế lúc thiếu niên, lại để cho bọn hắn thấy được không kém gì bọn hắn, thậm chí so với bọn hắn còn có siêu việt cường hoành.

Ở chỗ này, bọn hắn tao ngộ từng tràng ác chiến, tâm linh cùng ý thức chiến đấu đã nhận được thăng hoa trước nay chưa có!

Mà trừ lần đó ra, còn có chút người vẫn lạc ở trên đường Vọng Tiên Đài, có ít người trầm mê bên trong ảo cảnh, vĩnh viễn không có tỉnh lại, cuối cùng nhất hóa thành vô số cỗ thi thể trong vực sâu phía dưới Vọng Tiên Đài.

Đạo tâm của bọn hắn không đủ vững chắc, mặc dù có ngút trời kỳ tài, nhưng rốt cục không có thể đi qua một cửa chính mình.

Mấy vạn thi thể rơi vào Thi Hải, mà quái vật sạch sẽ Thi Hải kia đã sớm ăn no, rút vào trong nước, biến mất không thấy gì nữa.

Giang Nam rốt cục leo lên tiên đài, mặc dù là hắn, cũng không khỏi tâm thần kích động, tiên âm mênh mông cuồn cuộn, tiên quang tràn ngập tiên đài, tiên khí quanh quẩn, đây là chỗ cổ tiên khai thiên tích địa!

Giang Nam nhìn ra xa mọi nơi, thấy được từng loại phù văn kỳ dị, huyền diệu cao thâm, không thể nào công nhận, không thể nào lý giải, đó là tiên đạo, là đại đạo của tiên nhân còn sót lại, huyền diệu khó giải thích, tựa hồ chất chứa vũ trụ vạn vật chí lý, Trường Sinh vĩnh thọ huyền bí!

Ở chỗ này, hắn mỗi hô hấp một hơi đều là tiên khí, để cho tu vi của hắn đang không ngừng tăng trưởng, không ngừng hướng về Hậu Thổ Thiên Cung phóng đi, tốc độ cực nhanh làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối!

- Ân? Tại đây không chỉ một mình ta!

Thân hình Giang Nam đột nhiên chấn động, chỉ thấy Vọng Tiên Đài trừ hắn ra, còn có một vị thiếu niên, thiếu niên kia quay người hướng hắn xem ra.

Hắn mục như sao nguyệt, có một loại khí thế bao trùm Chư Thiên, hắn phảng phất là kẻ thống trị Chư Thiên vạn giới, Đế Hoàng cao cao tại thượng, Chư Thiên vạn giới, Duy Ngã Độc Tôn!

- Rốt cục có người đến...

Thiếu niên kia nhoẻn miệng cười, cất bước hướng Giang Nam đi tới, mỉm cười nói:

- Ngươi là tiểu đạo hữu mà Minh Thổ đạo hữu nhắc tới qua có thể đánh nát Đạo Kim Ngọc Bàn kia? Ta chờ ngươi đã lâu, Minh Thổ đạo hữu đã hủy diệt Trấn Tiên Đỉnh trên người ngươi rồi a?

- Ngươi là...

Trong nội tâm Giang Nam vạn phần khiếp sợ, thấp giọng hô nói:

- Ngươi là Quang Vũ thần đế! Ngươi chuyển thế trọng sinh rồi? Không đúng, không đúng! Ngươi làm sao có thể tránh đi Bổ Thiên Thần Nhân giám sát và điều khiển, đặt chân Vọng Tiên Đài?

Đương kim Thần Đế đã sớm chuyển thế, hiện ra ở trong Vọng Tiên Đài, tin tức kia thật sự nghe rợn cả người, Giang Nam cũng có chút khó có thể tin!

Phải biết rằng, chư thiên vạn giới nơi nơi đều ở sưu tầm Quang Vũ Thần Đế chuyển thế thân, chín vị Bổ Thiên thần nhân thấy rõ vạn giới, sưu tầm thiên hạ trẻ tuổi cường giả, thủy chung không thể tìm được tung tích của Quang Vũ Thần Đế.

Mà lần này Vọng Tiên Đài mở ra, những người này cũng mượn cơ hội Vọng Tiên Đài, sưu tầm tung tích Quang Vũ chuyển thế thân, muốn ngăn ở trong Vọng Tiên Đài, đưa chánh pháp, thay trời hành đạo.

Dù sao, Quang Vũ Thần Đế bỏ lỡ Vọng Tiên Đài, nếu như hắn chuyển thế sống lại mà nói, chắc chắn sẽ không bỏ qua cho cơ hội tốt này!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status