Đế tôn

Chương 1021: Nhất tiếu mẫn ân cừu

Thiên Cung tám cảnh, từng cảnh giới đều có được ý cảnh bất đồng, trong đó Câu Trần Thiên Cung trấn giữ Câu Trần Đại Đế, chủ chưởng chiến đấu, sau khi tu thành chiến lực đại tăng. Mà Hậu Thổ Thiên Cung thì chủ chưởng thần hồn, sau khi tu thành thần hồn sẽ phát sinh một chút biến hóa kỳ diệu, càng thêm tiếp cận với thần tính.

Bất quá đối với Giang Nam mà nói, hắn đã sớm luyện thành thần tính, Hậu Thổ Thiên Cung cảnh giới đối với thần hồn tăng lên, sẽ thể hiện ở thần tính tăng trưởng.

Người khác còn đang siêng năng theo đuổi thần hồn cường đại, mà hắn thật sớm luyện thành thần tính. Đây chính là điểm mạnh của Ma Ngục Huyền Thai Kinh!

Ở trên Tiên Đài tu luyện, loại gặp gỡ này chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu, ở trước lúc Vọng Tiên Đài biến mất, có thể tu luyện nhiều một thời gian chính là lợi một thời gian.

- Tiên khí chỉ là một loại kỳ ngộ, Linh thạch Linh Dịch mới là tài nguyên trọng yếu nhất. Sau này ta phải sưu tầm linh thạch Linh Dịch nhiều hơn, mới có thể duy trì tu luyện!

Giang Nam thầm nghĩ.

Đột nhiên, tiếng cười của Hạo Thiếu Quân truyền đến:

- Vọng Tiên Đài tám quan, rốt cục bị ta đả thông! Nếu nói Minh Thổ Thần Đế, toàn là chém gió, thậm chí còn không bằng mấy vị thiếu niên Thần Đế khác. Cũng không phải không cách nào làm gì được ta sao?

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, đứng dậy, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một thân ảnh đắm chìm trong Thần Quang, hạ xuống đến trên Tiên Đài.

Người nọ quang mang vạn trượng, giống như một pho tượng thần nhân, cười to nói:

- Tiên Đài, nơi Tiên Nhân khai thiên tích địa, nhất định sẽ lưu lại rất nhiều bảo vật cùng tài phú! Ta thứ nhất tới đây, tài phú nơi này hết thảy sẽ thuộc về ta sở hữu! Ta chẳng những là Thần Đế trong những ảo cảnh kia, còn muốn trở thành Thần Đế thế giới thực tế, thống trị chư thiên vạn giới!

- Hạo huynh, đã lâu không gặp.

Giang Nam cười nói.

Hạo Thiếu Quân thỏa thuê mãn nguyện, đột nhiên nghe được thanh âm này, không khỏi sợ hết hồn, vội vàng theo tiếng nhìn lại, đợi thấy Giang Nam sớm đã đi tới trên Tiên Đài, sắc mặt của hắn nhất thời trở nên cực kỳ đặc sắc, phảng phất là ăn một con ruồi.

Hắn đã sớm nhận định hắn là người thứ nhất đả thông Vọng Tiên Đài, tất nhiên thứ nhất đi tới Tiên Đài, thu hoạch vinh quang trước nay chưa có, chiếu rọi cổ kim, nhận được tài phú Cổ Tiên lưu lại, sau đó thăng chức rất nhanh, từng bước thăng chức, trở thành Chư Thiên chi Đế!

Ai ngờ, sau khi hắn đặt chân Tiên Đài, lại phát hiện Giang Nam sớm đã tới đây!

- Huyền Thiên Giáo Chủ!

Giờ phút này Hạo Thiếu Quân ở trong Tiên quang đã trải qua năm trăm lần sống lại, tâm cảnh đã sớm ma luyện so sánh với trước cao minh không biết gấp bao nhiêu lần, ở sau khi khiếp sợ lập tức khôi phục như thường.

Hôm nay, đã có rất ít chuyện tình có thể làm cho tâm linh hắn chấn động, nhưng mà Giang Nam trước hắn một bước đi tới Tiên Đài, vẫn là để cho tâm cảnh của hắn chấn động.

- Giáo chủ tới đây lúc nào?

Hắn tâm cảnh bình phục, trong mắt chiến ý hừng hực, thanh âm trầm giọng nói.

- Đã bốn ngày.

Giang Nam thấy quanh thân hắn có vô số dị tượng sôi trào, một Đế Hoàng hư ảnh di động hiện ở hư không phía sau hắn, vạn tộc quỳ lạy, Thần Ma triều kiến, rộng lớn mạnh mẽ, giống như một bức họa Cổ lão, hiển nhiên Hạo Thiếu Quân ở năm trăm lần sống lại này có kinh nghiệm phi phàm, tâm cảnh đã đạt tới một trình độ cực cao, dưỡng thành khí độ Duy Ngã Độc Tôn!

- Ta đang nói cao xử bất thắng hàn, chưa từng nghĩ Hạo huynh lại cũng có thể tới đây.

Trong lòng Giang Nam âm thầm than thở, cười nói.

- Bốn ngày...

Trong lòng Hạo Thiếu Quân máy động, hắn ở trong Tiên quang trải qua năm trăm lần sống lại, kinh nghiệm vô cùng phong phú, đem công pháp của mình hoàn thiện, khai sáng Đế cấp công pháp xuất thần, sau đó dùng thời gian một trăm thế nghiên cứu Tiên Đạo, lĩnh ngộ ra công pháp gần Tiên.

Sau đó hắn lại cùng tám vị thiếu niên Thần Đế trải qua khổ chiến, đẫm máu chém giết, thiên tân vạn khổ, ở trong công kích của chư vị thiếu niên Thần Đế đau khổ kiên trì, cuối cùng mới đi đến một bước này.

Không nghĩ tới, Giang Nam đã sớm chờ ở chỗ này, hơn nữa đã có bốn ngày!

- Giang giáo chủ, ngươi quả nhiên là kình địch của ta!

Hạo Thiếu Quân khôi phục đến cảnh giới tâm bình tĩnh, trong mắt lại lộ ra vẻ thận trọng, nhẹ giọng nói:

- Giáo chủ, ngươi có điều không biết, ta ở trong Tiên quang kinh nghiệm năm trăm lần sống lại, trong đó có khoảng sáu mươi tám thế, ta là chết ở trong tay của ngươi. Ngươi đánh chết ta mấy lần, nếu so với những Thần Tôn Thần Quân khác đánh chết ta thêm ở chung một chỗ còn nhiều hơn.

Giang Nam lẳng lặng lắng nghe, Hạo Thiếu Quân tiếp tục nói:

- Bất quá đến thế sáu mươi chín, ta liền chuyển bại thành thắng, đem ngươi đánh chết! Sau đó ở từng thế tiếp theo, ngươi ở trước mặt ta quả thực không đáng giá nhắc tới, nhiều lần chết ở trong tay của ta! Ta đã hoàn toàn đi ra bóng ma của ngươi, vô luận ngươi có thành tựu gì, cũng không cách nào ảnh hưởng đến ta, tâm cảnh của ta, đã vô địch!

Giang Nam nhoẻn miệng cười, an ủi:

- Hạo huynh, không cần khẩn trương...

- Ta không có khẩn trương!

Hạo Thiếu Quân cắt đứt lời của hắn, cười lạnh nói:

- Năm trăm thế, ngươi chỉ đánh bại ta sáu mươi tám thế, mà lúc khác hết thảy là chết ở trong tay của ta, ta vì sao phải khẩn trương? Khẩn trương chính là ngươi mới đúng!

Giang Nam tức cười nói:

- Trong ảo cảnh đánh bại ta, trăm ngàn lần cũng không cần kiêu ngạo. Trên thực tế đánh bại ta, một lần cũng là đủ rồi. Hạo huynh nhiều lần nhắc tới trong ảo cảnh đánh bại ta bao nhiêu lần, hiển nhiên là cũng không nắm chặc có thể ở trên thực tế thắng được ta, ngươi còn nói không có khẩn trương?

Đế Hoàng phía sau Hạo Thiếu Quân tức giận, vô số Thần Ma rối rít quát lên giận dữ, phảng phất khiển trách Giang Nam đại nghịch bất đạo, dám can đảm đối kháng Đế Uy.

- Ngươi ở đây tiến bộ, ta cũng tiến bộ, cho dù là Tiên quang, cũng không cách nào mô phỏng ra thành tựu tương lai của ta. Tiền đồ không biết, vận mệnh không thể nắm lấy. Đây mới là địa phương tu sĩ đối với tương lai ước mơ nhất. Hạo huynh, ngươi thật không cần khẩn trương.

Giang Nam tiếp tục an ủi:

- Ta lại không phải là người xấu tội ác tày trời gì, sao lại khắp nơi nhằm vào ngươi? Dĩ nhiên, ngươi cũng không cần khắp nơi nhằm vào ta. Chúng ta vẫn có thể hòa bình chung đụng.

Sắc mặt Hạo Thiếu Quân lạnh lùng nói:

- Hòa bình chung đụng? Thế gian này, Thần Đế chỉ có một, nhất định ở trong hai người ta và ngươi!

Giang Nam lắc đầu cười nói:

- Ngươi đem Thần Giới ngũ đại Thần Quân đặt nơi nào? Ngươi muốn đi lên Thần Đế vị, địch nhân trực tiếp nhất không phải là ta, mà là bọn hắn. Huống chi, Vọng Tiên Đài ngàn năm một lần, mỗi cách ngàn năm liền mở ra một lần, hai trăm vạn năm qua, vô số thiên tài cũng từng tiến vào Vọng Tiên Đài, chỉ sợ cũng có người đã từng du ngoạn sơn thuỷ qua nơi đây, bọn họ trước ta và ngươi một bước, những người này chỉ sợ cũng là đại địch của Hạo huynh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Lựa chọn sản phẩm cây trồng và mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang cây.vn chẳng hạn như tattoo viet nam nu sinh 2k3 xam buom lo hang cuc chat, binh xang bong mai cach phan biet that va gia xe 2 thi nova dash cuong pham rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status