Đế tôn

Chương 1027: Giáo chủ phát uy (2)

- Thiếu Tôn kiến văn rộng rãi!

Ứng Nguyên cao cao đứng ở trên Vọng Tiên Đài, cách Tiên Đài chỉ có hai bước, không cách nào tới trước một bước, cất cao giọng nói:

- Mà ở trước lúc Huyền Hoàng Lão Tổ chủ chưởng Tiên Đài, ít cũng trăm lần Thần Đế, những Thần Đế này cũng không tiến vào Vọng Tiên Đài. Trong bọn họ, thậm chí có người đã Chứng Đạo thành tiên! Có thể thấy được Tiên Đài cũng không phải là tiêu chuẩn phán đoán một người có thể Chứng Đạo thành Đế hay không!

Có người thấp giọng nói:

- Đó là chuyện tình thời xa xưa, thời xa xưa ở trước lúc Thiên Đạo nghiền nát, chư thiên vạn giới ta trải qua tràng diệt thế Thiên Đạo nghiền nát kia, chuyện khi đó đã không thể nào khảo chứng.

- Nói trở lại, chư thiên vạn giới ta đã có hơn năm ngàn vạn năm không có người có thể Chứng Đạo thành tiên. So với những vũ trụ khác, ví dụ như Đại Tây Thiên Phật Giới, Thiên Giới phải kém sắc một bậc, thậm chí ngay cả Địa ngục vạn giới cũng không bằng...

Mọi người trầm mặc, qua một lúc lâu, có người thấp giọng nói:

- Ta nghe có một vị tiền bối nói, chư thiên vạn giới ta sở dĩ lâu như vậy không người nào có thể Chứng Đạo thành tiên, chủ yếu là bởi vì Thiên Đạo có thiếu, Thiên Đạo có tư. Chín vị Bổ Thiên thần nhân kia cố nhiên là ngăn trở chư thiên vạn giới tan vỡ, nhưng mà bọn hắn luyện thành chín đại chí bảo, để cho Thiên Đạo có tư, cho nên mới không người nào có thể thành tiên...

Hắn còn chưa có nói xong, đột nhiên một ánh đao sáng như tuyết hiện lên. Linh dương đeo giác, vô tích có thể tìm ra, ánh đao chợt lóe tiếp xúc, đầu người này nhất thời rơi xuống đất, máu tươi phóng lên cao!

Mọi người trong lòng cả kinh, chỉ thấy đỉnh đầu kia cùng nửa đoạn thân thể đột nhiên bay lên, hoảng hốt chạy ra Vọng Tiên Đài, viễn độn bay đi.

Thiên Đao trôi lơ lửng ở giữa không trung, Thiên Đạo truyền nhân Ngỗi Giới Đạo Nhân đến từ Hồng Hoang Đại Thế Giới hừ lạnh một tiếng, nhìn chung quanh một lần, thản nhiên nói:

- Miệng không che đậy, dám can đảm nói xấu Thiên Đạo, lần này chỉ là trừng phạt nho nhỏ, lần sau nếu như còn dám hồ ngôn loạn ngữ, chém không tha!

Mọi người câm như hến, bọn họ cũng không phải sợ Ngỗi Giới Đạo Nhân Thiên Đao, mà là đối với vị lão tổ sau lưng của hắn kia trong lòng còn có kính sợ.

Đột nhiên, hư không chấn động, thiên địa nổ vang, thời không mênh mông của cả Vọng Tiên Đài đang run rẩy, làm lòng người kính sợ.

- Vọng Tiên Đài muốn ẩn nặc hư không!

Có người cao giọng quát lên.

Nơi xa, thời không thành từng mảnh mênh mông dần dần ẩn nặc, từ trong ánh mắt của bọn họ hóa thành tấm thành tấm hư vô, trong lòng mọi người chấn động, tòa Vọng Tiên Đài này ngàn năm mới mở ra một lần, hôm nay rốt cục muốn biến mất!

- Đáng tiếc, thủy chung không thể đặt chân Tiên Đài, làm người ta thương tiếc chung thân...

Có người thở dài nói.

Mà ở trên Tiên Đài, Giang Nam cũng không khỏi lo lắng, Trấn Tiên Đỉnh của hắn đã bị Minh Thổ Thần Đế hủy diệt, mà sở dĩ hắn hướng Hạo Thiếu Quân xuất thủ, trừ là muốn cùng Hạo Thiếu Quân tỷ thí ra, cũng là muốn mượn cơ hội cướp bóc Trấn Tiên Đỉnh của Hạo Thiếu Quân.

Bất quá chuyện tình phát sinh phía sau ngoài dự liệu của hắn, không nghĩ tới Tiên Đài lại ra hai người Tử Ngọc Đạo Nhân cùng Mục Sơn, để cho kế hoạch của hắn thất bại!

- Nếu không có Trấn Tiên Đỉnh, không cách nào rời Vọng Tiên Đài, ta chỉ có thể bị vây ở chỗ này, muốn đi ra ngoài liền chỉ có đợi thêm ngàn năm nữa, đợi đến Vọng Tiên Đài mở lại lần sau!

Hắn ý muốn bứt ra đi, ở trước lúc Huyền Hoàng Lão Tổ truyền ra bọn họ Vọng Tiên Đài từ trên người những người khác cướp Linh Lung Trấn Tiên Đỉnh, không ngờ giờ phút này Hạo Thiếu Quân, Mục Sơn cùng Tử Ngọc Đạo Nhân căn bản không tha hắn rời đi, các loại Thần Thông hướng hắn oanh khứ, nếu hắn bay lên trời, thế tất sẽ bị ba người này ở giữa không trung oanh giết!

- Ba vị đạo hữu, các ngươi đây là ép ta hạ sát thủ!

Giang Nam tức giận quát lên.

- Giang giáo chủ, đừng xem mình quá cao!

Tử Ngọc Đạo Nhân chỉ một ngón tay, Đạo Kim Ngọc Bàn bay lên, hướng hắn trùm tới, cười lạnh nói:

- Ngươi vẫn là lưu lại a, ta còn cần mượn ngươi cho ta áp lực, giúp ta nhanh chóng tăng lên tu vi!

- Giang giáo chủ, cần gì nóng lòng rời đi? Chẳng lẻ ngươi sợ?

Hạo Thiếu Quân cười ha ha nói.

Trong mắt Giang Nam hung quang chợt lóe, trong con ngươi Thần Quang nhất thời mai một, quy về Hỗn Độn hư vô!

Sau một khắc trong mắt của hắn Hỗn Độn rung chuyển, Hồng Mông mở ra, ba người Hạo Thiếu Quân, Tử Ngọc Đạo Nhân cùng Mục Sơn nhất thời cảm giác được một cổ nguy hiểm mãnh liệt trước nay chưa có, vội vàng riêng phần mình rống giận, toàn lực thúc dục pháp bảo của mình, triển khai phòng ngự!

Oanh,...

Giang Nam một ấn bay ra, ấn pháp khai thiên, răng rắc một tiếng đem Ngọc Bàn đại thần thông của Tử Ngọc Đạo Nhân oanh nát bấy, một chưởng ấn ở trên người Tử Ngọc Đạo Nhân, Đạo Nhân kia trong miệng máu tươi cuồng phun, bay ra ngoài!

Phía sau lưng hắn huyết nhục nổ tung, vô số xương gảy ối chao từ trong cơ thể bắn nhanh ra, xương gảy như tên, mọi nơi loạn xạ!

- Diệt thế!

Giang Nam xoay người đảo qua, đón nhận một đạo Thần Võ đại thần thông của Mục Sơn công tới, Mục Sơn muộn hanh nhất thanh, quanh thân vô số đạo văn bá bá bá từ trong cơ thể phun ra, rõ ràng là bị một kích kia của hắn đem tất cả đạo văn trong cơ thể nặn ra bên ngoài cơ thể!

Oanh...

Vô số đạo văn của Mục Sơn ở một sát na này mai một, một chưởng này của Giang Nam, cơ hồ đem tu vi của hắn phế bỏ!

- Hạo huynh, ngươi còn muốn cản ta sao?

Con ngươi của Giang Nam tử khí lưu động, đột nhiên rơi vào trên người Hạo Thiếu Quân.

Trong lòng Hạo Thiếu Quân rùng mình, chỉ thấy Giang Nam sải bước từ bên cạnh hắn đi qua, cất bước đi xuống Tiên Đài.

Trên Vọng Tiên Đài, từng trẻ tuổi cường giả bắt đầu biến mất, Huyền Hoàng Lão Tổ mượn Linh Lung Trấn Tiên Đỉnh định vị phương vị của bọn hắn, lấy pháp lực to lớn khôn cùng, đưa bọn họ từ trong Vọng Tiên Đài mạnh mẽ truyền ra.

- Hiên Vi, để cho ta tiến vào mi tâm Tử Phủ của nàng!

Giang Nam không có thời gian đi cướp lấy Trấn Tiên Đỉnh của những người khác, cấp tốc hướng Thi Hiên Vi bay đi, Thi Hiên Vi trong lòng vừa động, không kịp ngẫm nghĩ, mở ra mi tâm Tử Phủ của mình, sau một khắc Giang Nam hóa thành một đạo phi hồng, đầu nhập trong Tử Phủ của nàng.

Hô....

Thi Hiên Vi chỉ cảm thấy thiên toàn địa chuyển, bị một cổ pháp lực mênh mông cuồn cuộn mạnh mẽ na di ra Vọng Tiên Đài, hiện ra trong Huyền Hoàng Học Cung.

Bá bá bá...

Đạo đạo nhân ảnh xuất hiện, rất nhanh tất cả mọi người bị truyền ra Vọng Tiên Đài, Giang Nam từ trong Tử Phủ của Thi Hiên Vi đi ra, mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy ban đầu tiến vào Vọng Tiên Đài có hơn một ngàn người, mà hiện tại chỉ có hơn sáu mươi người sống đi ra Vọng Tiên Đài, trong mười thành, có thể sống sót ngay cả một thành cũng chưa tới!

Cùng tương đối, người chết trên Vọng Tiên Đài là ít nhất, mà người trong Thần Ma thí nghiệm tràng cùng rừng cây chết nhiều nhất, tuyệt đại đa số cao thủ là chết ở hai địa phương này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như nhung khach san gia re o da nang, 123link rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status