Đế tôn

Chương 1042: Địa ngục Đế sứ (2)

Hư không tiểu thế giới quanh thân lần nữa bị đánh nát bấy, chỉ nghe thình thịch nổ tung không ngừng truyền đến, cánh tay hắn bị chấn sinh sôi nổ tung, huyết nhục mơ hồ!

Đỉnh đầu của Giang Nam có Thần Quang phun ra, ngũ đại hóa thân gào thét giết ra, đạo đạo ấn pháp luân phiên rơi xuống, thừa thắng xông lên, Khương Duy liên tục ngăn cản, ở trong nháy mắt liền hoàn toàn rơi vào hạ phong, rất nhanh toàn thân cao thấp liền tìm không được một khối huyết nhục đầy đủ!

Thái Âm hóa thân của Giang Nam vốn là ở trong trăng sáng của Huyền Minh Nguyên Giới tu luyện, lúc này cũng bị hắn thu vào thể nội.

Thình thịch...

Đợt công kích thứ hai của Giang Nam theo sát tới, tám đạo Sâm La Ấn đè xuống, đánh cho huyết nhục nổ tung, thân thể nát bấy.

Chỉ nghe hô một tiếng, giữa không trung vô số đạo tắc ngưng tụ, huyết nhục diễn sinh, lại biến thành thân thể Khương Duy.

- Còn kém một đường...

Trong lòng Giang Nam thầm than một tiếng, hắn dù sao còn không phải là Thần Ma, không cách nào mạt sát đạo tắc, nếu có thể mạt sát đạo tắc mà nói, lần này là có thể trực tiếp phá vỡ Bất Tử Chi Thân của Khương Duy. Mà hiện tại, hắn chỉ có thể liên tục không ngừng đánh vỡ thân thể Khương Duy, đem tu vi của hắn hao hết, mới có thể chém giết hắn!

- Bản thân ta muốn nhìn, Bất Tử Chi Thân của ngươi có thể duy trì mấy lần thân thể sống lại!

Ngũ đại hóa thân của Giang Nam lần nữa hướng Khương Duy giết tới, nhưng vào lúc này, đột nhiên phía sau Khương Duy xuất hiện một bộ hắc bào, giống như đại màn màu đen, đem nửa bầu trời Minh giới che dấu sạch sẽ, để cho trước mắt hắn một mảnh đen nhánh, tựa hồ nhìn không thấy tới bất kỳ tia sáng!

Hắc bào bay phất phới, phảng phất có gió mạnh trong đại kỳ chấn động không ngừng, một thủ chưởng trắng noãn từ trong hắc bào thăm dò, một ánh đao sáng như tuyết hiện lên, chỉ nghe boong boong giòn vang không dứt, ngũ đại hóa thân của Giang Nam bị chấn bay trở về.

Vù vù hô...

Thần Quang trên đỉnh đầu Giang Nam hóa thành một ao sen, Sâm La Đại Đế hóa thân, Ma La Ma Thần hóa thân, Thái Âm hóa thân, Thái Dương hóa thân cùng Xích Viêm Ma Thần hóa thân riêng phần mình đứng ở trên năm tòa Liên Đài, sắc mặt ngưng trọng nhìn hắc bào kia.

Hắc bào choàng ở trên người một vị nam tử, hắc bào có bao nhiêu, nam tử kia liền có bao nhiêu, chẳng qua là tùy ý mục lực của Giang Nam kinh người như thế nào, cũng không cách nào nhìn được mặt của người mặc hắc bào kia.

Hắn cảm giác được áp lực, áp lực cực mạnh, thậm chí có một loại cảm giác đối mặt thiếu niên Quang Vũ!

- Đế sứ!

Khương Duy xoay người hạ bái, cung kính nói:

- Ta không phải là đối thủ người này...

- Không việc gì, Khương Thần Chủ không nên tự trách.

Hắc bào nam tử kia bao phủ trong bóng đêm, thanh âm rất có từ tính:

- Mỗi thế giới đều có tuyệt thế thiên tài, có chút trẻ tuổi thậm chí có tư chất vấn đỉnh đế vị, Chứng Đạo thành Đế. Vị Giang giáo chủ trước mặt ngươi kia, chính là một người trong đó, có thể giết ra Vọng Tiên Đài, đánh bại ba vị thiếu niên cường giả có thần Đế chi tư liên thủ, tài nghệ trấn áp một đời trẻ tuổi, ngươi không phải là đối thủ của hắn, cũng là chuyện đương nhiên.

Trong lòng Khương Duy rung động, quay đầu hướng Giang Nam xem ra, mắt lộ ra vẻ không thể tin được.

Hắn dùng thời gian một đời đi chứng đạo, kết quả tu luyện tới Thần Chủ cảnh giới, trở thành đầu sỏ trong Địa ngục, bất quá hắn nghĩ chưa đủ, còn muốn đặt chân cảnh giới cao hơn, cho nên mới mạo hiểm chuyển thế đến Cửu U Minh Giới nằm vùng, kỳ vọng có thể lập nhiều công lớn, nhận được Sa La Ma Đế thưởng thức, giúp hắn tái tiến một bước!

Bất quá hắn cũng biết, cho dù mình chuyển thế lặp lại, thành tựu tương lai cũng chỉ đạt tới Thần Chủ đỉnh, nếu không có Sa La Ma Đế tương trợ, hắn mơ tưởng tu thành Thần Tôn.

Mà Giang Nam trước mặt hắn này, lại có Thần Đế chi tư, thậm chí đánh bại ba vị thiếu niên cường giả có thần Đế chi tư liên thủ, không thể không để cho hắn rung động!

Lần đầu tiên hắn gặp phải Giang Nam, chẳng qua cho rằng Giang Nam cùng hắn là chuyển thế Thần Ma, nhưng chưa từng đem Giang Nam để ở trong lòng, nhìn thấy Kim Ngưu Tỳ không cách nào giết chết Giang Nam, cũng phai nhạt cái tâm tư này, không có tiếp tục làm gì Giang Nam.

Mà bây giờ nghe ý tứ của Đế sứ, người này cũng không phải là Thần Ma chuyển thế, mà là mình tu luyện có được thành tựu!

Trong lòng Giang Nam cũng chấn động, trên dưới đánh giá Đế sứ này, thầm nghĩ:

- Hắn là như thế nào biết được ta ở trong Vọng Tiên Đài đánh bại Hạo Thiếu Quân, Mục Sơn cùng Tử Ngọc Đạo Nhân liên thủ? Chuyện này người biết le que không có mấy, trừ ta cùng bốn người Hạo Thiếu Quân ra, liền chỉ có Liên Nguyệt Thánh Nữ cùng Huyền Hoàng Lão Tổ biết được, chẳng lẽ trong mấy người này có gian tế Địa ngục?

- Giang giáo chủ, chủ thượng của ta rất thưởng thức ngươi.

Phía dưới hắc bào kia truyền đến một tiếng cười khẽ, thanh âm tràn đầy từ tính của Đế sứ truyền đến, đầy mê hoặc lòng người nói:

- Nếu ngươi có thể đầu nhập vào chủ thượng, Chủ thượng nhất định vô cùng vui mừng, Huyền Minh Nguyên Giới chủ thượng cũng có phân phong cho ngươi, để ngươi trở thành đứng đầu một giới.

Đế sứ kia cười nói:

- Ngươi có thần Đế chi tư, tương lai ở dưới chủ thượng ta giúp đỡ, ngươi thành tựu Thần Đế, thay chủ thượng ta thống trị chư thiên vạn giới là hợp tình lý.

Giang Nam lắc đầu, Thánh Quân thần thụ phía sau hàng tỉ cành nhẹ nhàng phiêu động nói:

- Đa tạ hảo ý của Đế sứ, chẳng qua là con người của ta luôn luôn không muốn bị người ước thúc, không muốn đầu nhập vào Sa La Ma Đế.

- Ai nói chủ thượng nhà ta là Sa La Ma Đế?

Đế sứ kia tức cười, bật cười nói:

- Địa ngục vạn giới ta nội tình thâm hậu, cùng chư thiên vạn giới của ngươi bất đồng, thực không dám đấu diếm, lần này vì thâu tóm Chư Thiên, rất nhiều Ma Đế ngủ say trong Địa ngục ta từ trong tử vong tỉnh lại, là vì thâu tóm chư thiên vạn giới, mượn cơ hội này, nhất cử phi thăng, Chứng Đạo thành tiên. Sa La Ma Đế, cũng bất quá là đương kim Ma Đế trong Địa ngục ta mà thôi, chân chính chủ chưởng đại cục, là chủ thượng nhà ta.

Trong lòng Giang Nam chấn động, tin tức kia thật sự không phải chuyện đùa, để cho hắn cũng không khỏi tâm thần đại loạn!

- Đúng vậy, trong Địa ngục không có Bổ Thiên thần nhân thay trời hành đạo, rất nhiều Ma Đế có thể sống ra thế thứ hai thế thứ ba! Nghe ý tứ của Đế sứ này, rất nhiều Ma Đế đã qua đời của Địa ngục vạn giới đã chuyển thế sống lại, vì chính là thừa dịp Quang Vũ Kỷ Kiếp đại cử xâm lấn chư thiên vạn giới, thâu tóm chư thiên vạn giới! Chẳng qua là không biết hắn nói chủ thượng của hắn thật là Ma Đế chủ chưởng đại cục, có phải là nói bốc nói phét hay không...

Lịch đại Ma Đế của Địa ngục sống lại, đây tuyệt đối là một đại sự kinh thiên động địa, trong Địa ngục cạnh tranh so sánh với chư thiên vạn giới còn muốn tàn nhẫn tàn khốc, mỗi một vị Ma Đế đều cực kỳ lợi hại!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 23, cac hinh thuc giai quyet tranh chap kdtm chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status