Đế tôn

Chương 1044: Mạo hiểm tỷ thí (2)

Hắc bào Đế sứ thừa nhận một ấn này công kích, nhất thời chỉ cảm thấy vạn phần khổ sở, trong cơ thể vô số đạo tắc rối loạn, phảng phất một ấn này của Giang Nam đem đạo tắc trong cơ thể hắn bổ ra, để cho đạo tắc của hắn tan rã, nhất thức liền để cho hắn gặp phải bị thương nặng!

Đột nhiên, ánh đao thứ hai chém tới, hướng đỉnh đầu phóng lên cao của Giang Nam cắt xuống, muốn đem đầu lâu của hắn nhất đao lưỡng đoạn!

- Diệt Thế!

Giang Nam đối với một đao kia làm như không thấy, thân thể không đầu tiếp tục bước nhanh đến phía trước, lại là một ấn bay ra, rõ ràng là thức thứ hai Vô Úy Ấn, cùng lúc đó, phía trên đầu lâu của hắn, Sâm La Đại Đế hóa thân, Thái Âm hóa thân, Thái Dương Thần hóa thân, Ma La Ma Thần hóa thân cùng Xích Viêm Ma Thần hóa thân đồng thời bay ra, hướng một đao kia nghênh đón!

Khúc khích xuy...

Một ánh đao hiện lên, ngũ đại hóa thân của hắn đồng thời bị chém, nhất đao lưỡng đoạn, bị cắt thành thập phần, trong ngũ đại hóa thân của hắn có tứ đại hóa thân là lấy Huyền Hoàng nhị khí luyện thành Huyền Hoàng Chi Thể, thế nhưng cũng không có thể đỡ một đao kia!

Ánh đao đinh một tiếng chém vào vị trí mi tâm của hắn, ánh đao cắt vào một tấc, rốt cục uy năng khô kiệt.

Vô Úy Ấn thức thứ hai Diệt Thế lần nữa cùng hắc bào Đế sứ kia va chạm, hắc bào Đế sứ muộn hanh nhất thanh, đột nhiên thân thể run rẩy, chỉ cảm thấy Đạo tắc của mình tựa hồ muốn ở trong nháy mắt quay về Hỗn Độn, pháp lực ít có thể động dụng.

Thình thịch...

Lồng ngực của hắn nổ tung, huyết nhục cùng đạo tắc hóa thành một luồng Hồng Mông Tử Khí phiêu tán.

Thân hình Hắc bào Đế sứ bay lui, Khương Duy lập tức bước nhanh đến phía trước, vượt thân ngăn chặn ở trước mặt của hắn, bảo vệ hắn lui về phía sau.

Cơ hồ ở cùng trong nháy mắt, Giang Nam cũng bức lui, một tay bắt được đầu lâu của mình, thân hình hóa thành một đạo hóa Tiên phi hồng, rơi vào trên Thánh Quân thần thụ.

Thần thụ căn tu vũ động, cành lá tung bay, rầm rầm rung động, Thần hà từng đạo, cuồn cuộn nổi lên thân thể bị chém của ngũ đại hóa thân.

Chúng nguyên giới cường giả như Chân Linh Huyền Nữ, Huyền Thanh Y, Phụ Văn Cung gào thét mà đến, rối rít phi thân đứng ở trên Thần thụ, đem Giang Nam bao quanh bảo vệ ở chính giữa.

Mà bên cạnh hắc bào Đế sứ kia, từng chiếc từng chiếc lâu thuyền đại hạm bay tới, bao quanh bảo vệ, hai phe nhân mã riêng phần mình che chở thủ lĩnh của mình lui về phía sau.

- Đóng!

Thân thể Hắc bào Đế sứ kia run rẩy, áp chế khuynh hướng thân thể hỏng mất, quát lên:

- Tụ tập tất cả tướng sĩ, triệu hoán Địa ngục Thần Ma!

Cánh tay Giang Nam nhịn không được run lên, run rẩy đem đầu lâu của mình đặt ở trên cổ, một đao kia của Đế sứ đao khí còn ở trong đầu của hắn phá hư, Ma ngục cơ hồ bị sinh sôi bổ ra.

- Đóng!

Thanh âm hắn trầm thấp quát lên.

Ầm, ầm...

Đại địa run rẩy, hai bên rất nhiều cường giả riêng phần mình triển lộ pháp lực cùng Thần Thông kinh người, chỉ thấy đại địa ù ù rút lên, từng ngọn hùng sơn sinh sôi từ dưới đất chui ra, không ngừng kéo lên, không ngừng sinh trưởng, trong chớp mắt ở trước mặt hai phe nhân mã liền riêng phần mình dựng đứng một hàng rào cao tới mấy chục vạn trượng.

Bất quá chốc lát, hai tòa hùng quan cự đại liền hiện ra ở trong Cửu U Minh Giới, hùng quan cách xa nhau vạn dặm.

Nhất phương Giang Nam này, nhiều Thần Phủ, Thiên Cung, Chưởng Giáo Chí Tôn bay ra, Thần Phủ, Thiên Cung chồng chất, Đạo văn chi chít, lần lượt thay đổi đan vào, rót vào trong hàng rào, trong khoảnh khắc liền đem tòa hùng quan này tế luyện một lần.

Mà ở đối diện, một tòa hùng quan khác cũng bị Địa ngục cường giả tế luyện một lần.

Hai tòa hùng quan, một tòa trên bầu trời trôi nổi Thánh Quân thần thụ, sinh mệnh khí tức vô cùng nồng nặc, hóa thành đạo đạo Thần hà phiêu đãng, một tòa khác thì âm trầm kinh khủng, thân thể kiếp trước của Khương Duy rộng lớn vĩ ngạn, tay bày Lưu Ly Tháp đứng ở trong mây đen cuồn cuộn, bảo vệ nhất phương bình an.

Rầm rầm rầm...

Từng chiếc từng chiếc lâu thuyền chiến hạm của Địa ngục pháo quang đầy trời, không ngừng oanh kích, từng đạo Ma Quang bắn thẳng về phía hùng quan của nhất phương Giang Nam, mà Thánh Quân thần thụ thì sáng mờ gột rửa, đỡ hết Ma Quang.

- Tiếp tục oanh cho ta!

Hắc bào Đế sứ kia trầm giọng nói:

- Giang giáo chủ kia bị ta đánh thương nặng, nhất định phải an tâm chữa thương. Diệt Thần Ma Quang Pháo không ngừng oanh xuống, có thể làm cho hắn không rảnh chữa thương, chỉ có thể không ngừng thúc dục thần thụ kia ngăn cản. Đợi đến ta thương thế khỏi hẳn, liền là tử kỳ của bọn hắn!

Khương Duy lên tiếng đồng ý.

- Ấu Nương, ngươi tới mi tâm của ta, lấy đi Minh Thổ trấn bia, đi phá hư tế đàn ở những địa phương khác!

Giang Nam đè thương thế, hướng Nhạc Ấu Nương thấp giọng nói:

- Địa ngục đại quân khắp nơi thành lập tế đàn, tách ra quá rộng lớn, nhất thời trong chốc lát không cách nào toàn bộ triệu lai. Nếu ngươi có thể diệt trừ những tế đàn kia, áp lực của chúng ta liền giảm đi.

Trong hùng quan đối diện chỉ có không tới năm vạn Địa ngục đại quân, Đế sứ muốn đem phân bộ Địa ngục đại quân khắp nơi tụ tập ở chung một chỗ, sau đó lấy ưu thế binh lực tiêu diệt nguyên giới cường giả, bất quá cần tốn hao một thời gian ngắn mới có thể đem mọi người tụ tập lại, cái này cho Nhạc Ấu Nương cơ hội thừa dịp.

Nhạc Ấu Nương vội vàng đầu nhập trong mi tâm của hắn, lấy đi Minh Thổ trấn bia, vội vã bay đi.

Trong mọi người Nguyên giới, chỉ có Nhạc Ấu Nương là Đạo Tâm cùng thần tính đầy đủ vững chắc, có thể chống cự Minh Thổ trấn bia trấn áp. Kiếp trước nàng là Chân Thần, thần tính cùng Đạo Tâm cũng đạt tới cảnh giới cực cao, hơn nữa tu vi thực lực của nàng so sánh với đám người Chân Linh Huyền Nữ cũng không yếu, lại tinh thông Phong Cấm đại trận, chỉ có nàng mới có thể khống chế Minh Thổ trấn bia.

Giang Nam hướng mấy người Phụ Văn Cung, Chân Linh Huyền Nữ nói:

- Phụ chưởng giáo, Huyền Nữ, Tỳ Hưu, các ngươi mang một ngàn người đi ám sát Địa ngục cường giả chạy ra trấn bia trấn áp!

Đám người Phụ Văn Cung, Chân Linh Huyền Nữ lên tiếng đồng ý, riêng phần mình dẫn người bay ra hùng quan, theo đuổi Nhạc Ấu Nương bay đi.

Diệt Thần Ma Quang Pháo oanh kích không ngừng, Giang Nam phải tế lên Thánh Quân thần thụ ngăn cản, bị chấn đến thân thể không ngừng run rẩy, không rảnh hoàn toàn ma diệt đao khí trong lòng.

Đế sứ kia biết hắn bị thương nặng, chính là muốn sinh sôi mài chết!

Đột nhiên, một tòa Lưu Ly Tháp bay tới, ầm ầm đụng vào trên thần thụ Thần hà, đụng đến Thần hà không ngừng băng băng gảy lìa, là Khương Duy nhân cơ hội xuất thủ, tấn công hùng quan.

Thân thể Giang Nam rung mạnh, khóe miệng tràn ra một vết máu, những người khác trong hùng quan cũng rối rít đem đạo văn rót vào trong Thánh Quân thần thụ, gọi Giao Long Vương nói:

- Giao Long Vương, ngươi đi Vạn Long Sào mời Ứng cô nương đến đây trợ trận. Có nàng ở đây, có thể kháng cự Khương Duy.

Giao Long Vương phá vỡ hư không, hóa thành một đầu độc Long phi đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cach lap va luan chuyen chung tu ke toan, nhung quy dinh chung nganh cntt chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status