Đế tôn

Chương 1055: Vân Thành Tinh Lục (2)

- Bổ Thiên thần nhân?

Trong lòng Giang Nam cả kinh:

- Lúc này Bổ Thiên thần nhân triệu tập ta làm cái gì?

Mới vừa rồi cổ ba động này là một vị Bổ Thiên thần nhân phát ra, truyền lại đến đầu óc của hắn, muốn hắn đi Trung Thiên thế giới, cùng với trẻ tuổi cường giả khác hội hợp.

- Hôm nay trong Cửu U Minh Giới nơi nơi là Chiến Minh cự thú của ta, trừ khi Địa ngục đại quy mô vận dụng Thiên Thần cường giả, mới có thể chiếm cứ Minh giới lần nữa, uy hiếp được Huyền Minh Nguyên Giới ta. Mà đại quy mô xuất động Thiên Thần, đây chính là hai đại vũ trụ đại chiến, ở trước lúc Quang Vũ Kỷ Kiếp không có bộc phát, bọn họ còn không đến mức lỗ mãng như thế.

Giang Nam đem Thần Thứu Yêu Vương cùng Tiểu Hôi Hôi thu vào trong Thiên Cung của mình, bồng bềnh bay đi, hướng Trung Thiên thế giới bay đi, thầm nghĩ:

- Nguyên giới đã không cần ta hỏi tới, như cũ vững như Thái Sơn, nếu Bổ Thiên thần nhân triệu tập ta, vẫn là đi một chuyến thì tốt hơn.

Thần huyết của đám người Hạo Thiếu Quân, Hoa Trấn Nguyên đối với hắn mà nói đã không có bao nhiêu chỗ dùng, Giang Nam định đem những thần huyết này luyện vào trong cơ thể Thần Thứu Yêu Vương cùng Tiểu Hôi Hôi, sau đó lại gia nhập một chút Hồng Mông Tử Khí, cố gắng đem hai đầu cự thú của mình cũng bồi dưỡng thành ngụy Thần Thể.

Dùng Thần Thể thần huyết bồi dưỡng ngụy Thần Thể sẽ dễ dàng rất nhiều, chẳng qua là sẽ cải biến huyết thống, đối với tu sĩ mà nói, chưa chắc nguyện ý làm như vậy, bởi vì này sẽ sinh ra một hậu quả nghiêm trọng, đó chính là đời sau tu sĩ sẽ mang theo lạc ấn của những người khác, mặc dù là ruột thịt của mình, nhưng huyết thống không phải là của mình, đây là chuyện tình để cho người rất biệt khuất.

Bất quá Thần Thứu Yêu Vương mới không để ý tới những thứ này, đầu Đại Yêu này đã sớm đối với mấy cái thần huyết này mơ ước vạn phần, đầu độc Giang Nam cho hắn nếm thử.

Thần huyết cộng thêm Hồng Mông Tử Khí, cùng với Giang Nam truyền lĩnh ngộ của mình, Thần Thứu Yêu Vương rất nhanh cũng nắm chặc đến ảo diệu của ngụy Thần Thể, dương dương đắc ý biểu diễn chung quanh.

Duy chỉ có Tiểu Hôi Hôi như cũ là vẻ mặt mờ mịt, không cách nào lĩnh ngộ Giang Nam truyền thụ, mặc dù Giang Nam đem thần huyết cùng Hồng Mông Tử Khí luyện vào trong cơ thể của nó, cũng không cách nào khiến nó có nửa điểm lĩnh ngộ.

Nhục thể của nó mặc dù trở nên mạnh hơn, so sánh với Giang Nam thậm chí còn có điều vượt xa, nhưng lại thủy chung không cách nào lĩnh ngộ ra ngụy Thần Thể.

- Ta vốn còn muốn để cho Tiểu Hôi Hôi cũng luyện thành ngụy Đế Hoàng Thần Thể, sau đó sinh hạ một đống lớn Chiến Minh cự thú có ngụy Đế Hoàng Thần Thể, kéo đến trước mặt Hạo đạo hữu khoe khoang, bây giờ nhìn lại chỉ có thể thôi.

Giang Nam thầm than một tiếng, bỏ đi ý niệm nắm một nhóm lớn Chiến Minh cự thú tu thành Đế Hoàng Thần Thể đả kích Hạo Thiếu Quân trong đầu.

Đến Trung Thiên thế giới, Giang Nam đem hai đầu cự thú đuổi đến thánh tông phân đà ở Đông Cực Đại Hoang, một mình lên đường, chạy tới Vân Thành tinh lục trôi lơ lửng ở trên không chủ đại lục Trung Thiên thế giới.

Vân Thành Tinh Lục là lãnh địa của một vị Cổ Thần, mở thời không, truyền thụ đạo thống, chế tạo một thế lực không nhỏ, thống trị trăm ức dặm tinh lục, trong đó có Nhân Tộc Yêu Tộc phồn diễn sinh sống, ngàn ức sinh linh, cùng chung cung phụng Cổ Thần này, cực kỳ thịnh vượng.

Tinh lục tương tự đếm không xuể, đại đa số tinh lục sớm đã có chủ, riêng phần mình có Cổ Thần trấn giữ, tiềm lực chiến tranh của Trung Thiên thế giới có thể thấy được lốm đốm!

Cũng có thật nhiều tinh lục đã hoang phế, là thượng cổ di tích, thường có yêu ma làm hại, không có sinh linh, thường có tu sĩ tiến vào trong đó lịch lãm.

- Cổ Thần thống trị Vân Thành, chẳng lẽ là đệ tử của Bổ Thiên thần nhân? Chẳng qua là không biết là vị thần nhân nào? Xem ra, Bổ Thiên thần nhân ở Trung Thiên thế giới sắp xếp rất nhiều thế lực. Trung Thiên thế giới thượng thừa Thần Giới, là dưới chân thiên tử, ở chỗ này nằm vùng thích hợp giám thị Thần Đế nhất.

Giang Nam đi vào Vân Thành, lại phát hiện lúc này sớm có thật nhiều trẻ tuổi cường giả tới chỗ nầy, có không ít là hắn quen biết đã lâu, Cửu Cực Lãng Uyển Hoa Trấn Nguyên, Trung Châu Thần Triều Hi Hoàng Thái Tử cùng một vị Trung Châu thiên tài khác là Vương Đạo Minh, Hoang Cổ Thánh Thành Hoang Cảnh Thiếu Tôn, Hắc Thủy Nguyên Thành Vi Tuyết Chủ, Tây Hoang Phật Thành Bạch mã tăng nhân Ngọc Chân, Tư Mã thế gia Tư Mã Đoan Minh.

- Hạo đạo hữu, đã lâu không gặp?

Giang Nam hướng mọi người chào hỏi, đợi thấy Hạo Thiếu Quân, Hạo Thiếu Quân hừ lạnh một tiếng, sắc mặt bất thiện, lạnh nhạt nói:

- Giang giáo chủ, có thời gian ngươi ta còn phải tái chiến một cuộc, quyết thắng bại sống mái!

Sắc mặt Giang Nam cổ quái, gật đầu lia lịa, cười hì hì:

- Hạo huynh, có thời gian ta giới thiệu mấy người cho ngươi biết, ngươi nhất định sẽ rất thích ý biết bọn họ.

- Không có hứng thú!

Hạo Thiếu Quân phất tay áo, có chút lãnh đạm nói.

Trong lòng Giang Nam âm thầm hối hận:

- Sớm biết liền mang Thần Thứu tới, để cho Thần Thứu ở trước mặt mọi người thi triển ngụy Đế Hoàng Thần Thể, khí không chết được ngươi cũng có thể buồn nôn chết ngươi...

Trừ nhiều nhân vật thiên tài của Trung Thiên thế giới ra, những Đại Thế Giới khác cũng có cao thủ tiền lai, thậm chí ngay cả đệ tử của Bổ Thiên thần nhân cũng đến trong Vân Thành.

Huyền Hoàng Học Cung Mục Sơn, Thiên Đao truyền nhân Ngỗi Giới, Đạo Vương truyền nhân Tử Ngọc Đạo Nhân, Cực Nhạc Đại Thế Giới truyền nhân Diệu Nguyên Thượng Nhân, Thiên Ý truyền nhân Huyền Trúc Nguyệt, Thiên Đạo Bảo Chung truyền nhân Ứng Nguyên Đạo Nhân, Tạo Hóa truyền nhân Bùi Tử Y, Hóa Tiên Ngọc Bình truyền nhân Lâu Huân, Hồ Thiên truyền nhân Cổ Hiên Đạo Nhân.

Trừ bọn họ ra, Giang Nam còn chứng kiến từng tôn Thần Ma, hình dung vĩ ngạn phong cách cổ xưa, thần thánh trang nghiêm, hơi thở cực kỳ cường đại, trong đó thậm chí còn có thần nhân của Huyền Hoàng Học Cung, trên mặt có mặt nạ hắc bạch.

- Ngay cả Thần Ma cũng trình diện, lần này Bổ Thiên thần nhân rốt cuộc tính toán làm cái gì?

Giang Nam đánh giá mọi nơi, không có thấy đám người Âu Tùy Tĩnh, Thiệu Thiên Nhai cùng Thi Hiên Vi, trong lòng không khỏi rùng mình:

- Hiên Vi, Tùy Tĩnh cùng Thiên Nhai không có nhận được lời mời, xem ra Bổ Thiên thần nhân triệu tập chính là cao thủ trẻ tuổi trước trăm trong chư thiên vạn giới!

Mặc dù đám người Thi Hiên Vi cũng cực kỳ cường đại, nhưng không cách nào danh liệt trước trăm của chư thiên vạn giới, mà cao thủ trẻ tuổi đến Vân Thành, không nhiều không ít, vừa vặn một trăm tên!

- Sư tôn ta không có tới? Ma La đại ca cũng không có.

Giang Nam không thấy tung tích của Lạc Hoa Âm cùng Ma La Thập, trong lòng buồn bực, đột nhiên Thần hà tia tia, từ trên trời giáng xuống, một Thiên Thần vô cùng vĩ ngạn đi tới, mọi người đứng ở trước mặt Thiên Thần này, cho dù là Thần Ma, cũng như con kiến hôi!

- Chư vị đạo hữu, Địa ngục khinh người quá đáng, xâm lấn Chư Thiên ta, chiếm cứ Tiểu Quang Minh Giới, đến nỗi sanh linh đồ thán. Lần này lại lập tế đàn, chuẩn bị triệu hoán Thần Chủ từ trong Địa ngục đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như đằng sau sự thành công của người đàn ông, chu ech thong minh rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status