Đế tôn

Chương 1059: Đấu La Thần Chủ (2)

Một Thần Chủ phân thân thở dài nói:

- Đấu La đạo huynh tráng sĩ chặt tay, cơ trí bực này làm cho người bội phục!

Đấu La Thần Chủ giận dữ, rít gào nói:

- Các ngươi ít đến nói châm chọc! Tiểu quỷ kia là lão tử định rồi, lão tử nhất định phải bắt hắn, chậm rãi bào chế, để cho hắn muốn sống không được muốn chết không xong!

Thân hình hắn lóe lên, trong chớp mắt biến mất không thấy gì nữa, bốn Địa Ngục Thần Chủ phân thân khác cười hắc hắc không ngừng, tứ tán mà đi, kêu lên:

- Xem ra lần này ở bên trong tiểu bối Chư Thiên vạn giới phái tới, có một ít tiểu gia hỏa rất có ý tứ, chúng ta cũng đi gặp bọn hắn!

Trong hư không, Giang Nam hóa thành một đạo hóa tiên phi hồng bay đi, thầm nghĩ:

- Làm cho Thần Chủ phân thân kia mất năm cánh tay, nhưng có một cái lại bị Đâu Suất Thần Hỏa cháy sạch không còn một mảnh, còn có một cái bị thần thủy trong bình ngọc tiêu hết, chỉ được ba cái. Cái này nếu dùng để luyện chế pháp bảo, tuyệt đối là thượng phẩm bên trong chân thần chi bảo!

"Tiểu quỷ nhân loại đáng giận" trong miệng Đấu La Thần Chủ phân thân kia đúng là hắn, mặc dù Đấu La Thần Chủ phân thân chỉ thò ra một bàn tay bắt hắn, hắn cũng không phải đối thủ.

Cho nên, Giang Nam không có trực tiếp cùng Đấu La Thần Chủ giao phong, mà là xem chuẩn phương hướng bàn tay của Đấu La Thần Chủ phân thân chộp tới, đem mảnh vỡ thiên đạo phóng ra.

Đấu La Thần Chủ phân thân ăn một cái thiệt thòi, trực tiếp thò ra mười bảy bàn tay lớn tới bắt hắn, hoàn toàn chính xác làm Giang Nam hoảng sợ, cũng may vị Thần Chủ phân thân này đã đoạn hai cánh tay, chính mình rối loạn một tấc vuông, lại bị hắn dùng mảnh vỡ thiên đạo chém một tay, lúc Đấu La Thần Chủ phân thân thu hồi tay khác, Giang Nam lại dùng Đãng Ma Kiếm chém xuống một tay.

Hắn biết rõ Thần Chủ phân thân kia bị tổn thất nặng, chắc chắn sẽ không buông tha hắn, lúc này che lấp khí tức, hóa thành hóa tiên phi hồng viễn độn mà đi.

Hắn lại không biết, hắn chân trước vừa đi, Đấu La Thần Chủ phân thân chân sau liền đến, vị Thần Chủ này không có tìm được hắn, tức giận đến nổi trận lôi đình, để cho tinh vực quanh thân đều gặp không may, không biết bao nhiêu ngôi sao bị Đấu La Thần Chủ đang nổi giận đánh cho chia năm xẻ bảy!

- Ồ? Kia hẳn là Liên Nguyệt Thánh nữ!

Giang Nam chứng kiến một đạo Tinh Quang từ trong tinh hà trôi qua, trong nội tâm khẽ nhúc nhích, lúc này đuổi theo, đạo Tinh Quang kia tốc độ cực nhanh, cơ hồ có thể cùng hóa tiên phi hồng của hắn sánh vai, mặc dù là Giang Nam cũng đuổi không kịp.

Hắn thần thức chấn động, sau một lúc lâu, Tinh Quang trong lúc đó dừng lại, Liên Nguyệt Thánh nữ đứng tại Tinh Hà, lẳng lặng chờ đợi Giang Nam đến.

- Giang giáo chủ gọi tiểu muội dừng lại, có gì chỉ giáo?

Liên Nguyệt Thánh nữ lạnh nhạt nói.

Thân hình Giang Nam dừng lại, đứng ở bên cạnh của nàng, ánh mắt rơi vào trên mặt của nàng, chỉ thấy vị Tinh Quang đại đế Di tộc Thánh nữ này mặc dù thân hãm hiểm cảnh, lại bình tĩnh như trước, trước sau như một, khí độ làm lòng người kính phục, để cho trong lòng của hắn không khỏi thầm khen một tiếng:

- Thế nhân chỉ biết Liên Nguyệt Thánh nữ là Trung Thiên tuyệt sắc, lại không biết đạo tâm của nàng cứng cỏi kiên nhẫn, là nhân kiệt số một!

- Sư tỷ, việc này rất nhiều nguy hiểm, bởi vậy ta muốn cùng sư tỷ liên thủ, cộng đồng xông vào Địa Ngục tường đồng vách sắt một lần.

Giang Nam cười nói.

- Ta và ngươi liên thủ phá hư tế đàn?

Liên Nguyệt Thánh nữ lắc đầu nói:

- Giáo chủ, không phải tiểu muội không tin được ngươi, mà là phá hư tế đàn xong Bổ Thiên Thần Nhân ban thưởng nên phân như thế nào? Đã khó phân, không bằng từng người làm việc!

Nàng đang muốn rời đi, Giang Nam đột nhiên nói:

- Ta đã thấy chỗ Tinh Quang đại đế mộ táng.

Thân hình Liên Nguyệt Thánh nữ dừng lại, quay người nhìn xem hắn, lẳng lặng nói:

- Giang giáo chủ, ngươi muốn cái gì?

Trong nội tâm Giang Nam thầm khen, cùng cô gái này nói chuyện, bớt rất nhiều tâm lực, nàng nhanh ngôn nhanh ngữ, không có một câu nói nhảm, người lại thông minh lanh lợi, thoáng cái liền có thể đoán ra cách nghĩ chân thật của ngươi.

Giang Nam mới vừa nói hắn biết rõ chỗ Tinh Quang đại đế mộ táng, Liên Nguyệt Thánh nữ liền lập tức đoán được hắn thực sự không phải là thật muốn cùng mình liên thủ, hơn nữa Tinh Quang đại đế mộ táng là tin tức cực kỳ kinh người, lại là tổ tông của nàng, Giang Nam cũng không có khả năng không có bất kỳ đòi hỏi liền đem tin tức trọng yếu này nói cho nàng biết, cho nên nàng trực tiếp hỏi Giang Nam muốn cái gì.

- Rất đơn giản.

Giang Nam nghiêm nghị nói:

- Ta cần công pháp của Tinh Quang đại đế.

Liên Nguyệt Thánh nữ do dự thoáng một phát, cho tới nay Tinh Quang đại đế sinh tử tồn mê, cũng không có người xác thực nhìn thấy vị đại đế này thật sự đã chết đi, có người nói hắn ở trước khi chết vài năm đi thế giới khác, cũng có người nói hắn lặng yên không phát ra hơi thở kiến tạo đế lăng của mình, trước khi chết đi vào bên trong đế lăng, đế lăng kia dấu ở chỗ sâu trong hư không, bất luận kẻ nào cũng không cách nào phát hiện.

Nhưng tất cả mọi người biết rõ, Tinh Quang đại đế ở trước khi thọ nguyên hao hết mất tích, mặc dù là huyết mạch của hắn, đồng dạng cũng không biết Tinh Quang đại đế đến tột cùng sống hay chết.

Liên Nguyệt Thánh nữ đồng dạng cũng không biết, trên thực tế vị Thần Đế này lưu lại huyết mạch đã thành lập nên Tinh Quang thế gia, tại Trung Thiên thế giới cũng là một thế lực Cự Vô Phách, tuy giấu tài, nhưng dù sao cũng là Thần Đế Di tộc, nội tình không phải chuyện đùa.

Tinh Quang thế gia sưu tầm tung tích tổ thượng của mình, cho dù là phương vị đế lăng, cái này không chỉ là tôn kính vị Thần Đế lão tổ này, đồng dạng cũng là tiến hành tất yếu đem thế gia phát dương quang đại, nếu có thể tìm được pháp bảo vị Thần Đế này luyện, địa vị thế gia thế tất có thể lại lần nữa tăng lên, ngật đứng không ngã!

Chỉ là ở bên trong hai trăm vạn năm này, bọn hắn lấy được đều là một ít đồn đãi hư giả, Tinh Quang đại đế đến cùng có chết hay không, sau khi chết chôn cất ở nơi nào, ngay cả bọn hắn cũng không rõ ràng lắm.

Tinh Quang đại đế đối với bọn họ ý nghĩa trọng đại, là tổ tông của tất cả mọi người trong đại đế thế gia, cái thế gia này tất cả mọi người đối với hắn kính nể cùng kính ngưỡng đã sâu tận xương tủy, xâm nhập huyết mạch, Liên Nguyệt Thánh nữ cũng là một trong số đó.

Sở dĩ vị Thánh nữ này đánh tới tám quan cuối cùng của Vọng Tiên Đài, đúng là muốn chứng minh tâm nguyện của Tinh Quang đại đế, chứng minh vị đại đế này trong cả đời không kém bất luận kẻ nào, mặc dù là Thần Đế thời kỳ thượng cổ chấn triệt Chư Thiên vạn giới, danh dương muôn đời kia!

- Giang giáo chủ, ta có thể cùng ngươi trao đổi.

Thanh âm của Liên Nguyệt Thánh nữ có chút khàn khàn, gật đầu nói:

- Bất quá, ngươi nhất định phải cam đoan tin tức của ngươi là thật sự.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Đây là tự nhiên, Giang mỗ gần đây già trẻ không gạt, Thánh nữ cứ yên tâm đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như tien be trap co duoc tieu khong, cay sung my những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn

loading...
DMCA.com Protection Status