Đế tôn

Chương 1072: Tiểu tử thúi, giả bộ rất giống (2)

- Chúng ta những địa ngục Thần Chủ này chẳng qua là được triệu hoán phân thân tới, cũng không có triệu hoán đến pháp bảo, cây thương này của hắn là từ chỗ nào làm được?

Hắn nhìn lại "Giả Đấu La Thần Chủ" bị mình đánh cho thê thảm không nỡ nhìn, không khỏi cả kinh, trong lòng tỉnh ngộ:

- Nguy rồi, cùng đồ giả mạo liên thủ đánh cho chánh chủ tàn phế... họ Giang bại hoại kia, làm sao làm ra đạo tắc của Đấu La? Hắn một là không có tu thành Thần Chủ, hai là căn bản không biết Đấu La công pháp, làm sao có thể bắt chước giống như in, ngay cả ta cũng phân biệt không ra?

Hắn tâm tư nhanh chóng chớp động, linh quang vừa hiện, nhất thời nghĩ đến Giang Nam là làm sao lừa gạt ánh mắt của hắn, vấn đề là ở Đấu La Thần Chủ bị chém đứt mấy cánh tay!

- Tất nhiên là tên khốn này luyện hóa ba tay của Đấu La, biến thành bộ dạng Đấu La, để cho ba cánh tay này dài ở trên người của mình, hắn thúc dục tay của Đấu La, tự nhiên sẽ có đạo tắc của Đấu La hiện ra!

Hắn đang suy nghĩ thông điểm này, đồng thời đệ tam kích đột nhiên nhất chuyển, vòng qua trên đầu Đấu La Thần Chủ cắm một cây đại thương, phô thiên cái địa hướng Giang Nam hung hăng rơi xuống!

Giang Nam buông Ngưu Đấu Thiên Sát Thương ra, lấy Ngưu Đấu Thiên Sát thương định trụ Đấu La Thần Chủ, mà thân thể mình thì lay động, từ Đấu La Thần Chủ biến hóa làm bản thể, chỉ thấy ba bàn tay Đấu La từ thân thể của hắn bóc ra, ầm ầm bay ra, đón nhận một kích kia của Nhân Đà Thần Chủ.

Pháp lực của hắn tuôn ra, uy lực ba bàn tay của Đấu La bị kích phát, đạo tắc tràn ngập, thần uy kinh người!

- Quả nhiên không ngoài sở liệu của ta! Ngươi người này đích xác là dùng thủ chưởng của Đấu La lừa gạt ta!

Nhân Đà Thần Chủ giận quá, trên mặt vô số con mắt mở ra, bá một tiếng diệt lưới rơi xuống, đem ba bàn tay Đấu La hết thảy tráo nhập trong lưới, mà hai tay của hắn vẫn như cũ hướng Giang Nam hung hăng chụp được!

Giang Nam lắc mình nhanh chóng lui về phía sau, thân thể hóa thành một đạo Tinh Quang, nhẹ giọng cười nói:

- Nhân Đà, ta quên nói cho ngươi biết, mới vừa rồi ta núp ở trong mi tâm ngươi, không cẩn thận rơi xuống một kiện đồ vật...

- Ngươi rơi xuống chính là lễ phép sao?

Nhân Đà Thần Chủ nhe răng cười, đuổi giết tới.

Đột nhiên Giang Nam dừng thân hình, nhìn hắn hướng mình ngang nhiên đánh tới, mỉm cười nói:

- Là một đoàn Đậu Suất Thần Hỏa, nổ!

- Đậu Suất Thần Hỏa?

Sắc mặt Nhân Đà Thần Chủ kịch biến, vội vàng dừng thân hình lại, nhưng vào lúc này, một cổ ba động như là hủy diệt từ mi tâm của hắn bộc phát, thần hỏa hừng hực trong chớp mắt liền làm hắn sụp đổ tan rã.

- Thần Ma Động Thiên, mở!

Nhân Đà Thần Chủ quát lên, từng đạo Ma Quang hủy diệt từ mi tâm kích bắn ra, bao phủ mười vạn dặm không gian, Ma Quang kịch liệt lùi về, không gian đột nhiên tụ hợp, hết thảy hướng mi tâm hắn kéo đi, ý đồ lấy mười vạn dặm không gian đem Đậu Suất Thần Hỏa bộc phát gói lại, để cho Đậu Suất Thần Hỏa ở trong Thần Ma Động Thiên nổ tung, đả thương không tới nhục thể của mình!

- Đóa Đậu Suất Thần Hỏa này ta không cách nào hoàn toàn luyện hóa.

Giang Nam tránh thoát không gian Động Thiên bị hắn luyện hóa, miễn cho bị kéo vào trong mi tâm của hắn, khí định thần nhàn nói:

- Bất quá lấy pháp lực của ta hôm nay, đem đóa thần hỏa này luyện hóa tiền tứ trọng, Hoàng Thiên Thánh Hỏa. Ta đem thần trí của mình chôn dấu ở trong Hoàng Thiên Thánh Hỏa, sau đó đem thần hỏa di lưu ở bên trong mi tâm ngươi, bất cứ lúc nào cũng có thể ám toán ngươi. Thần trí của ta mặc dù không bằng ngươi mạnh mẽ, nhưng mà cũng đạt tới Thiên Thần, kích phát Đậu Suất Thần Hỏa đối với ta mà nói cũng không khó khăn.

Rầm rầm rầm...

Mi tâm của Nhân Đà Thần Chủ truyền đến thanh âm không gian sụp xuống kịch liệt, nổ tung vang không dứt, trong chớp mắt mười vạn dặm Thần Ma Động Thiên liền bị thần hỏa cháy sạch hoàn toàn sụp xuống hỏng mất.

Nhân Đà Thần Chủ cắn răng, đột nhiên đỉnh đầu mở rộng, một đạo Thần tính từ nơi này nhảy ra, bay vút lên.

Thần tính của hắn mới vừa rời thân thể, đột nhiên chỉ thấy nhục thể của hắn bắt đầu hướng trung tâm sụp đổ, mi tâm của hắn phảng phất có một cái hắc động, đem cả người hắn hướng ở giữa kéo đi, thân thể kịch liệt vặn vẹo ở chung một chỗ, thu nhỏ lại thành một điểm, ầm một tiếng bị cháy sạch tinh quang, chỉ còn lại có một ngọn lửa lẳng lặng trôi lơ lửng tại chỗ.

Thần tính của Nhân Đà Thần Chủ mới vừa bay vút đi ra ngoài, lại thấy thân thể Giang Nam tăng vọt, hóa thành một pho tượng Ma Thần đỉnh thiên lập địa, mở cái miệng rộng, một ngụm đưa thần tính cắn nuốt đi xuống, trước mắt nhất thời một mảnh hắc ám!

- Ngay cả thần tính của ta cũng muốn cắn nuốt luyện hóa? Ngươi tìm đường chết!

Trước mắt Nhân Đà Thần Chủ lại khôi phục quang minh, chỉ thấy mình hiện ra ở bên trong mi tâm của Giang Nam, không khỏi cười lạnh nói:

- Đạo thần tính này của ta chính là từ trong bản thể ta tách ra, tương đương với một phần mười thần tính của ta, ngươi chỉ là một Thiên Cung tiểu bối, chỉ biết bị ta cắn nuốt luyện hóa, còn có thể luyện hóa được ta sao?

Đột nhiên, Ma ngục sôi trào, một pho tượng Huyền thai kim nhân hiện ra ở bầu trời Ma ngục, thân thể vĩ ngạn khôn cùng, mỉm cười nói:

- Nhân Đà, ngươi sao không xem dưới chân một chút?

Thần tính Nhân Đà Thần Chủ thấy Huyền thai kim nhân này, sắc mặt kịch biến, vội vàng hướng dưới chân nhìn lại, nhất thời sắc mặt càng biến, chỉ thấy phía dưới Ma ngục, trấn áp gần ngàn Ma Thần thần tính phân thân, hết thảy bị đặt ở phía dưới Ma ngục, không ngừng bị Ma ngục luyện hóa, từng đạo thần tính quang huy hướng Huyền thai kim nhân này hội tụ, tăng cường Huyền thai kim nhân!

Oanh!

Huyền thai kim nhân một chưởng đắp xuống, đánh hắn vào dưới Ma ngục trấn áp.

Thần tính của Nhân Đà Thần Chủ giãy dụa không được, giận dữ hét:

- Ma Ngục Huyền Thai! Ngươi rốt cuộc là người hay ma?

Huyền thai kim nhân trấn giữ ở bầu trời Ma ngục, trấn áp trăm ngàn Thần Ma thần tính, cười nói:

- Nhân Đà, ngươi hẳn là hỏi, rốt cuộc ta là Ma hay ngươi là ma mới đúng.

Mà ở bên ngoài, diệt lưới của Nhân Đà Thần Chủ sớm đã biến mất, Đấu La Thần Chủ phân thân gặp phải bị thương nặng trước nay chưa có, mới vừa rồi một kích kia của Nhân Đà Thần Chủ không thể bảo là không nặng, nhưng không có đánh chết, dù sao Sâm La Ma Đế muốn bọn họ không được giết chết Giang Nam, hai kích này cũng không thương tổn được căn bản của hắn.

Thương tổn được bổn nguyên của hắn, vẫn còn là một thương của Giang Nam!

Ngưu Đấu Thiên Sát Thương chính là Thần Chủ chi thương, Ngưu Đấu ở trong năm thương sắc bén nhất, vô kiên bất tồi, một thương này từ trên ót Đấu La Thần Chủ cắm xuống, cắm vào bàn chân, đem cả người hắn đinh ở trong hư không, kim khí vô cùng bén nhọn xâm lấn, phá hủy nhục thể, pháp lực cùng thần tính của hắn!

Đấu La Thần Chủ toàn lực cùng Ngưu Đấu Thiên Sát Thương đối kháng, thôi phát tất cả pháp lực cùng tinh thần, gắt gao áp chế kim khí xâm lấn, đồng thời từng cánh tay run rẩy, run rẩy bắt được đại thương, từng chút xíu hướng ra phía ngoài rút ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần quản lý tài chính cá nhân của bạn thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như cong thuc tinh irr, hashtag la gi chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status