Đế tôn

Chương 1074: Gian xảo vô song (2)

Xương Đoan Thần Chủ cùng Thiên La Thần Chủ phủ xuống đến trên tế đàn, thần thức quét tới mọi nơi, đem tấm thời không không lớn này hết thảy càn quét một lần, thủy chung không có phát hiện có người ẩn núp hư không, thậm chí ngay cả tinh cầu dưới chân bọn họ, cũng bị thần niệm của hai Thần Chủ phân thân thấy rõ một lần.

Hai Thần Chủ nhíu mày, ánh mắt từ trong ngàn ức địa ngục đại quân quét qua, hai người cũng có chút ít đầu đại, liếc mắt nhìn nhau, tâm ý tương thông:

- Tiểu quỷ kia tất nhiên là trốn ở trong địa ngục đại quân, biến thành bộ dạng chủng tộc địa ngục ta, nhiều người như vậy, muốn tìm ra hắn, thật sự không khác mò kim đáy biển...

- Hắn cho rằng như vậy là có thể tránh thoát đi, thật sự là xem nhẹ Xương Đoan Thần Chủ ta!

Xương Đoan Thần Chủ phân thân đột nhiên cười lạnh, hướng Thiên La Thần Chủ nói:

- Ta đã từng dùng một loại đại thần thông luyện chế một mặt Thần kính, tên là Thủy Nguyệt Bảo Kính, giỏi nhất về đoán được bất kỳ biến hóa, thấy rõ hư minh! Bất luận kẻ nào, bị Thần kính của ta chiếu, đều không thể che dấu, cho dù biến hóa chi đạo xảo diệu hơn nữa, ở trong kính quang của ta cũng sẽ hiện ra nguyên hình. Ta mặc dù không mang theo Thủy Nguyệt Bảo Kính tới, nhưng mà Thần Thông này có thể dễ dàng thi triển ra.

Quanh thân hắn có vô cùng đạo tắc xông ra, dần dần ở giữa không trung hóa thành một mặt bảo kính, kính quang phun ra chiếu rọi, lạnh lùng nói:

- Thiên La, ngươi lưu ý địa ngục đại quân ta, nếu tiểu tử kia bị kính của ta chiếu đi ra ngoài, liền lập tức bắt lại!

Đuôi bò cạp phía sau Thiên La Thần Chủ đẩu tới đẩu đi, tàn bạo ngó chừng địa ngục đại quân, cười khanh khách nói:

- Ngươi yên tâm, ta tụ thế một kích, tất nhiên để cho hắn không cách nào chạy trốn!

Thủy Nguyệt Bảo Kính càng ngày càng sáng, chiếu rọi hư không đếm trăm vạn dặm, bá một tiếng quét qua trên người địa ngục đại quân, thậm chí ngay cả hư không cũng bị quét nhất thanh nhị sở, làm cho không người nào có thể che dấu!

Trong khoảnh khắc, Thủy Nguyệt Bảo Kính liền quét qua mấy ức đại quân, tiếp tục hướng những địa ngục đại quân khác quét tới. Hai Thần Chủ phân thân trong mắt Thần Quang dày đặc, mật thiết nhìn chăm chú đại quân động tĩnh, nếu có phát hiện, bọn họ sẽ lập tức dữ dội lên, xuất thủ đả thương người!

Địa ngục đại quân chia làm các bộ, mỗi một bộ đều có trăm vạn nhân mã, các loại Ma Tộc ở dưới Tế Tự suất lĩnh im ắng, không có phát ra một tia động tĩnh, nghe không được bất kỳ thanh âm gì, tùy ý Thủy Nguyệt Bảo Kính từ trên người bọn họ quét qua.

Cũng không lâu lắm, Thủy Nguyệt Bảo Kính đem tất cả địa ngục đại quân quét một lần, không có phát hiện bất kỳ dị trạng.

- Không có trốn ở trong địa ngục đại quân, cũng không có giấu ở trong hư không, trên tinh cầu này cũng không có tung tích của hắn...

Xương Đoan Thần Chủ cùng Thiên La Thần Chủ lông mày nhăn giống thắt dây thừng, mang bộ mặt sầu thảm, đau khổ suy tư nói:

- Như vậy hắn đến tột cùng trốn ở nơi nào?

- Hay là nói, hắn đã thoát ra thiên la địa võng phong tỏa?

Thiên La Thần Chủ trầm ngâm nói:

- Không thể nào đâu? Tiểu quỷ này mặc dù trơn như cá, nhưng chúng ta bày thiên la địa võng chính là Thiên Thần, Chân Thần đạo tắc tạo thành, muốn phá vỡ lưới, không có thực lực Chân Thần Thần Chủ là không cách nào làm được. Hơn nữa, hơi đụng vào lưới, sẽ bị lưới bắt, hắn muốn phá lưới đi, căn bản không có khả năng này!

- Hay là có người giúp hắn một tay!

Xương Đoan Thần Chủ cười lạnh nói:

- Ta biết rồi, tất nhiên là Đế sứ Thiên Cơ gây nên! Tiểu tử này tuy nói đầu nhập vào Ma Đế, nhưng dù sao cũng là người chư thiên vạn giới, hơn nữa cùng hắn rất có sâu xa! Nếu không phải là Đế sứ Thiên Cơ gây nên, tiểu tử này há có thể từ thiên la địa võng rời đi?

Thiên La Thần Chủ trong mắt tinh quang chợt lóe, gật đầu nói:

- Đế sứ Thiên Cơ cả ngày lấy hắc bào che mặt, không dám lấy chân diện mục gặp người, lai lịch của hắn đúng là có vấn đề! Hắn âm thầm nhường nhịn, để cho Giang tiểu quỷ chạy đi, xem ra chỉ có khả năng này!

Hai Thần Chủ hô một tiếng bay lên, thiên la địa võng tản ra, tùy ý bọn họ thông qua.

- Chư vị, cùng ta hưng sư vấn tội!

Xương Đoan Thần Chủ cùng Thiên La Thần Chủ hùng hổ, suất lĩnh nhiều Thiên Thần, Chân Thần phân thân chạy thẳng tới Thần Điện của Đế sứ Thiên Cơ. Duy trì thiên la địa võng, đối với mấy Thiên Thần Chân Thần phân thân này tu vi hao tổn thật lớn, hôm nay Giang Nam chạy trốn thiên la địa võng, tự nhiên không có cần thiết tiếp tục duy trì thiên la địa võng.

Các lộ các bộ địa ngục đại quân cũng từ từ tản đi, riêng phần mình lao tới chỗ trấn thủ của mình, miễn cho bị người thừa dịp hư mà vào, phá hư tinh cầu tế đàn.

Mà vào lúc này, Sâm La Ma Đế phân thân cất bước thản nhiên đi tới, đi lên tế đàn, ngẩng đầu đánh giá bốn phía tế đàn, cuối cùng ánh mắt rơi vào tượng thần ở trung ương tế đàn, đột nhiên dưới hắc bào truyền đến tiếng cười của Ma Đế, nhẹ giọng nói:

- Giang giáo chủ, ngươi còn muốn giả bộ bao lâu?

Tượng thần kia như cũ trợn tròn tam mục, uy phong lẫm lẫm, tựa như thật sự là làm bằng Thần kim. Trong tượng thần không có truyền ra nửa phần khí tức sinh mệnh, không có nửa phần pháp lực ba động, thậm chí xúc tua lạnh như băng, này nghiễm nhiên là một tượng thần thật lấy Thần kim làm ra!

- Ngươi thật không có ý định lộ diện sao?

Sâm La Ma Đế thấy buồn cười nói:

- Thủ đoạn của ngươi đúng là cực kỳ cao minh, ta đoán chừng ngươi có cao nhân chỉ điểm, để ngươi có thể che dấu khí tức. Mà thể chất của ngươi lại có chút ít tương tự Đế Hoàng Thần Thể của tiểu quỷ tên là Hạo Thiếu Quân kia, loại thể chất này có thể làm cho ngươi tùy ý biến hóa, thậm chí mô phỏng vân da, để ngươi nhìn như tượng thần chân chính. Lúc ấy Xương Đoan cùng Thiên La đứng ở trước mặt ngươi, bọn họ quét nhìn hư không, quét nhìn tinh cầu dưới chân, quét nhìn hàng tỉ địa ngục đại quân, nhưng không có quét qua ngươi, bọn họ căn bản không có hoài nghi đường đường Giang giáo chủ, lại biến thành một tượng thần làm bằng Thần kim!

- Bất quá, ngươi dấu diếm được người khác, nhưng không dấu qua ta.

Hắn khẽ mỉm cười, hướng tượng thần kia nói:

- Đầu tiên, thực lực của ta nếu so với vị cao nhân truyền thụ cho ngươi pháp môn che dấu khí tức này còn muốn cường đại, tiếp theo, ngụy Đế Hoàng Thần Thể của ngươi rất có xảo diệu, sau khi biến thành tượng thần mắt thường khó có thể phát hiện, nhưng mà ở trong Tử Phủ ngươi lại có hóa thân tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh của ta, ta có thể cảm ứng được hóa thân này tồn tại.

- Đừng làm rộn, ta thật chỉ là một tượng thần.

Tượng thần kia đột nhiên leng keng chấn động, mở miệng nói.

Sâm La Ma Đế ngạc nhiên, bật cười nói:

- Ngươi cũng đã mở miệng nói chuyện, còn dám nói mình là một tượng thần?

Tượng thần khổng lồ kia lại di động tay chân, bén nhạy vô cùng, cúi đầu nhìn, cả giận nói:

- Ta thành tinh không được sao? Người ta hảo hảo đứng ở chỗ này, ngươi chạy tới càm ràm cái này, càm ràm cái kia, lão tử không làm nữa, đi nơi khác chơi tiếp vậy!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status