Đế tôn

Chương 1076: Đạo Vương triệu kiến (1)

Từng cái từng cái thế giới ra đời vô số thiên tài, lừng lẫy nỗi danh, nhưng cuối cùng còn là thành tựu bọn họ!

Hiện tại Thiên Khu, liền tái hiện quang mang vạn trượng của hắn năm đó, phong thái đoạt người!

Hắn hắc bào lay động, anh khí bức người, có một loại khí độ hùng bá thiên địa, tóm thâu thiên hạ!

Giang Nam trên dưới đánh giá Sâm La Ma Đế, thấy buồn cười nói:

- Ở trước mặt ta giả bộ đầu to? Sâm La, ngươi thật to gan! Ngươi là trong tất cả Thần Đế Ma Đế mà ta gặp được, một người duy nhất dám can đảm cùng cảnh giới cùng ta động thủ, chỉ bằng vào điểm này, ngươi liền đủ để kiêu ngạo!

Sâm La Ma Đế ngẩn ngơ, cười nói:

- Giang giáo chủ, lúc ngươi nói ra lời này, rất có một loại cảm giác Đại Ma Vương tà ác, ngược lại làm cho ta cảm thấy được ta mới là người tràn đầy chánh nghĩa cùng nhiệt huyết, muốn diệt trừ thiếu niên Đại Ma Vương. Bất quá, lời này hẳn là để ta nói mới đúng!

Giang Nam cất bước tiến lên, khí thế điên cuồng kéo lên, giơ lên một đầu ngón tay, thản nhiên nói:

- Sâm La, nể tình ngươi gan dạ hơn người, lại dám cùng ta cùng cảnh giới động thủ, ta không dùng pháp bảo, chỉ vận dụng Thần Thông. Ta chỉ ra một chiêu, một chiêu đem đánh chết ngươi.

- Ngươi hiện tại càng giống một Đại Ma Vương.

Khí thế của Sâm La Ma Đế điên cuồng kéo lên, bật cười nói:

- Ngươi mặc dù là nhân vật đi lên Tiên Đài, tài trí tuyệt thế, nhưng nếu ta cũng tiến vào Vọng Tiên Đài, trên Tiên Đài tất nhiên cũng có chỗ ngồi của ta! Ngươi xuất sắc, nhưng ta mạnh hơn! Hôm nay ngươi thua ở trong tay của ta, chỉ mong sẽ làm ngươi học ngoan một chút!

Hắn đột nhiên bộc phát, Thần Thông trán phóng, uy năng Sâm La Ấn kinh thiên động địa, trong lúc nhất thời hư không của Tiểu Quang Minh Giới trầm luân, địa ngục hiện lên, Minh Hải lơ lửng, hàng vạn hàng nghìn địa ngục thế giới di động hiện ở trên Minh Hải, lên xuống chìm nổi, Sâm La vạn tượng!

Hắn đem chiến lực lúc thiếu niên của mình không có chút nào giữ lại tỏa ra, kinh thái tuyệt diễm!

Ở thời đại thiếu niên, hắn cũng đã khai sáng ra Đế cấp Thần Thông, kinh người chí cực!

- Sâm La, thời gian ta xuất thế muộn, thế cho nên để ngươi thành danh! Nếu ta cùng ngươi ở cùng thời đại, ta một cái tát là có thể tiêu diệt ngươi!

Hai tròng mắt của Giang Nam mở ra, Thần Quang phun ra, Tiên quang bốc hơi, một kích ngang nhiên đón nhận, nhất thời Minh Hải bốc hơi, địa ngục vạn giới mai một, quy về Hỗn Độn hư vô!

- Diệt Thế!

Oanh...

Thiên Xu phân thân của Sâm La Ma Đế chia năm xẻ bảy, ngay sau đó bị một cổ lực lượng vô cùng mênh mông nghiền nát, quy về Hỗn Độn, hóa thành Hồng Mông, tại chỗ tử vong, hóa thành từng sợi Hồng Mông Tử Khí phiêu tán!

Từng sợi Hồng Mông Tử Khí kia bị nước xoáy cuốn động, rơi vào trong cơ thể Giang Nam, Giang Nam tay áo phần phật, dần dần bình thường lại.

- Lúc không có anh hùng, khiến cho đầy tớ nhỏ thành danh!

Giang Nam tung người nhảy ra, như long đằng biển rộng, tiêu dao tự tại:

- Sâm La, ta và ngươi lần sau gặp lại!

Địa ngục Minh Hải, phong vân cuốn động, sóng lớn ngập trời, nâng lên từng cái từng cái địa ngục thế giới, Minh Hải không biết sâu đậm, có bao nhiêu lớn. Minh Hải bao la hùng vĩ, sức mạnh thiên địa to lớn, không cách nào đo lường.

Ở đáy biển thâm thúy không lường được này, đột nhiên hiện ra một tòa Động Thiên to lớn, trong Động Thiên là Ma Đạo Thiên Đình vô cùng vô tận, mà ở trong tấm Động Thiên này, từng cái từng cái thế giới to to nhỏ nhỏ hiện lên, tựa như là địa ngục vạn giới!

Một pho tượng Cổ lão thần nhân ngồi ở trung ương Động Thiên, vô số cánh tay giãn ra, nâng lên từng cái từng cái thế giới này, chỉ thấy ở trong mỗi thế giới, đều có một Cổ lão thần nhân khoanh chân mà ngồi.

Những thế giới này rõ ràng là trong tay của hắn mở ra!

Sâm La Ma Đế!

Những thần nhân trong tay của hắn này, liền là phân thân của hắn, số lượng nhiều làm da đầu người ta tê dại!

Sâm La Ma Đế cùng người khác bất đồng, trong thiên hạ, bất kỳ cường giả nhiều nhất chỉ có thể chuyển thế chín lần sẽ hồn phi phách tán, mà hắn mở ra công pháp nghịch thiên như Ma Cực Chứng Tiên Kinh, cho dù hắn sớm đã chết mất, chỉ cần có người tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh sẽ sống lại, đem thần hồn thần tính của hắn từ trong tử vong kéo trở về, khách hóa thành chủ, đạt được tân sinh!

Mà những Cổ lão thần nhân trong lòng bàn tay hắn kia, chính là chứng cứ rõ ràng hắn sống nhiều thế!

Hắn phân thân vô số, kinh nghiệm năm tháng vô cùng dài dòng mà Bất Tử, mặc dù không phải là Tiên, không phải là Bổ Thiên thần nhân, nhưng có lối tắt khác, đạt tới một loại thành tựu chí cao!

- Giang Nam Giang Tử Xuyên, nói không chừng ngươi là cơ duyên ta Chứng Đạo thành tiên...

Trong động phủ to lớn suy nghĩ ba động, đột nhiên thế giới trong một bàn tay của Sâm La Ma Đế, một pho tượng thần nhân phi thân ra, biến mất không thấy gì nữa.

- Ta rất mong đợi ngươi có thể đi tới trình độ bực nào, bất quá, ngươi nhất định phải rơi vào trong lòng bàn tay của ta, tựa như những nhân vật thiên tài trong tay ta này. Nếu như ta không cách nào đem ngươi chưởng khống nơi tay, lúc ngươi thành thần, liền là tử kỳ của ngươi!

Mà ở Tiểu Quang Minh Giới, trong thần điện, Đế sứ Thiên Cơ ngồi đó, trước mặt xuất hiện một mặt gương sáng, trong gương sáng rõ ràng là tình hình Sâm La Ma Đế Thiên Xu phân thân cùng Giang Nam từ tinh cầu kia bay ra, có chút bất đắc dĩ nói:

- Chư vị, các ngươi hẳn đã nhìn sáng tỏ, Giang giáo chủ cũng không phải là ta thả ra. Bệ hạ sớm đã biết nơi hắn trốn, chỉ là không có nói cho các ngươi biết, các ngươi cũng không có phát hiện mà thôi.

Thiên La, Xương Đoan Thần Chủ, cùng với hàng vạn hàng nghìn Ma Thần, Thiên Thần, Chân Thần ngơ ngác nhìn tình hình trong gương sáng, từng cái từng cái xấu hổ dị thường, Xương Đoan Thần Chủ thẹn thùng nói:

- Tiểu bại hoại này lại hóa thành một tượng thần, con mẹ nó lại còn giống như thật, mới vừa rồi chúng ta đứng ở bên cạnh hắn còn không có phát hiện dị thường...

Những Thần Ma khác cũng dở khóc dở cười, luôn miệng nói:

- Hôm nay bệ hạ đã phát hiện tung tích tiểu tử này, hắn quả quyết không cách nào chạy ra tìm đường sống!

- Có bệ hạ xuất thủ, tiểu tử này dễ như trở bàn tay!

- Bệ hạ chính là địa ngục ta muôn đời vĩ Đế... Ách? Bệ hạ bị đánh nát!

...

Nhiều Thần Ma con ngươi đều nhanh rớt xuống, chỉ thấy trong gương sáng Giang Nam một kích đánh Sâm La Ma Đế Thiên Xu phân thân nổ tung, ngay sau đó nghênh ngang rời đi, làm bọn hắn từng cái từng cái kinh ngạc vạn phần, một hồi lâu nói không ra lời.

Tràng diện yên lặng đến đáng sợ.

Đột nhiên, Đế sứ Thiên Cơ nhẹ nhàng ho khan một tiếng nói:

- Chư vị, vị Giang giáo chủ kia đã rời Tiểu Quang Minh Giới ta, người này xảo trá, khó bảo toàn hắn sẽ lần nữa giết trở lại, hôm nay lại bị hắn phá hư sáu tòa tế đàn, nếu những tinh cầu tế đàn khác bị hủy, ta và các ngươi tội lỗi không nhỏ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua các sản phẩm cây trồng và mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang cây.vn chẳng hạn như binh xang con ga du va uu diem tuyet voi cho dong xe xang co exciter 135, bugi 3 chau thuc su co tot khong rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status