Đế tôn

Chương 1082: Phụng Thiên Thừa Vận (1)

Ấn pháp như người, một ấn này chỉ có lớn dàn giáo, hắn đã luyện thành xương cốt, thiếu huyết thịt bổ túc, mà huyết nhục chính là Thiên Đạo sau khi Thiên Địa Khai Ích, có Thiên Đạo diễn biến, trong thiên địa mới tràn đầy sinh cơ bừng bừng, đạo diệu vô cùng!

Bởi vì chỉ có bộ xương mà không có huyết thịt, Đế Hoàng Thần Thể Hạo Thiếu Quân mới có thể mô phỏng ấn pháp này của hắn, đem Khai Thiên Ấn khiến cho chỉ tốt ở bề ngoài.

Mà tham quan học tập Đạo Kim Ngọc Bàn, nhận được Thiên Đạo giải thích vô cùng phức tạp tinh diệu, Hạo Thiếu Quân muốn mô phỏng Khai Thiên Ấn của hắn liền không có khả năng. Cho dù có thể mô phỏng đi ra ngoài, cũng không cách nào đem tinh diệu của môn ấn pháp này hoàn toàn phát huy ra. Nhiều nhất chỉ là hình dạng, mà không chiếm được thần vận.

Vô Úy Ấn thức thứ hai Diệt Thế Ấn, uy năng cũng có thể nhận được tăng lên trên phạm vi lớn.

Khai thiên Diệt Thế là một đại tuần hoàn, từ Thiên Đạo mở đến Thiên Đạo hủy diệt, thế giới hồi phục Hỗn Độn Hồng Mông, trong Diệt Thế Ấn liền có uy năng hủy diệt Thiên Đạo, tự nhiên uy năng hơn xa trước!

Có thể nói, hắn đối với Thiên Đạo giải thích càng sâu, uy lực ấn pháp liền càng mạnh, liền càng làm cho người ta khó có thể chống cự!

Trong mắt Giang Nam thần quang không ngừng diễn biến, thôi diễn ra Đạo Kim Ngọc Bàn từng loại từng loại ảo diệu, khí tức của hắn cũng càng lộ ra vẻ trang nghiêm thần thánh, mơ hồ tràn ngập Thiên Đạo uy nghiêm.

Trong tối tăm, hắn thậm chí cảm giác được mình nhận được Thiên Đạo hậu ái, trong tối tăm có Thiên Đạo bảo vệ, khí vận tăng nhiều!

Điều này làm cho trong lòng hắn không khỏi có chút kinh ngạc, Thiên Cung tám cảnh đệ ngũ trọng cảnh giới Tử Vi Thiên Cung, chính là cảnh giới tăng lên khí vận của tu sĩ, ý vị từ hư vô mờ mịt, rất khó nắm lấy, thần bí nhất. Tin đồn tu luyện tới cảnh giới này, biết chuyện để ý, biết cát hung, xu lợi tránh hại, sẽ đối với nguy hiểm có một loại cảm giác nhạy cảm.

Hắn hiện tại cũng không tu luyện tới Tử Vi Thiên Cung cảnh giới, nhưng theo đối với Đạo Kim Ngọc Bàn nghiên cứu sâu sắc, đã bắt đầu đụng chạm đến cảnh giới này!

Thậm chí, cảm giác của hắn đối với lợi hại, còn ở trên Tử Vi Thiên Cung cường giả khác!

Đây chính là Phụng Thiên Thừa Vận!

Thừa hành thiên ý, vâng mệnh do thiên, hứng lấy Thiên Đạo khí vận!

Không chỉ như thế, Lục Đại hóa thân của Giang Nam đều xuất hiện, giúp hắn cùng nhau thôi diễn nghiên cứu, Tinh Khí Thần của hắn ở thôi diễn Đạo Kim Ngọc Bàn, đồng thời còn xuất hiện ở tay, lấy ra từng sợi Hồng Mông Tử Khí trong vực sâu phía dưới, đánh vào trong Lục Đại hóa thân của mình, đem Lục Đại hóa thân từ Huyền Hoàng Chi Thể hướng Hồng Mông chi thân biến chuyển.

Sáu tháng thời gian, không chỉ có hắn thoát thai hoán cốt, Lục Đại hóa thân của hắn giống như trước cũng thoát thai hoán cốt!

- Đạo Vương, lần này địa ngục Đế sứ thi triển ra một môn tuyệt học, có thể che đậy Thiên Đạo Thần Thông, ngươi có biết chuyện này không?

Đột nhiên, một suy nghĩ Cổ lão và tối tăm từ thời không xa xôi truyền đến, truyền vào trong đầu Đạo Vương.

- Biết được.

Đạo Vương suy nghĩ ba động, cùng đạo suy nghĩ kéo dài qua không biết bao nhiêu thế giới kia va chạm nói:

- Từng tràng chiến đấu trong Tiểu Quang Minh Giới kia, ta và ngươi cũng nhìn ở trong mắt, ta như thế nào không biết?

- Ngươi đã biết được, biết được môn tuyệt học này đối với chúng ta nguy hại có bao nhiêu!

Suy nghĩ Cổ lão tối tăm kia trầm giọng nói:

- Môn tuyệt học này nếu là do Đế cấp nhân vật thi triển, là có thể che đậy Thiên Đạo của chư thiên vạn giới, coi như là Thiên Đạo chí bảo, chỉ sợ cũng có uy năng tổn hao nhiều. Đợi đến địa ngục cùng ta quyết chiến, chín đại Thiên Đạo chí bảo sẽ bị mất chỗ dùng, thậm chí có thể thương tổn được chúng ta, cho chúng ta có vẫn lạc chi nguy. Địa ngục khai sáng ra môn tuyệt học này, là vì đối phó chúng ta!

- Đế sứ nói không sai.

Lại có một suy nghĩ to lớn truyền động mà đến, thanh âm ù ù nói:

- Ta thậm chí cảm giác được trong tối tăm mình có nguy hiểm vẫn lạc, thậm chí Thiên Đao kêu than, trên đao xuất hiện một vết rạng, đây rõ ràng là chư thiên vạn giới cũng có khả năng Thiên Đạo tan vỡ!

Đạo Vương khẽ cau mày, chưa kịp đáp lời, lại có một suy nghĩ Cổ lão truyền đến:

- Bệ hạ, Vạn Phật Tháp của ta cũng xuất hiện tình huống Phật âm ám ách, nghĩ đến là đại kiếp tới gần, Thiên Đạo đã có suy xét, vì vậy chí bảo bất an.

- Địa ngục sáng tạo ra tuyệt học bực này, có khả năng để cho chúng ta vẫn lạc, Thiên Đạo tiêu diệt, phải xem xét.

...

- Chư vị đạo hữu, các ngươi quá lo lắng.

Suy nghĩ ba động của Đạo Vương truyền đi, cùng nhiều Bổ Thiên thần nhân suy nghĩ giao phong nói:

- Mặc dù nhân vật Đế cấp thi triển môn tuyệt học này, cũng không cách nào che đậy Thiên Đạo chí bảo, nhiều nhất chỉ có thể tạo thành một phần ảnh hưởng, không nhúc nhích được Thiên Đạo chí bảo. Hơn nữa, ta và ngươi năm đó thành danh, liệt vào Cửu Đế, dựa vào cũng không phải là Thiên Đạo chí bảo. Trận đại kiếp này, ta và ngươi tự mình xuất thủ, trong tai kiếp vì chư thiên vạn giới cầu một đường sinh cơ.

- Nếu như đối phương lấy môn tuyệt học này làm căn cơ, luyện chế ra pháp bảo có thể cùng Thiên Đạo chí bảo chống lại thì sao?

Thanh âm vị "Đế Sư" kia truyền đến nói:

- Ta xem môn tuyệt học này, tuyệt đối có thể luyện thành một pháp bảo khó lường, khắc chế Thiên Đạo chí bảo!

Đạo Vương thản nhiên nói:

- Khắc chế là lẫn nhau, nước có thể khắc hỏa, hỏa cũng có thể khắc nước, pháp bảo tranh phong, vẫn còn phải xem thực lực cùng thủ đoạn của chủ nhân. Hôm nay để cho ta lo lắng, không phải là môn tuyệt học này, cũng không phải là những Ma Đế sống lại kia, mà rốt cuộc là người nào ở trong địa ngục chủ trì đại cục!

Suy nghĩ của hắn cùng suy nghĩ của chư vị thần nhân va chạm:

- Đem nhiều Ma Đế đã qua đời sống lại, chớp lấy thời cơ Quang Vũ Kỷ Kiếp sắp đến, lợi dụng Tiên Ma bị trấn áp làm loạn đại cử xâm lấn, tóm thâu chư thiên vạn giới ta. Người chủ chưởng đại cục Địa ngục không phải chuyện đùa, người này là hùng tài 5000 vạn năm không gặp, tâm cơ thâm trầm, hắn mới là đại họa để cho ta có nguy hiểm vẫn lạc.

Nhiều suy nghĩ ba động, va chạm, đối với người chủ trì đại cục địa ngục hiển nhiên cũng không biết, không biết đến tột cùng là người nào.

- Người này nếu ở lúc này đại cử xâm lấn, coi như bỏ qua, không phải là cao thủ gì. Mấu chốt chính là, hắn còn chờ Quang Vũ Kỷ Kiếp bộc phát, để cho chúng ta đi đối phó tồn tại bị ta và ngươi trấn áp kia, không rảnh đối kháng địa ngục xâm lấn.

Đạo Vương tiếp tục nói:

- Mà Quang Vũ Đế đã chuyển thế, kỷ kiếp vẫn như cũ chưa bộc phát, hiển nhiên tồn tại bị bọn ta trấn áp kia chờ địa ngục xâm lấn, cho chúng ta đi đánh với địa ngục, hắn có thể thoát thân.

Chư vị thần nhân suy nghĩ đồng ý, trước mắt Quang Vũ Đế đã chuyển thế, nhưng kỷ kiếp chậm chạp không có đến, hiển nhiên là hai bên mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được, đang đợi thời cơ bộc phát ra một kích trí mạng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status