Đế tôn

Chương 1089: Giết ra côn trùng vây (1)

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên trên thế giới kiều đi thông Ngọc Sanh Nguyên Giới có một mảnh côn trùng đông nghịt chạm mặt bay tới, sắc mặt Chân Pháp Phật Đà biến hóa, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy côn trùng biển phía sau phô thiên cái địa, đã đem đường lui phong kín!

- Lần này hỏng bét! Ngọc Sanh Nguyên Giới cũng đi không được!

Quanh thân Chân Pháp Phật Đà phật quang phun ra, cao giọng quát lên:

- Giang giáo chủ, xem ra ta và ngươi chỉ đành phải liên thủ, cùng nhau giết đi ra ngoài!

Vô số cổ trùng vỗ cánh đánh tới, trong nháy mắt liền bao phủ Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà trên thế giới cầu, trong lúc nhất thời nơi nơi là tiếng vang ong ong, nơi này sâu thật sự nhiều lắm, chi chít, phô thiên cái địa, làm cho người ta sợ!

Kim trùng bốn cánh, hắc trùng sáu cánh, còn có thiền dực thú trùng, yêu trùng cả người dài khắp cánh chim vũ mao, thậm chí còn có quái trùng sinh ra đầu người!

Hô...

Thao Hộc Tôn Giả trời sanh tính cường hãn, cánh chim chấn động, vô số Hắc Vũ phần phật bay lên, giống như vô số lợi kiếm chém liên tục, bất quá cánh chim của hắn mới vừa ly thể bay ra, liền nghe lạc băng lạc băng giòn vang không ngừng truyền đến, trong chớp mắt Hắc Vũ đầy trời liền bị ăn tinh quang, để cho Thao Hộc Tôn Giả biến thành gà không có lông, trụi lủi, ngây ngốc đứng ở trên cầu, không biết nên làm cái gì bây giờ mới tốt.

Chân Pháp Phật Đà không khỏi phân trần liền thu đầu ngốc điểu này vào trong Tử Phủ, làm trước một bước, hướng ra phía ngoài xông đi!

Đỉnh đầu hắn có một ngụm kim bát phóng lên cao, phật quang chiếu rọi, vô số phật quang từ trong kim bát bắn nhanh ra, quét về phía biển côn trùng, trong khoảnh khắc liền có không biết bao nhiêu cổ trùng bị giết, bất quá đạo phật quang này chỉ chiếu rọi gần dặm đất, liền nghe thanh âm răng rắc răng rắc không ngừng truyền đến, biển côn trùng cũng ăn phật quang, thậm chí không ít sâu dọc theo phật quang gặm cắn tới đây.

- Thu!

Chân Pháp Phật Đà quát lên, chỉ thấy phật quang đột nhiên trán phóng, giống như thủy triều hướng ra phía ngoài phun ra, trong lúc bất chợt kịch lùi về, bọc vô số cổ trùng tràn vào trong kim bát!

Một kích kia của hắn, rõ ràng đem cổ trùng đầy trời quét sạch ba bốn thành, hiển lộ ra thực lực kinh người của hắn!

Sa sa cát...

Trong kim bát đột nhiên truyền đến thanh âm gặm cắn, tiếp theo liền thấy Phật Môn chi bảo này ở một thời gian nháy con mắt liền bị gặm ra thủng lỗ chỗ, vô số sâu bay ra kim bát. Lập tức hướng Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà đánh tới!

Giang Nam quyết định thật nhanh, toàn thân tất cả lỗ chân lông bế hợp, thu liễm khí tức, giống như một khối ngoan thạch. Tiếp theo hơi thở đột nhiên lại biến đổi, từ trong cơ thể hắn tản mát ra hơi thở cùng một đầu cổ trùng không sai biệt lắm.

- Ân?

Ngoài dự liệu của hắn, những cổ trùng này lại còn hướng hắn đánh tới, tựa hồ không một chút cảm giác được hơi thở của Giang Nam cùng bọn họ giống nhau.

- Xem ra ta suy đoán không sai. Những cổ trùng này chính là hóa thân của Cổ Vương Thần Chủ, Cổ Vương Thần Chủ có thể thông qua ánh mắt những cổ trùng này thấy nhất cử nhất động của chiến trường! Ta thay đổi hơi thở, căn bản không cách nào thoát ánh mắt của hắn!

Giang Nam không chần chờ nữa, lập tức đón bầy cổ trùng hướng ra phía ngoài phóng đi!

Hắn mới vừa xông vào biển côn trùng, liền lập tức cảm giác được áp lực khôn cùng đánh tới, hắn phát ra bất kỳ Thần Thông gì, chỉ mới vừa bộc phát ra hai thành uy lực, liền bị biển côn trùng đem uy năng Thần Thông cắn nuốt, này tương đương với thoáng cái đem tu vi thực lực của hắn đánh rớt chỉ còn lại có hai thành!

Chân Pháp Phật Đà xông lên, cùng Giang Nam chung đồng tiến, hai người sóng vai hướng ra phía ngoài giết tới. Hai người bọn họ một người là Thiên Cung nhị trọng đỉnh, một cái là Thần Minh, nhưng mà thực lực hai người cũng không phải là khác biệt trời vực, chênh lệch không lớn.

Mặc dù pháp lực của Chân Pháp Phật Đà so sánh với Giang Nam hùng hậu, nhưng mà Thần Thông lại không tinh diệu bằng hắn, thực lực nếu so với Giang Nam mạnh hơn một chút. Mà Thần Thông của Giang Nam tinh diệu, giơ tay nhấc chân uy năng cuồn cuộn, chẳng qua là tu vi cảnh giới không bằng Chân Pháp Phật Đà, so với hắn thua kém.

- Tiểu tử này, nhiều ngày không thấy, thật giống như ăn xuân dược, tu vi thực lực tăng trưởng thần tốc, mạnh đến nổi kinh người!

Chân Pháp Phật Đà thấy hắn xuất thủ, trong lòng thất kinh.

Hắn lơ đễnh, con ngươi quay tròn loạn chuyển, ở trong Thần Minh, hắn coi như là đại cao thủ khó lường, dù sao hắn là người Đại Tây Thiên Phật Giới phái đến chư thiên vạn giới truyền đạo, vô luận tư chất hay là thực lực, cũng được xưng tụng nhân tài đứng đầu.

Mà cùng Giang Nam so sánh với, tư chất của hắn liền lộ ra vẻ thua kém rất nhiều.

- Xem ra lần trước ở trong Hoang Cổ Thánh Sơn, bỏ qua cho hắn cùng với hắn kết thiện duyên là đúng, vị Giang giáo chủ này, tương lai nhất định không phải vật trong ao, nếu có thể dẫn độ đến Phật Giới ta, tất nhiên sẽ để cho Phật Giới ta càng thêm phát dương quang đại! Chẳng qua là nhìn dáng dấp, hắn không thích trở thành người trong Phật Môn... ân, đám người Thao Hộc Tôn Giả, Bảo Âm Tôn Giả cũng không phải không muốn vào Phật Môn ta sao, còn không phải là bị ta thu làm môn hạ?

Trong khoảnh khắc, hai người liền giết ra mấy ngàn dặm, bất quá những thứ sâu kia vẫn là vô cùng vô tận, Giang Nam không kịp nghĩ nhiều, đỉnh đầu Lục Đại hóa thân bay ra, riêng phần mình tế lên một bộ pháp bảo hắn luyện chế, Ngự Thiên Đạo Chung, Huyền Nguyên Đỉnh, Vạn Giới Ngục Đồ, tám thanh Thần Vương Kiếm, Ly Địa Thánh Quang Kỳ, Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ cùng Hư Không Bảo Thuyền.

Chỉ thấy trong biển côn trùng nước lửa ngập trời, kiếm quang tung hoành, các loại bảo quang phóng lên cao, rốt cục đem côn trùng chấn tán một đường, cổ trùng bị đánh chết đếm không hết.

Đột nhiên, sắc mặt Giang Nam biến hóa, chỉ thấy những thi thể cổ trùng bị hắn thắt cổ kia lập tức bị những cổ trùng khác nhào tới, vài hớp cắn nuốt sạch sẽ, tiếp theo cổ trùng lại sinh ra rất nhiều cổ trùng, số lượng không chút nào giảm!

- Thì ra là thế, khó trách chúng ta giết lâu như vậy, biển côn trùng không thấy giảm bớt chút nào, ngược lại càng ngày càng nhiều!

Hắn không khỏi cực kỳ nhức đầu, chết bị sâu ăn sạch, lại sinh ra sâu mới, số lượng không giảm, mà sau khi ăn năng lượng trong Thần Thông cùng pháp bảo của bọn họ, những cổ trùng này ngược lại sẽ lần nữa sinh sôi nẩy nở, sẽ chỉ làm cổ trùng sinh sôi nẩy nở được càng ngày càng nhiều!

Có thể nói, nếu như không ngừng cùng những cổ trùng này chém giết, số lượng cổ trùng tuyệt đối sẽ không ngừng bành trướng, cho đến cắn nuốt bọn họ mới có thể bỏ qua!

- Cổ Vương Thần Chủ đích xác là nhân vật lợi hại, không phải chuyện đùa, mặc dù cổ trùng của hắn không bằng Chiến Thiên Ma Tôn chế tạo Chiến Minh cự thú cường đại, nhưng trình độ tinh diệu không kém chút nào!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như cach cai khuy quan yem cach that day yem, phim sex 18 trao doi vo rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại hằng.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status