Đế tôn

Chương 1098: Giáo chủ thần uy (1)

Tốc độ Trầm Luân Ma Thành cực nhanh, trong khoảnh khắc liền đến phía sau bọn họ mấy trăm dặm, vô số pháo khẩu đại khai, Thần Quang phun ra, uy năng hủy thiên diệt địa ầm ầm bắn tới!

Những pháo quang này còn chưa đi tới bên cạnh hai người Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà, liền đột nhiên hóa thành từng đạo khói xanh tiêu tán, ngay cả nửa phần uy năng cũng không có.

Trầm Luân Ma Thành tới gần, đột nhiên tòa thành trì to lớn này thất khống, từ giữa không trung trồng xuống, trong thành từng tôn Thần Ma không cách nào khống chế thân hình, thân bất do kỷ ngã về phía trước, rơi bể đầu chảy máu!

Oanh!

Trầm Luân Ma Thành nện ở trên mặt đất, tà tà trượt ra mấy trăm dặm, khó khăn lắm dừng đến trước người Giang Nam, lúc này mới dừng lại.

- Thần Tôn chi bảo rộng lớn ba nghìn dặm...

Giang Nam hai mắt sáng lên, ngó chừng tòa thành trì to lớn rơi xuống này, lẩm bẩm nói.

- Ngươi muốn làm cái gì?

Chân Pháp Phật Đà buồn bực nói.

- Muốn làm cái gì? Tại nơi không có Thiên Đạo can thiệp bực này, vô pháp vô thiên, ta còn có thể làm gì?

Giang Nam quát lên, hiện ra ba mặt tám cánh tay, thi triển thân thể Thần Thông, thân cao vạn trượng, tám cánh tay giãn ra, ôm lấy tòa thành trì to lớn này, ba mặt há mồm nhất tề quát lên:

- Đương nhiên là cướp bóc bọn họ! Lên cho ta! A a a...

Trong miệng hắn tiếng gầm cuồn cuộn, giống như hàng tỉ Thần Long quát lên, đinh tai nhức óc, Chân Pháp Phật Đà cùng những Thần Ma từ trong thành rơi ra kia, cơ hồ đồng thời há to mồm, giật mình nhìn quanh thân hắn một mảnh cơ dài hẹp hở lên, cơ giống như dãy núi, huyết mạch giống như con sông cuồn cuộn, trong thân thể tích chứa sức lực to lớn sinh sôi đem tòa Ma thành này giơ lên, sau đó hướng trong mi tâm của mình lấp đầy.

- Chúng ta bị người đoạt cướp? Có còn thiên lý hay không...

Một Ma Thần của Trầm Luân Ma Thành há to mồm, ha ha nói:

- Không phải là luôn luôn chỉ có chúng ta cướp bóc người khác sao...

Trầm Luân Ma Thành có bốn năm trăm Ma Thần, còn có vài chục vị Thiên Thần, một vị Chân Thần, những Thần Ma này hai mặt nhìn nhau, nhìn Giang Nam làm trò trước mặt bọn họ, đem Trầm Luân Ma Thành cướp đi.

- Vô liêm sỉ!

Nhiều Thần Ma giận đến thân thể phát run, giơ tay liền muốn Thần Thông loạn oanh, đem Giang Nam tại chỗ oanh giết.

- Di? Thần Thông của ta làm sao không cách nào thi triển?

- Pháp lực của ta lưu thất!

- Nơi này không có Thiên Đạo, vô pháp vô thiên, là một mảnh tử địa!

...

Nhiều Ma Thần bối rối chốc lát, rất nhanh tỉnh táo lại, một Thần Ma sải bước bước ra, một bước trong lúc đó liền đến trước người Giang Nam, một quyền trào ra, vạn phần tỉnh táo nói:

- Nơi này là La Thiên tuyệt cảnh, bất kỳ pháp lực đều không thể vận dụng, chỉ có lấy thân thể Thần Thông đem người này oanh giết, đoạt lại Ma thành!

Nơi đây mặc dù không có Thiên Đạo cùng Chư Thiên vạn đạo, nhưng mà thân thể Thần Ma như cũ có chiến lực khôn cùng, nhục thể của bọn hắn, chính là vũ khí linh hoạt nhất, thiên biến vạn hóa, lực công kích không thua Thần Thông!

- So sánh thân thể sao?

Giang Nam không hãi sợ, một quyền đón nhận, quả đấm của hai người va chạm, sau một khắc thân thể Thần Ma này cao cao bắn lên, về phía sau rơi xuống đi ra ngoài.

- Thân thể người này thật là mạnh, so sánh với ta còn muốn cao hơn một bậc, các ngươi phải cẩn thận!

Thần Ma kia bị Giang Nam chấn hộc máu, kêu lớn.

Một cái đại thủ ầm ầm đắp xuống, bàn tay như thiên, hướng đỉnh đầu của Giang Nam đắp đi, lại có hơn mười Thần Ma vọt tới, nhất tề hướng Giang Nam giết tới, có người xích thủ không quyền, có nhưng lấy ra pháp bảo của mình, đao thương kiếm kích, càng hướng trên người Giang Nam oanh khứ.

Thình thịch thình thịch...

Nổ tung vang không dứt, tiếp theo từng tôn Thần Ma kêu rên, bốn phương tám hướng ngã đi, từng cái từng cái bị Giang Nam đánh bay, trong miệng hộc máu, thậm chí ngay cả một kích của hắn cũng không cách nào đón lấy!

Càng nhiều Thần Ma vọt tới, gào thét bao phủ Giang Nam, vô số quyền cước pháp bảo bay ngang, hướng Giang Nam công tới. Giang Nam ba mặt quát lên, tám cánh tay triển khai, lấy mau đánh mau, chiêu thức đại khai đại hợp, lấy thân thể trực diện va chạm những Thần Ma này, chỉ nghe kêu rên không ngừng bên tai, từng cái từng cái thân thể cao lớn bốn phương tám hướng bay ra. Kinh người chí cực.

- Hết thảy mau tránh ra!

Một Thiên Thần chạm mặt vọt tới, đem Thần Ma khác đụng đến ngã trái ngã phải, vượt thân hướng Giang Nam đánh tới, va chạm này thậm chí có thể đụng Thần Minh tan xương nát thịt!

Oanh!

Giang Nam bị hắn đụng vào bộ ngực, thân thể di động, lảo đảo lui về phía sau, trong mắt Thiên Thần kia tinh quang chợt lóe, tán thán nói:

- Còn chưa trở thành Thần Minh, thân thể liền thẳng đuổi theo Thiên Thần, nhục thể của ngươi rất mạnh, khó trách Thánh Thiên Đại Tôn đối với ngươi coi trọng như thế, thậm chí không tiếc vận dụng lực lượng ba trăm thánh thành bắt ngươi!

Hắn đột nhiên hiện ra tám cánh tay, lấn thân phụ cận, đổ ập xuống hướng Giang Nam oanh tới, Giang Nam gầm lên, mười sáu cánh tay của hai người ở trên không trung hiện lên từng đạo hư ảnh. Đánh cho sơn băng địa liệt, kinh người chí cực!

- Bất quá ta mạnh hơn!

Thiên Thần kia cười lạnh, đem Giang Nam làm cho liên tiếp bại lui, cao giọng nói:

- Ta tới bắt người này, các ngươi đi bắt giữ hòa thượng kia!

Những Thần Ma khác lập tức chen chúc hướng Chân Pháp Phật Đà phóng đi. Không ngờ thân thể của Chân Pháp Phật Đà còn trên Giang Nam, hắn dù sao cũng là người Đại Tây Thiên Phật Giới tuyển định truyền đạo, cũng là một người thực lực cường đại, mặc dù còn không phải là Thiên Thần, nhưng thân thể cũng đã có thể cùng một chút Thiên Thần sánh ngang.

Lại có một Thiên Thần trong mắt tinh quang chợt lóe, thẳng hướng Chân Pháp Phật Đà, Chân Pháp Phật Đà lập tức cảm giác được áp lực, vội vàng kêu lớn:

- Các vị, các ngươi muốn bắt là Giang giáo chủ, cùng tiểu phật có quan hệ gì đâu?

Nhiều Thần Ma mắt điếc tai ngơ, giết đến hắn liên tiếp bại lui, một Ma Thần cười lạnh nói:

- Ngươi cùng họ Giang cấu kết với nhau làm việc xấu, thông đồng làm bậy, cùng nhau chung quanh hãm hại lừa gạt, còn muốn nói sạo?

Mà ở bên kia, Giang Nam bị Thiên Thần làm cho liền lùi lại mấy trăm bước, đột nhiên thét dài một tiếng, thân thể run lên, trong cơ thể Thần Quang phun ra, thân thể biến hóa, rõ ràng hóa thành một đầu Kim Sí Đại Bằng cánh giương hơn mười dặm, vỗ cánh dựng lên, lệ tiếu không dứt, hai móng như điện, hai cánh như đao, điểu uế mổ xuống, hướng Thiên Thần kia công tới!

Thiên Thần kia ứng phó không kịp, lập tức rơi vào hạ phong, trong chớp mắt toàn thân liền trải rộng vết thương, máu tươi lâm ly, đầu suýt nữa bị móng nhọn của Kim Sí Đại Bằng kéo hé ra!

- Thì ra ngươi là Yêu Tộc! Xuống cho ta!

Hắn dù sao cũng là Thiên Thần, rất nhanh kịp phản ứng, hai tay bắt được hai móng của Đại Bằng Điêu, bốn tay giữ được hai cánh Kim Sí Đại Bằng, đem Giang Nam từ giữa không trung giật xuống, hai cánh tay khác của hắn vung lên, quả đấm hướng đầu Đại Bằng Điêu oanh khứ, muốn đem đầu Đại Bằng Điêu này oanh giết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như tu tao vps tai nha tao vps server 2019 remote desktop ngoai internet, ta chang con ai dieu tuyet ca si an danh tap 10 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status