Đế tôn

Chương 110: Thần Luân Đại Yêu (1)

- Chúa công, ta cũng có thể rèn luyện thân thể sao?

Phái dưới, Thần Thứu Yêu Vương kêu lên, kéo hắn từ trong tư vị khác thường bừng tỉnh, trong nội tâm Giang Nam ngầm bực:

- Ngốc điểu, ta đang nghiên cứu chỗ bất đồng của cấu tạo thân thể nam nữ, ngươi hết lần này tới lần khác đến quấy rầy ta!

Bất quá, Thần Thứu Yêu Vương dù sao cũng là cánh tay đắc lực nhất của hắn, đầu Yêu Vương này thực lực càng cường, đối với hắn chỗ tốt tự nhiên càng lớn, lúc này Giang Nam thúc dục Thủy Hỏa Nguyên Lực, dũng mãnh vào thân thể Thần Thứu Yêu Vương.

- Sảng khoái, thật sự là sảng khoái!

Thần Thứu Yêu Vương đại hỉ kêu lên.

Đã qua thật lâu, Giang Nam rốt cục đem thân hình ba người rèn luyện một lần, bất quá thể tích Thần Thứu Yêu Vương quá lớn, còn không có rèn luyện hoàn thành.

- Tư chất của ta, thật sự có chỗ tăng lên, cương khí càng thêm tinh khiết, tốc độ bôn hành nhanh hơn!

Uông Phong nhảy dựng lên, vận chuyển tâm pháp, không khỏi đại hỉ nói.

- Hơn nữa uy lực chiêu thức cũng càng thêm kinh người!"

Ngụy Hạo cũng đang thí nghiệm uy lực mình ra chiêu, vui vẻ nói.

Mà lúc La Thanh đứng lên lại hồn nhiên bất đồng, tựa hồ thân thể bủn rủn, kẹp chặt hai chân, không có bao nhiêu khí lực, sắc mặt thiếu nữ ửng đỏ, kiều diễm ướt át, mục như Thu Thủy liếc nhìn Giang Nam.

- Khục khục, ta thật sự chỉ là nghiên cứu thân thể nữ nhân cùng nam nhân đến tột cùng có cái gì bất đồng.

Giang Nam chỉ coi như không có chứng kiến, tiếp tục rèn luyện thân thể cho Thần Thứu Yêu Vương.

- Thật sự là sảng khoái!

Cái đầu đại điểu này lại nói, để cho sắc mặt La Thanh đỏ hơn.

Hình thể của Thần Thứu Yêu Vương thật sự quá lớn, dù là Giang Nam tu vi tiến nhanh, vì đầu đại điểu này rèn luyện thân thể một lần, cũng không khỏi mệt mỏi thở hồng hộc.

- Sư tỷ, hai vị sư đệ, các ngươi trước củng cố tu vi thoáng một phát, tăng lên cường độ thân thể, sau đó ta lại rèn luyện cho các ngươi một lần, sau khi trở về các ngươi liền có thể đi Vũ Thánh Các, về phần có thể đánh tới đệ ngũ quan hay không, thì còn phải xem thực lực của các ngươi rồi.

Giang Nam ngồi xuống, vận chuyển Ma Ngục Huyền Thai Kinh dẫn dắt mặt trời nguyên khí khôi phục tu vi nói.

Ba người liền vội vàng gật đầu đồng ý, trải qua Giang Nam lần này vì bọn hắn tẩy cân phạt tủy, thực lực mỗi người bọn hắn đều có một đoạn tăng lên không nhỏ, cơ hồ đều gia tăng lên một Tượng chi lực.

Càng thêm mấu chốt chính là, Giang Nam thậm chí ngay cả cương khí cùng tinh thần của bọn hắn cũng rèn luyện một lần, tu vi không chỉ không có gia tăng, ngược lại bởi vì tạp chất bị luyện hóa, tu vi mất rất nhiều.

Tu vi hạ thấp, thực lực gia tăng, lần nữa xâm nhập Vũ Thánh Các mà nói, cũng ý nghĩa bọn hắn có thể đả thông càng nhiều cửa khẩu nữa!

Hiện nay, bọn hắn cuối cùng đã có hi vọng thành ký danh đệ tử!

Giang Nam khôi phục tu vi, lại lần nữa thay bọn hắn rèn luyện một lần, để cho tư chất cùng tinh khí thần của ba người càng thêm tinh khiết thuần túy, như trước không có sử dụng thần thủy thần hỏa tầng thứ hai, bất quá Thần Thứu Yêu Vương trời sinh khí lực cường hoành, lại là đại yêu tu luyện đến Thần Thông ngũ trọng, Giang Nam không cần lo lắng nhiều như vậy, bởi vậy vận dụng thần thủy thần hỏa tầng thứ hai rèn luyện hắn.

Hôm nay đầu đại điểu này càng là Thần Quang toả sáng, thần thái sáng láng, liên tục hô to sảng khoái, rất là biến thái. Thế cho nên La Thanh cũng có chút không có ý tứ, thầm nghĩ:

- Chẳng lẽ nói vừa rồi thân thể của ta cảm giác được khác thường, không phải Giang sư huynh dùng chân khí sờ loạn, mà là hiệu quả tẩy cân phạt tủy. Ta đã nói, Giang sư huynh không phải loại dê xồm này...

- Sư tỷ, hai vị sư đệ, mặc dù ta có pháp môn Thần Thông cấp, nhưng mà Thánh tông nghiêm cấm đệ tử ở giữa tự ý truyền thụ, chỉ có thể dùng công đức đổi, hoặc là ân sư truyền thụ, nếu không Thánh tông sẽ truy hồi tâm pháp.

Giang Nam đối với quy củ của Huyền Thiên Thánh tông cũng có chỗ hiểu rõ, trầm tư một lát nói:

- Lần này sau khi săn giết Dã Cẩu đạo nhân, các ngươi liền trở về dụng công lao đổi lấy một môn Thần Thông, tu luyện một thời gian ngắn, tăng cường thực lực, sau đó nắm chắc thành ký danh đệ tử liền có tám chín phần.

Bọn người La Thanh nhao nhao gật đầu đồng ý, cũng không lâu lắm, Thần Thứu Yêu Vương liền bay đến Trung Thổ phế tích, ven đường không ngừng, một đường sưu tầm tung tích yêu thú.

- Phía trước có yêu khí!

Thần Thứu Yêu Vương đột nhiên thu liễm hai cánh, hạ xuống nói:

- Chúa công, yêu khí của ta quá nặng, nếu như trực tiếp bay qua sẽ đem những oắt con kia dọa đi, vẫn là đi bộ qua thì tốt hơn.

Giang Nam cùng bọn người La Thanh nhảy xuống, Thần Thứu Yêu Vương hướng ba người La Thanh nói:

- Lần này Chủ công nhà ta thiết công kê bạt mao (nhổ lông gà sắt, ý nói keo kiệt), xuất huyết nhiều, cho các ngươi chỗ tốt, ta cũng không thể keo kiệt, ta xem các ngươi không có vũ khí tiện tay, liền tặng cho các ngươi ba cây lông đuôi.

Dứt lời, Thần Thứu Yêu Vương từ cái mông phía sau nhổ xuống ba căn Thanh Vũ, vẫn mang theo vết máu, phía sau cái mông vẫn còn xuy xuy phún huyết, giao cho bọn người La Thanh, không khỏi đắc ý nói:

- Ta đối với lông vũ của mình thập phần yêu quý, ngày bình thường dùng tu vi bản thân không ngừng rèn luyện, tuy so ra kém Nhạn Minh Cung của chúa công, nhưng cũng có thể tính toán thần binh lợi khí, nếu công lực các ngươi đủ cường, chém Thần Luân cường giả cũng giống như chém đồ ăn. Bất quá các ngươi phải yêu quý, cái này dù sao cũng là lông vũ của ta, nhớ năm đó cái lông vũ này của ta sáng ngời đi ra liền có không biết bao nhiêu mẫu điểu bị ta khuynh đảo...

Thần Thứu Yêu Vương lải nhải, nói cái không để yên, Giang Nam ho khan một tiếng, nhắc nhở:

- Yêu Vương, bờ mông của ngươi vẫn còn đổ máu.

Đầu Yêu Vương này vội vàng câm miệng, chuyên tâm chữa thương.

- Rất nặng, thật là sắc bén!

Bọn người La Thanh tiếp nhận ba căn lông vũ này, vung vẩy thoáng một phát, mừng rỡ trong lòng, lông đuôi của Thần Thứu Yêu Vương dài đến hơn trượng, biên giới như răng cưa, hiện ra Thanh Quang, vô cùng sắc bén, hơn nữa cực kỳ trầm trọng, khoảng chừng gần trăm mười cân, có vũ khí này, thực lực của bọn hắn đều sẽ tăng lên một mảng lớn!

Hơn nữa bề ngoài cái lông đuôi này vô cùng tốt, như là lợi kiếm siêu lớn, nghiêng nghiêng vác ở sau lưng rất là uy phong. Duy chỉ có La Thanh so sánh yêu sạch sẽ, cẩn thận từng li từng tí, chà lau vết máu trên lông đuôi.

- Nhận thức Giang sư huynh thực là phúc khí của chúng ta.

Trong lòng ba người cảm khái không thôi, cho tới nay ở bên trong Huyền Thiên Thánh tông, bọn họ đều là người không ai yêu, duy chỉ có Giang Nam đối với bọn họ ưu ái có thừa.

Mấy người Uông Phong tín tâm tăng nhiều, cười nói:

- Giang sư huynh, lần này ngươi không cần ra tay, để cho chúng ta đến thử xem!

Giang Nam gật đầu, về phía trước tiến đến, chỉ thấy chỗ yêu khí tràn ngập có một đầu Thiềm Thừ khổng lồ tứ chi cắm đất, lười biếng gục ở chỗ này, làn da như đá lởm chởm, trải rộng nhọt độc, sắc thái lộng lẫy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như thuyet minh me cung quai vat phim hanh dong vien tuong, phuong phap giai bai tap este cua phenol ly thuyet va bai tap ap dung 1 2 3 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status