Đế tôn

Chương 1103: Thần chủ? Giết! (1)

Giang Nam liếc nhìn hắn một cái, thấp giọng cười nói:

- Ngã phật, đem kim sách trên người của ngươi kia cho ta, ta liền cứu ngươi thoát thân.

Chân Pháp Phật Đà chần chờ, lắc đầu nói:

- Kim sách ghi lại cũng không phải là chuyện cũ của chư thiên vạn giới, mà là một chút bí mật bất truyền của Đại Tây Thiên Phật Giới, cùng Phật Giới ta liên quan thật lớn, không thể cho ngươi.

Giang Nam khẽ mỉm cười nói:

- Vậy thì xin lỗi, tiểu đệ đưa mắt nhìn ngã phật hồn đăng cực nhạc.

Chân Pháp Phật Đà tốn hơi thừa lời, hận đến ngứa răng, đột nhiên chỉ thấy Cổ Vương Thần Chủ chỉ một ngón tay, vô số trứng côn trùng tạo thành sương mù chui vào trong cơ thể một Thiên Thần. Thiên Thần kia kêu thảm thiết không dứt, thần thể trong chớp mắt trở nên khô quắt xuống, ngay sau đó kịch liệt bành trướng, biến thành một côn trùng mẫu bồi dưỡng cổ trùng.

Cổ Vương Thần Chủ đưa tay liên tục xuất chỉ, từng tôn Thiên Thần cũng không có thể chạy trốn vận rủi, tiếng kêu thảm thiết liên tiếp, để cho Chân Pháp Phật Đà da đầu tê dại.

- Hiện tại đến phiên ngươi.

Cổ Vương Thần Chủ mặt mỉm cười, nhìn về phía Chân Pháp Phật Đà.

- Cho ngươi!

Chân Pháp Phật Đà lấy ra viễn cổ kim sách, không khỏi phân trần kín đáo đưa cho Giang Nam.

Giang Nam cười híp mắt nhận lấy kim sách, hài lòng, đột nhiên cười nói:

- Cổ Vương, sau khi ngươi giết chúng ta xong thì làm gì?

Cổ Vương Thần Chủ hơi ngẩn ra, cười nói:

- Ngươi thông minh như vậy, lại còn phạm hồ đồ? Ta đương nhiên là độc chiếm Đế lăng, đào mộ Vãng Sinh Thần Đế, hoặc là luyện thành hóa thân, hoặc là dùng để luyện chế Đế thi cổ trùng...

Oanh!

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên sấm sét chợt lóe, một đạo sấm sét màu tím cỡ thùng nước không có báo trước chút nào liền hiện ra ở đỉnh đầu của hắn, răng rắc một tiếng hung hăng đánh xuống.

Cổ Vương Thần Chủ bị phách đến đầu tóc dựng lên, tức giận hét lớn, thực lực của hắn thật sự là kinh người chí cực, bị đạo sấm sét này đánh xuống, cũng chỉ là tu vi bị hao tổn nho nhỏ!

- Thứ gì đánh lén ta?

Cổ Vương Thần Chủ tức giận cao gọi, đột nhiên chỉ thấy vô số tử lôi trút xuống, hóa thành một mảnh lôi hải màu tím, bao phủ lấy hắn!

Loại thần lôi này cho dù là Cổ Vương Thần Chủ cũng không cách nào ngăn cản, chỉ có thể ngạnh kháng, mà sấm sét này ngay cả Thiên Thần cũng có thể dễ dàng chém giết, vô số Lôi Đình đánh rớt, chỉ nghe Cổ Vương Thần Chủ trong Lôi Quang la mắng cùng kêu thảm thiết không dứt.

Đột nhiên, vô số tử lôi hóa thành một cái thớt cự đại, đem Cổ Vương Thần Chủ bao ở trong đó, sinh sôi cọ xát, chỉ thấy trong mâm Thần lôi máu tươi phun ra, một lớp tiếp theo một lớp trào ra ngoài, kinh người chí cực!

- Thân ngoại hóa thân, Thần Trùng thế mạng!

Cổ Vương Thần Chủ quát lên, chỉ thấy trong mâm Thần lôi có một cổ khí lãng khổng lồ bộc phát, tiếp theo một trùng vương Ma Thần đỉnh thiên lập địa xuất hiện, hơi thở cùng Cổ Vương Thần Chủ giống như đúc, trong khoảnh khắc, trùng vương Ma Thần này liền bị quấy đến nát bấy.

Trùng vương Ma Thần này vừa chết, thần lôi thớt liền tản đi, không một tiếng động. Cổ Vương Thần Chủ nửa quỳ trên mặt đất, hai tay chống đất, cả người là máu, cơ hồ chết ở trong mâm thần lôi, vù vù thở hổn hển, đột nhiên ngẩng đầu, tàn bạo hướng Giang Nam xem ra, nhe răng cười nói:

- Ta tất cả luyện thành hai đầu Thần Trùng thế mạng, hủy ở trong tay Thánh Thiên Đại Tôn một đầu, không nghĩ tới một đầu khác lại bị ngươi phá hủy! Tiểu quỷ, ngươi muốn chết như thế nào?

- Vậy thì ngươi chết trước đi!

Trước mặt Giang Nam đột nhiên hiện ra một quả Kiếm Hoàn, hai tay dùng sức chà xát, kiếm quang tăng vọt, một kiếm hung hăng đâm vào trên thân hình khổng lồ như núi của Cổ Vương Thần Chủ, kiếm quang huy hoàng như trụ, đem Cổ Vương Thần Chủ đánh ra mấy trăm dặm, hung hăng đụng vào trên tường thành một tòa Thần Đế Đạo tắc tạo thành là hư không chi thành!

- Tiểu tử thúi, ngươi thật to gan! Lại dám hướng ta xuất thủ, hướng một Thần Chủ xuất thủ!

Cổ Vương Thần Chủ bị Đãng Ma Kiếm một kiếm chém bay, đụng vào trên tường một tòa thành trên không, trong lòng tức giận có thể nghĩ, hắn đường đường là Thần Chủ Thần Giới, ở Thần Giới cường giả san sát cũng có thể được xưng tụng đầu sỏ, lại bị một tiểu bối Thiên Cung cảnh giới xuất thủ đánh lén.

Đây quả thực là vô cùng nhục nhã!

Nếu như hắn ở vào trạng thái toàn thịnh, căn bản sẽ không để cho Giang Nam đánh lén đắc thủ, nhưng mà hắn ở trong Đế lăng nói ra muốn đào thi thể Vãng Sinh Thần Đế luyện chế thành hóa thân bồi dưỡng Đế thi côn trùng, chính là phạm vào tối kỵ, bị lửa giận của Vãng Sinh Thần Đế sau khi chết cơ hồ sinh sôi luyện hóa.

Hắn gặp phải bị thương nặng, suýt nữa bỏ mình, nếu không phải có Thần Trùng thế mạng, hắn giờ phút này đã bị thần lôi thớt cắn nát thành tro!

Mà Giang Nam chính là nhìn ra hắn miệng cọp gan thỏ, một thân tu vi cơ hồ bị ma diệt hầu như không còn, hơn nữa gặp phải bị thương nặng, lúc này mới ngang nhiên xuất thủ!

Lấy Thiên Cung cảnh giới đi giết một Thần Chủ, loại chuyện tình điên cuồng này, người khác nghĩ cũng không dám nghĩ, nhưng Giang Nam dám nghĩ, chẳng những nghĩ, hơn nữa dám làm!

- Tiểu quỷ, ta muốn đem ngươi băm nhỏ cho sâu ăn!

Cổ Vương Thần Chủ gầm thét, một phát bắt được kiếm trụ trước ngực, chỉ thấy đạo Đãng Ma Kiếm này biến thành kiếm trụ, thậm chí đâm vào lồng ngực của hắn!

Hắn dù sao cũng là Thần Chủ, cường đại vô cùng, Giang Nam đã từng chặc đứt qua Thần Chủ Thần Thi Yêu Thần chi trảo, nhưng mà đó là Thần Thi, thân thể không cường đại bằng Thần Chủ sống, cho nên một kiếm này của Giang Nam tuy là toàn lực phát ra, nhưng lại không thể xuyên thủng!

Giang Nam gào thét vọt tới, trong tay đột nhiên nhiều ra một cây đại thương. Tám cánh tay rung lên, lũ lụt tràn ngập, thần thủy như biển như uyên, rõ ràng là Ngưu Đấu Định Hải Thương. Nhất thương dài đến mấy chục vạn trượng, hung hăng hướng Cổ Vương Thần Chủ trên tường thành đâm xuống, lạnh lùng nói:

- Cổ Vương, ở trước lúc ngươi băm ta, ta sẽ trước đưa ngươi quy thiên!

Cổ Vương Thần Chủ rống giận, không kịp đem Đãng Ma Kiếm từ trong lồng ngực rút ra, vội vàng giơ lên một cái đại thủ hướng Ngưu Đấu Định Hải Thương chộp tới.

Oanh...

Ngưu Đấu Định Hải Thương đầu thương hung hăng đâm vào lòng bàn tay của Cổ Vương Thần Chủ, phát ra một tiếng nổ kinh thiên động địa, bàn tay của Cổ Vương Thần Chủ chảy máu, thế nhưng vẫn đem Thần Chủ chi bảo này ngăn trở, để cho một thương này chỉ đâm vào lòng bàn tay của hắn, nhưng không thể xuyên thủng bàn tay.

- Sáu vị đạo hữu, giúp ta một tay!

Giang Nam hét lớn, tóc đen nổ tung, như Thần như Ma. Đỉnh đầu Thần Quang phun ra, xuất hiện sáu đạo thân ảnh, rõ ràng là lục đại hóa thân của hắn!

Lục đại hóa thân của là Hồng Mông chi thân, Huyền Hoàng chi thể, pháp lực vô cùng hùng hồn. Thăm dò mười bốn chỉ tay, nhất tề bắt được Ngưu Đấu Định Hải Thương này, xuy một tiếng xuyên thủng bàn tay của Cổ Vương Thần Chủ, thương mang tay cùng nhau đính ở trên tường thành!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như cach phan biet gac cai va gac duc, huong dan nang cap windows 10 mobile cho may khong ho tro bang iutool rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status