Đế tôn

Chương 1104: Thần chủ? Giết! (2)

- Đi!

Giang Nam bàn tay một phen, lại ra một cây đại thương, kim khí tràn ngập, lại là nhất thương hung hăng đâm xuống, đâm thủng mội cái đại thủ khác của Cổ Vương Thần Chủ, giống như trước đính ở trên tường thành.

Trong khoảnh khắc, Ngưu Đấu Phần Thế Thương, Ngưu Đấu Tái Đức Thương cũng bị hắn lấy ra, liên tiếp kích bắn đi, bốn cây Ngưu Đấu Thần Thương đem tứ chi của Cổ Vương Thần Chủ đinh ở trên tường!

Chân Pháp Phật Đà cùng Chân Thần thành chủ kia giờ phút này đã sớm thấy ngây người, một vị Thiên Cung cường giả, thế nhưng bốn thương đem một Thần Chủ đính ở trên tường thành, bộ ngực còn cắm một thần kiếm, loại chuyện này nếu không phải tận mắt nhìn thấy, bọn họ cũng không thể tin tưởng!

Nhưng mà Giang Nam lại làm được, mặc dù Cổ Vương Thần Chủ gặp phải bị thương nặng trước nay chưa có, nhưng mà Thần Chủ dù sao cũng là Thần Chủ, Thiên Cung cảnh giới cùng Thần Chủ cảnh giới chênh lệch quá lớn, giống như một tòa Thần Sơn cùng một con kiến hôi dưới chân núi!

Song con kiến hôi này lại ngang nhiên di chuyển Thần Sơn!

- Chiến Thiên Trùng Triều!

Cổ Vương Thần Chủ trong lúc nhất thời giãy dụa không ra, giận quát một tiếng, chỉ thấy trong mi tâm hắn đột nhiên có mấy chục Thần Thi bay ra, là những Thần Ma bị hắn làm thành côn trùng mẫu, trong đó còn có hơn mười Thiên Thần.

Những thi thể Thần Ma này đột nhiên bịch một tiếng nổ tung, hằng hà cổ trùng chi chít hiện ra ở giữa không trung, chen chúc hướng Giang Nam đánh tới!

Những cổ trùng này chẳng qua là Cổ Vương Thần Chủ mới vừa bồi dưỡng được, chưa thành hình, nhiều cổ trùng lẫn nhau cắn nuốt cắn xé, số lượng càng ngày càng ít, nhưng khí tức càng ngày càng mạnh, trong chớp mắt cũng có trăm vạn cổ trùng thành thục, lại có vài chục cổ trùng đạt tới Thần Ma!

Giang Nam đón biển côn trùng cất bước hướng Cổ Vương Thần Chủ phía sau biển côn trùng phóng đi, thân thể đụng tới hư không chấn động không nghỉ, để cho biển côn trùng phía trước giống như nhấc lên Kinh Đào Hãi Lãng nặng nề.

Hắn áo choàng phát ra, xông thẳng biển côn trùng, chỉ thấy vô số tóc đen trong lúc bất chợt điên cuồng tăng vọt, khúc khích cắt chém, giống như lưỡi đao sắc bén nhất thế gian, nơi sợi tóc đi qua, tất cả cổ trùng bị chém, thường thường cắt thành hai đoạn!

Mà vào lúc này, lục đại hóa thân của hắn đồng thời vọt tới, hóa thân chia ra chiếm cứ trên dưới trái phải trước sau sáu phương, cùng chung bảo vệ Giang Nam, giống như mũi khoan, điên cuồng chui vào biển côn trùng, hướng Cổ Vương Thần Chủ bị đinh ở trên tường thành đánh sâu vào!

Ở trong một hơi, liền có vài chục trùng vương cấp bậc Thần Ma ra đời, những trùng vương này cũng không có ngăn cản Giang Nam, mà là tiếp tục cắn nuốt, trong khoảnh khắc gần trăm đầu trùng vương liền lẫn nhau cắn nuốt tạo thành một quái vật lớn, giống như một Thiên Thần, vượt thân đứng ở phía sau biển côn trùng, ngăn trước người Cổ Vương Thần Chủ.

Oanh...

Côn trùng biển chia năm xẻ bảy, Giang Nam cùng lục đại hóa thân giết ra.

- Tiểu quỷ, ngươi có thể đi chết!

Trùng vương cấp bậc Thiên Thần kia thiên dực nổ tung, vô số móng vuốt chi chít hướng Giang Nam cùng lục đại hóa thân chộp tới!

Boong boong tranh!

Giang Nam triển khai tám cánh tay, lục đại hóa thân đều xuất hiện, cùng trùng vương này trong khoảnh khắc liền va chạm mấy chục vạn lần, bị chấn đến hơi thở di động, liên tiếp lui về phía sau.

Hắn dù sao vẫn chỉ là một Thiên Cung nhị trọng viên mãn cao thủ, còn chưa thành tựu Thần Ma, không cách nào cùng trùng vương Thiên Thần chống lại.

- Chân Pháp, không diệt trừ Cổ Vương Thần Chủ, ta và ngươi không cách nào chạy trốn!

Giang Nam quát lên.

Chân Pháp Phật Đà do dự, thân thể đột nhiên hóa thành một đạo phật quang, vô số cát vàng sái ra, nhất thời ở giữa không trung hiện ra vô số cát vàng biến thành tinh cầu, ùng ùng cổn động, mọi nơi đụng nhau.

Cùng lúc đó, trong mi tâm hắn có mấy đạo quang mang hiện lên, Thao Hộc, Bảo Âm, Thương Đạo, Khấu Gia bốn Đại tôn giả giết ra, riêng phần mình đem pháp bảo tế lên, rầm rầm rầm liên tục oanh tạc, tính cả vô số tinh cầu cùng nhau, bóp diệt vô số cổ trùng, giết ra biển côn trùng, vọt tới bên cạnh Giang Nam!

- Giang giáo chủ, ngươi lại luyện thành sáu hóa thân, xem ra thực lực của ngươi tiểu phật phải một lần nữa cân nhắc một chút!

Chân Pháp Phật Đà ngang nhiên hướng trùng vương Thiên Thần kia xuất thủ, cùng lúc đó đám người Thao Hộc Tôn Giả cũng riêng phần mình thi triển ra toàn lực, để cho Giang Nam áp lực giảm nhiều.

Bốn Thần Ma, cộng thêm thực lực của Chân Pháp Phật Đà đến gần Thiên Thần, nhất thời đem đầu trùng vương này làm cho liên tiếp bại lui, bị đánh đến xèo xèo quái khiếu. Quanh thân mọi chỗ huyết nhục không ngừng nổ tung.

Vù vù hô...

Lại có vô số cổ trùng liên tục không ngừng bay tới, cổ trùng chi chít vùi đầu vào trong miệng trùng vương kia, để cho thực lực đầu trùng vương kia không ngừng tiêu thăng, ổn định xu hướng suy tàn, lập tức bắt đầu phản công, ngược lại đem Giang Nam, lục đại hóa thân cùng đám người Chân Pháp Phật Đà làm cho không ngừng bại lui!

Cái trán của Chân Pháp Phật Đà toát ra mồ hôi lạnh, cổ trùng nhiều như thế, để cho bọn họ tạo thành thương tổn cho đầu trùng vương này, căn bản khó có thể triệt tiêu trình độ thực lực đầu trùng vương này bành trướng!

Đây là những cổ trùng chẳng qua là Cổ Vương Thần Chủ mới vừa bồi dưỡng ra, dưới tình huống không có trải qua tế luyện, không bằng lúc trước thay đổi liên tục. Nếu Cổ Vương Thần Chủ đem tất cả cổ trùng tế luyện thành thục, như vậy trận chiến này căn bản không cần đánh, trực tiếp chạy trối chết.

Cổ Vương Thần Chủ bị tứ đại Thần thương và một thanh thần kiếm đinh ở trên tường thành ra sức giãy dụa. Trong Tứ đại Thần thương tích chứa uy năng ở trong cơ thể hắn loạn quấy, đau đến tôn Thần Chủ này không ngừng thét dài. Thân thể cũng đang giãy dụa, một trượng một trượng hướng ra phía ngoài chuyển đi, giờ phút này đã chuyển ra khỏi gần ngàn trượng.

- Lần này hỏng bét...

Chân Pháp Phật Đà bị bức phải từng bước lui về phía sau, cảm giác được áp lực càng lúc càng lớn, con ngươi loạn chuyển, liếc thấy Cổ Vương Thần Chủ cố gắng thoát khốn, thầm nghĩ trong lòng:

- Giang giáo chủ cố nhiên là cứu ta một mạng, nhưng hắn muốn mượn cơ hội giết chết Cổ Vương Thần Chủ vẫn là lớn gan một chút, ta không đáng theo hắn cùng nhau bỏ mạng, vẫn là đi trước một bước giữ được tánh mạng thì tốt hơn. Này cố nhiên có chút không nói nghĩa khí, bất quá, Phật Đà Tứ Đại Giai Không, căn bản không cần nói cái gì nghĩa khí...

Hắn mới vừa nghĩ tới đây, đột nhiên chỉ thấy Giang Nam bứt ra liền đi, bỏ hắn lại một mình, để cho hắn đi đối mặt trùng vương càng ngày càng mạnh kia.

Chân Pháp Phật Đà đầu nhất thời phát mộng, lập tức gặp trùng vương ngàn chân kia đả kích mãnh liệt, thầm kêu hỏng bét:

- Con mẹ nó, tiểu tử này trơn như cá trạch, Phật gia còn đang do dự một chút có nên bỏ nghĩa khí hay không, mà hắn lại không cần suy nghĩ liền bán Phật gia...

Bốn vị tôn giả Thao Hộc, Bảo Ấn bị đánh hộc máu liên tục, Chân Pháp Phật Đà cũng bị đánh cho khí huyết sôi trào, trong lòng không khỏi tính toán có muốn để cho đám người Thao Hộc chịu chết, mình nhân cơ hội chạy trối chết hay không:

- Bốn người này bị ta lấy phật quang phật hiệu độ hóa, nếu ta tâm niệm vừa động, bọn họ liền có thể thay ta chịu chết, vì Phật Đà chịu chết, chết có ý nghĩa...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status