Đế tôn

Chương 1105: Bảo vật này cùng ta có duyên (1)

Đột nhiên, Chân Pháp Phật Đà nhìn trộm liếc thấy mặc dù Giang Nam thoát khỏi chiến trường, nhưng chưa từng rời đi, mà là sải bước hướng Cổ Vương Thần Chủ bị đinh ở trên tường thành phóng đi, trong lòng ngẩn ra:

- Thằng này, chẳng lẽ là tính toán đánh chết Cổ Vương Thần Chủ sao?

Cổ Vương Thần Chủ đã tránh thoát hai nghìn trượng, đột nhiên thấy Giang Nam vọt tới, diện mục lập tức trở nên có chút dữ tợn kinh khủng, khanh khách cười quái dị nói:

- Tiểu quỷ đầu, ngươi cho rằng tu vi ta hết sạch, là có thể mặc ngươi đắn đo sao? Ngươi quá coi thường Thần Chủ rồi!

- Côn trùng!

Vô số cổ trùng chi chít bay tới, đông nghịt một mảnh, hướng trong miệng Cổ Vương Thần Chủ dũng mãnh lao tới. Những cổ trùng này tích chứa tinh khí khí huyết cuồn cuộn, chỉ cần hấp thu khí huyết những cổ trùng này, Cổ Vương Thần Chủ liền có thể khôi phục một phần tu vi!

Một phần tu vi của Thần Chủ, chỉ sợ chỉ có một tia, cũng đủ để giết chết Giang Nam!

- Khai thiên!

Hai tròng mắt của Giang Nam lạnh lùng, thân thể chấn động, quanh thân đạo văn tung bay, hóa thành vô cùng Thần Quang phun ra, tráng quan vô cùng, tâm thần của hắn tiến vào trong một loại luật động kỳ diệu, hai tay xẹt qua từng dấu vết tự nhiên, vô số cổ trùng tĩnh ở giữa không trung!

Giờ khắc này dường như bầu trời không mở, thế giới Hỗn Độn, thời gian dừng lại, không gian hư vô, chỉ còn lại có một Tiên Nhân sắp khai thiên tích địa!

Loại cảnh tượng kỳ diệu này chỉ ở một cái chớp mắt, sau một khắc uy năng của Vô Úy Ấn hoàn toàn bộc phát, thân thể Cổ Vương Thần Chủ rung mạnh, bay ra ngoài, lần nữa hung hăng đụng vào trên tường thành!

Xuy...

Thân thể của hắn bị cắt ra, lại bị Giang Nam một ấn chém eo!

Giờ khắc này, trong lúc bất chợt cả Đế lăng, trong vô số thành thị thành trì, tòa thành trên không, Thần Thành Thần Vực cùng Thần Đình mênh mông, hàng tỉ vạn sinh linh hướng tế đàn quỳ bái, giờ phút này đột nhiên dừng lại niệm chú cầu chúc, đồng loạt quay đầu, vô số ánh mắt rơi vào trên người Giang Nam, ánh mắt cực kỳ quỷ dị!

Giang Nam làm như không thấy, một bước tới trước, ấn thứ hai bắn ra!

- Diệt Thế!

Ở hàng tỉ vạn Thần Đế Đạo tắc biến thành ánh mắt sinh linh nhìn soi mói, kích thứ hai của Vô Úy Ấn hung hăng rơi vào trên hai khúc thân hình của Cổ Vương Thần Chủ, Cổ Vương Thần Chủ cả người dán ở trên tường thành, cơ hồ hóa thành một bãi huyết nhục khổng lồ, bên trong huyết nhục bị phách toái mơ hồ có khuynh hướng hóa thành Hồng Mông Tử Khí!

Bất quá những huyết nhục này còn đang không ngừng ngọa nguậy, ý đồ khôi phục thân thể.

- Hóa Tiên!

Một kích cuối cùng của Giang Nam đánh ra, trong Thần Quang phun ra, Tiên quang giống như thủy triều xông tới, từng loại từng loại Đạo âm mà nhân gian Thần Giới không cách nào nghe được hưởng thông thiên địa hoàn vũ, rung động tận trời, vạn chủng Đạo âm, muôn vàn luật động, làm cho người ta trong hoảng hốt phảng phất thấy một Tiên Nhân dâng lên, hóa Tiên bay đi!

Tiên quang cuồn cuộn kích động, đánh vào trên tường thành, huyết nhục trên tường thành kia ở trong Tiên quang tan rã, trong khoảnh khắc bốc hơi sạch sẽ!

Tất cả cổ trùng đột nhiên mất đi linh động, trở nên dại ra, bổ nhào từ giữa không trung rơi xuống, phô đầy đất, thậm chí ngay cả đầu trùng vương đang cùng đám người Chân Pháp Phật Đà đánh cho hộc máu kia, giờ phút này cũng giống như mất đi tất cả khí lực, ngã lạc trần ai.

Mà hàng tỉ vạn sinh linh trong Đế lăng nhìn về phía Giang Nam, ánh mắt trở nên càng thêm quỷ dị, ánh mắt từ trên thân hình của hắn di động.

Trung ương Đế lăng, trung tâm Thần Đình, vô số Thần Ma thần quan cúng bái trên tế đàn, một quan tài màu hoàng kim vẫn lẳng lặng nằm ở nơi đó, đột nhiên miệng quan tài này có chấn động rất nhỏ.

Quan tài kia bị đánh văng ra một đường, bên trong có Đế Uy kinh khủng mơ hồ tiết lộ ra, trong đó tựa hồ có vô số Thần Quang ngưng tụ cao độ, hóa thành Thần Dịch, Thần Dịch cố gắng từ trong quan tràn ra.

Đột nhiên giữa không trung kim quang đại phóng, một tờ kim bảng hiện lên, chữ to như đấu, nhẹ nhàng bay xuống, dán ở trên quan tài, quan tài kia nhất thời khép lại, bình tĩnh xuống, Thần Dịch trong quan tài chỉ có chảy ra vài giọt.

Mà vào lúc này, đám người Giang Nam hồn nhiên không có nhận thấy được dị biến ở trung tâm Đế lăng, ba đạo Vô Úy Ấn của Giang Nam oanh giết Cổ Vương Thần Chủ, thậm chí ngay cả thần tính của Cổ Vương Thần Chủ cũng không thể chạy trốn, trực tiếp bị một đạo Hóa Tiên Ấn cuối cùng ma diệt!

- Đáng tiếc, nếu có thể luyện hóa thần tính của Cổ Vương Thần Chủ, tất nhiên có thể làm cho Huyền thai kim nhân tái của ta tiến một bước.

Giang Nam thở dài, tung bay tóc đen dần dần rủ xuống, áo cũng từ từ bình thường, ngay sau đó hắn rút ra một đạo Thanh Ti luyện thành dây cột tóc, đem đầu tóc buộc lên.

Boong boong tranh.

Một cây Ngưu Đấu Thần Thương bị hắn rút ra từ trên tường thành, Sâm La Đại Đế hóa thân, Ma La Ma Thần hóa thân riêng phần mình cầm trong tay một cây đại thương, đứng ở trong hồ nước do Thần Quang biến thành, Thái Âm Thái Dương hóa thân riêng phần mình nắm hai mặt đại kỳ trong tay, bốn đại kỳ tản mát ra rung động kinh người.

Bốn đại kỳ này là một trong lá bài tẩy của Giang Nam, nếu như tam kích Vô Úy Ấn của hắn không thể diệt địch, bốn đại kỳ này sẽ bị Thái Âm Thái Dương hóa thân của hắn toàn lực thúc dục, thậm chí không tiếc thiêu đốt tất cả pháp lực của hai hóa thân này, phải tất yếu thắt cổ Cổ Vương Thần Chủ.

Cho dù bốn đại kỳ không cách nào tiêu diệt Cổ Vương Thần Chủ, hắn còn có lá bài tẩy tiếp sau, đó chính là Bạch Ngọc Bình.

Hắn thậm chí tính toán đem thần thủy trong Bạch Ngọc Bình khuynh đảo xuống, dìm nước Đế lăng!

Nếu Bạch Ngọc Bình cũng giết không chết Cổ Vương Thần Chủ, hắn sẽ vận dụng Đậu Suất Thần Hỏa, đem chu vi mười vạn dặm hóa thành Hôi Tẫn!

Nếu còn không chết mà nói, hắn chỉ có thể ném ra Huyền Hoàng Thánh sơn.

Chẳng qua là, để cho hắn cũng không ngờ chính là, một đạo Hóa Tiên Ấn cuối cùng uy lực thật sự quá mạnh mẻ, ngay cả thần tính của Cổ Vương Thần Chủ cũng hóa thành hư ảo.

Chân Pháp Phật Đà ngơ ngác nhìn hắn, trong lòng đột nhiên sinh ra một loại cảm giác kinh khủng, đường đường một Thần Chủ, cho dù Thần Chủ gặp phải bị thương nặng, tu vi hao hết. Cũng không phải là một Thiên Cung cường giả có thể chém giết, không nói trước thân thể Thần Chủ kia chiến lực kinh người, chỉ nói thân thể Thần Chủ, liền không phải một Thiên Cung cường giả có thể công phá!

Bởi vì thân thể Thần Chủ bao phủ đạo tắc tạo thành tiểu thế giới rộng lớn nghìn vạn dặm, coi như là một kích của Chân Thần, muốn đột phá nghìn vạn dặm khoảng cách này cũng phí nhiều công sức!

Hơn nữa, mặc dù có thể công phá phòng ngự của Thần Chủ, lấy năng lực chữa trị kinh khủng của thân thể Thần Chủ, thương thế theo phá theo tụ, Sinh Sinh Bất Tức. Cho dù đem thân thể ma diệt, chỉ sợ chỉ còn lại có một chút huyết nhục, Thần Chủ cũng có thể sống lại!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach tuy chinh action center win 10 de toi uu hoa qua trinh lam viec voi may tinh cua ban, word 2010 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status