Đế tôn

Chương 1113: Hóa thân ngàn vạn (1)

Bất quá hắn mở Chư Thiên vạn giới, rất nhanh ở dưới Thiên Đạo của Tử Tiêu Thần Đế áp bách sụp đổ, không cách nào thành hình!

- Diệt thế!

Giang Nam gầm lên, thế giới trong đôi mắt chôn vùi, thức thứ hai Vô Úy Ấn bộc phát, như là Vô Song tinh đấu, đem nguyên một đám thế giới thôn phệ, luyện nhập bên trong, hóa thành Hồng Mông Hỗn Độn!

Những nơi uy năng của một thức này đi qua, Thiên Đạo lạc ấn của Chư Thiên vạn giới không ngừng sụp đổ, không ngừng bị hắn hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông, bất quá Thiên Đạo sinh sôi không ngừng, hư không cùng Chư Thiên vạn giới không ngừng chôn vùi, đồng dạng không ngừng diễn sinh, sinh sinh diệt diệt, vô cùng vô tận, căn bản không cách nào phá vỡ.

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, liên tục hai thức Vô Úy Ấn, thậm chí ngay cả trong đồng tử của Tử Tiêu Thần Đế diễn biến Thiên Đạo lạc ấn cũng không có thể phá vỡ, cái này để cho hắn cảm giác được áp lực cực lớn.

- Hóa tiên!

Hắn rốt cục sử xuất một kích cuối cùng, một kích này hắn hết sức thăng hoa, tiên quang bay vút lên, động hà phi thăng, hắn một kích này mục đích là vì phá tan Thiên Đạo trói buộc, khiêu thoát ra ngoài, nhảy ra Thiên Đạo, không ở Ngũ Hành, tiêu diêu tự tại, hóa Thần thành Tiên!

Thân hình của hắn hóa tiên mà đi, có một loại xê dịch biến hóa chi năng, một đạo tiên quang phi thăng, sáng lạn chói mắt.

Hắn cảm giác được mình sắp khiêu thoát ra ngoài, nhưng mà lúc này phảng phất đột nhiên đụng vào một cái bình chướng vô hình, Giang Nam đem hết toàn lực, thả người nhảy lên, lại thủy chung không cách nào đột phá tầng bình chướng này, ngược lại bị đâm cho đầu rơi máu chảy, ngã quay trở lại bên trong Thiên Đạo của Chư Thiên vạn giới.

Hắn bị nhốt ở trong Thiên Đạo lạc ấn của Tử Tiêu Thần Đế, không cách nào đánh đi ra ngoài.

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lên trời, phảng phất chứng kiến đôi ánh mắt ở phía trên Chư Thiên vạn giới kia.

- Ta còn không có làm được từ xưa đến nay, cùng cảnh giới Vô Địch...

Khí tức của Giang Nam suy sụp, trong nội tâm thở dài một tiếng, trong thiên kiếp xuất hiện Tử Tiêu Thần Đế, đồng dạng cũng là Trường Sinh Thiên Cung cảnh giới, cũng không có vượt qua Trường Sinh Thiên Cung hạn chế, nhưng lại cho hắn một loại cảm giác không thể địch nổi.

Trên thực tế, cùng cảnh giới Vô Địch rất khó làm được, từ xưa đến nay năng nhân bối xuất, trước có Tử Tiêu Thần Đế, sau có Quang Vũ Thần Đế, Giang Nam tự nghĩ ở cùng cảnh giới mình cũng chưa chắc là đối thủ của hai người.

Tử Tiêu Thần Đế cường đại, đã có thể thấy được lốm đốm, mà Quang Vũ chuyển thế trọng sinh cũng là một nhân vật cường đại đến đáng sợ, ngụy tiên thể của hắn đạt tới cực hạn, bản thân lại là một loại thần thể, ở trong Vọng Tiên đài rèn luyện ngàn năm, nội tình đã vô cùng hùng hậu.

Nội tình của Giang Nam, so với hắn thua kém một bậc, bởi vậy lúc cùng cảnh giới, Giang Nam tất nhiên kém hắn một đầu.

Mà hai Thần Đế này tầm đó, lại là nhân vật tài hoa tuyệt thế, mỗi một vị đều là tinh tú của thời đại kia, là cường giả Vô Địch, là nhân vật kinh thái tuyệt diễm, đạt tới một loại thành tựu cực hạn.

Trong bọn họ, có thần thể, cũng có tiên thể chính thức, có bình thường chi tư, cũng có tư chất kinh thế, có rất nhiều người đạt tới cảnh giới mà Chư Thiên vạn giới trong 5000 vạn năm qua không người có thể đạt tới, cũng có người đột phá thành tiên.

Giang Nam bi ai ở chỗ, thời đại hắn sinh trưởng đã không có Thiên Đạo nguyên vẹn, Thiên Đạo không trọn vẹn, làm cho không người nào có thể đem Thiên Đạo nghiên cứu đến mức tận cùng, cho nên hắn ở cùng cảnh giới không có khả năng vượt Tử Tiêu Thần Đế sinh ra ở thời đại Thiên Đạo nguyên vẹn.

Nội tình kém, liền phá không mở, phá không mở, sẽ bị nhốt.

- Hôm nay thiên đạo không trọn vẹn, nhưng Tử Tiêu Thần Đế giải thích Thiên Đạo hoàn mỹ, có thể để cho ta bổ toàn bộ đạo giải thích ngày.

Hắn tĩnh hạ tâm lai, lẳng lặng ngồi ở trong Thiên Đạo thế giới do hai con ngươi của Tử Tiêu Thần Đế biến thành, quanh thân vô số đạo vân tuôn ra, hóa thành Thần Ma nhắm bốn phương tám hướng mà đi, khoảng chừng gần ngàn vạn Thần Ma hư ảnh.

Ba tòa Thiên Cung của hắn đều không rồi, thậm chí Câu Trần đại đế, Hậu Thổ đại đế, Trường Sinh Đại Đế tọa trấn trong nội cung cũng từng người đứng dậy, lao tới các nơi của thế giới.

Tử Tiêu Thần Đế cũng không có chủ động công kích những hóa thân này của hắn, hai con ngươi của hắn diễn biến Thiên Đạo, Thiên Đạo vô tư, như thế nào sẽ công kích sinh linh bên trong Thiên Đạo?

Thân hình Giang Nam lay động, lại có Lục Đại hóa thân đi ra, đồng dạng cũng lao tới các nơi, lại có vô số máu huyết từ trong cơ thể hắn bay ra, rơi xuống đất hóa thành nguyên một đám Giang Nam, rơi vào bên trong Thiên Đạo biến thành Chư Thiên vạn giới.

Hóa thân của hắn đã đạt tới 2000 vạn!

Khí tức của hắn kịch liệt suy sụp, chỉ còn lại có thân thể, tất cả pháp lực đã biến ảo mà ra.

Truyền thuyết, có chút Thần Tôn Thần Quân có thể hóa thân hàng tỉ, hàng tỉ hóa thân có thể làm rất nhiều chuyện, ví dụ như du lịch Chư Thiên vạn giới, gia tăng kiến thức của mình, kinh nghiệm thế sự, từ bên trong thế tục lĩnh ngộ ra đại đạo, suy diễn công pháp Thần thông vân...vân.

Loại thủ đoạn này, để cho Thần Tôn Thần Quân trong một ngày lĩnh ngộ, liền tương đương với người khác lĩnh ngộ hàng tỉ ngày!

Chỉ là Thần Quân Thần Tôn rất ít làm như vậy, dù sao đem tu vi của mình hết thảy biến thành hóa thân sẽ để cho thực lực của bọn hắn sâu sắc suy giảm, dễ dàng bị đối thủ thừa dịp, nếu như bởi vậy chết ở dưới công kích của đối thủ, vậy thì có chút cái được không bù đắp đủ cái mất.

Tuy Giang Nam không cách nào làm được một bước này, nhưng 2000 vạn hóa thân đã là thành tựu không phải chuyện đùa!

Hắn hóa thân trải rộng các nơi, tựa như sinh linh trong thế giới Thiên Đạo của Tử Tiêu Thần Đế, từng người suy diễn Thiên Đạo.

Vô số tin tức, giải thích hỗn loạn nhao nhao hướng trong đầu Giang Nam vọt tới, để cho hai con ngươi của hắn sáng tắt bất định, lĩnh ngộ trong một ngày, liền cơ hồ tương đương với người khác ngàn vạn ngày lĩnh ngộ!

Những tin tức giải thích này cực kỳ phức tạp, bản thể Giang Nam hội tụ sửa sang lại, để cho hắn có thể đem Thiên Đạo giải thích của Tử Tiêu Thần Đế thể ngộ càng thấu triệt, tốc độ lĩnh ngộ nhanh hơn!

Dù vậy, thời gian vẫn là một ngày một ngày đi qua, Giang Nam lĩnh ngộ càng nhiều, liền cảm giác được tích lũy trong đầu mình càng phong phú, càng kinh người.

Những tích lũy này cũng không thể để cho hắn nắm giữ Thiên Đạo nguyên vẹn, nhưng càng ngày càng tiếp cận Thiên Đạo nguyên vẹn!

Thời gian ngày ngày chuyển dời, không biết qua bao lâu, Giang Nam chỉ cảm thấy Thiên Đạo thế giới của Tử Tiêu Thần Đế dần dần trở nên ảm đạm, rốt cục, Thiên Đạo lạc ấn của vị Thần Đế này biến mất, trước mắt hắn lại khôi phục thanh minh, như trước thân ở bên trong Đế lăng.

- Trận giả thiên kiếp này đã xong?

Giang Nam ngạc nhiên, thân hình run lên, đem tất cả hóa thân hết thảy thu nhập trong cơ thể, còn có chút vẫn chưa thỏa mãn, nếu như cho hắn thêm thời gian, hắn nhất định có thể thu hoạch thêm nữa, để cho Thiên Đạo giải thích của mình tích lũy được tuyệt đối không kém những Bổ Thiên Thần Nhân kia!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như active win 10 vĩnh viễn, phan mem chinh sua nhac va am thanh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status